/ ชลบุรี / รีวิว คาเฟ่ ไอศครีม ปูหวาน ร้านสวย มีธีม ไอศครีมอร่อย Puwaan by pupen
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

รีวิว คาเฟ่ ไอศครีม ปูหวาน ร้านสวย มีธีม ไอศครีมอร่อย Puwaan by pupen


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 17 สิงหาคม 2565

รีวิว คาเฟ่ ไอศครีม บาร์ หรือ ร้านไอติม ปูหวาน Puwaan by pupen ที่พัทยา หาดจอมเทียน อยู่ที่เดียวกันกับร้านอาหารซีฟู้ดระดับตำนานของพัทยา ร้าน ปูเป็น ที่ต้องบอกว่า ตอนแรกคิดว่าคงจะสวยอย่างเดียว เรื่องรสชาติ ทำใจไว้ก่อนซื้อกินแล้ว แต่ปรากฏณ์ว่า ผิดคาด เพราะรสชาติอร่อยกว่าที่คิดไว้มาก

ร้าน Puwaan by pupen จะตั้งอยู่ในอาคารสไตล์ยุโรป ฝั่งริมสุดตรงข้ามกับที่จอดรถร้านปูเป็น ตัวอาคารมีแต่งกันสาดผ้าใบ แล้วใส่ความมุ้งมิ้งเข้าไป น่าจะถูกใจสาวๆมากมาย และนอกจากการออกแบบตกแต่งร้านที่ดูน่ารักมุ้งมิ้งแล้ว ยังนำเอาปูซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของร้านมาทำให้มันน่ารักเว่อร์ๆได้ด้วย

 

 

ด้านในก็ให้ความน่ารักดูเป็นญี่ปุ่น แนวซาริโอ้ มีความคล้าย Hello Kitty Cafe เลย คาวาอิ๊ไปอีก มีรสชาติไอศครีมให้เลือกหลากหลาย มีท้อปปิ้งและโคนอีกหลายแบบ เข้าไปลองชิมเลือกรสชาติกันก่อนได้เลย

 

ไอศครีมเสิร์ฟมาในโคนหรือในถ้วยรูปปู พร้อมคุ้กกี้ปู ส่วนสรสชาติไอศครีมต้องบอกเลยว่า ดีย์ยยยย ยิ่งมาตอนร้อนๆ ซึ่งพัทยามาเดือนไหนก็ร้อน ยิ่งเย็นสบายชื่นใจ ไอศครีมหอมมาก หวานกำลังดี ไม่เลี่ยน แนะนำเลย ในรูปน่าจะสั่งกะทิ กับ อีกรสชาติจำไม่ได้แล้ว แต่อร่อยทั้งสองอัน

 

นอกจากไอศครีมแล้วก็ยังมีร้านขายของที่ระลึกที่เชื่อว่า สาวๆ เด็กๆหลายคนอาจจะหลงรักความน่ารักของเจ้าปูจนต้องซื้อตุ๊กกลับไปบ้านซักตัว

ร้านปูหวานและร้านปูเป็น เปิดทุกวัน 10.00-22.00

 

 

อันนี้ร้านปูเป็น ร้านซีฟูีดจริงจัง เน้นกินซีฟู้ด แบบ กุ้งเผา ปูนึ่ง ปลาหมีกย่าง หอยหวาน มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง สด สะอาด รสชาติดี บริการมืออาชีพ ราคารับได้ ร้านใหญ่มากๆนั่งได้เป็นร้อยๆโต๊ะ แถมติดทะเลหาดจอมเทียนเลยครับ ร้าน ปูเป็น คืนที่ไปก็กินซีฟู้ดเสร็จแล้วต่อด้วยไอศครีม ตัดเลี่ยน ตัดคาว ฟินๆกันไป


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: 10.00-22.00 น.
วันปิดทำการ: เปิดทุกวัน

แผนที่รีวิว คาเฟ่ ไอศครีม ปูหวาน ร้านสวย มีธีม ไอศครีมอร่อย Puwaan by pupen และสถานที่อื่นๆใน ชลบุรี

GPS: 12.861399632739445, 100.89568543456237
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.