/ ชลบุรี / Pattaya Dolphin World
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

Pattaya Dolphin World


Pattaya Dolphin World พัทยา ดอลฟิน เวิลด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาทุกท่านเข้าสู่โลกของปลาโลมา ชมความน่ารักแสนรู้จากโชว์ปลาโลมา นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ประติมากรรมปลาโลมาสีสันสดใสที่กำลังกระโดดเหนือน้ำ เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่มีอยู่บริเวณด้านหน้าตรงป้ายสถานที่

ด้านในมีมาสคอต ปลาโลมาให้เด็กๆ ได้ทักทายและถ่ายรูปด้วย ฟินตั้งแต่เริ่มเข้าไป

โลกของการเรียนรู้สำหรับเด็ก มักผ่านความน่ารักของสัตว์โลก ที่พัทยา ดอลฟิน เวิลด์นี้ก็เช่นกัน มีการแสดงโชว์ปลาโลมา วันละถึง 4 รอบ เริ่มรอบแรกเวลา 11.00 น. และไปสิ้นสุดรอบสุดท้ายเวลา 17.00 น. การแสดงของปลาโลมาแสนรู้ กระโดดลอดห่วง เก็บฟุตบอลในน้ำมาชูคืนให้ครูฝึก ลอยตัวหอมแก้มนักท่องเที่ยวก็ได้ หรือแม้แต่การกระโดดลอยเหนือน้ำทั้งตัวก็เป็นความสามารถของโลมาที่นี่ นักท่องเที่ยวชอบและพิเศษกว่านั้นตอนได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการแสดงโชว์ของโลมา

กิจกรรมเล่นน้ำกับปลาโลมา เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบเพราะได้ใกล้ชิดกับโลมามากยิ่งขึ้น แตะ สัมผัส หรือจุมพิตเบาๆ เสร็จแล้วลงไปว่ายน้ำกับโลมา เกาะโลมาว่ายไปเรื่อยๆ จัดเป็นรอบๆ เช่นกัน

ขับรถ ATV สำหรับคนชอบความมัน ไปขับรถ ATV ที่นี่ให้สนุก หรือใครชอบขี่ม้ามากกว่าก็มีให้เลือก หรือจะแค่นั่งรถม้าเพลินๆ ที่นี่ก็มี เด็กๆ ก็ไปให้อาหารม้าได้

ยังมีกิจกรรมแนวบู๊ที่เหมาะกับหนุ่มๆ อีกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น ยิงปืน ปืนอัดลม หรือปีนหน้าผา ทดสอบความแข็งแรงกัน ผู้หญิงชอบแนวบู๊ก็ไปลุยกันได้ ได้ทดลองปีนหน้าผาแบบมีคนดูแล ไม่เสี่ยง ได้สมมุติตัวเองเป็นดารากำลังแสดงหนังโรยตัวลงมา

แต่ถ้าใครอยากได้ภาพฮิปๆ ต้องนี่เลย โซน cowboy (คาวบอย) ที่จะได้ถ่ายภาพย้อนยุคกลับไปในช่วงคาวบอยเฟื่องฟูเหมือนที่เคยเห็นให้หนังย้อนยุคตะวันตก มีโชว์ควงปืน ฟาดแส้

ปิดท้ายด้วยการช็อปปิ้ง ซื้อของที่ระลึก ที่นี่มีตุ๊กตา พวงกุญแจ สัญญลักษณ์โลมาขายที่ร้านขายของที่ระลึก

ที่ตั้ง

44/8 ม.9 เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: คนไทย: ผู้ใหญ่ 300 บาท เด็ก (สูงตั้งแต่ 91-140 ซม.) 150 บาท
ชาวต่างชาติ: ผู้ใหญ่ 500 บาท เด็ก 250 บาท

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 9.00-17.00 น.

วิธีการเดินทาง

1. เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางพิเศษ ถนนหมายเลข 7 มอเตอร์เวย์ ขับไปตามทางต่อเนื่อง ไปเบี่ยงเข้าเส้นทางไปสัตหีบ เลี้ยวขวาเทศบาล 1 ซอย 12
2. เดินทางโดยรถสาธารณะ ไปได้ทั้งรถตู้ รถทัวร์ มุ่งสู่สัตหีบ ชลบุรี แล้วไปต่อรถในพื้นที่ รถเหมา สองแถว หรือมอเตอร์ไซค์

แผนที่Pattaya Dolphin World และสถานที่อื่นๆใน ชลบุรี

GPS: 12.834159, 100.942031
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

แชร์ประสบการณ์ตะลอนของคุณได้ที่นี่