/ ชลบุรี / รีวิว Mövenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรมหรู ติดทะเล พร้อมวิวทะเลทุกห้อง
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

รีวิว Mövenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรมหรู ติดทะเล พร้อมวิวทะเลทุกห้อง


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 26 กันยายน 2565

มาพัทยาแล้วอยากเล่นน้ำทะเล Mövenpick Siam Hotel Pattaya (โมเวนพิค) ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก เพราะที่นี่มีหาดส่วนตัว กิจกรรมในที่พักก็เยอะมาก บริเวณชายหาดมีเรือคายัคให้พาย มีเซิฟบอร์ด ชิงช้า ศาลา สนามฟุตบอลด้วยครับ สระน้ำก็ใหญ่แยกเป็นทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ด้านข้างยังมีลานน้ำพุของเด็กอีกด้วย ส่วนห้องพักนั้นมองเห็นวิวทะเลทุกห้อง เพราะระเบียงห้องพักจะหันออกไปทางทะเลหมดเลย โดยรวมถือว่าดีครับ ยิ่งถ้ามาเป็นครอบครัว เด็กๆชอบมากเพราะยังมีห้องเล่นเด็กพร้อมกิจกรรมต่างๆเป็นช่วงเวล และช่วงที่ไปมี chocolate hour ให้ตักกินฟรีไม่อั้นด้วยครับ

 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Mövenpick Siam Hotel Pattaya

 

 

ห้องพักที่นี่ขนาดกลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่ครับ เตียงนอนขนาด King Size ปกติ มีโซฟาเบดอยู่ภายในห้อง ห้องอาบน้ำและห้องส้วมจะแยกกัน ส่วนอ่างอาบน้ำจะอยู่ภายในห้องน้ำครับ สามารถนอนแช่ชมวิวไว้เพราะผนังเป็นกระจกใส ถ้านอนตรงอ่างก็จะมองเห็นวิวทะเลไกลๆ วิวจากห้องพักเห็นเป็นสระว่ายน้ำและวิวทะเล ซึ่งถ้ามาพักที่นี่เราจะเล่นสระน้ำได้ทางโซนขวามือเท่านั้นครับ เพราะทางซ้ายก็จะสำหรับลูกบ้านคอนโดเท่านั้น อ่อ ในห้องไม่มีรองเท้าไว้ให้นะครับ ต้องเอาจากที่บ้านมาเองครับ

 

 

ไฮไลท์ของที่นี่ ก็คือ สระว่ายน้ำ+ชายหาด
เวลาจะไปเล่นน้ำ เราต้องลงไปชั้นล่างสุดของโรงแรมครับ แล้วเดินออกไปด้านนอก จะมีสะพานข้ามคลอง ก็ให้เดินข้ามสะพานไปนึดนึงก็ถึงสระแล้วครับ แบ่งเป็นสระผู้ใหญ่ จะมีสไลด์เดอร์ให้เล่น 2 อัน ส่วนสระเด็กไม่ใหญ่มาก มีลูกบอลให้เล่นและก็ยืมที่ช่วยลอยตัวมาเล่นได้ครับ จุดที่เด็กๆชอบจะเป็นลานน้ำพุสีสันสดใส วิ่งเล่นกันสนุกเลย

 

ชายหาดที่นี่ค่อนข้างกว้าง มีชุดตักทรายให้ยืมเล่นด้วยนะครับ และอีกกิจกรรยอดฮิตก็คือพายเรือคายัค ช่วงเย็นๆใกล้ๆพระอาทิตย์ตกดินคิวจะยาวนิดนึง เพราะเขาไม่ได้จำกัดเวลาว่ารอบนึงพายกี่นาที เราก็ต้องรอเรือว่างถึงจะพายได้ แนะนำให้ไปลงชื่อจองไว้ก่อนเลยครับ เราก็ไปเดินเล่น ถ่ายรูป หรือเล่นน้ำทะเลรอ แล้วก็ค่อยมาพายเรือครับ

 

กิจกรรมอื่นๆในโรงแรมมีให้ทำหลากหลายเลยครับ
– มีห้องเล่นเด็ก ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและมีกิจกรรมงานฝีมือให้เด็กๆทำด้วยครับ วันที่ไปเจ้าหน้าที่สอนน้องทำตุ๊กตากระดาษรูปไก่ครับ

– เวลาประมาณ 4 โมงเย็นจะมีบุฟเฟ่ช็อคโกแล็ต สามารถทานได้ไม่จำกัด รสชาติโอเค อร่อยเลยครับ วันที่ไปเป็นวันหยุดยาวก็จะต่อแถวยาวนิดนึ

– อาหารเช้า มีให้เลือกพอประมาณ แต่เนื่องจากไปวันหยุดยาวแล้วคนเยอะเห็นอาหารหลักเต็ม ผมเลยเลือกที่จะไปทานตรงห้องสำรองที่เขาจัดแยกไว้ให้ ซึ่งคนน้อยมาก เวลาเดินตักอาหารก็ไม่ต้องต่อคิว แต่ส่วนตัวคิดว่าอาหารอาจจะมีให้เลือกน้อยกว่าในห้องอาหารหลักครับ

 

 

โดยรวมหลังจากไปพักมา ค่อนข้างชอบกิจกรรมที่หลากหลายต่างๆของทางโรงแรม ประทับใจสระว่ายน้ำและชายหาด แต่แนะนำให้หลีกเลี่ยงช่วงวันหยุดยาวครับ เพราะคนค่อนข้างเยอะ ใช้เวลาเช็คอินค่อนข้างนาน และเวลาขึ้นลิฟท์หรือทานอาหารจะต้องต่อคิวด้วยครับ ถ้าไม่ใช่วันหยุดยาวก็น่าจะชิลกว่านี้ครับ

 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

แผนที่รีวิว Mövenpick Siam Hotel Pattaya โรงแรมหรู ติดทะเล พร้อมวิวทะเลทุกห้อง และสถานที่อื่นๆใน ชลบุรี

GPS: 12.83361247704104, 100.90955113130521
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.