/ Top Hits / 12 คาเฟ่พัทยา สไตล์ เกาหลี ญี่ปุ่น ร้านกาแฟสวย บรรยากาศดี เมนูเด็ด
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

12 คาเฟ่พัทยา สไตล์ เกาหลี ญี่ปุ่น ร้านกาแฟสวย บรรยากาศดี เมนูเด็ด 2567

pattaya-cafes-japan-korea

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2567

พัทยาตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีทั้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ปัจจุบันการเดินทางสะดวกสบาย และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ในเมืองพัทยายังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ตั้งแต่ชายหาด เกาะ ร้านค้า ร้านอาหาร และที่พัก รวมไปถึงยังเป็นที่ตั้งของคาเฟ่สวยๆ หลายแห่ง และถ้าใครที่มีโปรแกรมเดินทางมา กำลังมองหา คาเฟ่พัทยาสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น กันอยู่ เราขอแนะนำเป็นคาเฟ่ต่อไปนี้กันเลย

แนะนำ คาเฟ่พัทยา สไตล์ เกาหลี ญี่ปุ่น ร้านกาแฟสวย บรรยากาศดี เมนูเด็ด

 

 

1. อันนี่ พัทยา (Unnie Pattaya)

Photo from https://www.facebook.com/unniepattaya

Photo from https://www.facebook.com/unniepattaya

Photo from https://www.facebook.com/unniepattaya

อันนี่ พัทยา (Unnie Pattaya) ร้านกาแฟสไตล์เกาหลีสุดน่ารัก ตั้งอยู่ในย่านฝั่งพัทยาใต้ ตัวร้านเป็นอาคารสองชั้นรูปทรงสี่เหลี่ยมเป็นแนวยาวมาในโทนสีขาว คลีน สว่างสะอาดตา ภายในร้านออกแบบตกแต่งในแนวมินิมอล มีมุมให้เลือกได้ทั้งด้านในและด้านนอก ที่นี่ยังเป็นทั้งคาเฟ่และมีบริการห้องพัก โดยบริเวณชั้นล่างจะเป็นส่วนของคาเฟ่ ส่วนบริเวณชั้นสองจะเป็นห้องพัก สำหรับเมนูของทางร้านจะเป็นประเภทเครื่องดื่มที่ให้เลือกทั้งแบบ Coffee และ Non-coffee รวมไปถึงเบเกอรี่ และยังมีขนมอร่อยๆ สไตล์มุ้งมิ้งตามแบบฉบับเกาหลีอีกด้วย อันนี่ พัทยา ตั้งอยู่เลขที่ 45/17-18 หมู่ 10 ซอยพัทยาใต้ 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/unniepattaya

 

 

 

2. โกโก้ คาเฟ่ (Cocoa Cafe)

Photo from https://www.facebook.com/profile.php?id=100057416890354

Photo from https://www.facebook.com/profile.php?id=100057416890354

Photo from https://www.facebook.com/profile.php?id=100057416890354

โกโก้ คาเฟ่ (Cocoa Cafe) ร้านเล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่น ออกแบบตกแต่งแนวมูจิ ตัวอาคารเป็นโทนสีขาว ดูเรียบง่ายแต่กิ๊บเก๋ และยังให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง แต่ที่นี่จะเน้นการสั่งแบบ take away เพราะที่นั่งจะมีเพียงไม่กี่ที่ โดยจะมีให้เลือกนั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านใน แต่ถ้าใครอยากถ่ายภาพสวยๆ แบบได้ฟีลเหมือนอยู่ญี่ปุ่นกันจริงๆ มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง ที่สำคัญเมนูเครื่องดื่มของทางร้านยังมีรสชาติดี โดยเฉพาะโกโก้ที่ขึ้นชื่อในความเข้มข้นอร่อยถึงใจ ใครที่เป็นสาวก Cocoa Lover บอกเลยต้องห้ามพลาด สำหรับ โกโก้ คาเฟ่ จะตั้งอยู่เลขที่ 254/1 หนองปรือ 254/6 สุขุมวิท-พัทยา 75 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. และจะปิดบริการทุกวันพุธ

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/profile.php?id=100057416890354

 

 

 

3. ทรีสเคป พัทยา (Treescape.pattaya)

ทรีสเคป พัทยา (Treescape.pattaya) คาเฟ่ฟีลเกาหลี สไตล์มินิมอล ตั้งอยู่บนถนนพัทยา-นาเกลือ ตัวร้านเป็นลักษณะบ้านโทนสีขาว ติดกระจกรูปทรงโค้งรอบร้าน ทำให้ด้านในดูโปร่งโล่งและกว้างขวาง และยังมาพร้อมต้นไม้ใหญ่เสมือนจริงตั้งโดดเด่นอยู่กลางร้าน ช่วยให้ภายในมีบรรยากาศร่มรื่นยิ่งขึ้น มีโซนนั่งให้เลือกได้หลากหลายมุมได้ทั้งด้านในและด้านนอก ด้านในจะเลือกได้ทั้งชั้นล่างและชั้นบนที่เป็นเหมือนห้องใต้หลังคา แต่บรรยากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย ส่วนด้านนอกจะเป็นมุมในสวนสวย และสวนกระบองเพชร นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายรายการ ทรีสเคป พัทยา ตั้งอยู่ในพื้นที่ พัทยา-นาเกลือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/Treescape.pattaya/

 

 

 

4. ลู่คาเฟ่ (LouCafé)

Photo from https://www.facebook.com/loucafepattaya/

Photo from https://www.facebook.com/loucafepattaya/

Photo from https://www.facebook.com/loucafepattaya/

ลู่คาเฟ่ (LouCafé) ร้านกาแฟในบรรยากาศสบายๆ ออกแบบตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ที่นี่ยังเป็น Specialty Coffee ที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายรูปแบบ และยังมีโรงคั่วกาแฟเองอีกด้วย นอกจากกาแฟแล้วภายในร้านยังมีบาร์ชงชาเล็กๆ และมีเมนูเกี่ยวกับชาให้เลือกหลายรายการ เรียกได้ว่าทั้งคอกาแฟและผู้ที่ชื่นชอบดื่มชาจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน สำหรับโซนนั่งของทางร้านจะเป็นโซนด้านใน ถึงแม้ว่าจะดูเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็มีมุมให้เลือกนั่งเยอะพอสมควร และนอกจากเครื่องดื่มทางร้านยังมีเบเกอรี่สไตล์โฮมเมดไว้คอยบริการอีกด้วย ลู่คาเฟ่ จะตั้งอยู่ใน ซอยเฉลิมพระเกียรติ 16 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.30 – 18.30 น. โดยจะปิดบริการทุกวันอังคาร

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/loucafepattaya/

 

 

 

5. ซี’วีด คาเฟ่ พัทยา (Seaweed Cafe Pattaya)

Photo from https://www.facebook.com/seaweed.cafe

Photo from https://www.facebook.com/seaweed.cafe

Photo from https://www.facebook.com/seaweed.cafe

ซี’วีด คาเฟ่ พัทยา (Seaweed Cafe Pattaya) คาเฟ่เรือนกระจกในสวนร่มรื่น ภายในออกแบบตกแต่งในสไตล์เกาหลี แนวมินิมอล คลุมโทนขาวแบบคลีนๆ ที่สีสันเข้ากันได้ดีกับสีเขียวสดใสของต้นไม้ใบหญ้าที่อยู่โดยรอบ และยังมีโซนนั่งจะมีให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor มุมสวยทั้งสองโซน ใครชอบนั่งแบบสบายๆ รับแอร์เย็นๆ ด้านในจะเหมาะมาก แต่ถ้าชอบนั่งรับลมธรรมชาติใต้ร่มเงาไม้ ชมนกชมไม้ แนะนำเป็นด้านนอกกันเลย ส่วนเมนูของทางร้านจะมีให้เลือกทั้ง อาหารจานหลัก เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และเค้ก โดยร้านจะตั้งอยู่เลขที่ 3/93 หมู่ที่ 11 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. และหยุดทุกวันอังคาร

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/seaweed.cafe

 

 

 

6. บ้านเล โฮม คาเฟ่ (Banlay Home Café)

Photo from https://www.facebook.com/banlayhomecafe

Photo from https://www.facebook.com/banlayhomecafe

Photo from https://www.facebook.com/banlayhomecafe

บ้านเล โฮม คาเฟ่ (Banlay Home Café) คาเฟ่ลับ ตั้งอยู่ติดริมทะเล วิวสุดปัง ภายในร้านตกแต่งสไตล์โฮมมี่ ฟีลมินิมอลเกาหลี ที่แต่ละมุมสามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้อย่างชัดเจน และยังมีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งด้านในและด้านนอก โดยบริเวณด้านในจะเป็นกระจกใสบานใหญ่ที่ช่วยให้เราชมวิวทะเลพัทยาได้แบบมุมกว้างและไกลสุดสายตา ส่วนใครเลือกด้านนอกก็จะได้นั่งมองทะเล ชมท้องฟ้า รับแสงแดด และสายลมกันได้อย่างเต็มอิ่ม ส่วนเมนูของทางร้านจะมีให้เลือกเยอะพอสมควร ทั้งอาหารจานหลัก ขนม เบเกอรี่ เค้ก และเครื่องดื่ม บ้านเล โฮม คาเฟ่ จะตั้งอยู่ที่ Walking Street เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการเวลา 10.00 – 19.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/banlayhomecafe

 

 

 

7. สคูป บีช คาเฟ่ (Skoop Beach Café)

Photo from https://www.facebook.com/skoopbeachcafe/

Photo from https://www.facebook.com/skoopbeachcafe/

Photo from https://www.facebook.com/skoopbeachcafe/

สคูป บีช คาเฟ่ (Skoop Beach Café) คาเฟ่สไตล์เกาหลี ตั้งอยู่ติดริมทะเลพัทยา วิวสวย บรรยากาศเงียบสงบ มีมุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ และยังเหมาะมากสำหรับมานั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมดูพระอาทิตย์ตกยามเย็น บอกได้เลยว่าวิวสวยมาก นอกจากนี้ชื่อร้านคำว่าสคูป (Scoop) ที่แปลว่าตัก ยังหมายถึงการตักไอศครีม และไอศครีมก็เป็นจุดขายของทางร้านอีกด้วย โดยจะมีให้เลือกได้หลายรสชาติ หลายสีสัน รับรองได้เลยว่าใครที่ชื่นชอบไอศครีมจะต้องโดนใจกันอย่างแน่นอน และนอกจากไอศครีมที่นี่ก็ยังมีเมนูขนมหวาน รวมทั้งเครื่องดื่มให้เลือกอีกหลายรายการ โดยร้าน สคูป บีช คาเฟ่ จะตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 4 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/skoopbeachcafe/

 

 

 

8. บรู๊ค คาเฟ่ (Brouke Cafe)

Photo from https://www.facebook.com/brouke.cafe

Photo from https://www.facebook.com/brouke.cafe

Photo from https://www.facebook.com/brouke.cafe

บรู๊ค คาเฟ่ (Brouke Cafe) ร้านตั้งอยู่ริมทะเล ตกแต่งสไตล์เกาหลี ดีไซน์โดดเด่นสวยแปลกตา คุมโทนด้วยสีขาว บริเวณพื้นยังถูกออกแบบให้เป็นทรายสีขาว และมีโขดหินจัดวางไว้ตามมุมต่างๆ ที่ต้องบอกว่าเข้ากับบรรยากาศโดยรอบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้จากด้านในยังสามารถมองเห็นวิวทะเลผ่านผนังกระจกใสบานใหญ่ได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะช่วงใกล้พระอาทิตย์ตกวิวจะสวยเป็นพิเศษ และยังมีโซนนั่งให้เลือกได้หลากหลายมุม ส่วนเมนูเป็นเครื่องดื่มและขนม โดยเฉพาะพายที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน รับรองได้เลยว่าหากได้ชิมจะต้องอร่อยถูกปากอย่างแน่นอน สำหรับ บรู๊ค คาเฟ่ จะตั้งอยู่บนถนนหาดจอมเทียน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 19.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/brouke.cafe

 

 

 

9. ซัมเมอร์ เฮ้าส์ พัทยา (Summer House Pattaya)

Photo from https://www.facebook.com/Summerhouse.pattaya/

Photo from https://www.facebook.com/Summerhouse.pattaya/

Photo from https://www.facebook.com/Summerhouse.pattaya/

ซัมเมอร์ เฮ้าส์ พัทยา (Summer House Pattaya) คาเฟ่ฟิลเกาหลีสุดคิ้วท์ ตั้งอยู่ติดริมทะเลนาจอมเทียน ภายในร้านออกแบบตกแต่งสไตล์บีชคลับบาหลี โดยในช่วงกลางวันที่นี่จะเปิดเป็นคาเฟ่ ส่วนกลางคืนจะเป็นบีชคลับ ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก การตกแต่งภายในจะเน้นเป็นโทนสีขาว ผสมผสานกับสีน้ำตาล ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง สำหรับโซนนั่งมีให้เลือกได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor นอกจากนี้เมนูอาหารของทางร้านยังให้เลือกได้หลากหลายเมนูทั้งเป็น อาหารจานหลัก เครื่องดื่ม ขนม และเค้ก โดย ซัมเมอร์ เฮ้าส์ พัทยา จะตั้งอยู่เลขที่ 237 ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี เปิดให้บริการทุกวัน ในส่วนของคาเฟ่จะเปิดตั้งแต่เวลา 8.00 – 19.00 น. แต่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ จะเปิดถึง 22.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/Summerhouse.pattaya/

 

 

 

10. นอร์ท คาเฟ่ แอนด์ อีทเทอรี พัทยา (North Cafe & Eatery, Pattaya)

Photo from https://www.facebook.com/northcafeandeaterypattaya/

Photo from https://www.facebook.com/northcafeandeaterypattaya/

Photo from https://www.facebook.com/northcafeandeaterypattaya/

นอร์ท คาเฟ่ แอนด์ อีทเทอรี พัทยา (North Cafe & Eatery, Pattaya) คาเฟ่อาคารสีขาว สไตล์เกาหลี ตั้งอยู่โดดเด่นสะดุดตา ภายในร้านออกแบบตกแต่งแนวมินิมอล คุมโทนด้วยสีขาว ช่วยให้ร้านดูโปร่งโล่ง สบายตา นอกจากนี้ผนังส่วนใหญ่ยังเป็นกระจกใส ที่ช่วยให้ภายในรับแสงสว่างจากด้านนอกได้อย่างเต็มที่ สำหรับโซนนั่งจะเป็นแบบ Indoor ที่มาพร้อมแอร์เย็นฉ่ำ และมีมุมให้เลือกค่อนข้างเยอะ รวมทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุมเช่นกัน ส่วนเมนูอาหารก็มีแบบจัดเต็มเพราะมีให้เลือกได้ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ขนม เบเกอรี่ เค้ก และเครื่องดื่ม โดยร้านจะตั้งอยู่เลขที่ 272 หมู่ 6 ถนนสุขุมวิท เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. และปิดบริการทุกวันพุธ

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/northcafeandeaterypattaya/

 

 

 

11. อันเดอร์ เดอะ ซัน – พัทยา (Under The Sun – Pattaya)

Photo from https://www.facebook.com/underthesun.pattaya/

Photo from https://www.facebook.com/underthesun.pattaya/

Photo from https://www.facebook.com/underthesun.pattaya/

อันเดอร์ เดอะ ซัน – พัทยา (Under The Sun – Pattaya) คาเฟ่ดีไซน์สวยฟิลเกาหลี ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวาง ตัวอาคารออกแบบไว้อย่างโดดเด่นสวยงามแปลกตา ด้วยสถาปัตยกรรมแบบครึ่งวงกลมสีแดง บริเวณนี้เรายังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหนเช่นกัน นอกจากนี้ภายในร้านยังมีโซนให้เลือกนั่งได้ค่อนข้างเยอะ รวมไปถึงมีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลากหลายมุม ที่นี่ยังเป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร จึงมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ที่สำคัญมีรสชาติดีและราคายังไม่แพง โดย อันเดอร์ เดอะ ซัน – พัทยา จะตั้งอยู่เลขที่ 288 ซอยนาจอมเทียน 20 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 23.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/underthesun.pattaya/

 

 

 

12. ซันไรส์ คาเฟ่ (Sunrise Cafe)

Photo from https://www.facebook.com/SunriseCafePattaya

Photo from https://www.facebook.com/SunriseCafePattaya

Photo from https://www.facebook.com/SunriseCafePattaya

ซันไรส์ คาเฟ่ (Sunrise Cafe) ใครชอบทานขนมญี่ปุ่น หากมีโอกาสเดินทางมาพัทยาบอกเลยว่าต้องห้ามพลาด เพราะที่นี่จะเน้นเสิร์ฟเมนูขนมญี่ปุ่นกันโดยเฉพาะ ภายในร้านยังออกแบบตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเข้ากับบรรยากาศสุดๆ มานั่งทานขนมอาจนึกว่าหลุดไปอยู่ในญี่ปุ่นกันจริงๆ ที่สำคัญขนมของทางร้านยังทำแบบสดใหม่แบบวันต่อวัน และมีให้เลือกได้หลายเมนู สำหรับมุมนั่งจะเป็นโซนด้านใน ที่มีให้เลือกเยอะพอสมควร นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่ได้ฟิลญี่ปุ่นหลากหลายมุมเลยทีเดียว และนอกจากเมนูขนมแล้วก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มไว้ค่อยบริการอีกด้วย สำหรับ ซันไรส์ คาเฟ่ จะตั้งอยู่ในเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/SunriseCafePattaya

 

 

 


 

 

>>> รวมคาเฟ่พัทยา สวยแจ่มห้ามพลาด อัพเดตล่าสุด <<<

top-cafes-pattaya

 

 

 

>> แนะนำ 40 ที่เที่ยวพัทยา ชลบุรี อัพเดต 2023 << 

top-40-places-pattaya

Photo from https://www.needpix.com/photo/download/1108488/thailand-koh-larn-pattaya-island-sea-beach-holiday-blue-sky-boat

 

 

 

>>> แนะนำโรงแรมที่พักพัทยา อัพเดตล่าสุด <<<

40 ที่พักเด็ดพัทยา