/ Top Hits / 10 คาเฟ่พัทยาใต้ สวย ชิล ฟีลดี เปิดใหม่ กาแฟเด็ด ต้องห้ามพลาด
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

10 คาเฟ่พัทยาใต้ สวย ชิล ฟีลดี เปิดใหม่ กาแฟเด็ด ต้องห้ามพลาด 2567

cafes-pattaya-south

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2567

อีกหนึ่งเมืองที่เดินทางมาง่าย ได้ชิลกับชายหาด แถมยังใกล้กับกรุงเทพมาก ๆ ก็ที่พัทยานี่เองค่า ใครที่มาแถบพัทยาใต้แล้วอยากหาคาเฟ่เก๋ ๆ พร้อมกาแฟแบบฟิน ๆ แล้วต้องปักหมุดที่นี่ด่วนเลย เพราะจัดเต็มกับคาเฟ่พัทยาใต้ที่มีแต่ร้านปัง วิวเด็ด กันทั้งนั้น เรียกว่าจัดมาครบทั้งสไตล์มินิมอล เกาหลีเกาใจ ไปจนชิดริมทะเลให้ได้มองวิวแบบเต็มพิกัด ถ้าพร้อมแล้วลุยเลยค่า

แนะนำ ร้านกาแฟ คาเฟ่พัทยาใต้ สวย ชิล ฟีลดี เปิดใหม่ ต้องห้ามพลาด

 

 

1. House of Benedict

Review image of House Of Benedict

Review image of House Of Benedict

Review image of House Of Benedict

Review image of House Of Benedict

Review image of House Of Benedict

Review image of House Of Benedict

คาเฟ่สุดอลังการที่เป็นกระแสแรงจนถ้ามาพัทยาต้องปักหมุดที่นี่ให้ได้ ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่มากกว่าแค่คาเฟ่ทั่วไป หากเหมือนก้าวเข้าสู่ดินแดนแห่งจิตนาการ ที่เนรมิตออกมาประหนึ่งเมืองนึงที่เข้ามาแล้วต้องร้องว้าว มีหลายโซนหายมุมที่ถ่ายรูปแล้วออกมาปังเวอร์วังเกินต้าน สายชอบโซเชียลมาแล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 – 24:00 น.

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/h1WesMy13zbFk4Mn8

 

 

2. Nitan Pattaya – Coffee’s Tale

Nitan Pattaya – Coffee’s Tale คาเฟ่ที่ให้ฟีลเหมือนหลุดไปอยู่ในโลกของนิทานเลย ลักษณะของคาเฟ่นั้นจะคล้ายๆประสาทผสมผสานกับโบสถ์ยุโรป ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล มาพร้อมกับประตูบานใหญ่ที่เปิดไปเราจะได้สัมผัสกับโลกของกาแฟแบบแฟนตาซี บอกเลยว่าถูกใจคอกาแฟอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เป็นโรงคั่วกาแฟเอง โซนไฮไลท์ขอยกให้กับ Coffee Beans Around The World ที่มีเมล็ดกาแฟกว่า 10 สายพันธุ์ให้เราได้ลองดมกลิ่น ตั้งเรียงรายอยู่ในขวดโหลแก้วเป็นการนำเสนอเท่ๆที่ไม่ซ้ำใคร ถัดมาจะพบกับเคาน์เตอร์ที่ออกแบบมาได้ยิ่งใหญ่อลังการ เข้ากันกับบรรยากาศอาคารทรงกอทิกสีเทาขนาดใหญ่ ที่มีบาริสต้ารังสรรค์เมนูกาแฟหลากหลาย อีกทั้งยังมีโซน Nitan Draught And Craft ที่มีให้เลือกชิมถึง 8 แท็ป เป็นคาเฟ่พัทยาที่แนะนำให้มาเปิดโลกกว้าง รับรองว่าประทับใจแน่นอน เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:30 – 22:00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/NitanPattayaCoffeeTale/

 

 

 

3. Sea Of Love Pattaya

Sea Of Love Pattaya พามาเปลี่ยนบรรยากาศ กับคาเฟ่ติดริมชายหาด ให้เราได้นั่งรับลมทะเลกันแบบชิลๆ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของร้านนี้นั้นจะมีการจัดตกแต่งเป็นโทนสีฟ้าขาว ให้ความรู้สึกที่โปร่ง โล่งสบายตา แถมยังมีมุมให้เหล่าสาย Content ได้ถ่ายรูปกันมากมาย บอกเลยว่ามูสดีมาก ใครได้มาแล้วเป็นต้องหลงรักอย่างแน่นอน ในส่วนของเมนูอาหาร และเครื่องดื่มนั้นก็มีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งชา กาแฟ และขนมเบเกอรี่ ให้เราได้เลือกสรรกันมากมาย ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่โซนสระว่ายน้ำ ที่ให้เราได้ชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา มาที่นี่รับรองได้ภาพสวยๆกลับไปอย่างแน่นอน โปรโมชั่นสุดพิเศษ ถ้าหากลูกค้าสั่งเมนูครบ 500 บาทก็สามารถเล่นน้ำในสระได้ฟรี 1 ท่าน สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สุดชิลที่ได้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ริมทะเล บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดกับที่นี่ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/seaoflovebeahclub

 

 

 

4. CASA MYKA

CASA MYKA เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ที่ตั้งอยู่ริมหาดดงตาล ดีไซน์ของร้านนั้นถูกตกแต่งสไตล์โฮมมี่ ผสมผสานกับตะวันออกกลาง ที่ให้ความทันสมัย สวยงามอย่างลงตัว ตั้งอยู่บนทำเลทองที่สามารถชมวิว Sunset ได้สวยจึ้ง แสงแดดอ่อนที่สะท้อนมายังคาเฟ่ ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น ช่วยให้สาวๆถ่ายรูปได้สวยทุกมุมเลยล่ะ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มนั้นมีให้เลือกทั้ง coffee และ non coffee ใครที่สายขนมหวานที่นี่ก็มีเบเกอรี่รสชาติอร่อยกลมกล่อมพร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนู โดยที่นี่มีการพัฒนาเมนูพิเศษใหม่ๆมาอยู่เสมอ อาทิ Be my Valentine’s นมสตอเบอรี่ท็อปด้วยช็อตเอสเปรสโซ่ หวานหอมกลมกล่อมลงตัว หรือใครที่อยากสดชื่น ยามบ่าย เราขอแนะนำ Very Strawberry Soda, ส้มจี๊ดโซดา อร่อยซ่า เพิ่มพลังระหว่างวันได้ดีเลยทีเดียว ใครที่อยากมานั่งพักผ่อนชิวๆกับคาเฟ่สวยๆที่นี่พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08:00 – 21:00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/CASAMYKA/

 

 

 

5. City Coffee Pattaya

photo from https://www.facebook.com/profile.php?id=100070351723813

photo from https://www.facebook.com/profile.php?id=100070351723813

อีกหนึ่งคาเฟ่พัทยาใต้ ชมวิวสุดสวยที่ห้ามพลาด ถ้าอยากชมวิวพัทยามุมสูงสวย ๆ แต่ก็สองจิตสองใจว่าอยากไปคาเฟ่ด้วยมาที่นี่คือครบจบในที่เดียว เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่อยู่ในแถวเขาพระตำหนักที่เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของพัทยาเลยก็ว่าได้ วิวแบบพาโนรามานี่เรียกว่าสิบเต็มสิบ ฟีลปูซานมากมาย จุดที่ถือว่าปังมากไม่ควรพลาดต้องหน้าร้านนี่แหล่ะ รับรองว่าถ่ายไปแล้วเอนเกจพุ่งปรี๊ดเพราะงามแต้งามว่า ทั้งได้จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ เคล้าวิวงาม ๆ ไม่มาไหวเหรอ

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 20:00 น.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100070351723813

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/MU5oDumtA7fPayVa7

 

 

 

6. Unnie Café

 

Photo from https://www.facebook.com/unniepattaya

ถ้าชอบความขาววิงค์คลีน ๆ แบบยังมีความเกาหลีเกาใจต้องที่นี่เลย แค่ชื่อนี่ก็เกาหลีไม่ไหวแล้ว แต่ตัวร้านนี่เหมือนยกฮงแดมามิปาน ทั้งสไตล์การตกแต่งเน้นโทนขาวแบบมีลูกเล่นน่ารัก ๆ เอาจริง ๆ แต่ละมุมเหมือนเค้าอกแบบมาแล้วว่าต้องถ่ายรูปสวย คือสวยจริงแบบไม่ต้องฟิลเตอร์ก็รอด ในร้านที่ว่ามุมเยอะแล้ว ด้านหน้าร้านก็พีคไม่แผ่ว ยิ่งมุมทางม้าลายที่มีภาษาเกาหลีเขียนอยู่นี่อย่างอิน แถมขนมเอยใด ๆ เอยทั้งทั้งน่ารักมุ้งมิ้งแล้วน่ากิน ที่สำคัญถ่ายรูปออกมาสวยเวอร์วัง ใครหาคาเฟ่พัทยาใต้แนวๆนี้ ต้องจัดทันที

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:30 – 18:30 น.

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/N87z8jmAvnp7R1ak6

 

 

 

7. du.as.i.do cafe x studio

Photo from https://www.facebook.com/du.as.i.do

Photo from https://www.facebook.com/du.as.i.do

Photo from https://www.facebook.com/du.as.i.do

คาเฟ่ชื่อเก๋ที่ไม่ใช่แค่ชื่อที่สะดุดหู ความเรียบคลีนของสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย แต่ให้ฟีลลิ่งเหมือนเกาหลีแบบเบา ๆ ด้านนอกดูเป็นโทนขาวสะอาดตา เมื่อเดินเข้าไปด้านในจะมาด้วยโทนสีน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น นอกจากบรรยากาศชิล ๆ น่านั่ง อาหารเกาหลีเค้าก็ดีงาม ตอนแรกอาจจะดูด้านนอกว่าเล็ก แต่เข้ามาจริง ๆ ด้วยดีไซน์ต่าง ๆ ทำให้รู้สึกโปร่งกว้างกว่าที่คิด ทั้งยังมีสองชั้นให้ได้หามุมเลือกนั่งกันตามสบาย

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:30 -18:30 น. (หยุดวันพุธ)

https://www.facebook.com/du.as.i.do

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/fc2UXjW4km77vttj9

 

 

 

8. Cave Beach Club

คาเฟ่สไตล์บาหลีริมหาดทรายที่ปังมาก พื้นที่นี่เรียกว่ากว้างมาก มีหลายสไตล์ให้ได้เลือกนั่งกัน เรียกได้ว่าจะมาเป็ฯครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน มาได้หมดครบทุกความต้องการ ตัวร้านที่นอกจากมีสไตล์บาหลีที่ชัดเชนยังแฝงไปด้วยกลิ่นอายฮาวายหน่อย ๆ ที่ยิ่งเข้ากับบรรยากาศริมชายหาดแบบฟุ้ง ๆ มีมุมให้ได้นั่งๆนอนชิล ๆ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ คลอไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่ง พร้อมชมพระอาทิตย์กำลังลาลับขอบฟ้า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สวยของพัทยาที่ไม่อยากให้พลาดเลยจริง ๆ

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 – 24:00 น.

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/cEEAFhh1q33xHVTTA

 

 

 

9. Sea Falcon Beachside

photo from https://www.facebook.com/seafalconbeachside/

photo from https://www.facebook.com/seafalconbeachside/

ชอบความสดใสต้องเช็กอินที่นี่เลย เพราะโดดเด่นด้วยโทนสีเหลืองเลม่อนที่แค่เห็นก็เรียกเอนเนอร์จี้ให้ฟุ้งสุดใจ โดยที่นี่เค้าจะเป็นคาเฟ่ริมหาดสไตล์โอเพิ่นแอร์เน้นความเป็นธรรมชาติ แต่ก็มีหลายมุมที่ถ่ายออกมาสวยมาก ทั้งมุมที่นั่งเบาะโต ๆ หรือจะเป็นเตียงผ้าใยให้ได้ชมวิวทะเลแบบพาโนราม่ากันไปเลย แล้วถ้าวันไหนอากาศไม่ดีก็มีโซนด้านในให้ได้นั่งอีกด้วย

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 – 20:00 น. (หยุดวันพุธ)

https://www.facebook.com/seafalconbeachside/

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/uKScbrsHGJnkNSdw5

 

 

 

7. Tribe Pattaya Café

Photo from https://www.facebook.com/tribe.pattaya/

Photo from https://www.facebook.com/tribe.pattaya/

Photo from https://www.facebook.com/tribe.pattaya/

คาเฟ่สุดปังที่ซ่อนตัวอยู่ใน Tribe Hotel เข้ามาปุ๊บจะเห็นถึงดีไซน์แบบชิค ๆ ที่มาทั้งแบบบาหลีที่ให้กลิ่นอายของความสบายชิล ๆ ของแถบชายหาด พร้อมกับความเป็น Tropical ที่สอดคล้องกับอากาศเมืองไทยที่ร้อนแทบทั้งปี เน้นความโล่ง โปร่ง สบาย รวมทั้งยังมีการเอาเฟอร์นิเจอร์แบบท้องถิ่นมาผสมผสานกันอย่างลงตัว มาที่นี่แล้วไม่ได้กินอาหารเช้ามา ต้องจัดเมนูอาหารเช้าที่จานใหญ่จานโต เครื่องมาแบบแน่น ๆ สมมงการเป็นหนึ่งในโรงแรมตัวท๊อป ยิ่งเมนูพาสต้าทั้งหลายนี่บอกเลยว่าเส้นเค้าดีจริง ทั้งนุ่มเหนียว แล้วตบด้วยเครื่องดื่มสุดสดชื่นสไตล์เขตร้อนที่มีหลากหลายเมนูให้ได้เลือกชิมเพียบ

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 17:00 น. (หยุดวังอังคาร)

https://www.facebook.com/tribe.pattaya/

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/wkMEpNkPdzafjFXv5

 

 

 

10. Papa Beach Pattaya

photo from https://www.facebook.com/papabeachpattaya/

photo from https://www.facebook.com/papabeachpattaya/

ใครว่าพัทยามีแต่คาเฟ่ริมหาดอย่างเดียว บอกเลยว่าที่นี่จะลืมภาพนั้นไปเลย เพราะนอกจากเป็นคาเฟ่ริมหาดชิค ๆ แล้วนั้น ที่นี่เค้ายังมีสวนแอปเปิ้ลจำลองที่เริ่ดแบบเอาไม่อยู่ เอาจริง ๆ ที่นี่เค้าจะมีการเปลี่ยนธีมร้านไปตามฤดูกาล แบบว่ามากี่ทีไม่มีซ้ำ ช่วงนี้มาแบบสวนแอปเปิ้ลแดงแสลงใจที่ถ่ายมุมไหนสวยปังมุมนั้น พร้อมพร็อพถ่ายรูปที่มีให้เลือกตามชอบ ไม่ใช่แค่นั้นยังมีมุมเงือกน้อยมุ้งมิ้ง และสวนเมมอนให้ได้เลือกถ่ายตามชอบได้เลย

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:30 – 20:00 น.

https://www.facebook.com/papabeachpattaya/

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/qjCeFLJbsBMZtaCf9

 

 

 


 

 

>>> รวมคาเฟ่พัทยา สวยแจ่มห้ามพลาด อัพเดตล่าสุด <<<

top-cafes-pattaya

 

 

>> แนะนำ 40 ที่เที่ยวพัทยา ชลบุรี อัพเดต 2023 << 

top-40-places-pattaya

Photo from https://www.needpix.com/photo/download/1108488/thailand-koh-larn-pattaya-island-sea-beach-holiday-blue-sky-boat

 

 

 

>>> แนะนำโรงแรมที่พักพัทยา อัพเดตล่าสุด <<<

40 ที่พักเด็ดพัทยา