/ ชลบุรี / J Park ศรีราชา ที่เที่ยวแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์คุณครบทั้งชิม ช้อป แชะ!
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

J Park ศรีราชา ที่เที่ยวแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์คุณครบทั้งชิม ช้อป แชะ!


ในช่วงที่สถานการณ์โรคระบาดอย่าง Covid-19 เล่นงานอยู่ ย่อมทำให้การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศต้องถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด แต่สำหรับคนที่อยากสัมผัสกับบรรยากาศการเที่ยวแบบญี่ปุ่นก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะคุณสามารถเดินทางมาสัมผัสกับบรรยากาศฉบับแดนอาทิตย์อุทัยกันได้ง่ายๆ ที่ J Park ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่ยกเอาบรรยากาศความเป็นเมืองญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่อย่างลงตัวครบครัน ตั้งแต่ตัวอาคารร้านเรือนต่างๆ ทางเดิน ร้านอาหาร ร้านขนม และการตกแต่งที่ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเป๊ะ รับรองว่ามาแล้วคุณจะต้องหายคิดถึงญี่ปุ่นกันอย่างแน่นอน

J Park ศรีราชา แหล่งกินเที่ยว เดินเล่น เซลฟี่ ในบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น

J Park ศรีราชา เป็นแหล่งช้อปปิ้งมอลล์ที่รวมเอาเหล่าร้านค้าและร้านอาหารมากมายมาไว้ด้วยกัน และที่มีความพิเศษมากกว่าช้อปปิ้งมอลล์ที่อื่นๆ ก็คือ ที่นี่มีการตกแต่งสวยงามตามสไตล์ญี่ปุ่นอย่างจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว เมื่อคุณเดินเข้ามาจะรู้สึกเหมือนกับว่าได้เดินช้อปปิ้งทานข้าวอยู่ที่ญี่ปุ่นกันจริงๆ เลยนั่นเอง และในส่วนที่สร้างความสะดุดตาประทับใจอย่างสุดๆ ก็เนื่องจากที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ท่ามกลางตัวอาคารร้านเรือนต่างๆ ที่ตั้งตระหง่านโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แบบฉบับญี่ปุ่นโดยแท้ ซึ่งแต่ละแห่งล้วนผ่านการดีไซน์และจัดสร้างขึ้นในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมทั้งสิ้น เหมือนคุณได้หลุดเข้าไปอยู่ในยุคดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัยสมัยก่อนอย่างไรอย่างนั้น

นอกจากนี้ ที่เจปาร์คยังมีร้านเช่าชุดยูกาตะหรือชุดกิโมโนให้ได้ใส่เดินถ่ายรูปเล่นกันอีกด้วย โดยคุณสามารถเช่าชุดใส่แล้วเดินถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ที่มีการจัดตกแต่งแบบเดียวกับที่ประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นทางเดิน, สะพาน, ของตกแต่งต่างๆ อย่างเสาโทโรอิ, นกกระดาษ, โคมแดง, โคมดารุมะ และสวนหย่อมสวยๆ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นบรรยากาศที่ให้กลิ่นอายดินแดนแห่งซากุระที่หลายคนฝันหาทั้งสิ้น

ไม่เพียงเท่านั้นนะคะ ที่เจปาร์คบางจุดก็ยังมีที่ให้คุณเข้าไปขอพร ซึ่งคุณสามารถเข้าไปอธิษฐานขอพรเหมือนกับในศาลเจ้าของญี่ปุ่นแท้ได้อีกด้วย นอกจากนี้ที่ J Park ศรีราชา ยังมีเทศกาลต่างๆ ที่จัดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับที่ญี่ปุ่นด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้น คุณจึงรู้สึกไม่ต่างจากการเดินเล่นพักผ่อนอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยนั่นเอง

ร้านอาหารและร้านค้าหลากหลาย เลือกกินเลือกช้อปได้อย่างจุใจ

นอกเหนือจากมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายแล้ว J Park ศรีราชา ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ มากมายหลายร้าน และส่วนใหญ่ก็จะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีให้เลือกอยู่ด้วยกันหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิมและสไตล์ฟิวชั่น รวมถึงร้านขนมจากญี่ปุ่นที่สามารถเลือกซื้อเลือกทานกันให้หายคิดถึงญี่ปุ่นกันไปเลย

ส่วนคนที่ชอบช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ที่ J Park ศรีราชาก็มีร้านจำหน่ายสินค้าให้คุณเลือกซื้อเลือกช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, ของใช้, ร้านสะดวกซื้อและร้านขายของกระจุกกระจิกต่างๆ คนที่ชื่นชอบซื้อสินค้าในบ้านและของกระจุกกระจิกสไตล์ญี่ปุ่นก็สามารถเลือกซื้อในร้าน Daiso ที่มาเปิดสาขาในเจปาร์คได้อีกด้วย รับรองว่าจะได้ของตกแต่งบ้านกลับติดมือไปเพียบ

หลังจากเดินเล่นจนเหนื่อยก็สามารถแวะมานั่งพักผ่อนตามจุดพักต่างๆ ที่มีการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเอาไว้อย่างสวยงาม หรือหากรู้สึกเมื่อยล้าก็สามารถแวะใช้บริการร้านนวดเพื่อผ่อนคลาย ก่อนจะออกมาเดินเล่นช้อปปิ้งถ่ายรูปกันต่ออย่างสบายใจ

ที่ตั้ง : เลขที่ 1 หมู่ 6 ซอยศรีราชา-หนองยายบู่ 6 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110

ค่าเข้าชม : เข้าฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

 


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.

วิธีการเดินทาง

1.เส้นทางสุขุมวิท-ตัวเมืองชลบุรี โดยให้ขับรถเลยแยกไปเกาะลอย 1 แยก เลี้ยวซ้ายเข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา เข้าซอยไปจะมีแยกซ้ายขวาให้ไปทางซ้าย ตรงตามทางไปเรื่อยๆ จนจะออกเส้นบายพาส คุณจะเห็น J Park ศรีราชา โดยอยู่ด้านขวามือกลับรถใต้สะพาน ระยะทางประมาณ 6 กิโลเมตรกว่าๆ

2.เส้นบายพาสชลบุรี (ทางหลวง 7) ให้สังเกตป้ายสวนเสือศรีราชาแล้วให้ออกทางขนาน จากนั้นตรงไปกลับรถใต้สะพานเส้นศรีราชา-หนองยายบู่ ขับไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนอัสสัมชัญ - หนองค้อก็จะถึง J Park ศรีราชา

แผนที่J Park ศรีราชา ที่เที่ยวแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์คุณครบทั้งชิม ช้อป แชะ! และสถานที่อื่นๆใน ชลบุรี

GPS: 13.15403359435435, 100.98348174399756
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.