/ Top Hits / จัดเต็ม 45 คาเฟ่เขาใหญ่ เปิดใหม่ สวย ชิล วิวอลังการ
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

จัดเต็ม 45 คาเฟ่เขาใหญ่ เปิดใหม่ สวย ชิล วิวอลังการ 2567

top-cafes-khaoyai

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2567

” ไปคาเฟ่เขาใหญ่กันเถอะ “

ถ้าพูดถึงเขาใหญ่ นอกจากอากาศดี ที่พักสวย และ ร้านอาหารอร่อยเยอะแล้ว ก็มีคาเฟ่ สวยๆ บรรยายกาศดี วิวแจ่ม เปิดใหม่ให้เลือกเยอะแยะมากมาย จนอาจจะบอกว่าหลายๆมาเที่ยวเขาใหญ่ก็เพื่อมานั่งชิล หรือถ่ายรูปตามคาเฟ่สวยๆชิลๆนี่แหล่ะ

ตามมาดูกันเลยว่าคาเฟ่เขาใหญ่ว่าจะสวยชิล น่าไปนั่งกันขนาดไหน แบบจัดหนัก จัดเต็ม กับ 40 คาเฟ่เขาใหญ่ ถ่ายรูปสวย กาแฟอร่อย บรรยากาศดี น่าไปนั่งชิล อัพเดต 2024

 

 

ขอเริ่มต้นด้วยคาเฟ่เขาใหญ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดแบบสดซิง ไปก่อนได้แบบไม่ซ้ำใครแน่นอน

 

 

1. Audrey Hobby Farm

Audrey Hobby Farm เป็นคาเฟ่กลางสวน ที่มีการจัดตกแต่งดอกไม้ไว้สร้างสีสัน โอบล้อมไปด้วยวิวภูเขาที่ตั้งเด่นเป็นตะหง่าน มีพื้นที่สีเขียวเยอะ ให้บรรยากาศสดชื่น มาที่นี่รับรองว่าได้รูปสวยๆอัพลงโซเชียลกันแบบรัวๆแน่นอน โดยทางร้านมีการจัดตกแต่งมุมไว้ให้ถ่ายรูปกันแบบชิคๆคูลๆ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ให้เราได้เลือกกันอย่างอิสระ ที่บอกเลยว่าแต่ละมุมนั้นสวยได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย ภายในคาเฟ่นั้นก็มีกิจกรรมให้เราได้รังสรรค์รูปกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือในสระน้ำ ปั่นจักรยานท่ามกลางสวนดอกไม้ นอกจากนี้ ยังมีฟาร์มกระต่าย ฟาร์มไก่ ที่เด็กๆสามารถมาให้อาหารได้ อีกทั้งยังมีฟาร์มมะเขือเทศพันธุ์พิเศษ ที่จะใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการรังสรรเมนูอาหารให้เราได้ทานกันอย่างหลากหลาย เป็นคาเฟ่ที่ครบจบในที่เดียว ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/profile.php?id=61553677724854

 

 

 

2. MOUNT WIND TREE CAFE

MOUNT WIND TREE CAFE สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศอยู่นั้น เราขอแนะนำร้านนี้เลย เป็นคาเฟ่เขาใหญ่เปิดใหม่ในสไตล์ Nordiс-Japan จึงทำให้มีความสวยโดดเด่นแถมยังโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ พี่ให้บรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ ไฮไลท์เด็ดอยู่ตรงหอคอยดาดฟ้า ที่ให้นักท่องเที่ยวได้ชมวิวภูเขากันแบบสุดลูกหูลูกตา โดยทางร้านนั้นจัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะโซนในร้าน หรือนอกร้านก็ให้อารมณ์ความรู้สึกหรูหรา รับรองว่าถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมแน่นอน เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เหมาะกับทุกวัย แถมทางร้านยังมีโซน Pet Friendly ที่สามารถผ่าสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นได้ด้วย ในส่วนของเครื่องดื่มนั้นก็มีให้เลือกทั้งชา กาแฟ เสิร์ฟพร้อมขนมเบเกอรี่ที่ให้เลือกสรรกันมากมาย บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่สาย hopping ไม่ควรพลาด ร้านเปิดให้บริการทุกวันยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่เวลา 09:30 – 17:30 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/profile.php?id=61552106832688

 

 

 

3. Mitra khaoyai

Mitra khaoyai อีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ ที่อยากจะแนะนำให้รู้จักมาก มาในสไตล์นอร์ดิกสุดโมเดิร์น โทนสีขาว น้ำตาล มีความโปร่ง โล่ง สบาย เป็นคาเฟ่ที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านสวนเลย อากาศร่มรื่น ให้เราได้นั่งจิบกาแฟชิลๆ มองวิวทิวเขาสวยงามพร้อมกับสวนน้ำตก ที่เย็นสบาย บอกเลยว่าสดชื่นสุดๆ ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวาง ให้เราถ่ายรูปมากมาย ไฮไลท์เด็ด อยู่ตรงสะพานไม้ที่ทอดยาว เป็นมุมที่สวยงาม สามารถมองเห็นร้านคาเฟ่สีขาวได้ชัดเจนที่สุด นอกจากนี้ยังมีบ่อปลา มีห่านว่ายน้ำ ทำให้บรรยากาศรอบๆนั้นดูอบอุ่นลงตัวสุดๆ ในส่วนของเครื่องดื่มนั้นก็มีให้เราเลือกหลากหลายเมนู มีทั้งแบบ Coffee และ non Coffee สำหรับใครสายหวานที่นี่ก็มีเบเกอรี่อบสดใหม่ หอมกรุ่นน่าทาน อีกทั้งยังมีอาหารคาวหวานพร้อมครบจบในร้านเดียว ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00-18.00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/profile.php?id=100089809205463

 

 

 

4. Donghouse khaoyai

Donghouse khaoyai ตั้งอยู่บนเนินเขาที่เราสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้แบบ 360 องศา ที่ใครมาแล้วรับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เป็นคาเฟ่ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ มีพื้นที่สีเขียวให้เราถ่ายรูปมากมาย ให้บรรยากาศสดชื่น โดยทางร้านจะมีจัดมุมให้ได้ถ่ายรูปกันแบบจึ้งๆ แต่ละมุมนั้นสวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือกทั้งมุม indoor และ outdoor พร๊อบแน่นๆ สำหรับใครที่เหนื่อยล้าและอยากพักผ่อนไปกับคาเฟ่สุดชิล พร้อมบรรยากาศโรแมนติก ที่นี่ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก มีทั้งสวนดอกไม้และทิวเขาให้เราได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจสูดอากาศบริสุทธิ์กันได้เต็มปอด และที่ขาดไม่ได้เลยคือเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น มีทั้งเมนูชากาแฟให้เลือก หรือใครที่สายเบเกอรี่ที่นี่ก็รสชาติอร่อยกลมกล่อมทุกอย่างดูลงตัวสุดๆ แวะมาเช็คอินกันได้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09:00 – 18:00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/p/donghousekhaoyai-100087455184124/

 

 

 

5. The peak flower land

The peak flower land สำหรับใครที่มีโอกาสได้มาเที่ยวเขาใหญ่ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดกับร้านนี้เลย เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองดูวิวทิวทัศน์ได้แบบ 360 องศา ให้เราได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันสดชื่น นอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารรสชาติอร่อยให้ได้ทานแล้ว ที่นี่ยังเป็นสวนดอกไม้เปิดใหม่ที่อุดมสมบูรณ์ มีขนาดกว้างขวางสามารถเดินเล่นถ่ายรูปกันแบบเพลินๆ รับรองว่าวิวสวยทุกมุม จนต้องประทับใจอย่างแน่นอน เป็นคาเฟ่ที่ได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย หรือสำหรับใครที่กำลังหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่มาพร้อมกับความสงบเงียบ ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ที่นี่ก็มีบริการบ้านพักพูลวิลล่าด้วย เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่ครบจบในที่เดียว สำหรับใครสายคอนเทนต์หรือสายฮอปปิ้งบอกเลยว่าร้านนี้จะช่วยตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08:30 – 18:00 น.

Official Facebook Page – https://www.facebook.com/ThePeakFlowerLand

 

 

ตามด้วยคาเฟ่ สวย บรรยากาศดี ยอดฮิต ของเขาใหญ่ ที่เราเคยไปมาแล้ว ถูกใจจนต้องมาเขียนรีวิวบอกต่อ

 

 

1. Monogram Cafe Khaoyai

คาเฟ่สวยเปิดใหม่เขาใหญ่ ต้องที่ Monogram Cafe Khaoyai คาเฟ่ทุ่งดอกหญ้าสวย เปิดใหม่ของเขาใหญ่ มุมถ่ายรูปเพียบ สไตล์มินิมอล ภายนอกคือเน้นสีขาว แบบขาวล้วนๆเลย ด้านในตกแต่งตามธีมเทศกาล มีเมนูหลากหลายทั้งเครื่องดื่ม เบเกอร์ อาหารคาวหวาน มีพื้นที่กว้างมากๆ ให้เดินเล่น ถ่ายรูปโดยเฉพาะโซน ทุ่งดอกหญ้า ที่เป็นเนินเขาสวยเหมือนไปเที่ยวเกาหลี

เปิดเวลา 9.00 -17.00 หยุดทุกวันพุธ

 

 

 

2. blossom bloom

Photo from https://www.facebook.com/blossombloomcafe

Photo from https://www.facebook.com/blossombloomcafe

นี่ก็คาเฟ่เขาใหญ่ ทั้งเปิดใหม่ ทั้งสวย เช่นกัน คาเฟ่ทุ่งดอกไม้ เปิดใหม่สไตล์มินิมอลโทนสีขาว มีจุดเด่นอยู่ด้านนอกซึ่งถูกรายล้อมไปด้วยทุ่งดอกไม้หลากสีที่สวยงาม มีสนามหญ้าสีเขียวที่มองดูแล้วสบายตา รอบคาเฟ่จะเต็มไปด้วยภูเขาที่สลับซับซ้อนสวยงามดั่งภาพวาด มีต้นไม้น้อยใหญ่ที่ให้ร่มเงา สามารถนั่งดื่มด่ำความสุขไปกับเมนูแสนอร่อยของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหารทานเล่น ราคาเริ่มต้น 80 บาท และเมื่อเดินเข้าไปด้านในคาเฟ่จะเป็นลักษณะโล่งดูสะอาดตา มีกระจกบานใหญ่สามารถนั่งชิวดูบรรยากาศภายนอกได้อย่างสวยงาม สายคาเฟ่ชอบถ่ายภาพไม่ควรพลาดกับสถานที่งดงามเช่นนี้

เวลาเปิดปิด : 08.00 น – 18.00 น.

ค่าเข้าชม : 50 บาท/คน

 

 

 

3. Trot Cafe Khaoyai

Trot Cafe Khaoyai

Trot Cafe Khaoyai

Trot Cafe Khaoyai คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ สไตล์ country ให้ความอบอุ่นและสงบ สามารถนั่งชิลได้ทั้งวัน บรรยากาศรอบๆถูกล้อมรอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวอันร่มรื่น และมีฟาร์มม้าที่สามารถเล่นกับน้องๆได้ มีเมนูเครื่องดื่ม special ที่ถูกรังสรรค์จากบุคลิกของม้าตัวโปรดในฟาร์ม มีที่นั้งทั้ง outdoor และ indoor พร้อมด้วย ของทางเล่น และ ขนมหวาน ให้บริการ

เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

 

 

 

4. Embrace Brunch & Moment

Photo from https://www.facebook.com/embrace.brunch.moment

Photo from https://www.facebook.com/embrace.brunch.moment

คาเฟ่สุดแนวในเขาใหญ่ ตัวคาเฟ่ทำออกมาในลักษณะหลังคาจั่วสไตล์โมเดิร์นแบบโรงนา ทาด้วยสีขาวตัดกับประตูไม้ขนาดใหญ่สีน้ำตาล ด้านนอกคาเฟ่จะเป็นสนามหญ้าที่ถูกจัดสวนออกมาได้อย่างสวยงาม มีมุมน้ำตกขนาดเล็ก มุมน้ำพุด้านหน้า แถมยังมีสวนขนาดย่อมให้เดินชม จุดเด่นคาเฟ่แห่งนี้จะมีภูเขาล้อมรอบสวยงาม มีความคล้ายคลึงคาเฟ่ในฟาร์ม เนื่องจากมีรั้วสีขาวล้อมรอบพื้นที่ไว้นั่นเอง ด้านในร้านถูก Built in ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลดูคลาสสิค มองเห็นสวนด้านนอกได้รอบด้าน เพราะเป็นกระจกใสรอบคาเฟ่ มีเมนูเครื่องดื่ม อาหารทานง่าย และขนม ให้เลือกรับประทานมากมายถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน

เวลาเปิดปิด: 10.00 น.-18.00 น. (หยุดวันอังคารและวันพุธ)

https://www.facebook.com/embrace.brunch.moment

 

 

 

5. KHAAM Khaoyai

KHAAM Khaoyai คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่เขาใหญ่ เป็นสถานที่ที่หลายคนต่างก็พูดถึงและหลงใหลกันเป็นอย่างมาก คาเฟ่แห่งนี้มีไอเดียออกแบบจำลองคาเฟ่ให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่น ทำออกมาในโทนสีขาวผสมสีน้ำตาล ซึ่งมองดูแล้วลงตัวเป็นอย่างมาก เมื่อขับรถไปถึงหน้าร้านท่านจะเห็นกำแพงสีขาวตั้งโดดเด่นอยู่ด้านหน้า มีต้นมะขามขนาดใหญ่ตั้งเรียงรายให้ร่มเงา พอเดินเข้าไปในร้านด้านหน้าจะมีสวนที่กว้าง ตกแต่งสวนออกมาในสไตล์ญี่ปุ่น มีต้นไผ่ มีดอกไม้ ที่ตกแต่งออกมาเป็นแบบญี่ปุ่นแท้ๆ

นอกจากนี้ข้างๆกันกับ KHAAM คาเฟ่ มีอีกคาเฟ่เพิ่งเปิดใหม่ เจ้าของเดียวกัน ชื่อว่า MAA Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ร่วมสมัยเหมือนกัน แต่ ไม่เน้นมินิมอล และเป็นโทนสีเทาเข้มและดำ เน้นสวนหิน ดีไซน์สวยแปลกตา เที่ยวทีเดียวสอง คาเฟ่ได้เลย

 

 

 

6. Banyakart Cafe

Banyakart Cafe Khaoyai คาเฟ่ดีไซน์เก๋ เปิดใหม่ ติดถนนเส้นอุทยานแห่งชาติวังน่้ำเขียว ใกล้ คีรีมายา และทอสคานา มีมุมนั่งชิล เม้ามอยท์และดื่มด่ำบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ทั้งแบบอินดอร์ห้องแอร์ และแบบกลางแจ้งใต้ร่มไม้ใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง พร้อมเครื่องดื่มและเบเกอรี่

 

 

 

topic1]7. EL Café Khaoyai[/topic1]

EL Cafe เขาใหญ่ เป็นคาเฟ่ ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ นอกจากตัวอาคารคาเฟ่ที่ออกแบบมาสไตล์มินิมอลสีขาวกับไม้แล้ว ก็มีไฮไลท์เด็ดเป็นวิวของแลนสเคปสวยๆของโครงการเครสตันฮิลฮ์ โครงการที่หรูที่สุดแห่งหนึ่งของเขาใหญ่ แถมยังอยู่ใกล้กับเขตแนวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่มากๆ ทำให้อากาศดีสุดๆไปเลยครับ

 

 

 

8. Daydreaming Cafe Khaoyai

เพียงแค่ก้าวเข้ามาในอาณาบริเวณร้านก็รู้สึกได้ถึงความร่มรื่นและสดชื่นในแบบที่ไม่มีวันได้รับจากเมืองกรุง โดยตัวร้านกาแฟมีการออกแบบอย่างทันสมัยด้วยลักษณะเรือนกระจกทรงหลังคา แลดูคล้ายปิระมิดแก้วหน้าพิพิธภัณฑ์ลูฟว์ ภายในมีเคาน์เตอร์ยาวสำหรับนั่งชมวิว และโต๊ะจำนวนไม่มากนัก สะท้อนให้เห็นถึงการเน้นดื่มกาแฟและทานอาหารท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่อย่างแท้จริง เพราะขับรถมาตั้งไกล จะให้มานั่งแช่ห้องแอร์ทั้งๆ ที่มีอากาศบริสุทธิ์และลมโชยพัดเย็นสบายอยู่ด้านนอกก็กระไรอยู่

พิกัด Google Map

 

 

 

9. Rabbit cafe khaoyai (ใน Labaris)

ใครจะคิดว่าใน Hotel Labaris Khao Yai นั้นจะซ่อนคาเฟ่สุดน่ารักอย่าง Rabbit Café ไว้อย่างเนียนๆ โดยคาเฟ่แห่งนี้ให้ฟีลแบบโพรงกระต่ายในป่าใหญ่ ซึ่งก็สมชื่อนะคะเพราะร้านเค้าเล็กๆสไตล์มินิมอลดีไซน์คล้ายโพรงของเหล่ากระต่ายน้อย เพียงแต่จะเป็นโพรงที่ดีไซน์เก๋ๆเรียบๆแต่เพียบด้วยความมีสไตล์ ยิ่งตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของแมกไม้ธรรมชาตินี่ยิ่งเพิ่มดีกรีความฟินขึ้นเป็นเท่าตัว ด้านในเองก็คุมโทนสีขาวเรียบๆตัดกับความไม้ของเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่ง แม้ขนาดออกจะเล็กหากก็เล็กพริกขี้หนูเชียวค่ะ มีมุมน่ารักๆให้ได้เพลินกันเพียบ ยิ่งโซนด้านนอกโอเพนแอร์ในวันอากาศเย็นลมโชย ได้สูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมทานของโปรดรสชาติละมุน

พิกัด Google Map

 

 

 

10. Assana Cafe

Assana-Cafe

Photo by GooutThailand.com

Assana-Cafe khaoyai

Photo by GooutThailand.com

Assana-Cafe khaoyai

Photo by GooutThailand.com

Assana Cafe คาเฟ่ ริมน้ำ ขนาดใหญ่ สุดร่มรื่น ของเขาใหญ่ มีมุมให้นั่งเล่น ถ่ายรูปเยอะ แถมด้วยสนามเด็กเล่นสุดเก๋ มีให้บริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ใครชอบคาเฟ่บรรกาศริมน้ำ ต้องห้ามพลาด

 

 

 

11. Like a mountain

บริเวณสนามกอล์ฟโบนันซ่า ที่เขาใหญ่ มีคาเฟ่แห่งหนึ่งให้อารมณ์ที่อยู่ท่ามกลางลานหญ้าสีเขียวไปทั่วทั้งบริเวณชื่อว่า Like A Mountain ลักษณะการออกแบบเป็นคาเฟ่ในอาคารทรงสี่เหลี่ยมสีขาวเล็กๆน่ารัก มินิมอล สไตล์เกาหลี ตั้งอยู่ใต้ต้นไม้ขนาดใหญ่ริมทะเลสาบ ตกแต่งเรียบๆแต่ดูดี

 

 

 

12. Queen of Bakery At Khao Yai

Queen of Bakery เขาใหญ่ เป็น คาเฟ่สไตล์โรงนานอร์ดิกที่มีความโล่งโปร่งสบายๆ ส่วนด้านในนี่เน้นการตกแต่งที่ให้ฟีลอบอุ่นเป็นกันเอง โดยทางร้านมีสองชั้นครับ นั่งด้านล่างนี่บรรยากาศสบายๆหอมเค้กกับกาแฟมาก ส่วนบ้านบนก็จะอินๆกับวิวมุมสูงหน่อยๆและได้ความเป็นส่วนตัวเพิ่มมาอีกนิด แถมเรื่องมุมถ่ายรูปนี่ก็เยอะ

พิกัด Google Map

 

 

 

14. Wynn Cafe and Hill Club

รีวิว Wynn Cafe and Hill Club

รีวิว Wynn Cafe and Hill Club

คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นตั้งอยู่บนเนินเขา ทำออกมาเป็นสไตล์มินิมอลสีขาวทรงกล่องด้านบนเป็นชั้นดาดฟ้าสามารถขึ้นไปชมวิวธรรมชาติได้ จุดเด่นของที่นี่มีพื้นที่เต็มไปด้วยต้นไม้ที่ให้ร่มเงาเย็นสบาย มีสถานที่นั่งชิวทั้งแบบ indoor และ Outdoor มีเส้นทางให้เดินสำรวจสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดพร้อมจิบกาแฟแบบเพลินๆ ในส่วนของภายในร้านตกแต่งออกมาเป็นสีขาวน้ำตาล มีมุมให้นั่งที่หลากหลาย สามารถนั่งชิวชมวิวด้านนอกได้อีกด้วย ใครที่มาไม่ควรพลาดกับเมนูเครื่องดื่ม ขนม พร้อมทั้งยังมีอาหารให้เลือกทานที่หลากหลาย เป็นคาเฟ่ที่ครบเครื่องทั้งจุดชมวิว และเมนูแสนอร่อย

เวลาเปิดปิด : จันทร์-ศุกร์ 10.00 น.-19.00 น./ เสาร์-อาทิตย์ 09.00 น.-19.00 น.

https://www.facebook.com/Wynncafeandhillclub

 

 

 

15. Floryday Khaoyai : Café & Flower

Photo from https://www.facebook.com/florydaykhaoyai

Photo from https://www.facebook.com/florydaykhaoyai

จุดเช็คอินต่อไปเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีโทนสีครีม พื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยดอกซิโลเซียหลากสีสันที่ถูกปลูกในลักษณะแบบขั้นบันไดซึ่งเป็นจุดเด่นของคาเฟ่แห่งนี้ พื้นที่ถูกตกแต่งให้เป็นเนินสลับซับซ้อนไปมาให้ดูสวยงามมีมิติไม่เหมือนที่ใด ด้านในคาเฟ่มีมุมสวยๆมากมายที่สามารถนั่งเห็นวิวรอบนอกแบบ 360 องศา เมนูเครื่องดื่มของร้านมีความกลมกล่อม แถมยังมีเบเกอรี่แบบแฮนด์เมดที่ส่งกลิ่นหอมไปทั่วทั้งร้าน คาเฟ่เขาใหญ่วิวอลังการจะทำให้วันหยุดของทุกคนพิเศษอย่างยิ่ง

เวลาเปิดปิด : คาเฟ่ 08.00น.-17.30น./ทุ่งดอกไม้ 07.00น.-17.30น.

ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 100 บาท เด็ก 50 บาท (รับคูปองแลกส่วนลดเมนูได้ 30 บาท)

https://www.facebook.com/florydaykhaoyai

 

 

 

16. Toplofty Cafe

รูปจาก https://www.facebook.com/toploftycafe/

รูปจาก https://www.facebook.com/toploftycafe/

รูปจาก https://www.facebook.com/toploftycafe/

Toplofty Cafe มีดีไซน์ตัวร้านสไตล์โฮมมี่เหมือนยกสวนมาไว้ในร้าน ทั้งโซนในร้านที่แต่ละมุมหยิบจับเอาความสีสันแห่งฤดูต่างๆมาตกแต่งได้น่าดูน่าชม แต่ละมุมนี่ภาพออกมาเด็ดๆทั้งนั้น หรือจะเป็นโซนเอ้าดอร์ที่วันไหนอากาศดีๆนี่นึกว่าไม่ได้อยู่ไทย

พิกัด Google Map

 

 

 

17. TARA CAFE’ Khaoyai

Photo from https://www.facebook.com/taracafekhaoyai/

Photo from https://www.facebook.com/taracafekhaoyai/

Photo from https://www.facebook.com/taracafekhaoyai/

TARA CAFÉ คาเฟ่ริมธารน้ำสุดปังแห่งเขาใหญ่ เรียกได้ว่าถ้าร่างกายโหยหาความเป็นธรรมชาติแต่ใจเสพติดบรรยากาศคาเฟ่แล้วล่ะก็ รับรองว่ามาที่นี่ที่เดียวเหมือนเอาทั้งสองสิ่งมามิกซ์กันแบบสุดๆ ไม่ว่าจะนั่งในโซน indoor ด้านในที่ตกแต่งอย่างคีพคูลด้วยดีไซน์ลอฟท์ที่เรียบอย่างมีสไตล์ แต่สิ่งที่เป็นไฮไลท์เลยต้องบริเวณด้ายนอกติดริมธารแบบระยะประชิดแบบที่น้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลาไหวๆ ใกล้แบบที่ไม่ต้องไปน้ำตกก็ฟินกับบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มพิกัด

พิกัด Google Map

 

 

 

18. Pirom Cafe

Photo from https://www.facebook.com/Piromcafe/

Photo from https://www.facebook.com/Piromcafe/

Photo from https://www.facebook.com/Piromcafe/

Pirom Cafe เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ รายล้อมไปด้วยไร่องุ่น วิวทิวเขา และแนวต้นชาดัด ในอาคารสไตล์คอนเทมโพลารี่บาร์นเฮ้าส่วนงาม บรรยากาศร่มรื่น ลมเย็น พร้อมอาหารและเครื่องดื่มคัดสรรมาอย่างดี มีบริเวณกว้างขวาง สวยงาม มุมถ่ายรูปก็เยอะ เหมาะกับการมานั่งชิลมากๆ จนเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ต้องแวะของเขาใหญ่

พิกัด Google Map

 

 

 

20. Pana Backyard

Photo from https://www.facebook.com/panabackyard

Photo from https://www.facebook.com/panabackyard

คาเฟ่เด็กกลางสวนเปิดใหม่ของเขาใหญ่ ถูกตกแต่งพื้นที่ออกมาให้เหมาะสำหรับครอบครัวซึ่งเป็นจุดเด่นของที่นี่ เพราะพื้นที่ด้านนอกคาเฟ่จะเป็นสวนที่มีความร่มรื่น มีมุมต่างๆให้เด็กๆได้ทำกิจกรรม อาทิเช่น มุมสระว่ายน้ำ มุมหาดทราย มุมสนามเด็กเล่น พร้อมทั้งยังมีมุมวาดภาพระบายสีให้อีกด้วย เด็กๆสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานตลอดทั้งวัน ตัวคาเฟ่ด้านในเป็นแบบเปิดมีที่นั่งสามารถมองเห็นเด็กๆทำกิจกรรมต่างๆ บรรยากาศมีความร่มรื่น เย็นสบาย มีเมนูอาหารแสนอร่อยทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่สดชื่น จึงเป็นคาเฟ่ที่มีความครบครันและจะทำให้เด็กๆได้สนุกสนานอย่างแน่นอน

เวลาเปิดปิด : วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 09.00 น.-20.00 น.

 

 

 

21. Fairy’s Scone House Khaoyai

Photo from https://www.facebook.com/fairysconehouse/

Photo from https://www.facebook.com/fairysconehouse/

Fairy’s Scone House คาเฟ่ที่ดีไซน์ตามสไตล์อิตาลีบรรยากาศชิคๆแห่งนี้นับว่าเป็นสวรรค์ของคนรักสโคนเชียวล่ะค่ะ สิ่งที่ทำให้หลายคนมาลองแล้วติดใจก็ตรงสโคนของเค้าเป็นโฮมเมดแท้ๆทำสดใหม่ เน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพที่พอลองทานปุ๊บรู้สึกเลยว่าต่าง อย่างเนยเค้าก็ใช้เนยสดแท้จากแคว้นนอร์มังดีในฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตเนยอันดับต้นๆของโลก

พิกัด Google Map

 

 

 

22. Journey Cafe Khaoyai

เจอร์นี่ คาเฟ่(Journey Cafe) นั้นตั้งอยู่ภายใน Romantic Resort&Spa Khaoyai นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ในเขาใหญ่ ที่ความชิคนี่ยืนหนึ่งมากๆ ด้วยการดีไซน์เน้นแบบโอเพ่นแอร์เพื่อเปิดรับอากาศดีๆด้านนอก พร้อมการออกแบบที่ใช้วัสดุอย่างไม้มาเป็นโครงสร้างให้เป็นแบบโปร่งๆโล่งสบาย ยิ่งมีการเพิ่มด้วยของตกแต่งเล็กๆน้อยที่ทำให้มีกลิ่นอายของป่าเขตร้อยกระจุยกระจายไปทั่วทั้งบริเวณ

พิกัด Google Map

 

 

 

23. บ้านนอกคอกนา

Photo from https://www.facebook.com/baannokkoknakhaoyai/

Photo from https://www.facebook.com/baannokkoknakhaoyai/

Photo from https://www.facebook.com/baannokkoknakhaoyai/

บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ เป็นทั้ง คาเฟ่ ร้านอาหาร ฟาร์ม และที่พักในที่เดียวกันเลย ดีไซน์สวยเก๋แบบบ้านนาแบบชิคๆ มีการผสานความเป็นไทยกับความทันสมัยและวิถีเกษตร เก๋ไก๋ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะมาก

เวลาทำการ

ลูกค้าภายนอก : ทุกวัน 10.00-17.30 น. (ครัวปิด 17.00น.)
ลูกค้าบ้านพัก : ทุกวัน 7.00-21.00 น. (ครัวปิด 20.00 น.)

พิกัด Google Map

 

 

 

24. Heaven garden khaoyai

Photo from https://www.facebook.com/Heavengarden.khaoyai

Photo from https://www.facebook.com/Heavengarden.khaoyai

คาเฟ่สุดเก๋ท่ามกลางธรรมชาติที่ถูกภูเขาโอบกอดไว้ ทำออกมาได้ไม่เหมือนใครตัวคาเฟ่เป็นสีดำตกแต่งออกมาในสไตล์อังกฤษแบบ Luxury Dark มีความเรียบหรู ทั้งภายนอกและภายใน จุดเด่นที่ทำให้ใครมาแล้วต้องหลงใหลนั่นก็คือธรรมชาติที่งดงามดั่งภาพวาด และเมนูจากทางร้านแสนอร่อย อาทิเช่น เครื่องดื่มสุดกลมกล่อม เมนูอาหารสไตล์ต่างๆ ขนมที่มีให้เลือกหลากหลาย อาหารทานเล่นเลิศรส ที่ถูกตกแต่งออกมาอย่างสวยหรูน่ารับประทาน สามารถนั่งดื่มด่ำความสุขทั้งแบบ indoor และ Outdoor และอีกจุดเด่นของที่นี่มาแล้วต้องไม่พลาดกับมุมด้านในคาเฟ่ที่เป็นหน้าต่างทรงสี่เหลี่ยมสามารถมองเห็นวิวภูเขาภายนอก มุมนั่งที่ถ่ายภาพออกมาได้สวยที่สุด

วันเวลาเปิดปิด : 09.30 น.-22.30 น. (หยุดทุกวันพุธ)

https://www.facebook.com/Heavengarden.khaoyai

 

 

 

25. The Creek @Khao Yai

Photo from https://www.facebook.com/TheCreekKhaoYai/

Photo from https://www.facebook.com/TheCreekKhaoYai/

The Creek นั้นเป็นที่พักและคาเฟ่เล็กๆสไตล์เรือนกระจกผสมโมเดิร์นลอฟท์ที่ซ่อนแอบอยู่ในมุมที่ความเป็นป่าสีเขียวชอุ่มโอบล้อมแบบแน่นๆ แถมยังติดริมธารน้ำอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่าวิวธรรมชาตินี่ยืนหนึ่ง นั่งเพลินๆฟังเสียงน้ำไหลพาอากาศเย็นโชยพร้อมจิบกาแฟร้อนๆตบท้ายด้วยเค้กที่มีให้เลือกเยอะมาก

พิกัด Google Map

 

 

 

26. Where We Met KhaoYai

Photo from https://www.facebook.com/wherewemetkhaoyai/

Phot from https://www.facebook.com/wherewemetkhaoyai/

ถ้าอยากมองหาคาเฟ่อารมณ์เหมือนบ้านที่ดีไซน์ชิคๆมาที่ “Where We Met KhaoYai” นี่รับรองว่าตอบโจทย์อย่างแรง โดยคาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านเขาใหญ่แลนด์วิวที่มีความเป็นส่วนตัว และยังมีบรรยากาศธรรมชาติรอบๆที่แน่นหนามาก เรื่องดีไซน์เน้นไปที่ความโฮมมี่ที่นอกจากมีความโมเดิร์นอยู่มากแล้วก็มีพื้นที่โซนสีเขียวให้ได้สูดความบริสุทธิ์ของธรรมชาติพื้นหญ้าใบไม้กันชุ่มปอด

พิกัด Google Map

 

 

 

27. Doctor Coffee Khao Yai

Photo from https://www.facebook.com/doctorcoffee.khaoyai/

Photo from https://www.facebook.com/doctorcoffee.khaoyai/

Doctor Coffee Khao Yai เป็นคาเฟ่ผสมผสานบาหลีและยุโรป ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของเทือกเขาและธรรมชาติรอบๆของแถบเขาใหญ่ นอกจากเครื่องดื่มและเบเกอรี่แล้วก็ยังมีสวนสวยใหญ่ๆให้เดินเล่นถ่ายรูปด้วย

พิกัด Google Map

 

 

 

28. โกดังกาแฟ เขาใหญ่

Photo from facebook.com/KhaoyaiCafeStorage

Photo from facebook.com/KhaoyaiCafeStorage

Photo from facebook.com/KhaoyaiCafeStorage

โกดังกาแฟ เขาใหญ่ เป็นคาเฟ่ที่รวมทุกความชิคไว้ในที่เดียวของเขาใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นร้านที่แค่มองไกลๆก็แอบสะดุดตาอยู่ไม่น้อย ด้วยดีไซน์ที่ชิคๆที่ผสมผสานความครีเอทรวมกับงานลอฟท์แบบที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ ตัวร้านมีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ มีทั้งโซนห้องแอร์ที่ด้านในเป็นสไตล์อิฐแดงเปลือยๆ

พิกัด Google Map

 

 

 

29. The Birder’s Lodge

Photo from https://www.facebook.com/thebirderslodgekhaoyai/

เบิร์ดเดอร์ ลอดจ์ (The birder’s Lodge) เป็นร้าน Cafe and Grill กาแฟในบรรยากาศบ้านไม้ในยุโรป ที่สร้างในพื้นที่ป่าเขา แมกไม้ ในบรรยากาศที่เอื้ออำนวยกับการนั่งดื่มกาแฟอุ่นๆ ยามอากาศเย็นๆ ทั้งแบบอินดอร์และเอ้าดอร์

พิกัด Google Map

 

 

 

30. The Raft Cafe’ Khaoyai

แค่มาถึงปากทางเข้าร้านนี่ก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศของความป่าเขาที่มีความอินดี้ผสมผสานกับการดีไซน์ที่เน้นความกลมกลืนไปกับธรรมชาติรอบๆอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ที่สำคัญที่นี่อยู่ติดริมน้ำลำตะคองที่ไหลมากจากต้นทางอย่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้วยนะคะ

พิกัด Google Map

 

 

 

31. Yellow Submarine Coffee Tank

Photo from https://www.facebook.com/yellowsubmarinecoffee/

ใครเป็นแฟนวง The beatles คงสะดุดหูกับชื่อร้านกาแฟในเรือดำน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติแห่งนี้ ถึงจะลับแต่ไม่ลึก และฮิตสุดๆ กับดีไซน์โมเดิร์นสุดแปลกแหวกแนวของเขาใหญ่ มีมุมถ่ายรูปเท่ๆ เก๋ๆ หลายมุม เน้นอิฐแต่ เน้นดำ และต้นไม้ป่าเขา และลงนิตยาสารเกี่ยวกับการออกแบบทั้งไทยและต่างประเทศ

พิกัด Google Map

ช่วงไฮซีซัน เปิดทุกวัน ยกเว้นวันพุธ 9.00-19.00

ถ้าเป็นช่วงปกติ เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ 9.00-19.00

 

 

 

32. Midwinter Khaoyai

Photo from https://www.facebook.com/Midwinter.Official

Photo from https://www.facebook.com/Midwinter.Official

Midwinter Khaoyai น่าจะเป็นหนึ่งในร้านที่คนที่เคยไปเที่ยวเขาใหญ่ต้องเคยผ่าน เคยเห็น และเคยว้าว เพราะตั้งอยู่โดดเด่นบนเนินเขาติดถนนธนะรัชต์ ด้วนตัวอาคารขนาดใหญ่ ที่เป็นอิฐก่อสีขาวม่นๆ คล้ายปราสาทหรือพระราชวัง หรือหมู่บ้านในแถมยุโรป นอกจากตัวอาคารที่สวยแปลกแหวกแนวแล้ว บรรยากาศและวิวทิวเขาก็ไม่แพ้ใคร เรียกว่ามาถ่ายรูปได้นานเลย ซึ่งในตอนกลางวันจะเหมาะกับการมานั่งชิลดื่มเครื่องดื่มและเบเกอรี่ต่างๆ และในช่วงเย็นถึงค่ำก็มานั่งชิลทานอาหารทั้งไทยและต่างประเทศ

พิกัด Google Map

 

 

 

33. ชนบท Cafe’ เขาใหญ่

Photo from facebook.com/chonnabot.khaoyai

ชนบท คาเฟ่ (Chonnabot Cafe) เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ภายใน ที่พักชนบทเขาใหญ่ ริมถนนธนะรัตช์ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันงดงามของเทือกเขาและธรรมชาติแน่นๆของเขาใหญ่ที่มองไปทางไหนก็เจอแต่สีเขียวพาให้สบายตา โดยที่นี่นับเป็นการนำเอาความชนบทจากวัสดุจากธรรมชาติมาผสมผสานกับดีไซน์ของความโมเดิร์นได้อย่างเป๊ะปังมากๆ ทั้งด้านในที่มีความลอฟท์นิดๆด้วยการเปลือยโครงสร้างยิ่งทำให้กลายเป็นที่ชิคๆได้อย่างลงมากทีเดียว

พิกัด Google Map

 

 

 

34. SILVER CAFE

SILVER CAFE by The Park Khaoyai

SILVER CAFE by The Park Khaoyai

“Silver Cafe” คาเฟ่ลับแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ที่ตั้งอยู่ภายในบริเวณ The Park Khaoyai ที่มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งชื่อ Silver Cafe นั้นก็ได้แรงบันดาลใจมาจากต้น Silver Oak ไม้พื้นเมืองของประเทศออสเตรเลีย ที่ปลูกอยู่รายรอบคาเฟ่ ด้วยลำต้นที่สูงใหญ่ และใบที่มีสีเงินเหลือบๆ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของต้น Silver Oak เปรียบเหมือนกับ Cafe ของเราที่มีดีไซน์การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แนวสไตล์โมเดิร์น ที่รับรองว่าต้องถูกใจบรรดาสายโพส ที่ชอบถ่ายรูปแน่นอน อีกทั้งที่นี่ ยังมีโซนให้มาโพสท่าเก๋ๆทั้ง Indoor และ outdoor โดยเฉพาะในยามเย็นที่แสงอาทิตย์ตกกระทบกับผิวน้ำของน้ำตก ที่อยู่ด้านหลังของคาเฟ่ และร่มเงาของต้น Silver Oak ที่ปลูกอยู่รอบๆ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอกสุดๆ

เปิดให้บริการ : 09.00 –17.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)

 

 

 

35. Hanaaa Cafe

Hanaaa Café คาเฟ่ที่ตกแต่งเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่นแห่งนี้ได้รับการตอบรับจากแขกผู้มาเยือนหลายท่านว่า เป็นคาเฟ่ที่น่ารักมาก ๆ ใต้ความ Cozy ผสมกับความญี่ปุ่น ร้านนี้มี 3 ชั้น มุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ ใครที่ชอบถ่ายรูปต้องไม่พลาด ร้านนี้มีโซน Outdoor ให้ลูกค้าได้นั่งเล่นรับลมชมสวนด้านนอก ใครมีน้องหมาพาน้องมานั่งเล่นด้วยได้ ทางร้านมีบริการเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่มากมาย เครื่องดื่มหอมอร่อย ละมุนมาก

 

 

 

36. The Chocolate Factory เดอะ ช็อกโกแลต แฟคทอรี่

ร้านอาหาร ชอคโกแลต แฟคทอรี่(The Chocolate Factory Khao Yai) ประหนึ่งยกโรงงานชอคโกแลตมาไว้ในร้าน นับเป็นสวรรค์ของคนรักชอคโกแลต ดื่มด่ำทั้งทางสายตาและปลายลิ้น ไปชิม ไปชมกัน รวมถึงถ่ายภาพวิวสวยๆ ของร้านมาเป็นที่ระลึก เดี่ยวนี้เปิดหลายสาขาตามเมืองท่องเที่ยวทั้งพัทยา หัวหิน แต่เขาใหญ่เป็นสาขาแรก ใครมาก็ต้องแวะ

พิกัด Google Map

 

 

 

37. Red Swamp Plantation & Cafe’

Red Swamp Plantation & Café คาเฟ่เปิดใหม่โซนปากช่อง-เขาใหญ่ ร้านตกแต่งโทนสีขาว ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์มาก เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้ลงตัวสุดๆ เรียบหรู มินิมอล ด้านในสุดเป็นโรงเรือนต้นไม้ พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มทั้ง coffee และ non-coffee สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปร้านนี้มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องชอบร้านนี้อย่างแน่นอน ร้านนี้มีต้นไม้ขายด้วยนะ ใครที่ชอบต้นไม้ไม่ควรพลาด มีอาหารทั้งคาวและหวานพร้อมเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย

 

 

 

38. Timber Tales Cafe

Timber-Tales-Cafe-and-Bistro-Khaoyai-2

Timber-Tales-Cafe-and-Bistro-Khaoyai

Timber-Tales-Cafe-and-Bistro-Khaoyai-3

Timber Tales Cafe เขาใหญ่ เป็นคาเฟ่ ร้านอาหาร และที่พัก ที่ตกแต่งสไตล์สวนป่าดิบชื้น เหมาะกับบรรยากาศเขาใหญ่มากๆ มีทั้ง น้ำตก ลำธารและมุมนั่งเล่นริมน้ำให้เลือกหลากหลายมุม หรือจะเป็นโซนอินดอร์ชมสวนแอร์เย็นๆ ในวันที่อากาศร้อนก็ดีงาม

 

 

 

39. Caffe’ Al Secondo

Photo from https://toscanavalley.com/

‘Caffe Al Secondo’ ไม่ใช่อิตาลีแต่ที่นี่คือเขาใหญ่ มาพร้อมสถาปัตยกรรมที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก “La Torre di Pisa” หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เต็มอิ่มไปกับอาหารหลากหลายเมนูทั้งคาวและหวาน บนชั้น 2 เมื่อเข้ามาถึงภายในโครงการจะมองเห็นหอเอนปิซ่าจำลอง ตั้งตระหง่านอยู่บริเวณด้านหน้า สำหรับคนที่ชื่นชอบสถาปัตยกรรมที่สร้างคล้ายกับเมืองนอก ก็คงจะชอบและถูกใจไม่น้อย อาหารอร่อยทุกเมนูเลยขอบอก เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว สายถ่ายรูปต้องไม่พลาดที่นี่เด็ดขาด มีมุมถ่ายรูปเยอะมากให้อารมณ์เหมือนอยู่อิตาลี

 

 

 

40. Keeen Khaoyai

Photo from https://www.facebook.com/KeeenKhaoyai

Keeen Khaoyai เป็นคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นลอฟท์แบบชิคๆเก๋ๆแห่งใหม่ ถึงจะชื่อเขาใหญ่แต่จริงๆจะอยู่ในใจกลางตัวเมืองปากช่องตรงข้ามที่ว่าการอำเภอเลย มีการออกแบบที่เรียกได้ว่าความเท่ห์มันกระแทกตาทันทีที่มองเห็นเชียวค่ะ เพราะที่นี่เค้าเน้นความดิบเท่ห์แบบเปลือยๆของงานลอฟท์ที่มองแล้วไม่โหดออกจะน่าโปรดมากกว่า

พิกัด Google Map

 

 

 

 

============================================

 

ใครยังหาที่พักโซนเขาใหญ่ ไม่ได้ ขอแนะนำโพสนี้เลย

 

>> แนะนำ 45 ที่พักเขาใหญ่ อัพเดต 2023 << 

top-hotels-khoayai

Photo from https://www.facebook.com/temata.glamping

 

 

 

>> แนะนำ 47 ที่เที่ยวเขาใหญ่ อัพเดต 2023 <<

top-places-khaoyai

Photo from https://www.facebook.com/ToscanaValley