/ ชลบุรี / สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค


สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน เป็นสวนน้ำที่ได้รับลิขสิทธิ์ การ์ตูนเน็ทเวิร์ค จึงทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของเด็กๆ ได้สนุกและมีความสุขกับตัวการ์ตูนที่เขารัก

          เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อ 31 กรกฎาคม 2557 บนพื้นที่ 35 ไร่ นับว่ากว้างขวาง มีเครื่องเล่นมากมายแบ่งเป็นโซนเด็ก โซนผู้ใหญ่ มีทะเลเทียมให้เล่นน้ำ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ เติมเงินไว้เผื่อซื้ออาหารกิน เงินที่เติม ถ้าไม่หมดสามารถคืนได้ก่อนเวลา 17.45 น. ถ้าจะลงเล่นน้ำด้วย ควรเช่าตู้ล็อกเกอร์จะได้มีที่เก็บของมีค่า

คาบาน่าให้เช่า ศาลาอเนกประสงค์ส่วนตัว จะได้หลบร้อน นอนเล่นเป็นส่วนตัว

เครื่องเล่นแสนสนุก มีหลายรูปแบบใน 10 โซน แต่ละโซนก็จะมีเอกลักษณ์ของตัวเอง เช่น ออมนิเวิร์ส ก็เป็นเครื่องเล่นขนาดใหญ่ สไลด์เดอร์สูงๆ ที่มีความเร็ว น่าหวาดเสียว โซนแอดเวนเจอร์ ก็จะมีความปะทะนิดหน่อย ถ้าเป็นโซนการ์ตูนนิวัลก็แน่นอนว่าเป็นโซนสำหรับเด็ก เครื่องเล่นหลากสีสันที่ประดับด้วยตัวการ์ตูนต่างๆ ด้านล่างบริเวณเครื่องเล่นจะมีเก้าอี้สำหรับนั่งและร่มกันแดด สไลเดอร์ในโซนเด็กนี้มีหลายอัน สูงต่ำต่างกัน เพื่อเลือกเล่นให้สมวัย ส่วนผู้ใหญ่ก็มีโซนตื่นเต้นต่างหาก

Surf Areana น่าตื่นเต้น มีทั้งฝั่งยืนและฝั่งนั่ง น้ำแรงจนเห็นเป็นฟองขาวๆ แต่ไม่ได้สูงอะไร นอกจากนั้นก็มี Humungaslide ,Goop Loop ,XLR8 – TOR , Intergalactic Racers , Alien Attack ,The Omnitrix คนที่ชอบเล่นเครื่องเล่นเหล่านี้จะคุ้นชื่อเป็นอย่างดี แต่ถ้ามือใหม่หัดเล่นก็ไปลองทดสอบความสนุกและตื่นเต้นดู ที่สำคัญสไลเดอร์ที่นี่เร็วมาก

พาเหรดตัวการ์ตูน เอาใจเด็กๆ ร่วมเล่นเกมส์พร้อมถ่ายรูปกับนักแสดงได้

ใครไม่ชอบตื่นเต้นโลดโผนก็แช่น้ำในสระน้ำได้ น้ำใสแจ๋ว

สำหรับอาหารภายในสวนน้ำ มีอาหารดูดีให้เลือกรับประทาน ราคาอาจจะสูงกว่าภายนอกสักนิด แต่ความเหนื่อยและสนุก ทำให้เจริญอาหารน่าดู

นับเป็นสวนน้ำที่มีเพื่อครอบครัวที่ค่อนข้างจะไม่พลุกพล่าน สนุกได้ทุกคนกับเครื่องเล่นที่เหมาะกับวัยและความชอบของตัวเอง

ที่ตั้ง

บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด 888 หมู่ 8 ต. นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ชลบุรี 20250


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ที่นี่จำหน่ายบัตรเข้าสวนน้ำแบบรวมค่าเครื่องเล่นทุกชนิด ไม่ต้องจ่ายเพิ่มชาวไทย ผู้ใหญ่ 13-64 ปี 1290 บาท เด็ก 3-12 ปี 890 บาท ชาวต่างชาติ  ผู้ใหญ่ 1,590 บาท เด็ก 1,190 บาทผู้สูงอายุ 65 ปีขึ้นไป จ่ายเท่าราคาบัตรเด็ก คือ 890 และ1,190 บาทเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี (6 เดือน) ที่มากับผู้ใหญ่ เข้าฟรีมีบัตรอีกหลายประเภทจำหน่าย เช่น 365 วัน บัตร 286 วัน บัตร 205 วัน แต่มีเงื่อนไขในการเข้ารายปี และราคาเวลามีโปรโมชั่นพิเศษ ซึ่งต้องติดตามจากเว็บไซต์ของสวนน้ำ

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10.00-18.00 น.

วิธีการเดินทาง

1. เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ถ้าไปเองจะใช้ถนนสายบางนา-ตราด หรือมอเตอร์เวย์ ขับไปเรื่อยๆ ถึงพัทยา เลี้ยวขวาใช้ถนนหมายเลข 3 มุ่งสู่จุดหมายปลายทาง
2. เดินทางโดยรถสาธารณะ สามารถเดินทางโดยรถบัส รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ไปลงที่พัทยา และมีรถบริการรับส่งของสวนน้ำจากพัทยาไปถึงสวนน้ำ หรือถ้าใครจองรถบริการจากกรุงเทพฯ ก็มี

แผนที่สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค และสถานที่อื่นๆใน ชลบุรี

GPS: 12.785562, 100.914906
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

แชร์ประสบการณ์ตะลอนของคุณได้ที่นี่