/ Top Hits / จัดเต็ม 23 ที่พักบางแสน หาดวอนนภา ติดทะเล สวยชิล ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

จัดเต็ม 23 ที่พักบางแสน หาดวอนนภา ติดทะเล สวยชิล ราคาถูก ใกล้กรุงเทพ 2567

top-hotels-bang-saen

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 6 กันยายน 2566

‘บางแสน’ ดินแดนแห่งความสุข ที่เที่ยวทะเลใกล้ๆกรุงเทพ ต้องยกให้ทะเลบางแสน ขับรถออกจากกรุงเทพฯ ไม่ถึง 2 ชั่วโมง ก็ได้สัมผัสน้ำทะเล เสียงคลื่น สายลมและหาดทรายกันแล้ว ชวนมานั่งกินลมชมวิวริมชายหาด ทานอาหารทะเลอร่อย  ปั่นจักรยานย่อยที่ถนนเลียบชายหาด แม้เป็นกิจกรรมเล็ก ๆ แต่การันตรีว่ามีความสุขมาก และนอกจากชายหาดบางแสนแล้ว เมืองบางแสนก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น เขาสามมุก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำวิทยาศาสตร์ทางทะเลมหาวิทยาลัยบูรพา ตลาดอ่างศิลา วัดแสนสุขสุทธิวราราม ฯลฯ เรียกได้ว่าทั้งดีและใกล้กรุงขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้ว ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมที่พัก หาดบางแสน และหาดวอนนภา แบบติดทะเล ที่ทั้งสวยและชิลมาก แถมราคาไม่แพงมาฝากเพื่อนๆ ไปดูกันเลยว่าที่ไหนบ้าง

รวม 23 ที่พักหาดบางแสน หาดวอนนภา ติดทะเล สวยชิล ราคาไม่แพง ใกล้กรุงเทพนิดเดียว

 

 

1. โรงแรมซิมโฟนี ออฟ เดอะซี

ที่พักบางแสน เปิดใหม่ สวยเด่น ขอยกให้ โรงแรมซิมโฟนี ออฟ เดอะซี เป็นที่พักสุดหรูพร้อมหาดส่วนตัว ย่านบางแสน สะดวกสบายสุดคุ้มค่า ทั้งจากบริการและบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้แบบจัดเต็ม ราคาที่พักหลักพัน บริการหลักแสน วิวหลักล้าน อยากเที่ยวแถวบางแสนแบบส่วนตัวไม่ต้องไปเบียดกับใคร คนไม่พลุกพล่าน แนะนำพักที่นี่เลย มีครบทั้งสระว่ายน้ำวิวแบบพาโนราม่า ห้องฟิตเนส บริการอาหารเช้าแบบหลากหลายทั้งอาหารไทยและตะวันตก นอกจากนี้ยังมีสะพานยื่นออกไปกลางทะเลให้ทั้งเดินชิลชมวิวทะเลบางแสนหรือถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกด้วยนะ ที่สำคัญสะดวกสบายใกล้ร้านค้า และร้านอาหารชื่อดังของบางแสน คือร้านอาหาร Sea Salt ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายราคา ทั้งห้องขนาดเล็ก / ใหญ่ วิวภูเขา / วิวทะเล ดังนี้ ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด / เตียงใหญ่ วิวภูเขา , ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด วิวทะเล , ห้องดีลักซ์ คอร์เนอร์ วิวทะเล , ห้องดีลักซ์ สตูดิโอ วิวทะเล และ วิลลาพร้อมวิวทะเล ราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมซิมโฟนี ออฟ เดอะซี

 

 

 

2. ซีบรีส บางแสน

ที่พักบางแสน ริมทะเล สวยชิล วิวดี ราคาถูก แนะนำที่ ซีบรีส บางแสน ที่พักโซนบางแสนล่าง ใกล้ชายหาดเพียงแค่ถนนกั้น สะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารริมชายหาด และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของบางแสน ทั้งเขาสามมุก , ตลาดหนองมน , สวนพุทธ เมืองสวรรค์ แดนนรก วังแสนสุข และตลาดเก่าอ่างศิลา 133 ปี เป็นต้น ที่พักราคาไม่แพง ห้องกว้าง เดินทางสะดวก มีลานจอดรถสะดวกสบาย ประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ คือ อีโคโนมี เตียงแฝด (Economy Twin Room) , อีโคโนมี เตียงใหญ่ (Economy Double Room) , อีโคโนมี สตูดิโอ (Economy Studio) และห้องพักติดทะเล (Seafront Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีบรีส บางแสน

 

 

 

3. โรงแรมคาล์ม บางแสน

อีกหนึ่ง ที่พักบางแสน เปิดใหม่ สวยสุดหรู คือ โรงแรมคาล์ม บางแสน ที่พักดีไซน์เก๋ไก๋ โดดเด่นจนต้องเหลียวหลัง แถมยังตั้งอยู่ในทำเลดีของย่านบางแสน สะดวกสบายใกล้วงเวียนบางแสนซึ่งมีร้านอาหาร ร้านนั่งชิลอยู่มากมาย ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นฟรีอาหารเช้าแบบ A La Carte Buffet มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าแบบส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวเมืองบางแสน หรือจะขึ้นมานั่งชมวิสพระอาทิตย์ตกทะเลก็ดีไปอีกแบบ ในส่วนห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยและสะดวกสบาย มีอุปกรณ์ให้ครบ นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำที่มองเห็นวิวทะเลอีกด้วย โดยห้องพักมีให้เลือกถึง 4 แบบ คือ ห้องพักวิวสระว่ายน้ำ (Pool View) , ห้อง Pool Access Room , ห้องพักวิวทะเล (Sea View) และห้องพักวิวมหาสมุทรบางส่วน (Partial Ocean View) ราคาเริ่มต้นที่ 1,699 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมคาล์ม บางแสน

 

 

 

4. บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล

ที่พักบางแสน ที่ใครไปใครมาจะต้องเคยเห็น อยู่คู่กับบางแสนมานาน แต่ปรับปรุงใหม่เรื่อย คือ บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล ที่พักมาตรฐาน บริการเยี่ยม สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเครื่องเล่น ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องอาหาร สนามเด็กเล่น บริการอาหารเช้า และลานจอดรถที่สะดวกสบายปลอดภัย โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามกับชายหาดบางแสน แค่เดินข้ามถนนก็สามารถสัมผัสบรรยากาศชายทะเลแล้ว นอกจากนี้รอบข้างโรงแรมยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และ 7-11 อีกด้วย ประเภทห้องพักมีทั้งแบบพักบนอาคารและบ้านเป็นหลังแบบส่วนตัว เช่น วิลลา 1 และ 2 ห้องนอน , คลาสสิก คิง (Classic King Room) , ซูพีเรีย คิง / เตียงแฝด (Superior King / Twin) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) และวิลลาสุพีเรียร์แบบสองห้องนอน เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล

 

 

 

5. เดอะ ไทด์ รีสอร์ต

อีกหนึ่งที่พักสวยหรู คู่หาดบางแสน คือ เดอะ ไทด์ รีสอร์ต เป็นที่พักสุดหรูริมชายหาดบางแสน ใกล้เพียงถนนกั้นเท่านั้น รายล้อมไปด้วยบรรดาร้านค้า ร้านอาหารริมชายหาด เดินทางสะดวกสบาย ราคาไม่แพง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ซาวน่า สปา ที่จอดรถ ห้องอาหารและบริการอาหารเช้า ภายในห้องพักกว้างขวางแบ่งเป็นสัดส่วน ดีไซน์สวยงามโทนสีสดใส เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบตามมาตรฐานของโรงแรม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น เขาสามมุก ตลาดหนองมน ตลาดอ่างศิลา และวัดแสนสุข เมืองสวรรค์แดนนรก ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกพัก ดังนี้ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด / เตียงคิงไซส์ , ห้องดีลักซ์เตียงแฝด / เตียงคิงไซส์ และพรีเมียร์ สวีท (Premier Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ไทด์ รีสอร์ต

 

 

 

6. บลูมังกี้ บูทิก บางแสน

บลูมังกี้ บูทิก บางแสน ที่พักสไตล์มินิมอลชิคเก๋ ตกแต่งน่ารักด้วยน้องลิงทั้งบริเวณโรงแรมและในห้องพัก แถมราคายังสบายกระเป๋า มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ใกล้ตลาดนัดปาร์คอิน ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และแหล่งท่องเที่ยว ภายในห้องพักกว้างขวาง จัดวางลงตัว มี Smart TV แอร์เย็น น้ำไหลแรง ที่นอน เตียง หมอน นุ่มสบายแบบดูดวิญญาณจนลืมตื่น นอกจากนี้ยังมีมุมชา กาแฟ ผลไม้ โดยเฉพาะกล้วยเสิร์ฟตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีเกมส์ให้เล่นกันเพลิน ๆ ด้วยนะ ส่วนอาหารเช้าไม่ได้รวมในราคาที่พัก แต่สามารถสั่งได้ โดยจะเสิร์ฟเป็นแบบปิ่นโตน่ารัก ๆ ให้ทานแบบมีความสุขกันไปเลย ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ซูพีเรีย เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , สวีท สำหรับครอบครัว (Family Suite) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 890 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บลูมังกี้ บูทิก บางแสน

 

 

 

7. ซีด บูทิกโฮเทล

ซีด บูทิกโฮเทล เป็นที่พักสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ตั้งอยู่ริมหาดวอนนภาของบางแสน มีความสะอาด สะดวกสบาย ราคาเป็นกันเอง พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น อาหารเช้าอันหลากหลาย , welcome drink , ลานจอดรถ และยังมีร้านคาเฟ่ภายในที่พัก สามารถมานั่งจิบกาแฟและเครื่องดื่มร้อนเย็นแบบชิล ๆ ได้ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานบันเทิง Street food และร้านสะดวกซื้อ อีกด้วย ในส่วนของห้องพักก็สะอาด กว้างขวางพร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งชุดเครื่องนอนเกรดพรีเมี่ยมแบบนุ่มสบาย Smart TV และอ่างจากุชชี่ให้แช่ผ่อนคลาย ประเภทห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์ , ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ มีระเบียง , ห้องซูพีเรีย คิง , ห้องดีลักซ์ คิง วิวทะเล และห้องดีลักซ์ คิง วิวทะเล มีระเบียง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีด บูทิกโฮเทล

 

 

 

8. ซี แซนด์ ทรี

ซี แซนด์ ทรี เป็นที่พักเล็ก ๆ มีเพียง 9 ห้อง ตั้งอยู่ริมหาดวอนนภาของบางแสน บรรยากาศดี ติดทะเล วิวสวย สะอาด ราคาเหมาะสม และสะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อนจากการท่องเที่ยว บริเวณโดยรอบของที่พักติดร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และ Street food ริมชายหาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเช่น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำวิทยาศาสตร์ทางทะเลมหาวิทยาลัยบูรพา ตลาดหนองมน และเขาสามมุก ภายในห้องพักสะอาด มีตู้เสื้อผ้า ไม้แขวน สบู่เหลวและแชมพู พร้อมทั้งไดร์เป่าผมและน้ำดื่มให้ และยังมี บริการอาหารเช้าเป็นชุดเสิร์ฟถึงหน้าห้อง พร้อมของว่างเป็นจำพวกกาแฟ ไมโล และขนมแบบทานฟรีได้ตลอดเวลา ห้องพักมีให้เลือก 5 แบบ คือ ห้องพักเตียงแฝด , ห้องมาตรฐานเตียงแฝด , ห้องซูพีเรีย , ห้องพักวิวทะเล (Sea View Room) และห้องสวีท วิวทะเล (Sea View Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซี แซนด์ ทรี

 

 

 

9. Prime Time Hotel Bang Saen

Prime Time Hotel Bang Saen ที่พักสไตล์มินิมอล ตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวสะอาดตา ใกล้ชายหาด แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารชื่อดังหลายร้าน เดินทางสะดวกสบาย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าหลากหลาย ลานจอดรถที่กว้างขวาง ภายในห้องพักมีทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ทีวี กาน้ำร้อน ไดร์เป่าผม ตามมาตรฐาน ใกล้ตลาดหนองมน วัดแสนสุขสุทธิวราราม เขาสามมุก และวิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ ดังนี้ ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , สวีท (Suite) และเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite) ราคาเริ่มต้น 900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Prime Time Hotel Bang Saen

 

 

 

10. วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล

วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมสไตล์ไบเกอร์ สวยดิบ เท่ห์ ๆ ตั้งอยู่เชิงเขาสามมุข บริเวณแหลมแท่นของบางแสน ใกล้ทั้งร้านอาหาร ถนนคนเดิน และตลาดหนองมน ตัวอาคารห้องพักและของตกแต่งภายใน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้ถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนชอบขี่จักรยานและบิ๊กไบค์ มีพร้อมทั้งบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ร้านคาเฟ่ บาร์ ร้านอาหาร ลานจอดรถ ภายในห้องพักสวย สะอาด มีอุปกรณ์ทุกอย่างให้ครบ ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงคิงไซส์ , ห้องเตียงสองชั้น (Bunk Bed ) , สวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน (Family 2 Bedroom Suite) , พูล วิลลา 1 ห้องนอน (1 Bedroom Pool Villa) และพูลวิลลาแบบ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วีลเลอร์ เบด แอนด์ ไบค์ โฮเต็ล

 

 

 

11. โรงแรมนานาชาติ บางแสน

โรงแรมนานาชาติ บางแสน เป็นที่พักสุดถนนริมหาดวอนนภา ติดทะเล ใกล้ตลาด ร้านนั่งชิล และร้านอาหารมากมาย ห้องพักราคาเหมาะสมกับคุณภาพ สะอาด เรียบง่าย บริการดี มีที่จอดรถด้านหลังโรงแรม สามารถเดินเที่ยวชายหาดหรือเดินชอปปิงที่ตลาดและถนนคนเดินได้อย่างสบายใจ ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม คูปองฟรีกาแฟแลกได้ที่ร้านคาเฟ่ของโรงแรม ประเภทห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ ดังนี้ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ห้องพักเตียงใหญ่ วิวมหาสมุทรบางส่วน (Partial Ocean View Double) , ห้องพักเตียงแฝด วิวทะเลบางส่วน (Twin Room Partial Sea View) และซูพีเรีย เตียงใหญ่ มีระเบียง (Superior Double Room with Terrace) ในราคาเริ่มต้นที่ 899 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมนานาชาติ บางแสน

 

 

 

12. โคสต์ต้า บางแสน

โคสต์ต้า บางแสน เป็นที่พักราคาประหยัดติดชายหาดบางแสน ตกแต่งโทนอบอุ่นด้วยอิฐเปลือยทาสีสันสดใส น่าพักผ่อน ใกล้ร้านค้าร้านอาหาร การเดินทางสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ทั้งสระว่ายน้ำในร่มแบบน้ำเกลือ ที่จอดรถภายในบริเวณโรงแรม ภายในห้องพักกว้างขวางแยกห้องนอนห้องนั่งเล่น มีอ่างอาบน้ำและระเบียงไว้นั่งชิลชมวิวทะเล พร้อมอุปกรณ์ครบครัน โดยประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 ประเภท คือ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด (Superior Twin bed) , ซูพีเรีย (Superior Room) และ Studio sea view ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โคสต์ต้า บางแสน

 

 

 

13. เอสทู โฮเทล

เอสทู โฮเทล ที่พักติดหาดวอนนภาของบางแสนแบบ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ สวยงาม น่าพัก ไม่ไกลจากที่เที่ยวยอดฮิตของบางแสน เช่น สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา เขาสามมุก สะพานชลมารควิถี และตลาดหนองมน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า สระว่ายน้ำ ลานจอดรถพร้อม รปภ.ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักกว้าง สะดวกสบายด้วยอุปกรณ์ครบครัน ประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ คือ Superior Twin Room , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) , ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล (Deluxe Double Room with Sea View) และห้องพักวิวทะเล (Side Sea View Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เอสทู โฮเทล

 

 

 

14. แฮนด์ โฮเทล

แฮนด์ โฮเทล เป็นที่พักสุดเก๋ ห้องพักสุดฮิป ตกแต่งสไตล์ลอฟท์วินเทจ ติดหาดบางแสน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี มีร้านอาหารและคาเฟ่ให้บริการ ทำเลเยี่ยม คุ้มราคามีทุกอย่างครบจบที่นี่ที่เดียว ภายในห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วน เตียงนอนกว้างนุ่มสบายและสะอาด พร้อมอุปกรณ์ทั้งไดร์เป่าผม แปรงสีฟันยาสีฟัน สบู่ แชมพู นอกจากนี้ยังมีตู้เย็น Smart TV ดู Netflix ได้ ระบบน้ำแรง ระบบความปลอดภัยเยี่ยม และมีระเบียงให้นั่งชมวิว ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น สตูดิโอ (Studio) , ห้องพักหมายเลข 8 , 4 , 1 , 5 เข้าพักได้ 2 ท่าน , ห้องพักหมายเลข 7 , 6 , พักได้ 3 ท่าน และห้องหมายเลข 3 พักได้ 4 ท่าน โดยห้องพักแต่ละแบบจะดีไซน์ตกแต่งต่างกันออกไปแต่สวยน่าพักทุกห้อง ในราคาเริ่มต้นที่ 790 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แฮนด์ โฮเทล

 

 

 

15. พาณิต้า เฮาส์

พาณิต้า เฮาส์ ที่พักติดทะเลเพียงถนนกั้น บรรยากาศดี รอบ ๆ ที่พักมีสถานบันเทิง ร้าน 7-11 และร้านอาหาร ร้านขายของกินมากมาย สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น วัดแสนสุข แหลมแท่น สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา และตลาดปลาอ่างศิลา เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ เช่น อาหารเช้า สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าสามารถชมวิวทะเลได้ และลานจอดรถ ภายในห้องพักกว้างขวาง ใหม่สะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบ ห้องพักมี 3 ประเภทให้เลือก ดังนี้ ซูพีเรีย (Superior Room) , ซูพีเรีย วิวทะเล (Superior Sea View) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พาณิต้า เฮาส์

 

 

 

16. โรงแรมเดอะเซส บางแสน

โรงแรมเดอะเซส บางแสน เป็นที่พักริมหาดบางแสน เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกิน ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หน้าโรงแรมมี 7-11 และอยู่ไม่ห่างจากถนนคนเดินบางแสน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น เขาสามมุก วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม ตลาดเก่าอ่างศิลา และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำวิทยาศาสตร์ทางทะเลมหาวิทยาลัยบูรพา เป็นต้น โรงแรมมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และที่จอดรถใต้ตึก ภายในห้องพักสะอาด จัดเป็นสัดส่วนพร้อมอุปกรณ์ในห้องที่ครบทุกอย่าง โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ซูพีเรีย (Superior) , สวีท (Suite) และซูพีเรีย วิวทะเล (Superior Sea View) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะเซส บางแสน

 

 

 

17. Coco Beach Resort Bangsaen

Coco Beach Resort Bangsaen เป็นที่พักบรรยากาศสบาย ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาด แค่เดินข้ามถนนก็ถึงทะเล รอบ ๆ ที่พักมีร้านอาหาร 7-11 และร้านนั่งชิลให้เลือกนั่งหลายแนว ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก มีลานจอดรถพร้อม รปภ. ดูแล 24 ชั่วโมง มีลิฟต์โดยสารภายในอาคาร ระบบคีย์การ์ดสำหรับห้องพัก และสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ในห้องและห้องน้ำ เช่น ตู้เย็น ทีวี หมวกอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องนอนสะอาดนุ่ม นอนสบาย มีประเภทห้องให้เลือก 2 แบบ ดังนี้ ห้องดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View) และห้องดีลักซ์ (Deluxe ) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Coco Beach Resort Bangsaen

 

 

 

18. Eden Boutique Hotel

Eden Boutique Hotel เป็น hostel แนววินเทจ ตกแต่งน่ารัก อบอุ่นเหมือนพักผ่อนบ้านญาติ ทำเลดีใกล้ชายหาดและร้านค้า ร้านอาหาร บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน มีคาเฟ่ชิค ๆ เปิดให้บริการ พร้อมห้องนั่งเล่นให้นั่งฟังเพลงจิบเครื่องดื่ม และมีบริการอาหารเช้าเป็น ข้าวต้ม ขนมปัง กาแฟ โอวัลติน ผลไม้ และบัวลอยให้เติมฟรีไม่อั้น ในส่วนของห้องพักตกแต่งสวยด้วยสีสันสดใส แอร์เย็น เตียงนุ่มกว้างนอนสบาย และมีให้เลือกพักหลายแบบ เช่น ห้องดีลักซ์ คิง สวีท (Deluxe King Suite) , เฟรนส์ แอนด์ แฟมิลี สำหรับ 4 คน , ห้องสวีท เตียงควีนไซส์ (Suite Queen) , วิลลา (Villa) และคอร์ตยาร์ด สวีท (Courtyard Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Eden Boutique Hotel

 

 

 

19. Bang Saen Villa Hotel

Bang Saen Villa Hotel ที่พักตกแต่งเรียบง่ายริมทะเล ทำเลดี สะดวกปลอดภัย บรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และลานจอดรถ ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินบางแสน และร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 , Big C mini ภายในห้องพักกว้างขวาง แอร์เย็น มองเห็นวิวทะเล มีระเบียงให้นั่งชมวิว มีอุปกรณ์ในห้องครบทั้ง ทีวี ตู้เย็น โซฟา โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์อาบน้ำ ประเภทห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ (Deluxe ) , ซูพีเรีย (Superior) , บีช วิลลา (Beach Villa) และ Family Studio Suite ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Bang Saen Villa Hotel

 

 

 

20. La Playa Boutique Resort

La Playa Boutique Resort เป็นที่พักใกล้หาดวอนนภา บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน มีที่จอดรถสะดวกสบายพร้อมสระว่ายน้ำและบาร์หน้าโรงแรมเปิดให้บริการ ใกล้ 7-11 และร้านอาหารริมหาด นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวฮิต เช่นจุดชมวิวเขาสามมุก ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ สะพานปลาอ่างศิลา และวัดแสนสุขสุทธิวราราม เป็นต้น ภายในห้องพักมีระเบียงกว้างพร้อมอุปกรณ์ เช่น กาต้มน้ำ ไม้แขวน เสื้อคลุม ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์ในห้องน้ำพวกครีมอาบน้ำและแชมพู โดยประเภทห้องพักมีให้เลือกดคือ ห้องดีลักซ์ มีระเบียง (Deluxe with Balcony) ในราคาเริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น La Playa Boutique Resort

 

 

 

21. บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ เป็นที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ ตั้งอยู่ตรงข้ามสะพานปลาท้ายหาดวอนนภา มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าแบบเสิร์ฟถึงหน้าห้องพัก ลานจอดรถกว้างขวางและมี รปภ.คอยดูแลจัดการและตรวจตราความเรียบร้อย มีแม่บ้านบริการทำความสะอาดให้ทุกวันและคอยช่วยเหลือในเรื่องอื่น ๆ ส่วนของห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลแบบเต็มตา กว้างขวาง สะอาด แยกส่วนห้องนอนกับห้องรับแขก และมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า กาต้มน้ำ จาน ชาม ช้อน มีด อุปกรณ์ครัวต่าง ๆ ไปถึงน้ำยาล้างจานและฟองน้ำ โดยมีห้องให้เลือกพัก 3 แบบ คือ อพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอน , สวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite) และห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บีบีจี ซีไซด์ ลักชัวเรียส เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

 

 

 

22. โรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน

โรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน เป็นที่พักที่ตั้งอยู่โซนหาดวอนนภา มีบรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อน อยู่ไม่ไกลชายหาด ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หน้าซอยโรงแรมมีร้าน 7-11 ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง สปา อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และลานจอดรถ ภายในห้องพักกว้าง มี walk-in closet เพื่อสะดวกในการแต่งตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม และอ่างอาบน้ำให้ได้แช่น้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์ครัวเล็ก ๆ ให้วางของ หรือล้างจานเล็ก ๆ น้อย ๆ ระเบียงห้องพักสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้ ประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ คือ ดีลักซ์ คิง (Deluxe King) , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin) , สตูดิโอ (Studio) และห้องพัก 1 ห้องนอน (1 Bedroom) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเลอ คาซ่า บางแสน

 

 

 

23. อิน โคลเวอร์ บางแสน

อิน โคลเวอร์ บางแสน เป็นโรงแรมใหม่ ทันสมัย ออกแบบสวยงามน่าพัก ตั้งอยู่ในซอยห่างจากชายหาดบางแสนประมาณ 650 เมตร ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล มหาวิทยาลัยบูรพา หาดวอนนภา ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ และจุดชมวิวเขาสามมุก เป็นต้น ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ สบู่ แชมพู และผ้าเช็ดตัว ซึ่งประเภทห้องพักมีให้เลือกเพียง 1 แบบเท่านั้น คือ ห้องสตูดิโอ (Studio) ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อิน โคลเวอร์ บางแสน

 

 

 

 


 

>>> แนะนำโรงแรมที่พักพัทยา อัพเดตล่าสุด <<<

40 ที่พักเด็ดพัทยา

Photo from https://pix8.agoda.net/hotelImages/793/7937563/7937563_19060916590075644872.jpg?ca=8&ce=1&s=1024×768