/ Top Hits / แจกลิสต์ 14 โรงแรมที่พัก อยุธยา สัตว์เลี้ยง หมา แมว เข้าพักได้
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

แจกลิสต์ 14 โรงแรมที่พัก อยุธยา สัตว์เลี้ยง หมา แมว เข้าพักได้ 2567

hotels-ayutthaya-pets-friendly

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 8 ตุลาคม 2566

” พาหมาแมวไปนอนพักที่อยุธยากันเถอะ “

สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยง หมา แมว และกำลังประสบกับปัญหาพาไปเที่ยวด้วยไม่ได้ หาที่พักยาก ต้องห้ามพลาดกับ โรงแรมอยุธยาเลย เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมายรอให้เราได้สัมผัส ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมที่พักสุดพิเศษ ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยง หรือน้องหมาน้องแมวเข้าพักด้วยได้ มาฝากกัน หมดกังวลที่ต้องปล่อยให้หมาแมวที่เรารักต้องนั่งเหงาอยู่บ้านแล้ว ให้เราได้ใช้ช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนไปกับสิ่งที่รัก ยกระดับให้ทริปนี้หรรษาและพิเศษมากยิ่งขึ้น ไปกับ Pet friendly Hotel จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

แนะนำ 14 โรงแรมที่พัก อยุธยา สัตว์เลี้ยง หมา แมว เข้าพักได้

 

 

1. นิวาส อยุธยา (Niwas Ayutthaya)

โรงแรมที่พัก อยุธยา สัตว์เลี้ยง หมา แมว เข้าพักได้ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ราคาประหยัด แนะนำที่ นิวาส อยุธยา (Niwas Ayutthaya) เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ภายใต้เงื่อนไขสัตว์เลี้ยงจะต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 6 กิโลกรัมต่อตัว โดยกำหนดให้ต่อ 1 ห้องพักนั้นสามารถมีสัตว์เลี้ยงได้ไม่เกิน 6 ตัว ซึ่งไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเป็นโรงแรมที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงหลายตัว โดยที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านท่าวาสุกรี ของจังหวัดอยุธยา ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง อาทิ อยู่ห่างจากวัดราชบูรณะเพียง 320 เมตรเท่านั้น พิพิธภัณฑ์เรือไทย 400 เมตร หรือเมืองประวัติศาสตร์อยุธยาเพียง 1.2 กิโลเมตร เป็นต้น ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้สะดวกสบาย นิวาสอยุธยาเป็นที่พักที่ตกแต่งสไตล์สถาปัตยกรรมไทย ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว สวยงามไม่ซ้ำใครภายนอกถูกตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ทำให้ดูร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ภายนอกถูกตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ทำให้ดูร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมากภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นที่ 640 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น นิวาส อยุธยา (Niwas Ayutthaya)

 

 

 

2. บ้านเพ็ญนี อยุธยา (Baan Penny Ayutthaya)

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พัก อยุธยา สัตว์เลี้ยง หมา แมว เข้าพักได้ ราคาดี นอนสบาย เป็นส่วนตัวที่อยากแนะนำคือ บ้านเพ็ญนี อยุธยา (Baan Penny Ayutthaya) เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว จะเป็นสุนัขหรือแมวก็ตาม ภายใต้เงื่อนไขน้ำหนักต้องไม่เกิน 60 กิโลกรัมต่อตัว และสามารถทำได้ไม่เกิน 6 ตัวต่อห้อง โดยที่พักแห่งนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเรียกเก็บต่อคืนจำนวน 100 บาท เป็นที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยาเลย อยู่ในย่านประตูชัยที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่สาย Adventure ที่นี่ก็มีจักรยานให้เช่า ไว้สำหรับปั่นท่องเที่ยวชมเมืองประวัติศาสตร์กันได้อย่างอิสระ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีทั้งเตียงควีนไซด์พร้อมระเบียง ห้อง Standard รวมถึงที่พักวิลล่าก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ที่พักบรรยากาศร่มรื่น มีระเบียงให้นักท่องเที่ยวได้ออกไปชมธรรมชาติกันอย่างใกล้ชิด แถมยังมีพื้นที่ให้สัตว์เลี้ยงได้วิ่งเล่นอีกด้วย สำหรับใครที่มาพักหลายวันที่นี่ก็มีบริการซักรีดอบแห้งด้วย มาพร้อมกับระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ให้เราได้มาท่องเที่ยวกันอย่างอุ่นใจแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านเพ็ญนี อยุธยา (Baan Penny Ayutthaya)

 

 

 

3. คลองสวนพลู รีสอร์ท (Klongsaunplu Resort)

ใครกำลังมองหา โรงแรมอยุธยา สัตว์เลี้ยง หมา แมว เข้าพักได้ ทำเลดีในตัวเมือง ดีไซน์น่ารัก แนะนำที่ คลองสวนพลู รีสอร์ท (Klongsaunplu Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านคลองสวนพลูของจังหวัดอยุธยา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และที่สำคัญยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น วัดพนัญเชิงวรวิหาร หมู่บ้านญี่ปุ่น หมู่บ้านฮอลันดาเป็นต้น แถมยังมีร้านอร่อยๆให้นักท่องเที่ยวได้มาลิ้มชิมรส รับรองว่าถูกปากอย่างแน่นอน ที่พักแห่งนี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก และขนาดกลางเข้าพักได้ โดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ภายใต้เงื่อนไขที่จะต้องเตรียมอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวของน้องหมาน้องแมวมาเอง แล้วไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขึ้นมาบนเตียงนอน สไตล์ที่พักเป็นแบบวินเทจ ผสมผสานกับบ้านเรือนไทยทำให้มีดีไซน์ที่ดูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากชมเมืองประวัติศาสตร์กันแบบชิวๆ ที่นี่ก็มีจักรยานให้เช่าด้วย ห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบบังกะโล ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องมาตรฐาน เป็นต้น สะอาดปลอดภัย มีบริการฆ่าเชื้อระดับมืออาชีพในห้องพักให้ด้วย แถมยังมีบริการซักเสื้อผ้าหรือผ้าปูที่นอนด้วยน้ำร้อนจึงให้คุณมั่นใจสะอาดตั้งเชื้อไวรัสได้อย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 850 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คลองสวนพลู รีสอร์ท (Klongsaunplu Resort)

 

 

 

4. ภักดีเฮ้าส์ โฮมสเตย์ (Pakdeehouse Homestay)

อีกหนึ่ง โรงแรม Pet friendly ของอยุธยา ต้องที่ ภักดีเฮ้าส์ โฮมสเตย์ (Pakdeehouse Homestay) เป็นที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ แต่ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัมต่อตัว เข้าพักได้สูงสุดไม่เกิน 6 ตัวต่อห้อง โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบคู่รัก คณะเพื่อนฝูง หรือห้องพักสำหรับครอบครัวก็มีไว้รองรับนักท่องเที่ยวให้ครบทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ลักษณะที่พักมาในสไตล์โมเดิร์น ห้องพักกว้าง 30 ตารางเมตร ทุกห้องมีร้านระเบียงให้เราสามารถออกมานั่งพักชิวๆนอกห้องก็ได้อีกด้วย อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายเดินทางได้สะดวกสบาย อาทิ วัดไชยวัฒนาราม วัดใหญ่ชัยมงคล สวนศรีสุริโยทัย รวมถึงอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยาเป็นต้น ที่พักสะอาดมีบริการ ฆ่าเชื้อระหว่างเข้าพัก และงดให้บริการอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันทำให้คุณมั่นใจปลอดภัยจากเชื้อไวรัสอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 925 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ภักดีเฮ้าส์ โฮมสเตย์ (Pakdeehouse Homestay)

 

 

 

5. โรงแรมแอท อยุธยา (At Ayutthaya Hotel)

โรงแรมแอท อยุธยา (At Ayutthaya Hotel) เป็นที่พักระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ในย่านบางปะอินของอยุธยา อนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ภายใต้เงื่อนไขต้องเป็นสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กและขนาดกลาง ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งทางผู้เข้าบริการจะต้องเตรียมอุปกรณ์ส่วนตัวของน้องหมาน้องแมวมาเอง เช่น ที่นอน จานชามสำหรับใส่อาหาร โดยจะไม่อนุญาตให้ปล่อยสัตว์เลี้ยงไว้ในห้องพักเพียงลำพัง ที่พักแห่งนี้ใช้สีส้มเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและสะดุดตา มาในดีไซน์โมเดิร์นที่มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องสวีท ห้องมาตรฐาน ห้อง economy เตียงแฝด ห้องดีลักซ์ เป็นต้น โดยจะมีขนาดห้องเริ่มต้นที่กว้าง 28 ตารางเมตร ที่พักแห่งนี้มีบริการนวดผ่อนคลาย ให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจกันแบบเต็มอิ่ม สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมนันทนาการ ที่พักแห่งนี้ก็มีสนามกอล์ฟและมีห้องฟิตเนสไว้คอยให้บริการอีกด้วย เป็นที่พักที่เปิดให้เช็คอินตลอด 24 ชั่วโมงมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ให้เราได้พักผ่อนกันแบบสบายใจในราคาเริ่มต้นเพียง 730 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมแอท อยุธยา (At Ayutthaya Hotel)

 

 

 

6. อโยธารา วิลเลจ (Ayodhara Village)

อโยธารา วิลเลจ (Ayodhara Village) ลักษณะที่พักแห่งนี้คือจะเป็นบ้านพักตากอากาศที่มาในรูปแบบของเรือนไทยสวยงามสำหรับใครที่ชอบบ้านไม้สไตล์ไทยเดิม ที่พักแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก แถมยังอนุญาตให้สามารถนำสุนัขและแมวเข้าพักได้อีกด้วย โดยกำหนดให้มีน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัมต่อตัว และสามารถพักได้สูงสุดถึง 6 ตัวต่อห้อง ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยคิดตัวละ 500 บาทต่อคืน เป็นที่พักทำเลดีตั้งอยู่ริมแม่น้ำลพบุรีเลย อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญมากมาย เช่น เมืองประวัติศาสตร์อยุธยา วัดพระศรีสรรเพชญ์ เพนียดคล้องช้าง วัดใหญ่ชัยมงคล ตลาดน้ำอยุธยาเป็นต้น มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบอาทิ ฮันนีมูนวิลล่าวิวแม่น้ำ, Superior Villa วิวแม่น้ำ, Superior Premium ที่มาพร้อมกับระเบียง เป็นต้น ขนาดห้องพักกว้างขวางเริ่มต้นที่ 25-45 ตารางเมตร ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการนวด มีห้องสปาซาวน่า มีบริการทัวร์ มีจักรยานให้เช่า และสามารถฝากสัมภาระได้อีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อโยธารา วิลเลจ (Ayodhara Village)

 

 

 

7. บ้านเวียงเหล็ก (Baan Veanglhek Residence)

บ้านเวียงเหล็ก (Baan Veanglhek Residence) เป็นที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา ในย่านประตูชัยที่สามารถหาของกินได้สะดวกสบายแถมยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมาย และที่สำคัญที่พักแห่งนี้รองรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอีกด้วย โดยสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กและขนาดกลางไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมวสามารถเข้าพักได้ฟรี โดยไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม แต่มีเงื่อนไขคือจะต้องดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างใกล้ชิด ไม่ปล่อยให้อยู่ในห้องพักเพียงลำพัง ลักษณะที่พักคือจะเป็นสไตล์ไทยล้านนา ไม่ถูกประดับตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่จึงมีความร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ภายในห้องพักนั้นถูกจัดตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่มีความเรียบหรูเน้นโทนสีที่ดูสว่างและสบายตา รับรองเลยว่าที่พักแห่งนี้ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมอย่างแน่นอน มีห้องรองรับหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบคู่รัก หรือแบบครอบครัวก็สามารถพักที่นี่ได้ พักขนาดกว้างขวาง 40 ตารางเมตรมาพร้อมกับวิวแม่น้ำ ที่สวยงามสงบร่มรื่นยกระดับให้วันหยุดนี้พิเศษมากยิ่งขึ้นแน่นอน อีกหนึ่งจุดที่พิเศษของที่พักแห่งนี้คือมีบริการ ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย เหมาะสำหรับคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก ราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านเวียงเหล็ก (Baan Veanglhek Residence)

 

 

 

8. โรงแรมอโยธยา (Ayothaya Hotel)

โรงแรมอโยธยา (Ayothaya Hotel) เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านท่าวาสุกรี ที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบายอยู่ใจกลางเมืองอยุธยาเลย อยู่ห่างจากสถานีขนส่งเพียงแค่ 590 เมตรเท่านั้น สำหรับใครที่มีน้องใหม่น้องแมวมาท่องเที่ยวด้วยที่พักแห่งนี้เหมาะเป็นอย่างมาก โดยอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ภายใต้เงื่อนไขจะต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมต่อตัว และสามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 6 ตัวต่อห้อง โดยจะมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตัวละ 300 บาทต่อคืน ลักษณะของโรงแรมที่นี่คือเป็นโรงแรมที่มีการปรับปรุงใหม่ ไม่มีความสวยงามและร่มรื่นมากกว่าเดิม มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจกันแบบเพลิดเพลิน ทั้งยังมีบริการรับซักอบรีดและสามารถฝากสัมภาระได้ด้วย เป็นโรงแรมที่มีความสะอาดปลอดภัย มีบริการฆ่าเชื้อไวรัสให้กับทุกห้องพัก ให้เราพักผ่อนได้อย่างปลอดภัยแน่นอน มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้อง superior ห้องมาตรฐาน ห้องดีลักซ์ ในห้องพักสำหรับครอบครัวที่พักได้สูงสุดถึง 3 คน ภายในห้องพักนั้นถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นโทนสีที่ให้ดูเรียบหรูสบายตา ในราคาเริ่มต้นเพียง 920 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมอโยธยา (Ayothaya Hotel)

 

 

 

9. บ้านคานาลี (BAAN CANALEE)

บ้านคานาลี (BAAN CANALEE) อยู่ในย่านหันตราของจังหวัดอยุธยา ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย และที่สำคัญอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยกำหนดให้นำสัตว์เลี้ยงน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัมต่อตัวเข้าพักได้จำกัด เกิน 6 ตัวต่อห้องโดยจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคืนละ 100 บาทต่อสัตว์ 1 ตัว ลักษณะโดยทั่วไปคือจะเป็นบ้านพักตากอากาศ มีความเป็นส่วนตัวสูง บริเวณโดยรอบมีต้นไม้นานาชนิดถูกจัดประดับตกแต่งไว้ จึงได้บรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบมีพื้นที่ให้เดินเล่นมากมาย ภายในห้องพักนั้นถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานสไตล์ลอฟ จึงให้ความทันสมัยตอบโจทย์นักเดินทางวัยรุ่นได้เป็นอย่างดีแน่นอน ไปทุกห้องนั้นมีพื้นที่ให้นั่งเล่น สำหรับใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศชิวๆทางที่พักก็มีบริการจักรยานให้เช่า ให้เราได้ปั่นเยี่ยมชมธรรมชาติของเมืองแห่งประวัติศาสตร์กันได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีกิจกรรมเพิ่มความผ่อนคลายให้กับนักท่องเที่ยวยังหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระดานปาเป้า พื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง แถมยังมีบริการนวดเพิ่มความผ่อนคลายให้อีกด้วย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ในราคาเริ่มต้นที่ 2890 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านคานาลี (BAAN CANALEE)

 

 

 

10. บ้านตาผาย (BAAN TA PHAI)

บ้านตาผาย (BAAN TA PHAI) ที่พักระดับ 5 ดาวใครที่เดินทางมาเที่ยวอยุธยาต้องห้ามพลาดกับที่พักแห่งนี้เลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้อย่างครบครัน ลักษณะที่พักจะเป็นบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำส่วนตัว มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 200 ตารางเมตร เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับบ้านพักตากอากาศที่มากันเป็นแบบครอบครัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง เช่น ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่สูบบุหรี่ และที่สำคัญอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย ภายใต้เงื่อนไขสัตว์เลี้ยงต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัมต่อตัว และสามารถเข้าพักได้ 2 ห้องไม่เกิน 6 ตัว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ที่พักแห่งนี้สามารถพักได้สูงสุด 6-10 คนเลยทีเดียวมาพร้อมกับอุปกรณ์ปาร์ตี้ไม่ว่าจะเป็นเตาบาร์บีคิว บ่อตกปลา อุปกรณ์คาราโอเกะ รายล้อมไปด้วยวิวทุ่งนา บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังจะจัดทริปแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูง ที่ต้องการปาร์ตี้กันแบบส่วนตัว ที่พักแห่งนี้ถือว่าเหมาะเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ในราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านตาผาย (BAAN TA PHAI)

 

 

 

11. สโลว์ไลฟ์เฮาส์ อโยธยา (Slowlife House Ayothaya)

สโลว์ไลฟ์เฮาส์ อโยธยา (Slowlifehouse Ayothaya) เป็นที่พักระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ในย่านสวนพริกของจังหวัดอยุธยา ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวประวัติศาสตร์อยุธยาชื่อดัง มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน สำหรับใครที่กำลังวางแผนอยากจะพาสัตว์เลี้ยงมาท่องเที่ยวด้วยนั้นที่พักแห่งนี้อนุญาตให้นำน้องหมาน้องแมว ขนาดเล็กและขนาดกลางเข้ามาพักได้ โดยจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิดและไม่ปล่อยให้อยู่ภายในห้องพักเพียงลำพัง โดยจะมีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ขณะที่พักนั้นจะอยู่ติดกับธรรมชาติวิวทุ่งนา บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ให้เราได้ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ชิวๆเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน มีห้องให้เลือกหลากหลายประเภททั้งแบบห้องคู่รัก หรือแบบห้องครอบครัว ที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ เบอร์บรรยากาศห้องพักมาพร้อมกับวิวสวน สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมนันทนาการ พักแห่งนี้ก็มีบริการรถจักรยานให้เช่า ให้เราได้ปั่นจักรยานชมวิวกันอย่างสบายใจ ในราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สโลว์ไลฟ์เฮาส์ อโยธยา (Slowlife House Ayothaya)

 

 

 

12. ศรีกรุง เกสต์เฮาส์ (Sri Krung Guest House)

ศรีกรุง เกสต์เฮาส์ (Sri Krung Guest House) เป็นที่พักในย่านหันตราของจังหวัดอยุธยา ลักษณะที่พักจะเป็นเกสเฮ้าส์ที่มีขนาดห้อง 20 ตารางเมตรมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจากตลาดน้ำอโยธยาเพียงแค่ 610 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับวัดใหญ่ชัยมงคล วัดพนัญเชิงวรวิหาร วัดพระมหาธาตุ สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย เดินทางสะดวก แถมยังมีบริการทัวร์ให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย สำหรับใครที่มาพักกันเป็นแบบครอบครัว ที่พักแห่งนี้ก็จะมีสนามเด็กเล่นไว้คอยให้บริการอีกด้วย และที่สำคัญที่พักแห่งนี้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ทั้งน้องหมาน้องแมวที่มีขนาดเล็กหรือขนาดกลาง โดยอย่าลืมที่จะต้องเตรียมอุปกรณ์ที่สำคัญมาเอง เช่น ที่นอนหมาแมว จานอาหาร สายคล้องจูงเดิน เป็นต้น ที่พักที่สะอาด ห้องปลอดบุหรี่ แถมยังมีบริการฆ่าเชื้อระดับมืออาชีพอีกด้วย สำหรับใครที่อยากขับรถชมเมืองได้สะดวกมากยิ่งขึ้นที่นี่มีบริการจักรยานให้เช่าด้วย ที่พักราคาเริ่มต้นเพียง 550 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ศรีกรุง เกสต์เฮาส์ (Sri Krung Guest House)

 

 

 

13. ปันนา โฮมสเตย์ PunNa Homestay

ปันนา โฮมสเตย์ PunNa Homestay เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านบางไทรของจังหวัดอยุธยา ลักษณะของที่พักนั้นเป็นบ้านไม้ทรงไทยเดิม บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองมาก รายล้อมไปด้วยทุ่งนาเขียวขจี ที่ให้ความสงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายเมืองกรุง มาพักผ่อนกับบรรยากาศชิวๆใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่นี่เหมาะสมเป็นอย่างมาก และที่สำคัญสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย อนุญาตให้เป็นสัตว์ขนาดเล็กและขนาดกลาง มีน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัมต่อตัว โดยทางที่พักจะมีการจัดเตรียมห้องพักสำหรับผู้ที่มีสัตว็เลี้ยงโดยเฉพาะ จึงมีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัว สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาหลายวัน ที่นี่มีบริการเครื่องซักผ้าให้ด้วย โดยในแต่ละห้องพักจะมีระเบียงให้เราได้นั่งชิลล์ยามเย็นกันได้อีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 990 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ปันนา โฮมสเตย์ PunNa Homestay

 

 

 


 

>>> แนะนำที่อยุธยา อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-ayuthaya

Photo from https://www.salahospitality.com/bang-pa-in/th/bang-pa-in-gallery/