/ ที่เที่ยวทุกจังหวัดทั่วไทย / เซ็นทารา อยุธยา Centara Ayutthaya โรงแรมหรูเปิดใหม่ ใจกลางเมืองอยุธยา
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

เซ็นทารา อยุธยา Centara Ayutthaya โรงแรมหรูเปิดใหม่ ใจกลางเมืองอยุธยา


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 13 มีนาคม 2567

 

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นเมืองมรดกโลก ที่เต็มไปด้วยโบราณสถานเก่าแก่มีอายุกว่าร้อยปี และยังคงความงดงามมาจนถึงปัจจุบัน สำหรับโรงแรม Centara Ayutthaya เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ให้บริการมาตรฐานระดับ 4 ดาว นอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยาแล้ว ยังอยู่ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลอยุธยาอีกด้วย เรียกได้ว่าหากเดินทางมายังจังหวัดอยุธยาไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวหรือทำธุระ เลือกพักกับที่นี่จะสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ และยังอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากมีห้องพักให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบ ยังมาพร้อมบริการน่าสนใจมากมาย

รูปแบบห้องพักของโรงแรม

Centara Ayutthaya เป็นโรงแรมสวยหรูทันสมัย ให้บริการห้องพักจำนวน 224 ห้อง ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องจูเนียร์สวีท และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งด้วยสีพาสเทลโทนอ่อน ละมุนตา และยังมาพร้อมผนังกระจกใสขนาดใหญ่ และมุมนั่งเล่นพักผ่อนที่สามารถมองเห็นวิวตัวเมืองอยุธยาได้อย่างชัดเจน ในช่วงเวลากลางวันยังรับแสงได้อย่างเต็มที่อีกด้วย นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่เพียงเท่านั้นภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างที่สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนให้กับผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น สวนสวยบรรยากาศสุดร่มรื่น, คาเฟ่, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ไกลสุดสายตา, ฟิตเนส, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง และ ห้องอาหาร ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการ รวมทั้งยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ นอกจากนี้โรงแรมยังเป็น Pet Friendly ที่ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงทุกสายพันธุ์ แต่สามารถเข้าพักได้สูงสุด 2 ตัวต่อห้อง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,300 บาท

Centara Ayutthaya ตั้งอยู่เลขที่ 129/4 หมู่ 3 ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น วัดใหญ่ชัยมงคล, ตลาดน้ำอโยธยา และ วัดพนัญเชิงวรวิหาร เป็นต้น หากเดินทางมาอยุธยากำลังมองหาที่พักที่การเดินทางสะดวก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ Centara Ayutthaya จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซ็นทารา อยุธยา (Centara Ayutthaya)