/ อยุธยา / ลิตเติ้ลเกียวโต (Little Kyoto) เที่ยวอยุธยา พักแบบญี่ปุ่น
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

ลิตเติ้ลเกียวโต (Little Kyoto) เที่ยวอยุธยา พักแบบญี่ปุ่น


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 13 มีนาคม 2567

ภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอยู่หลายแห่ง โดยเฉพาะโบราณสถานที่ปัจจุบันยังคงสวยงามและมีมนต์ขลังไม่เปลี่ยนแปลง รวมไปถึงวัดวาอารามเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงและยังคงความงดงามจนถึงปัจจุบัน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักแวะเวียนมากราบไหว้ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต นอกจากนี้ภายในจังหวัดยังมีร้านอาหารอร่อยเปิดขึ้นมากมาย สำหรับใครที่เดินทางมาเที่ยวที่นี่ และตั้งใจจะพักค้างคืนภายในจังหวัดเพื่อให้เราได้มีเวลาเที่ยวชมกันได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสนใจที่พักสไตล์ญี่ปุ่นที่เมื่อเขาไปพักแล้วอาจรู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่ในญี่ปุ่นกันจริงๆ เราขอแนะนำเป็นที่ Little Kyoto ที่พักสไตล์มินิมอลสุดคิวท์ โดยที่พักแห่งนี้เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ลักษณะเป็นเหมือนหมู่บ้านเล็กๆ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา บอกได้เลยว่าเลือกพักกับที่นี่จะได้กลิ่นอายแบบญี่ปุ่นกันอย่างจัดเต็ม

รูปแบบห้องพักของ Little Kyoto

รูปแบบห้องพักจะเป็นลักษณะอาคารหลังเล็กๆ ที่มีให้เลือกทั้งแบบชั้นเดียวและแบบสองชั้น คุมโทนด้วยสีขาวและสีน้ำตาล แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน เรียบร้อยเป็นระเบียบ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ซึ่งจะมีบริการเพียงไม่กี่หลัง ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาด เน้นการจัดเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้นแต่ครบครัน ด้านในจึงค่อนข้างโปร่งโล่งมองสบายตา บางห้องจะมีที่นอนอยู่บนชั้นลอย ทำให้ใช้สอยพื้นที่ชั้นล่างได้อย่างเต็มที่ และยังมาพร้อมห้องครัวขนาดเล็ก รวมไปถึงมุมนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน นอกจากนี้หากไม่ต้องการพักบ้านเป็นหลัง ก็มีให้เลือกเป็นแบบห้องพักได้เช่นกัน ทุกห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอยู่อย่างพร้อมสรรพ สำหรับราคาบ้านพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 บาท

Little Kyoto จะตั้งอยู่ในพื้นที่ ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดอยุธยาไนท์มาร์เก็ต, วัดไชยวัฒนาราม, พระราชวังจันทรเกษม, วัดพนัญเชิงวรวิหาร, วัดหน้าพระเมรุราชิการาม และ วัดใหญ่ชัยมงคล เป็นต้น การเดินทางสะดวกสบาย เพราะหน้าที่พักมีรถตุ๊กตุ๊ก รถโดยสารที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดผ่านเกือบตลอดทั้งวัน

https://www.facebook.com/littlekyotoayutthaya