/ Top Hits / รวม 25 โรงแรมที่พักใกล้กรุงเทพ หมาแมว สัตว์เข้าพักได้ พัทยา หัวหิน กาญ เขาใหญ่ อยุธยา
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

รวม 25 โรงแรมที่พักใกล้กรุงเทพ หมาแมว สัตว์เข้าพักได้ พัทยา หัวหิน กาญ เขาใหญ่ อยุธยา 2567

pet-friendly-hotels-near-bangkok

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2567

สำหรับใครที่กำลังอยากออกเดินทางพร้อมเพื่อนรักขนปุกปุย สัตว์เลี้ยงหมาแมว เจ้านายแสนรักของเรา แต่อยากได้สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน ใกล้กรุงเทพ เดินทางไม่ยากใช้เวลาไม่นาน อย่างเช่น ทะเลยอดฮิต อย่าง พัทยา และ หัวหินชะอำ, หรือธรรมชาติพร้อมอากาศบริสุทธิ์ ที่ เขาใหญ่, หรือจะเป็นที่พักริมน้ำกลางป่าเขาอย่าง กาญจนบุรี, จนถึง กรุงเก่าสุดคลาสสิคอย่าง อยุธยา ซึ่งต่างก็ใช้เวลาเดินทางไม่นานจากกรุงเทพทั้งสิ้น

ปัจจุบันนี้มี โรงแรมที่พักและรีสอร์ท ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงให้เราเลือกอยู่มากมาย ซึ่งไม่เพียงแต่อนุญาตให้ผู้เข้าพักนำสัตว์เลี้ยงมาด้วยเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษเพื่อให้สัตว์น่ารักเหล่านี้ได้รับความสะดวกสบายอีกด้วย เพราะหลายๆคนก็ชอบที่พาสัตว์เลี้ยงร่วมเดินทางผจญภัยท่องเที่ยวไปด้วยกัน เหมือนเป็นสมาชิกของครอบครัว โดยเราได้รวบรวมโรงแรมที่พักใกล้กรุงเทพ ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง และอนุญาติให้หมาแมวเข้าพักกับเราได้มาแนะนำกัน

รวม 25 โรงแรมที่พักใกล้กรุงเทพ หมาแมว สัตว์เข้าพักได้ พัทยา หัวหิน กาญ เขาใหญ่ อยุธยา

 

 

 

1. โรงแรมที่พักพัทยา ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

แนะนำ โรงแรมที่พัก ใกล้กรุงเทพ แถว พัทยา ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

▌1. ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ พาวิเลียน (Long Beach Garden Hotel and Pavilions)

โรงแรมที่พักใกล้กรุงเทพ หมาแมว สัตว์เข้าพักได้ ที่พักหรูระดับ 4 ดาวของพัทยา แนะนำที่ ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ พาวิเลียน (Long Beach Garden Hotel and Pavilions) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาที่สามารถเดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น ปราสาทสัจธรรม ศูนย์การค้า Terminal 21 พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ เป็นต้น ขนาดห้องสูงสุดอยู่ที่ 105 ตารางเมตร ภายในห้องพักก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีพื้นที่ให้น้องหมาน้องแมววิ่งเล่นออกกำลังกายได้ด้วย โดยทางโรงแรมจะขอสงวนสิทธิ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่น้ำหนักต้องไม่เกิน 10 กิโลกรัม ซึ่งทางโรงแรมก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นถุงพลาสติกในพื้นที่สาธารณะไว้คอยเก็บของเสียของสัตว์เลี้ยง เพื่อไม่ให้สถานที่สกปรก และเพื่อไม่ให้รบกวนแขกท่านอื่นด้วยนั่นเอง เริ่มต้นที่ 1,864 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลองบีช การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ พาวิเลียน (Long Beach Garden Hotel and Pavilions)

 

 

 

▌2. เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน (Centra by Centara Maris Resort Jomtien )

โรงแรมที่พักใกล้กรุงเทพ หมาแมว สัตว์เข้าพักได้ โซน พัทยา อีกแห่งที่จะแนะนำ คือ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน (Centra by Centara Maris Resort Jomtien) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มาพร้อมกับความหรูหรา มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแต่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ที่พักแห่งนี้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ โดยโรงแรมนี้เป็น Pet Friendly hotel ที่มีการแบ่งโซนพื้นที่ห้องพักไว้สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงอย่างเป็นสัดส่วน โดยกำหนดให้สามารถนำน้องหมาน้องแมวที่หนักได้ไม่เกิน 20 กิโลกรัมเข้าพักได้ ในราคา 500 บาทต่อคืน ต่อตัว มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่มาพร้อมกับน้ำตกและสไลเดอร์ให้เราได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน แถมยังมีห้องสำหรับสัตว์เลี้ยงไว้คอยบริการอีกด้วย ห้องพักตกแต่งสไตล์มินิมอล พื้นที่ 35 ตารางเมตร มี ศูนย์ออกกำลังกาย Kid Club พื้นที่ E-zone มอบความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด ราคาเริ่มต้นที่ 1,065 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน (Centra by Centara Maris Resort Jomtien )

 

 

 

▌3. โรงแรมฮิลล์ เฟรสโก้ (Hill Fresco Hotel)

โรงแรมที่พักใกล้กรุงเทพ หมาแมว สัตว์เข้าพักได้ ที่พัทยา ราคาดีงาม แนะนำที่ โรงแรมฮิลล์ เฟรสโก้ (Hill Fresco Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่สามารถพาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ โดยสัตว์เลี้ยงนั้นจะต้องมีน้ำหนักต่ำกว่า 10 กิโลกรัม มีค่าธรรมเนียม 500 บาทต่อคืนต่อตัว และสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักเกินกว่า 10 กิโลกรัมขึ้นไปจะมีค่าธรรมเนียม 600 บาทต่อคืนต่อตัว โดยภายในโรงแรมนั้นจะมีอุปกรณ์และขนมพร้อมต้อนรับสัตว์เลี้ยงให้กับเราอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายและครบครันเลยทีเดียว ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 30 ถึง 45 ตารางเมตร มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีจุดถ่ายภาพให้นักท่องเที่ยวได้เก็บภาพความประทับใจที่บอกเลยว่าสวยทุกมุม นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีห้องออกกำลังกาย และมีบริการจุดขับถ่ายสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ที่สำคัญทางโรงแรมแห่งนี้เอาใจคนรักหมารักแมว มีบริการผ้าปูเตียงเป็นรูปหมารวมถึงข้าวของเครื่องใช้และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยงไว้อย่างครบครัน เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายสามารถเดินทางได้สะดวก ราคาเริ่มต้นที่ 1,358 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมฮิลล์ เฟรสโก้ (Hill Fresco Hotel)

 

 

 

▌4. ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ต (Cholchan Pattaya Beach Resort)

ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ต (Cholchan Pattaya Beach Resort ) โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองพัทยาเพียง 6 กิโลเมตรเท่านั้น ห้องพักถูกออกแบบมาสไตล์โมเดิร์นที่สามารถมองเห็นวิวทะเลให้เราพักผ่อนได้สุดชิล มาพร้อมกับบรรยากาศอันอบอุ่น ภายในห้องพักก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องพักขนาด 33 ถึง 66 ตารางเมตร มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมบาร์ริมสระ สนามเทนนิสกลางแจ้งและอบซาวน่าให้เราได้พักผ่อนกันแบบเพลิดเพลินใจตลอดทั้งวัน สำหรับใครที่จะพาสัตว์เลี้ยงมานั้นที่นี่ฟรีสำหรับสัตว์เลี้ยง 1 ตัวแรก ซึ่งจะต้องมีน้ำหนักไม่เกินกว่า 10 กิโลกรัม แต่ถ้าหากมีมากกว่า 1 ตัวขึ้นไป จะมีการเรียกเก็บค่าบริการ 300 บาทต่อตัวต่อคืน ในส่วนของห้องพักนั้นราคามาพร้อมกับอาหารเช้าลดเลิศ ราคาเริ่มต้นที่ 1,192 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชลจันทร์ พัทยา บีช รีสอร์ต (Cholchan Pattaya Beach Resort)

แนะนำ 18 โรงแรมที่พักพัทยา หมา แมว สัตว์เลี้ยงเข้าได้

 

 

▌5. เดอะ ซายน์ พรีเมียม วิลล่า (The Zign Premium Villa)

เดอะ ซายน์ พรีเมียม วิลล่า (The Zign Premium Villa) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมกับความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกให้เราแบบครบครัน เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สงบร่มรื่น และที่สำคัญเราสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วย ซึ่งมีเงื่อนไขว่าน้องหมาน้องแมวจะต้องไม่เกิน 10 กิโลกรัม โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม แต่ถ้าหากน้ำหนักเกินจะคิดค่าบริการเพิ่มตัวละ 500 บาทต่อคืน โดยทางโรงแรมจะมีการจัดเตรียมผ้าเช็ดตัวสำหรับสัตว์เลี้ยงไว้ให้ด้วย ร้านมีกฎกติกาไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงลงเล่นในสระว่ายน้ำหรือในลำธาร และก่อนเข้าพักจะต้องมีการแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าด้วย ห้องพักขนาด 44-48 ตารางเมตร เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองพัทยาเลย เดินทางสะดวกมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังมี ศูนย์สปาบริการนวดผ่อนคลาย มีโรงยิมและมีคลาสโยคะให้เราได้ยืดเส้นยืดสาย เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ครบจบในที่เดียวในราคาเริ่มต้น 2,352 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ซายน์ พรีเมียม วิลล่า (The Zign Premium Villa)

 

 

 

 

2. โรงแรมที่พัก หัวหิน ชะอำ ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

แนะนำ โรงแรมที่พัก ใกล้กรุงเทพ แถว หัวหิน ชะอำ ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

▌6. Veranda Resort Hua Hin

โรงแรมที่พักใกล้กรุงเทพ หมาแมว สัตว์เข้าพักได้ โซนหัวหิน ชะอำ ที่เราอยากแนะนำ คือ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน(Veranda Resort and Spa Hua Hin) รีสอร์ตสวยหรูริมชายหาดที่ตกแต่งสไตล์เอเชียร่วมสมัย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม ห้องพักกว้างขวาง ชายหาดสะอาดและมีความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยร่มไม้ทำให้เย็นสบายทั้งวัน เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สปา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องประชุม คิดส์คลับ ไปจนถึงรถตู้บริการรับส่ง ส่วนน้ำหมาน้องแมว สามารถเข้าพักได้ในห้องบางประเภท และวิลล่า โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม คืนแรก 1,500 บาท และคืนถัดไป 1,000 บาท น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมสำหรับห้องดีลักซ์ และ 16 กิโลกรัมสำหรับวิลล่า โดยจะได้รับ snack, bed, potty และอื่นๆ เพื่อความสุขของน้องขนปุย

ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 4,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Veranda Resort and Spa Hua Hin

 

 

 

▌7. สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort)

โรงแรมที่พักใกล้กรุงเทพ หมาแมว สัตว์เข้าพักได้ แถวหัวหินชะอำ ในราคาเป็นมิตร อยู่ติดทะเล ขอแนะนำ สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort) โรงแรมน่าพักย่านเขาตะเกียบ ตกแต่งสวยงาม ตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบ เหมาะกับวันพักผ่อน ที่พักแบ่งเป็นหลายโซน มีความเป็นส่วนตัว สำหรับผู้เข้าพักที่มีสัตว์เลี้ยงมาด้วย สามารถเข้าพักได้ เพราะมีห้องพักแบบ Pet Friendly ไว้ให้บริการ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ 2 ตัว ต่อ 1 ห้องเลยทีเดียว แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 600 บาท / ตัว / คืน และรับเฉพาะตัวเล็กเท่านั้น ส่วนประเภทของห้องพักจะมีทั้งแบบเตียงใหญ่ / เตียงแฝด ในโซนสวนหย่อม ไม่ไกลจากชายหาด สามารถเดินเล่นทั้งในบริเวณที่พักและชายหาดด้านหน้าได้ ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort)

 

 

 

▌8. เสน่ห์บีช หัวหิน (Sanae Beach Huahin)

อีกหนึ่ง โรงแรมสวยชิลริมทะเลหัวหินที่ สุนัขหมาแมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ต้องที่ เสน่ห์บีช หัวหิน (Sanae Beach Huahin) ที่พักบนหาดทรายน้อย ย่านเขาเต่า ที่มีบรรยากาศดี สงบ สวยงาม พร้อมด้วยบริการจากพนักงานที่เป็นมิตรและยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักของที่นี่มีเพียง 12 ห้อง เพื่อการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว หน้าที่พักติดชายหาด เหมาะกับการเดินเล่น ทำกิจกรรมและพักผ่อนริมชายหาด ทั้งแบบส่วนตัวและครอบครัว นอกจากนี้ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ แต่มีค่า Pet charge ราคา 1,000 บาทต่อคืน จากราคาห้องพักปกติ และรับมากสุด 2 ตัวต่อ 1 ห้อง ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ห้องพักวิวทะเล (Sea View Room) เป็นต้น แต่โซนที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ จะเป็นห้องพักวิวสวน (Garden View Pet Friendly Room) ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 2,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เสน่ห์บีช หัวหิน (Sanae Beach Huahin)

 

 

 

▌9. ซีริดจ์หัวหินรีสอร์ท & พูลวิลล่า (Searidge Hua Hin Resort & Pool villas)

ซีริดจ์หัวหินรีสอร์ท & พูลวิลล่า (Searidge Hua Hin Resort & Pool villas) รีสอร์ทและพลูวิลล่าสุดหรู สวย น่าพัก มีความเป็นส่วนตัว มีทั้งเป็นแบบห้องพักและบ้านพักแบบพลูวิลล่า นอกจากนี้ยังเป็น Pet Friendly hotel ที่สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงมาเที่ยวและเข้าพักได้อย่างสบาย โดยทางโรงแรมจัดเป็นโซนให้ต่างหาก เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสุขอย่างเต็มที่ ส่วนค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยงนั้นจะคิดตามน้ำหนักตัว สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้โดยตรงที่โรงแรม ส่วนโซนที่ให้น้อง ๆ เข้าพักได้ จะเป็นโซนบ้านพลูวิลลา ราคาเริ่มต้นประมาณ 6,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีริดจ์หัวหินรีสอร์ท & พูลวิลล่า (Searidge Hua Hin Resort & Pool villas)

 

 

 

▌10. กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin)

กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin) เป็นรีสอร์ตริมชายหาดหัวหิน ทำเลดี ติดชายหาด สวยงามและมีความเป็นส่วนตัว ที่พักแบ่งเป็นหลัง ๆ แยกเป็นสัดส่วน และยังเป็น Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถนำน้องหมา น้องแมว เข้าพักได้ด้วย แต่รับเฉพาะสัตว์เลี้ยงที่น้ำหนักตัวไม่เกิน 10 กิโลกรัม มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจำนวน 500 บาท ต่อ 1 ตัว / คืน ส่วนห้องพักที่สามารถนำน้อง ๆ เข้าพักได้จะเป็นห้องแบบครอบครัว ซึ่งพักได้ 4 ท่าน เด็ก 1 ท่าน และน้องหมาได้ถึง 2 ตัว ในราคาเริ่มต้นประมาณ 3,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin)

 

 

 

 

3. โรงแรมที่พัก เขาใหญ่ ปากช่อง ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

แนะนำ โรงแรมที่พัก ใกล้กรุงเทพ แถว เขาใหญ่ ปากช่อง ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

▌11. SOL Glamping at Khao yai

โรงแรมที่พักเขาใหญ่ หมาแมวเข้าได้ สไตล์แคมป์ปิ้ง SOL Glamping at Khao yai เป็นที่พักสไตล์แคมปิ้งเก๋ ๆ ระดับ LUXURY บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและป่าสน บรรยากาศดี บ้านพักมีให้เลือกทั้งแบบกระโจม เต้นท์ รถบ้าน และบ้านเป็นหลัง เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว นอกจากนี้ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเราเข้าพักที่นี่ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เป็นค่าบริการสัตว์เลี้ยงในราคา 1,000 บาท / ตัว ซึ่งราคานี้ที่พักเก็บเพื่อเป็นค่าทำความสะอาดพิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยง / ค่า Free Pet Gift Set และ ค่าบ้าน + เตียงสัตว์เลี้ยง + ชามข้าวและน้ำ เสริมอีกนิด กรณีที่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก ต้องจองห้องพักให้ตรงกับไซส์ของน้อง ๆ ด้วยนะครับ โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยตรงได้ที่รีสอร์ท ส่วนราคาห้องพักเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 3,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น SOL Glamping at Khao yai

 

 

 

▌12. ผาชวนชม รีสอร์ต เขาใหญ่ (Phachuanchom Resort Khaoyai)

อีกหนึ่งที่พักเขาใหญ่ หมาแมว เข้าพักได้ ผาชวนชม รีสอร์ต เขาใหญ่ (Phachuanchom Resort Khaoyai) เป็นรีสอร์ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศดี อากาศดี รีสอร์ตมีสนามหญ้าให้นอนเล่น นั่งเล่น หรือปิกนิกกันได้อย่างเต็มที่ ช่วงเย็นยังสามารถนั่งดูบรรดาค้างคาวบินออกออกจากถ้ำที่อยู่ใกล้ ๆ รีสอร์ท ออกหากินได้อีกด้วย ที่นี่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ ที่สำคัญฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับสัตว์เลี้ยงไซส์ปกติ แต่ถ้าน้องตัวโตหรือมีขนาดใหญ่ แนะนำให้ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่รีสอร์ต ในส่วนของราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,699 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ผาชวนชม รีสอร์ต เขาใหญ่ (Phachuanchom Resort Khaoyai)

 

 

 

▌13. เดอะ ซีเคร็ต คลิฟฟ์ บูติก รีสอร์ท (The Secret Cliff Boutique Resort)

เดอะ ซีเคร็ต คลิฟฟ์ บูติก รีสอร์ท (The Secret Cliff Boutique Resort) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใจกลางเขาใหญ่ เป็น โรงแรมที่ สัตว์เลี้ยงหมาแมว เข้าพักได้ อีกแห่งหนึ่ง เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟาร์มโชคชัย ไร่ทองสมบูรณ์คลับ เขื่อนลำตะคอง และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ รีสอร์ทมีห้องพักหลายสไตล์ให้เลือก เช่น บ้านพักสไตล์ Chalet ,วิลลาโนวา และแบบบ้านรถไฟเก๋ ๆ ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 999 บาท / คืน ที่นี่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขนาดพันธุ์เล็กเข้าพักด้วยได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 300 บาท / ตัว / คืน และที่สำคัญต้องเตรียมอุปกรณ์และเครื่องนอนสำหรับน้อง ๆ มาด้วยนะครับ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ซีเคร็ต คลิฟฟ์ บูติก รีสอร์ท (The Secret Cliff Boutique Resort)

 

 

 

▌14. ก้องการ์เด้นรีสอร์ท เขาใหญ่ (Kong Garden Resort)

รีสอร์ทเขาใหญ่ที่น้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ ก้องการ์เด้นรีสอร์ท เขาใหญ่ (Kong Garden Resort) เป็นรีสอร์ทส่วนตัว ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้น้อยใหญ่ มีความร่มรื่นเขียวขจี สดชื่น และสงบ เหมาะกับการพักผ่อนทั้งส่วนตัวและแบบครอบครัว ใครอยากสูดโอโซนให้เต็มปวด แนะนำที่นี่ครับ ที่พักดี ฟรีอาหารเช้า แถมยังสามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงแสนรักของเราเข้าพักได้ด้วยในราคารวมกับที่พัก ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เริ่มต้นประมาณ 969 บาท / คืน อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์และเครื่องนอนสำหรับน้อง ๆ มาเองด้วยนะครับ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ก้องการ์เด้นรีสอร์ท เขาใหญ่ (Kong Garden Resort)

 

 

 

▌15. InterContinental Khao Yai Resort

ที่พักเขาใหญ่สุดหรู ที่อนุญาติให้นำ สัตว์เลี้ยง น้องหมา น้องแมวเข้าพักได้ InterContinental Khao Yai Resort ที่พักสุดหรู คุณภาพเกินคุ้ม ท่ามกลางโอบล้อมของธรรมชาติทำให้ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่สีเขียวเยอะมาก ที่สำคัญสงบ ไม่วุ่นวาย อากาศดี ห้องพักตกแต่งสวยเป็นธีมรถไฟ มีให้เลือกหลายแบบตามใจชอบ ส่วนบรรดาทาสน้องหมาแมว ที่พักมีแพ็คเกจสำหรับเพื่อนขนปุยในหลายราคาตามประเภทของห้อง โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 4,500 บาท / คืน แต่มีข้อจำกัดคือ อนุญาตให้พาน้องหมาหรือแมวที่ขนาดน้ำหนักไม่เกิน 14 กก. จำกัด 1 ตัว ต่อ 1 ห้องพักและเข้าพักเฉพาะห้องคลาสสิก การ์เดนวิว เท่านั้น และน้องจะต้องอยู่ภายใต้การดูแลและสายจูงตลอดเวลา ไม่สามารถเข้าบริเวณห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น InterContinental Khao Yai Resort

 

 

 

 

4. โรงแรมที่พัก กาญจนบุรี ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

แนะนำ โรงแรมที่พัก ใกล้กรุงเทพ ที่กาญจนบุรี ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

▌16. บ้านไร่ วรรณ วาลย์ รีสอร์ท

บ้านไร่ วรรณ วาลย์ รีสอร์ท เป็นที่พักลอยน้ำที่สามารถเห็นวิวภูเขาได้แบบ 360 องศาให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เป็นรีสอร์ทที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยจะต้องมีน้ำหนักไม่เกินที่ทางรีสอร์ทกำหนด ซึ่งจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแล้วแต่ชนิดและน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงซึ่งสามารถติดต่อสอบถามกับทางรีสอร์ทได้เลย ภายในรีสอร์ทจะมีการแบ่งพื้นไว้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ก็มีกิจกรรมให้เราได้เล่นสันทนาการกันอย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เช่น สวนน้ำ พายเรือคายัค การล่องแพเปียก ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน มีบริการเสริม ห้องคาราโอเกะ ไนต์คลับ อ่างแช่น้ำร้อน รวมถึงมีสนามเด็กเล่นไว้บริการอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านไร่ วรรณ วาลย์ รีสอร์ท

 

 

 

▌17. Khun Mon Raft

Khun Mon Raft เป็นที่พักในเมืองกาญจนบุรี ลักษณะเหมือนบ้านพักตากอากาศ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย เช่น สะพานมอญ ด่านเจดีย์สามองค์ เป็นต้น ที่พักแห่งนี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยกำหนดให้มีน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม สามารถเข้าพักได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมโดยจำกัดให้ไม่เกินห้องละ 6 ตัว โดยในบริเวณที่พักจะมีพื้นที่สาธารณะไว้สำหรับพาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่นได้ด้วย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน อาทิ กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ ผ้าเช็ดตัว และมีห้องสำหรับครอบครัวไว้คอยบริการอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมีแพลนเที่ยวกาญจนบุรี และมีสัตว์เลี้ยงมาด้วย ที่พักแห่งนี้จะช่วยตอบโจทย์เราได้อย่างตรงจุด แถมไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Khun Mon Raft

 

 

 

▌18. พลอย รีสอร์ท (Ploy Resort)

พลอย รีสอร์ท (Ploy Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 2 ดาวที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยกำหนดให้น้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม ซึ่งจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมตัวละ 100 บาทต่อคืน และจำกัดไม่เกินห้องละ 3 ตัว โดยมีกฎระเบียบเพิ่มเติมคือจะต้องนำที่นอนและอุปกรณ์ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงมาเองไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงขึ้นเตียงนอน เป็นรีสอร์ทที่ราคาดีบรรยากาศร่มรื่นให้เราได้เห็นวิวแม่น้ำแคว เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก เป็นรีสอร์ทที่สามารถเดินทางได้สะดวกอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ภายในรีสอร์ทมีบริการสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบที่ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแคว ได้แบบพาโนรามาโดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 6:00 – 20:30 น ภายในห้องพักนั้นก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ห้องพักกว้างตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบหรูดูสบายตา ภายในรอบๆรีสอร์ทนั้นถูกตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่นอย่างมาก ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พลอย รีสอร์ท (Ploy Resort)

 

 

 

▌19. แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Kwai Noy River Park Resort)

แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Kwai Noy River Park Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวที่อนุญาตให้ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตัวละ 50 บาท และสามารถเข้าพักได้สูงสุดไม่เกิน 6 ตัวต่อห้อง โดยจะต้องดูแลรักษาของใช้ภายในห้องให้เรียบร้อยไม่เกิดความเสียหาย และไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขึ้นมานอนบนเตียง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ติดแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศร่มรื่นวิวทิวทัศน์สวยงามให้เราได้มองเห็นเนินเขาสูงต่ำแบบสุดลูกหูลูกตา มีบริการสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง อีกทั้งยังมีบริการนวดผ่อนคลายให้เราได้พักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่ม ห้องพักกว้างขวางมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบขนาดตั้งแต่ 16-34 ตารางเมตร นอกจากนี้บริเวณที่พักยังมีบริการกิจกรรมสันทนาการให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วยเช่น เส้นทางปีนเขา กระดานปาเป้ารวมถึงโต๊ะปิงปองเพิ่มความสนุกสนานสำหรับคนที่มากันเป็นหมู่คณะ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Kwai Noy River Park Resort)

 

 

 

▌20. ทรีธารา รีสอร์ต (Tree Tara Resort)

ทรีธารา รีสอร์ต (Tree Tara Resort) เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับแม่น้ำแควเลย เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้คือมีบรรยากาศที่ร่มรื่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด มีความสงบร่มเย็นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยรีสอร์ทแห่งนี้อนุญาตให้สุนัขและแมวเข้าพักได้ด้วยโดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัมต่อ 1 ตัว ซึ่งจะมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตัวละ 400 บาทต่อคืน กำหนดให้สามารถเข้าพักได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัว ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องทานตะวัน วิวสวน บาหลีวิวแม่น้ำ ห้องธาราติดแม่น้ำ รวมไปถึงห้องลีลาวดี ซึ่งเป็นห้องขนาดใหญ่สามารถทักได้ผู้ใหญ่ 4 ท่านเด็ก 1 ท่าน โดยในแต่ละห้องจะถูกตกแต่งหลากหลายสไตล์ มีความสวยงามไม่ซ้ำกัน ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันมีบริการสระว่ายน้ำ ที่อยู่ติดแม่น้ำเลยให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทรีธารา รีสอร์ต (Tree Tara Resort)

 

 

 

 

5. โรงแรมที่พัก อยุธยา ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

แนะนำ โรงแรมที่พัก ใกล้กรุงเทพ แค่ อยุธยา ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้

▌21. นิวาส อยุธยา (Niwas Ayutthaya)

โรงแรมที่พัก อยุธยา สัตว์เลี้ยง หมา แมว เข้าพักได้ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ราคาประหยัด แนะนำที่ นิวาส อยุธยา (Niwas Ayutthaya) เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ภายใต้เงื่อนไขสัตว์เลี้ยงจะต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 6 กิโลกรัมต่อตัว โดยกำหนดให้ต่อ 1 ห้องพักนั้นสามารถมีสัตว์เลี้ยงได้ไม่เกิน 6 ตัว ซึ่งไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเป็นโรงแรมที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงหลายตัว โดยที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านท่าวาสุกรี ของจังหวัดอยุธยา ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง อาทิ อยู่ห่างจากวัดราชบูรณะเพียง 320 เมตรเท่านั้น พิพิธภัณฑ์เรือไทย 400 เมตร หรือเมืองประวัติศาสตร์อยุธยาเพียง 1.2 กิโลเมตร เป็นต้น ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้สะดวกสบาย นิวาสอยุธยาเป็นที่พักที่ตกแต่งสไตล์สถาปัตยกรรมไทย ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว สวยงามไม่ซ้ำใครภายนอกถูกตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ทำให้ดูร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ภายนอกถูกตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ทำให้ดูร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมากภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นที่ 640 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น นิวาส อยุธยา (Niwas Ayutthaya)

 

 

 

▌22. บ้านเพ็ญนี อยุธยา (Baan Penny Ayutthaya)

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พัก อยุธยา สัตว์เลี้ยง หมา แมว เข้าพักได้ ราคาดี นอนสบาย เป็นส่วนตัวที่อยากแนะนำคือ บ้านเพ็ญนี อยุธยา (Baan Penny Ayutthaya) เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว จะเป็นสุนัขหรือแมวก็ตาม ภายใต้เงื่อนไขน้ำหนักต้องไม่เกิน 60 กิโลกรัมต่อตัว และสามารถทำได้ไม่เกิน 6 ตัวต่อห้อง โดยที่พักแห่งนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเรียกเก็บต่อคืนจำนวน 100 บาท เป็นที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยาเลย อยู่ในย่านประตูชัยที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่สาย Adventure ที่นี่ก็มีจักรยานให้เช่า ไว้สำหรับปั่นท่องเที่ยวชมเมืองประวัติศาสตร์กันได้อย่างอิสระ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีทั้งเตียงควีนไซด์พร้อมระเบียง ห้อง Standard รวมถึงที่พักวิลล่าก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ที่พักบรรยากาศร่มรื่น มีระเบียงให้นักท่องเที่ยวได้ออกไปชมธรรมชาติกันอย่างใกล้ชิด แถมยังมีพื้นที่ให้สัตว์เลี้ยงได้วิ่งเล่นอีกด้วย สำหรับใครที่มาพักหลายวันที่นี่ก็มีบริการซักรีดอบแห้งด้วย มาพร้อมกับระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ให้เราได้มาท่องเที่ยวกันอย่างอุ่นใจแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านเพ็ญนี อยุธยา (Baan Penny Ayutthaya)

 

 

 

▌23. คลองสวนพลู รีสอร์ท (Klongsaunplu Resort)

ใครกำลังมองหา โรงแรมอยุธยา สัตว์เลี้ยง หมา แมว เข้าพักได้ ทำเลดีในตัวเมือง ดีไซน์น่ารัก แนะนำที่ คลองสวนพลู รีสอร์ท (Klongsaunplu Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านคลองสวนพลูของจังหวัดอยุธยา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และที่สำคัญยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย เช่น วัดพนัญเชิงวรวิหาร หมู่บ้านญี่ปุ่น หมู่บ้านฮอลันดาเป็นต้น แถมยังมีร้านอร่อยๆให้นักท่องเที่ยวได้มาลิ้มชิมรส รับรองว่าถูกปากอย่างแน่นอน ที่พักแห่งนี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก และขนาดกลางเข้าพักได้ โดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม ภายใต้เงื่อนไขที่จะต้องเตรียมอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวของน้องหมาน้องแมวมาเอง แล้วไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขึ้นมาบนเตียงนอน สไตล์ที่พักเป็นแบบวินเทจ ผสมผสานกับบ้านเรือนไทยทำให้มีดีไซน์ที่ดูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากชมเมืองประวัติศาสตร์กันแบบชิวๆ ที่นี่ก็มีจักรยานให้เช่าด้วย ห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบบังกะโล ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องมาตรฐาน เป็นต้น สะอาดปลอดภัย มีบริการฆ่าเชื้อระดับมืออาชีพในห้องพักให้ด้วย แถมยังมีบริการซักเสื้อผ้าหรือผ้าปูที่นอนด้วยน้ำร้อนจึงให้คุณมั่นใจสะอาดตั้งเชื้อไวรัสได้อย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 850 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คลองสวนพลู รีสอร์ท (Klongsaunplu Resort)

 

 

 

▌24. ภักดีเฮ้าส์ โฮมสเตย์ (Pakdeehouse Homestay)

อีกหนึ่ง โรงแรม Pet friendly ของอยุธยา ต้องที่ ภักดีเฮ้าส์ โฮมสเตย์ (Pakdeehouse Homestay) เป็นที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ แต่ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัมต่อตัว เข้าพักได้สูงสุดไม่เกิน 6 ตัวต่อห้อง โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบคู่รัก คณะเพื่อนฝูง หรือห้องพักสำหรับครอบครัวก็มีไว้รองรับนักท่องเที่ยวให้ครบทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ลักษณะที่พักมาในสไตล์โมเดิร์น ห้องพักกว้าง 30 ตารางเมตร ทุกห้องมีร้านระเบียงให้เราสามารถออกมานั่งพักชิวๆนอกห้องก็ได้อีกด้วย อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายเดินทางได้สะดวกสบาย อาทิ วัดไชยวัฒนาราม วัดใหญ่ชัยมงคล สวนศรีสุริโยทัย รวมถึงอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยาเป็นต้น ที่พักสะอาดมีบริการ ฆ่าเชื้อระหว่างเข้าพัก และงดให้บริการอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันทำให้คุณมั่นใจปลอดภัยจากเชื้อไวรัสอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 925 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ภักดีเฮ้าส์ โฮมสเตย์ (Pakdeehouse Homestay)

 

 

 

▌25. โรงแรมแอท อยุธยา (At Ayutthaya Hotel)

โรงแรมแอท อยุธยา (At Ayutthaya Hotel) เป็นที่พักระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ในย่านบางปะอินของอยุธยา อนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ภายใต้เงื่อนไขต้องเป็นสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กและขนาดกลาง ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งทางผู้เข้าบริการจะต้องเตรียมอุปกรณ์ส่วนตัวของน้องหมาน้องแมวมาเอง เช่น ที่นอน จานชามสำหรับใส่อาหาร โดยจะไม่อนุญาตให้ปล่อยสัตว์เลี้ยงไว้ในห้องพักเพียงลำพัง ที่พักแห่งนี้ใช้สีส้มเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและสะดุดตา มาในดีไซน์โมเดิร์นที่มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องสวีท ห้องมาตรฐาน ห้อง economy เตียงแฝด ห้องดีลักซ์ เป็นต้น โดยจะมีขนาดห้องเริ่มต้นที่กว้าง 28 ตารางเมตร ที่พักแห่งนี้มีบริการนวดผ่อนคลาย ให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจกันแบบเต็มอิ่ม สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมนันทนาการ ที่พักแห่งนี้ก็มีสนามกอล์ฟและมีห้องฟิตเนสไว้คอยให้บริการอีกด้วย เป็นที่พักที่เปิดให้เช็คอินตลอด 24 ชั่วโมงมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ให้เราได้พักผ่อนกันแบบสบายใจในราคาเริ่มต้นเพียง 730 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมแอท อยุธยา (At Ayutthaya Hotel)