/ Top Hits / แนะนำ 21 ที่พักสวย ยุโรป เหมือนอยู่เมืองนอก ใกล้กรุงเทพ
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 21 ที่พักสวย ยุโรป เหมือนอยู่เมืองนอก ใกล้กรุงเทพ 2567

top-oversea-hotels-near-bangkok-1

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2567

ที่พักสวยๆบรรยากาศดี จะช่วยฮีลใจชาร์จพลังให้เราได้อย่างเต็มที่ แต่การจะเดินทางไปพักผ่อนต่างประเทศ ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศดี เงียบสงบ ก็ต้องใช้งบมากมายหลายคนที่ไม่สะดวกก็ไม่ต้องสิ้นหวัง เราสามารถหาที่พักวิวดี ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ให้ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอกเลย ในราคาย่อมเยาสบายกระเป๋า แถมใช้เวลาเดินทางไม่นานอีกด้วย ซึ่งวันนี้ เราได้รวบรวมที่พัก ทำเลทอง วิวสวยบรรยากาศดี มีดีไซน์การตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจมาจากต่างประเทศ ถูกผสมผสานกันเข้าอย่างลงตัว ตกแต่งคุมโทน ต่างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติให้เราได้พักผ่อนกันแบบเต็มอิ่ม เอาใจสายชิล สายแช๊ะ ให้ได้ถ่ายรูปกันรัวๆ รับรองว่าที่พักที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สวยงามทุกมุม ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเชคอินชิลล์ๆกันทั้งวันแน่นอน จะมีโรงแรมที่ไหน ตอบโจทย์ให้คุณเหมือนไปเที่ยวต่างประเทศในราคาสบายกระเป๋ากันบ้างมาดูกันเลย

แนะนำ 21 ที่พักสวยเหมือนอยู่เมืองนอก เที่ยวทั่วโลก ใกล้กรุงเทพ

 

 

1. ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ (Toscana Piazza by Toscana Valley)

Photo from http://toscanavalley.com/

ที่พักสวย เหมือนเมืองนอก สไตล์ยุโรป ใกล้กรุงเทพ ที่สวยอลังการยิ่งกว่าไปเที่ยวเองที่อิตาลี เพราะที่อิตาลี เขาไม่ได้ให้เข้าพัก ที่นี่ก็คือ หอเอนเมืองปิซ่าแห่งเขาใหญ่ หรือ Toscana Piazza Toscana valley ใครขับรถผ่านไปมาบนถนนสายหลัก เขาใหญ่ วังน้ำเขียว ยังไงก็ต้องเห็น หอคอยที่สวยสง่า ตระการตาแห่งนี้ ที่ตั้งอยู่ด้านหน้า Tosscana Valley ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสุดหรูขนาดใหญ่ชื่อดังที่สุดของเขาใหญ่ ที่แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นสไตล์ยุโรป กินพื้นที่ขนาดหลายร้อยไร่ ภายในมีโครงการย่อยมากมาย ทั้งบ้านพักสุดหรู สนามกอล์ฟ คอนโด ร้านอาหาร คลับเฮ้าท์ และโรงแรมที่พัก 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่งตั้งอยู่คนละมุมของโครงการ มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ทั้งหมดในโครงการจะถูกออกแบบตามสไตล์แคว้นทอสคานา ของประเทศอิตาลี โดยที่พัก 3 สไตล์ได้แก่ Town Square Suites by Toscana Valley, Hotel La Casetta by Toscana Valley และที่เปิดใหม่ล่าสุดคือห้องพักภายในอาคารหอเอนปิซ่าที่โดดเด่นที่สุดของเขาใหญ่ Tosscana Piazza แห่งนี้นั่นเอง

ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Toscana Piazza by Toscana Valley

 

 

 

2. โรงแรม เทมส์วัลลีย์ Thames Valley

วิลล่าสองห้องนอน เทมส์วัลเลย์

ที่พักใกล้กรุงเทพ เหมือนเที่ยวเมืองนอก สวยหรูสุดๆอีกแห่ง เหมือนไปเที่ยวชนบทประเทศอังกฤษ แนะนำที่ เทมส์ วัลลีย์ (Thames Valley) เป็นรีสอร์ทหรูที่เหมือนยกหมู่บ้านในแถบชนบทของอังกฤษมาเลย โดยที่นี่มีการดีไซน์สไตล์ English Countryside แต่ละห้องแต่ละตึกจะมีคูน้ำคั่นกลางได้บรรยากาศมมากๆ เหมือนได้มาเที่ยวชนบทอังกฤษใกล้ๆ ซึ่งพูลวิลล่าของ Thames Valley จะเหมือนได้พักผ่อนในบ้านสไตล์อังกฤษ แบบหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่ทางด้านหลังสุดของโรงแรมเพื่อความเป็นส่วนตัวมากที่สุดด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีบริการสุดพิเศษจาก Villa Butler ซึ่งจะคอยให้บริการและดูแลช่วยเหลือในเรื่องต่างๆแบบ Exclusive สุดๆเลยครับ

ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Thames Valley Khao Yai Hotel

 

 

 

3. Movenpick Khao Yai

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

อีกหนึ่งโรงแรมสวยหรูเหมือนอยู่เมืองนอก สไตล์ยุโรป ของเขาใหญ่ โรงแรม Movenpick Resort Khao Yai เป็นโรงแรมที่รีโนเวทมาจากโรงแรม MyOzone เดิม ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของโครงการ My Ozone โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ปราสาทฝรั่งเศส ให้อารมณ์เหมือนปราสาทขาวกลางทุ่งเขียวขจี ที่มีทั้งงามแบบเรียบง่ายแต่ก็เต็มไปด้วยความดูดีมีระดับ พร้อมกับมีกิจกรรมสนุกๆหลายอย่างเช่น สนามกอล์ฟ น้องสัตว์สุดน่ารักได้ที่ฟาร์มเล็กๆ ขี่จักรยาน เล่นน้ำและอื่นๆ และที่นี่มีที่พักหลายแบบ ทั้งแบบห้องพักและแบบวิลล่าส่วนตัว

ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท ขึ้นไป

เพจหลัก – https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Movenpick Resort Khao Yai

 

 

 

4. ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ (Town Square Suite by Toscana Valley)

Photo from http://toscanavalley.com/

ที่พักใกล้กรุงเทพ สวยเหมือนเมืองนอก ที่เขาใหญ่ ต้องที่ Town Square Suite by Toscana Valley เป็นอีกหนึ่งโครงการที่พักสไตล์ยุโรปสุดหรูของโครงการ Toscana ซึ่งออกแบบมาเป็นสไตล์ เมืองชนบทของอิตาลี  ด้วยสถาปัตยกรรมแบบทาวเฮ้าส์ที่สวยงาม พร้อมบรรยากาศที่สุดอลังการ ซึ่งตั้งอยู่ภายในโครงการ Tosscana Valley โครงการสุดหรูขนาดใหญ่ชื่อดังที่สุดของเขาใหญ่ ที่แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นสไตล์ยุโรป กินพื้นที่ขนาดหลายร้อยไร่ ภายในมีโครงการย่อยมากมาย ทั้งบ้านพักสุดหรู สนามกอล์ฟ คอนโด ร้านอาหาร คลับเฮ้าท์ และโรงแรมที่พัก 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่งตั้งอยู่คนละมุมของโครงการ มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ทั้งหมดในโครงการจะถูกออกแบบตามสไตล์แคว้นทอสคานา ของประเทศอิตาลี โดยที่พัก 3 สไตล์ได้แก่ Town Square Suites by Toscana Valley, Hotel La Casetta by Toscana Valley และที่เปิดใหม่ล่าสุดคือห้องพักภายในอาคารหอเอนปิซ่าที่โดดเด่นที่สุดของเขาใหญ่ Tosscana Piazza แห่งนี้นั่นเอง

ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Town Square Suites

 

 

 

5. ลาบาริส (Labaris Khao Yai)

ที่พักใกล้กรุงเทพ สวยหรูเหมือนอยู่เมืองนอก แค่เขาใหญ่ธีมแรง สวยร่มรื่นสุด ต้องที่ ลาบาริส เขาใหญ่ (Labaris Hotel) เสมือนเป็นอาณาจักรแห่งเทพนิยายยุโรปและความเขียวขจีที่จัดเต็มเรื่องธรรมชาติ เมื่อเดินเข้ามาเหมือนหลุดเข้ามาในโรงแรมกลางป่าที่มองไปทางไหนก็ได้สัมผัสกับสีเขียวและความเงียบสงบ ทางด้านสถาปัตยกรรมเค้ายิ่งโดดเด่นและมีการออกแบบที่ยูนิคไม่เหมือนใคร เหมือนเอาส่วนดีๆของแต่ละสไตล์รวมมิกซ์กันจนกลายเป็นรูปแบบที่มีความเฉพาะตัวมากๆ มาแล้วรับรองว่าสวยทั้งที่พักและได้รับโอโซนเต็มๆ และนอกจากมุมถ่ายรูปจะเยอะแยะมากมายแล้ว สระว่ายน้ำของที่นี่ยังเป็นหนึ่งในสระที่สวยและใช้งานได้จริงมากที่สุดแห่งหนึ่งในเขาใหญ่เลยด้วย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาท

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Labaris Khao Yai

 

 

 

6. La Purinee Khaoyai

La Purinee Khaoyai

Photo from facebook.com/lapurinee

Photo from https://www.facebook.com/lapurinee/

Photo from https://www.facebook.com/lapurinee/

ลา ภูริเณ่ La Purinee Khaoyai เต็มอิ่มด้วยวิวทิวทัศน์ของขุนเขาที่สามารถมองได้สุดหูสุดตาพาให้ใจฟู พร้อมการออกแบบที่ฟุ้งไปด้วยบรรยากาศสไตล์ยุโรปแถบชนบท ตัวที่พักขนาดไม่ได้ใหญ่มาก ตัวตึกมีสีสันและตกแต่งอย่างสวยงาม คล้ายกับตึกของยุโรปชนบท ตั้งอยู่บนเนินเขา  นอกจากตัวที่พักจะสวยแล้ว วิวของที่นี่ก็อลังการไม่แพ้กัน เพราะมองเห็นวิวเขากว้าง มีต้นสนขึ้นสลับซับซ้อน  ภายในห้องพักก็มีการตกแต่งไว้สไตล์คันทรี เรียกได้ว่าถ้าไม่บอกว่าอยู่เขาใหญ่ก็ต้องคิดว่าอยู่ฝรั่งเศสหรืออิตาลีแน่นอน

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม La Purinee Khaoyai

 

 

 

7. U Khoayai Resort

รูปจาก U Khoayai Resort

รูปจาก U Khoayai Resort

รูปจาก U Khoayai Resort

U Khoayai Resort เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูที่จัดเต็มธีมสไตล์ยุโรป แบบชนบทของทางใต้ประเทศฝรั่งเศส ทั้งอาคารที่สวยเหมือนปราสาทและสวนสวย ส่วนภายในจะได้สัมผัสกับความหรูหราที่มีความคันทรีจางๆ มาพร้อมกับการบริการสปา การนวด และการบริการเพื่อเสริมความงามอีกเพียบ หากใครได้มาแล้วหล่ะก็จะรู้สึกเหมือนได้ไปเมืองนอกกันเลย เพราะนอกจากตัวอาคารที่พักจะสวยแล้ว การตกแต่งภายในห้องก็ยังเป็นธีมยุโรปด้วยเหมือนกัน ใครอยากมาพักใกล้ๆแต่ได้ฟีลเหมือนไปเมืองนอกก็ต้องมาลองพักที่นี่เลยครับ

ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,500 บาท

เพจหลัก – https://www.facebook.com/UKhaoYai/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม U Khoayai Resort

 

 

 

8. โฮเทล ลาคาเซ็ทต้า ทอสกานาวัลเล่ (Hotel La Casetta by Toscana Valley)

Photo from http://toscanavalley.com/

Hotel La Casetta เป็นที่พักสไตล์ชนบททุ่งนาของอิตาลี ซึ่งตั้งอยู่ที่ด้านในสุดเกือบติดแนวอุทยาแห่งชาติเขาใหญ่ ภายในโครงการ Tosscana Valley โครงการสุดหรูขนาดใหญ่ชื่อดังที่สุดของเขาใหญ่ ที่แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นสไตล์ยุโรป กินพื้นที่ขนาดหลายร้อยไร่ ภายในมีโครงการย่อยมากมาย ทั้งบ้านพักสุดหรู สนามกอล์ฟ คอนโด ร้านอาหาร คลับเฮ้าท์ และโรงแรมที่พัก 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่งตั้งอยู่คนละมุมของโครงการ มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ทั้งหมดในโครงการจะถูกออกแบบตามสไตล์แคว้นทอสคานา ของประเทศอิตาลี โดยที่พัก 3 สไตล์ได้แก่ Town Square Suites by Toscana Valley, Hotel La Casetta by Toscana Valley และที่เปิดใหม่ล่าสุดคือห้องพักภายในอาคารหอเอนปิซ่าที่โดดเด่นที่สุดของเขาใหญ่ Tosscana Piazza แห่งนี้นั่นเอง

ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel La Casetta

 

 

 

9. Chateau de Khaoyai Hotel & Resort

ที่พัก โรงแรมรีสอร์ท วิวสวยบรรยากาศดีเหมือนเมืองนอกของเขาใหญ่ แม้ว่าจะไม่ใช่รีสอร์ทใหม่ กับอายุที่มากกว่า 10 ปีแล้ว แต่ได้ไปกี่ครั้งก็ยังชอบ และชิล อยู่ทุกครั้งไป เพราะที่นี่มีที่พักเป็นอาคารสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งอยู่กระจายตัวไปทั่วบริเวณที่กว้างขวางมากนับร้อยไร่ มีนอกจากวิวของเขาใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้าแล้วก็ยังมี ทะเลสาบกว้างใหญ่เพิ่มความสวยงามให้กับวิวทิวทัศน์ และสวนสวยกระจายตัวไปทั่วบริเวณ นอกจากสระว่ายน้ำแล้วก็มีสนามเด็กเล่น และที่กว้างๆให้วิ่งเล่น หรือขี่จักรยานเล่นก็ได้

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Chateau de Khaoyai

 

 

 

10. Rancho Charnvee Khaoyai

รีวิว แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์คันทรีคลับ (Rancho Charnvee Resort & Country Club) เป็นที่พักติดสนามกอล์ฟพร้อมกิจกรรมมากมาย ด้วยดีไซน์แบบ American Vintage ที่พักสวย ร่มรื่น มีห้องพักหลายแบบให้เลือก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ส่วนกิจกรรมของที่นี่ก็เน้นที่ความใกล้ชิดธรรมชาติ สนุกได้ทุกคนในครอบครัว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีทั้งร้านอาหาร เครื่องดื่มให้บริการ เรียกว่าที่นี่มีได้ครบหมดทุกอย่าง

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Rancho Charnvee

 

 

 

11. Resort De Paskani – หัวหิน

Resort De Paskani เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดตะเกียบของหัวหิน ลักษณะของโรงแรมโดดเด่นไปด้วยโทนสีฟ้าขาว ตั้งอยู่บนทำเลทอง ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี ให้ความรู้สึกอบอุ่น อยู่แล้วปลอดภัย ที่พักเงียบสงบ มีมุมให้นั่งพักผ่อนมากมาย ถูกใจสายชิวอย่างแน่นอน การตกแต่งของโรงแรมนั้นให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก หมู่บ้านชาวประมงที่เขาตะเกียบ รีสอร์ทแห่งนี้จึงได้ฉายาว่า หมู่บ้านสีขาวริมทะเล ในส่วนของการตกแต่งภายในโรงแรมนั้น มีการประยุกต์ใช้วัสดุท้องถิ่น มาประดับตกแต่งให้ดูมีเอกลักษณ์และแตกต่างจากโรงแรมอื่นอย่างชัดเจน เช่น เครื่องจักสาน ผ้าทอมือ เปลือกหอย กิ่งไม้ปะการัง ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ออกมาดูโดดเด่น น่ามาพักผ่อนอย่างมาก มีห้องรองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ในราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Resort De Paskani – หัวหิน

 

 

 

12. Marrakesh Hua Hin Resort & Spa – หัวหิน

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa เป็นที่พักสไตล์นีโอโมร็อกโค ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าของที่ไปเที่ยวประเทศโมรอคโคแล้วประทับใจจึงนำมาตกแต่งเน้น Concept ที่พักให้คุมโทนสีแดงและสีฟ้า และประดับตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขนาดเล็ก ทำให้รีสอร์ทนี้ออกมามีความทันสมัย เฟอร์นิเจอร์ต่างๆถูกผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว ใครมาพักที่นี่รับรองว่าได้บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอกของจริง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหินเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายฟิตเนส มีบริการนวดผ่อนคลาย นอกจากนี้ใครที่ชื่นชอบกิจกรรม Adventure ที่นี่มีกีฬาทางน้ำและมีกิจกรรมขี่ม้าไว้คอยบริการอีกด้วย ในส่วนของห้องพัก สวยงามเน้นโทนสีขาว สีฟ้า และสีแดง ผสมผสานกันอย่างลงตัวมีขนาดห้องเริ่มต้นที่ 60 ตารางเมตร คุณภาพคุ้มเกินราคา โดยห้องพักเริ่มต้นที่ 3,041 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Marrakesh Hua Hin Resort & Spa – หัวหิน

 

 

 

13. Villa Maroc Resort Pranburi

Villa Maroc Resort Pranburi เป็นรีสอร์ทสไตล์โมร็อคโค อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยตั้งอยู่ในย่านปราณบุรีของหัวหิน ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็ได้สัมผัสกับที่พักสวยหรู บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอกเลย เริ่มตั้งแต่บริเวณที่ด้าน Lobby ถูกตกแต่งใหญ่โตอลังการมาก ลวดลายฝาผนัง ผสมผสานเข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว สีสันสดใสโดดเด่นทุกมุม ให้สาวๆได้ถ่ายรูปเช็คอินกันเพลิดเพลินทั้งวัน บริเวณรอบๆโรงแรมนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับดีเทลขอสถาปัตยกรรมสไตล์โมร็อคโคกันแบบเต็มอิ่ม ซึ่งมีความวิจิตรงดงาม รับรองเลยว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมมากมาย เริ่มจากสระว่ายน้ำ และสนามหญ้าที่เป็นจุดพักผ่อน ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งชิว หรือว่ายน้ำชมวิวทะเลกันแบบ 180 องศา ที่สำคัญเป็นชายหาดส่วนตัว ที่มีความเงียบสงบ ที่พักนั้นเน้นโทนสีสดใสตัดกันอย่างชัดเจน ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 6,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Villa Maroc Resort Pranburi

 

 

 

14. โวโรน่า รีสอร์ท, กาญจนบุรี

โวโรน่า รีสอร์ท เป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีความเงียบสงบ ใครที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวสูงที่นี่ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยเลยบรรยากาศดี แถมยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายเดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ลักษณะของรีสอร์ทถูกตกแต่งสีขาว ตัดกับความงามของธรรมชาติสีเขียว จึงโดดเด่นเป็นอย่างมากสอดแทรกด้วยความมินิมอล ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่หรูหรา ภายในห้องพักนั้นก็มีสิ่งของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมนันทนาการ ที่นี่ก็มีกิจกรรมล่องแพเปียกให้นักท่องเที่ยวได้สนุกแบบไร้ขีดจำกัดได้ตลอดทั้งวัน มาพักที่นี่รับรองเลยว่าติดใจ และไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบ ทั้งแบบคู่รัก แบบครอบครัวหรือแบบหมู่คณะ มาที่นี่ครบจบในที่เดียว ราคาเริ่มต้นที่ 3,375 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โวโรน่า รีสอร์ท, กาญจนบุรี

 

 

 

15. The Ryad Rayong – ระยอง

The Ryad Rayong เป็นที่พักสไตล์โมร็อคโค ที่มีความสวยหรูตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ บรรยากาศดี ช่วยยกระดับวันหยุดของเราให้พิเศษมากยิ่งขึ้น ที่นี่มีที่พักรองรับให้นักท่องเที่ยวเลือกหลากหลายสไตล์ อาทิ แทนเจอรีน เป็นห้องสวีทวิวทะเล ขนาด 60 ตารางเมตร มาพร้อมเตียง King Size และพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง , เทอมาริค เป็นห้องมาตรฐานเตียงคู่ วิวคอร์ทยาด ห้องพักกว้างขนาด 28 ตารางเมตร ภายในถูกตกแต่งไว้ด้วยโทนสีอบอุ่น มาพร้อมกับแสงธรรมชาติ เพิ่มความสดชื่นให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนกันสุดชิล,ป๊อปปี้ เป็นห้องดีลักซ์วิวทะเล ลักษณะของห้องถูกตกแต่งให้โปร่ง โล่ง ไม่รู้สึกอึดอัด มาพร้อมกับวิวทะเลสวย รับลมกันสุดชิว พิเศษสุดสำหรับลูกค้าทุกท่านทางที่พักมี Afternoon Tea ให้ฟรีห้องละ 1 เซตอีกด้วย อีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือสระว่ายน้ำที่เหมือนว่าอยู่ในวังของสุลต่าน บอกเลยว่าห้ามพลาด ในราคาห้องเริ่มต้นที่ 3,364 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Ryad Rayong – ระยอง

 

 

 

16. Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

Peggy’s Cove Resort เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดคุ้งวิมานของจันทบุรี โดยนักท่องเที่ยวสามารถเช็คอินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักได้ฟิลต่างประเทศอย่างมาก ลักษณะคล้ายกับหมู่บ้านชาวประมงทางฝั่งยุโรป บรรยากาศดีที่พักสวย ลักษณะการตกแต่งนั้นเน้นโทนสีสดใส รายล้อมไปด้วยสระน้ำคดเคี้ยวผ่านหน้าห้องพัก ให้ความรู้สึกสงบ สดชื่น บริเวณทางเดินเป็นสะพานไม้ให้กลิ่นอายของหมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตกอย่างแท้จริง ที่พักมีให้เลือกทั้งห้อง delux room ริมคลอง ภายในเน้นโทนสีสว่าง ห้องสวยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, ห้อง Superiors room ตั้งอยู่บนตัวอาคาร ลักษณะของห้องพักสวยงามไม่แพ้กัน เน้นโทนสีอบอุ่น สไตล์มินิมอล ในส่วนของสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตั้งอยู่ในมุมสวยที่สุดของโรงแรม สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วย ใครที่มีแพลนจะมาเที่ยวจันทบุรี บอกเลยว่าโรงแรมนี้ถือว่าเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในราคาเริ่มต้นที่ 2,520 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Peggy’s Cove Resort จันทบุรี

 

 

 

17. ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท,สวนผึ้ง

ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี วิวสวยเหมือนอยู่ต่างประเทศ รีสอร์ทแห่งนี้ถือว่าช่วยตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในสวนผึ้ง ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ยิ่งในช่วงฤดูฝนหรือฤดูหนาว นักท่องเที่ยวจะได้เห็นทะเลหมอกสวยๆที่ปลายยอดเขากันอีกด้วย เป็นรีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลทองซ่อนตัวอยู่ในเนินเขา พร้อมให้เราได้พักผ่อนชาร์จแบตกันเต็มที่ ที่พักตกแต่งสไตล์ชนบทในอิตาลี โดยรีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักให้เลือก 2 รูปแบบคือแบบ Palazzo เป็นที่พักบนอาคาร และ La Toscana เป็นบ้านพักแบบวิลล่า วัสดุตกแต่งนั้นเน้นการใช้อิฐเป็นงานก่อสร้าง ผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆอย่างลงตัว ภายในห้องพักนั้นจะมีการตกแต่งหลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำซากจำเจ เน้นเรียบหรูดูมีสไตล์ แถมยังให้บรรยากาศที่แสนโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้งพร้อมคอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 2,467 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท,สวนผึ้ง

 

 

 

18. La Provence, Suan Phung

La Provence ที่พักสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งอยู่ในสวนผึ้ง เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็ได้สัมผัสบรรยากาศสุดชิล ได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศเลย เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้คือเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบพักผ่อนสุดชิลท่ามกลางธรรมชาติกันแบบเต็มอิ่ม โดยห้องพักแต่ละห้องนั้นถูกตกแต่งไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะกลับมาพักที่นี่กี่รอบก็ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน โดยในแต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นตามชื่อห้องเลย ห้อง Lavender ภายในที่พักถูกตกแต่งเลียนแบบธรรมชาติของทุ่งลาเวนเดอร์เลย แถมยังมีวิวบนดาดฟ้า ให้ชมรรมชาติ เห็นภูเขาสูงตะหง่าน เขียวขจีกันแบบชิวๆอีกด้วย นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการสระว่ายน้ำและที่นั่งอาบแดดอุ่นๆไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น La Provence, Suan Phung

 

 

 

19. วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท,สวนผึ้ง

วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่พร้อมรอให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสกับบรรยากาศของที่พักที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสดชื่น รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก นอกจากจะอยู่บนถนนเส้นหลักเดินทางสะดวกแล้ว ยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้ ที่เขียวขจี ให้บรรยากาศสดชื่น เงียบสงบให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ห้องพักของรีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยมีห้องรองรับนักท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องสวีทสำหรับครอบครัว มาพร้อมกับวิวสวน ห้องคลาสสิควิลล่า วิวเมือง หรือจะเป็นห้องวิลล่า วิวภูเขา เป็นต้น ซึ่งทุกห้องนั้นถูกตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง สีของห้องผสมผสานเข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว ให้ห้องที่คุมโทน ถ่ายรูปสวยงามทุกมุม ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 27 ตารางเมตร เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ขึ้นชื่อในอำเภอสวนผึ้งที่คุณไม่ควรพลาดในราคาเริ่มต้นเพียง 1,089 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วิลลาทัสคานี คันทรี รีสอร์ท,สวนผึ้ง

 

 

 

20. รีวิว ลาลา มูก้า (Lala Mukha)

Photo from https://www.facebook.com/lalamukha/

Photo from https://www.facebook.com/lalamukha/

Photo from https://www.facebook.com/lalamukha/

รีวิว ลาลา มูก้า Lala Mukha Khao Yai ที่พักสไตล์ Glamping ที่เน้นความกลมกลืนไปกับธรรมชาติแบบเนียนๆ เน้นการออกแบบสไตล์ African Safari เที่ยวเขาใหญ่เหมือนไปแอฟริกา เป็นที่พักที่มีความเก๋ กลมกลืนไปกับความเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้ารอบๆ ที่พักที่นี่จะเป็นเต็นท์ขนาดใหญ่ ได้อารมณ์มานอนแคปปิ้ง ภายในเต็นท์มีแอร์ให้ครับ แต่บางหลังจะไม่มีห้องน้ำ ซึ่งสามารถเดินไปใช้ห้องน้ำรวมได้ แต่บางหลังก็จะมีห้องน้ำในตัว สะดวกสบายเหมือนนอนห้องพักโรงแรมทั่วไป แต่ได้บรรยากาศการนอนเต้นท์ครับ  นอกจากนี้ยังมีบ้านต้นไม้อีกด้วย  ใครชอบอะไรแบบที่เน้นความธรรมชาติไม่ปรุงแต่งมากน่าจะถูกใจที่นี่เลยครับ

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Lala Mukha

 

 

21. Grande Centre Point Space Pattaya

Grande Centre Point Space Pattaya ที่พักแห่งโลกอวกาศสุดล้ำ ผจญภัยกับธีมท่องโลก

ที่พักธีมแรงแห่งปี ใกล้กรุงเทพแค่พัทยา ธีมแรงขั้นสุดแบบหลุดออกไปนอกโลกกันเลย ขอแนะนำ Grande Centre Point Space Pattaya พัทยานี่เอง ที่พักสุดตื่นเต้นใจกลางเมืองพัทยา มาในธีมท่องโลกอวกาศ เหมาะสำหรับครอบครัว หรือคู่รักก็ได้ เพราะมีกิจกรรมเยอะแยะให้ทำแบบล้นๆ ลักษณะของโรงแรมมีความโดดเด่น ดีไซน์สวยงาม มีห้องพักสุดหรูเกือบ 500 ห้อง ออกแบบได้ล้ำเลิศทันสมัย แต่ละห้องจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้รอบด้าน มีสวนน้ำขนาดใหญ่ ห้องเล่นเด็ก ห้องเล่นเกมส์ สระว่ายน้ำลอยฟ้า สปา ออนเซ็น ฟิตเนสลอยฟ้า และอาหารเช้าแบบอลังการสุดๆ ก็เรียกว่าเยอะแยะสมกับค่าตัวเขาล่ะ เพราะราคาห้องพักที่นี่เริ่มต้นประมาณคืนละ 6,000 บาท และยัง hot hit เต็มเร็วมากๆด้วยนะ เพราะนี่กว่าจะจองได้ ต้องเปลี่ยนแผนเปลี่ยนวันเที่ยวกันวุ่นวายเลยขนาดไปหน้า low แล้วด้วยนะ 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Grande Centre Point Space Pattaya

 

 

 

 


 

>>> แนะนำ ที่เที่ยว ใกล้กรุงเทพ อัพเดตล่าสุด <<<

places-near-bangkok

Photo from https://www.facebook.com/TheVillageFarmToCafe/photos/1658168841266140/