/ Top Hits / แนะนำ 18 โรงแรมที่พัก หัวหินชะอำ สัตว์เลี้ยง หมาแมว เข้าพักได้
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 18 โรงแรมที่พัก หัวหินชะอำ สัตว์เลี้ยง หมาแมว เข้าพักได้ 2567

pets-friendly-hotels-hauhin-chaam

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2567

” พาหมาแมวไปนอนพักที่หัวหินชะอำกันเถอะ “

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบัน สัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นน้องหมา น้องแมว ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและเป็นหนึ่งในสมาชิกของหลาย ๆ ครอบครัว ทำให้หลายสถานที่ทั้งร้านค้า ห้างสรรพสินค้า แหล่งท่องเที่ยวและที่พักบางแห่งเปิดเป็น Pet Friendly ไว้ให้บริการ เพื่อรองรับความต้องการและเอาใจบรรดาคนรักสัตว์ ซึ่งในส่วนของแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่างโซนชะอำ หัวหิน ก็มีโรงแรมและที่พักหลายแห่งที่เปิดต้อนรับให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักและท่องเที่ยวร่วมกันกับเราได้ วันนี้เรารวบรวมที่พัก ที่น้องหมา น้องแมวสามารถเข้าพักได้มาแนะนำ มีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

แนะนำ 18 โรงแรมที่พัก หัวหินชะอำ สัตว์เลี้ยง หมาแมว เข้าพักได้

 

 

1. Veranda Resort Hua Hin

โรงแรมที่พักหัวหินชะอำ หมาแมวสัตว์เลี้ยงเข้าได้  ที่เราอยากแนะนำ คือ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน(Veranda Resort and Spa Hua Hin) รีสอร์ตสวยหรูริมชายหาดที่ตกแต่งสไตล์เอเชียร่วมสมัย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม ห้องพักกว้างขวาง ชายหาดสะอาดและมีความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยร่มไม้ทำให้เย็นสบายทั้งวัน เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สปา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องประชุม คิดส์คลับ ไปจนถึงรถตู้บริการรับส่ง ส่วนน้ำหมาน้องแมว สามารถเข้าพักได้ในห้องบางประเภท และวิลล่า โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม คืนแรก 1,500 บาท และคืนถัดไป 1,000 บาท น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมสำหรับห้องดีลักซ์ และ 16 กิโลกรัมสำหรับวิลล่า โดยจะได้รับ snack, bed, potty และอื่นๆ เพื่อความสุขของน้องขนปุย

ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 4,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Veranda Resort and Spa Hua Hin

 

 

 

2. สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort)

ที่พักหัวหินชะอำ หมาแมวสัตว์เลี้ยงเข้าได้ ในราคาเป็นมิตร อยู่ติดทะเล ขอแนะนำ สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort) โรงแรมน่าพักย่านเขาตะเกียบ ตกแต่งสวยงาม ตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบ เหมาะกับวันพักผ่อน ที่พักแบ่งเป็นหลายโซน มีความเป็นส่วนตัว สำหรับผู้เข้าพักที่มีสัตว์เลี้ยงมาด้วย สามารถเข้าพักได้ เพราะมีห้องพักแบบ Pet Friendly ไว้ให้บริการ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ 2 ตัว ต่อ 1 ห้องเลยทีเดียว แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 600 บาท / ตัว / คืน และรับเฉพาะตัวเล็กเท่านั้น ส่วนประเภทของห้องพักจะมีทั้งแบบเตียงใหญ่ / เตียงแฝด ในโซนสวนหย่อม ไม่ไกลจากชายหาด สามารถเดินเล่นทั้งในบริเวณที่พักและชายหาดด้านหน้าได้ ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort)

 

 

 

3. เสน่ห์บีช หัวหิน (Sanae Beach Huahin)

อีกหนึ่ง โรงแรมสวยชิลริมทะเลหัวหินที่ สุนัขหมาแมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ต้องที่ เสน่ห์บีช หัวหิน (Sanae Beach Huahin) ที่พักบนหาดทรายน้อย ย่านเขาเต่า ที่มีบรรยากาศดี สงบ สวยงาม พร้อมด้วยบริการจากพนักงานที่เป็นมิตรและยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักของที่นี่มีเพียง 12 ห้อง เพื่อการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว หน้าที่พักติดชายหาด เหมาะกับการเดินเล่น ทำกิจกรรมและพักผ่อนริมชายหาด ทั้งแบบส่วนตัวและครอบครัว นอกจากนี้ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ แต่มีค่า Pet charge ราคา 1,000 บาทต่อคืน จากราคาห้องพักปกติ และรับมากสุด 2 ตัวต่อ 1 ห้อง ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ห้องพักวิวทะเล (Sea View Room) เป็นต้น แต่โซนที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ จะเป็นห้องพักวิวสวน (Garden View Pet Friendly Room) ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 2,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เสน่ห์บีช หัวหิน (Sanae Beach Huahin)

 

 

 

4. ซีริดจ์หัวหินรีสอร์ท & พูลวิลล่า (Searidge Hua Hin Resort & Pool villas)

ซีริดจ์หัวหินรีสอร์ท & พูลวิลล่า (Searidge Hua Hin Resort & Pool villas) รีสอร์ทและพลูวิลล่าสุดหรู สวย น่าพัก มีความเป็นส่วนตัว มีทั้งเป็นแบบห้องพักและบ้านพักแบบพลูวิลล่า นอกจากนี้ยังเป็น Pet Friendly hotel ที่สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงมาเที่ยวและเข้าพักได้อย่างสบาย โดยทางโรงแรมจัดเป็นโซนให้ต่างหาก เพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสุขอย่างเต็มที่ ส่วนค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับสัตว์เลี้ยงนั้นจะคิดตามน้ำหนักตัว สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้โดยตรงที่โรงแรม ส่วนโซนที่ให้น้อง ๆ เข้าพักได้ จะเป็นโซนบ้านพลูวิลลา ราคาเริ่มต้นประมาณ 6,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีริดจ์หัวหินรีสอร์ท & พูลวิลล่า (Searidge Hua Hin Resort & Pool villas)

 

 

 

5. กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin)

กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin) เป็นรีสอร์ตริมชายหาดหัวหิน ทำเลดี ติดชายหาด สวยงามและมีความเป็นส่วนตัว ที่พักแบ่งเป็นหลัง ๆ แยกเป็นสัดส่วน และยังเป็น Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถนำน้องหมา น้องแมว เข้าพักได้ด้วย แต่รับเฉพาะสัตว์เลี้ยงที่น้ำหนักตัวไม่เกิน 10 กิโลกรัม มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจำนวน 500 บาท ต่อ 1 ตัว / คืน ส่วนห้องพักที่สามารถนำน้อง ๆ เข้าพักได้จะเป็นห้องแบบครอบครัว ซึ่งพักได้ 4 ท่าน เด็ก 1 ท่าน และน้องหมาได้ถึง 2 ตัว ในราคาเริ่มต้นประมาณ 3,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin)

 

 

 

6. เดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin)

เดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin) เป็นอีกหนึ่งที่พัก Pet Friendly ที่ต้อนรับสัตว์เลี้ยง ตั้งอยู่บนชายหาดหัวหิน บรรยากาศการตกแต่งเป็นแนววินเทจ มีมุมถ่ายรูปเยอะ สวย สะอาด เงียบสงบ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการต่าง ๆ ที่ครบครัน ใกล้ร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ซิเคด้า มาร์เก็ต วานานาวาวอเตอร์จังเกิ้ล เขาตะเกียบ และวัดห้วยมงคล ที่นี่รับน้องหมาทุกขนาด ทุกสายพันธุ์ ให้เข้าพักได้ โดยค่าใช้จ่ายแบ่งเป็น น้องหมาขนาดเล็กราคา 500 บาท กลาง 600 บาท และน้องหมาขนาดใหญ่ราคาที่ต้องจ่ายเพิ่มจะอยู่ที่ 1,000 บาท / ตัว / คืน ซึ่งในราคาดังกล่าว ที่พักจะมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้น้องหมาด้วย ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin)

 

 

 

7. โรงแรมเนินชเล บีช ฟรอนท์ (Nern Chalet Beachfront Hotel)

โรงแรมเนินชเล บีช ฟรอนท์ (Nern Chalet Beachfront Hotel) รีสอร์ตสไตล์โมเดิร์น ริมชายหาดย่านเขาตะเกียบที่บรรยากาศดี สวยงาม ทำเลดี มีสระว่ายน้ำริมชายหาดและชายหาดหน้าที่พักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ และยังสามารถพาน้องหมาเข้าพักได้ โดยกำหนดให้พักได้ที่ตึก Garden View ซึ่งมีห้องพักจำนวน 4 ห้อง และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับน้องหมาตามขนาด ดังนี้ น้องหมาขนาดเล็กถึงขนาดกลาง (น้ำหนักไม่เกิน 20 กก.) ค่าน้องหมา 600 บาท / ตัว /คืน และน้องหมาขนาดใหญ่ (น้ำหนักเกิน 20 กก.) จะมีค่าน้องหมาอยู่ที่ 1,000 บาท / ตัว / คืน ส่วนราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมเนินชเล บีช ฟรอนท์ (Nern Chalet Beachfront Hotel)

 

 

 

8. วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน (Vana Varin Resort Hua Hin)

วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน (Vana Varin Resort Hua Hin) โรงแรมสวย สงบ ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีสระน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ อากาศดี มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันน่าประทับใจ นอกจากนั้นที่นี่ยังต้อนรับผู้รักสัตว์เลี้ยงทุกท่าน สามารถนำน้อง ๆ ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 10 กก. เข้าพักได้ในราคาที่ต้องจ่ายเพิ่ม 300 บาท ถ้าน้ำหนักเกินจากนี้ 5 กก. คิดราคา 500 บาท แต่ที่นี่รับเฉพาะสุนัขเท่านั้น ในส่วนของห้องพักมีหลายแบบ เช่น จังเกิล สวีท (Jungle Suite) , เคลย์ คราฟต์ เฮาส์ (Clay Craft House) และ วิลลาแบบสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Two-Bedroom Villa with Private Pool) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นประมาณ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน (Vana Varin Resort Hua Hin)

 

 

 

9. Reddoorz Plus Baan Noppadol Hua Hin Resort

Reddoorz Plus Baan Noppadol Hua Hin Resort ที่พักสวย สะอาด กว้างขวางและสะดวกสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นกลุ่มหรือครอบครัว พนักงานบริการดี มีที่จอดรถ พร้อม รปภ. นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ฟรี Wifi แบบ High speed และอุปกรณ์ทำครัวพร้อมครบครัน สามารถประกอบอาหารรับประทานเองได้ ที่พักมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ตเมนต์แบบ 2 ห้องนอน (Two-Bedroom Apartment) , ห้องพัก 2 ห้องนอน (2 Bedroom) และ วิลลา (Villa) ซึ่งสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักฟรีได้ 1 ตัว ส่วนตัวต่อไปลด 50% ในราคาเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Reddoorz Plus Baan Noppadol Hua Hin Resort

 

 

 

10. ดาเนียลี รีสอร์ต (Danieli Resort)

ดาเนียลี รีสอร์ต (Danieli Resort) เป็นรีสอร์ตสไตล์บ้านเรือนไทย ไม่ติดทะเลแต่สวยงาม เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำส่วนกลางทั้งของผู้ใหญ่และสระสำหรับเด็ก และอ่างจากุซซี่ในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้มากมาย ไม่ไกลจากชายหาดหัวหิน เขาตะเกียบ ซิเคด้า มาร์เก็ต และวัดห้วยมงคล ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบ ดีลักซ์ บังกะโล (Deluxe Bungalow) และ บังกะโล สำหรับครอบครัว (Family Bungalow) ซึ่งก่อนหน้านั้นสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ แต่ช่วงนี้ทาง รีสอร์ตงดรับสัตว์เลี้ยงเข้าพักชั่วคราว ทั้งนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้โดยตรงที่รีสอร์ต โดยราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดาเนียลี รีสอร์ต (Danieli Resort)

 

 

 

11. โลตัส พูล วิลลา (Lotus Pool Villa)

โลตัส พูล วิลลา (Lotus Pool Villa) เป็นพลูวิลลาสุดหรู สวยงามไม่แพ้ที่ใดในย่านหัวหิน มีความเป็นส่วนตัว กว้างขวาง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องครัว ห้องอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างชายหาดหัวหินเพียง 4 กิโลเมตร ใกล้ ๆ ที่พักมีตลาด 7-11 และ Lotus express ห้องพักเป็นแบบวิลล่ามีให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึงแบบ 4 ห้องนอน นอกจากนี้ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับน้องหมาพันธุ์เล็ก ราคา 500 บาท / ตัว / คืน ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โลตัส พูล วิลลา (Lotus Pool Villa)

 

 

 

12. ลา ปลายา พูลวิลลา บีชฟรอนต์ ชะอำ หัวหิน (La Playa Pool Villa Beach Front Cha-am Huahin)

ลา ปลายา พูลวิลลา บีชฟรอนต์ ชะอำ หัวหิน (La Playa Pool Villa Beach Front Cha-am Huahin) เป็นที่พักแบบพูลวิลลา ส่วนตัว ริมชายหาดโซนปึกเตียน ชะอำ ชายหาดหน้าที่พักกว้างขวางและเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะทั้งพักผ่อนส่วนตัวและครอบครัว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำริมชายหาด มีเครื่องครัวไว้บริการ ทั้งเตาปิ้งบาร์บีคิว เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาอบไมโครเวฟ บ้านพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ พูล วิลลา (Pool Villa) และ แบบวิลลา (Villa) ในราคาเริ่มต้นประมาณ 3,900 บาท / คืน และยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พักได้เมื่อแจ้งความประสงค์ล่วงหน้า ประเภทสัตว์เลี้ยงที่อนุญาตให้เข้าพักได้คือ สุนัข และ แมว ซึ่งน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงต้องไม่เกิน 60 กก. และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ราคา 500 บาท / ตัว / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลา ปลายา พูลวิลลา บีชฟรอนต์ ชะอำ หัวหิน (La Playa Pool Villa Beach Front Cha-am Huahin)

 

 

 

13. Hotel Seaside ChaAm by the Ong

Hotel Seaside ChaAm by the Ong เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบาย บนชายหาดชะอำ มีความเป็นส่วนตัว หาดทรายบริเวณโรงแรมสวยสะอาด บรรยากาศดี มีพล็อพเก๋ ๆ ไว้ให้ถ่ายรูปหลายมุมแบบไม่ซ้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้ง รปภ.คอยดูแลความเรียบร้อยตลอด 24ชม. และแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก เป็นต้น ส่วนห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ Deluxe Pool View Queen Room และ Deluxe Sea View Family Room with Queen Bed และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ สามารถพาน้องหมาไปวิ่งเล่น เดินเล่นที่ชายหาดของโรงแรมได้เลย ซึ่งค่าใช้จ่ายของสัตว์เลี้ยงที่ต้องจ่ายเพิ่มเติมนั้น ควรติดต่อสอบถามกับทางโรงแรมโดยตรง ส่วนราคาห้องพักปกติเริ่มต้นประมาณ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Hotel Seaside ChaAm by the Ong

 

 

 

14. Anantasila Villa by the sea, Hua Hin

Anantasila Villa by the sea, Hua Hin โรงแรมสวยริมชายหาดเขาตะเกียบ คุณภาพมาตรฐาน บริการดีเยี่ยม บรรยากาศดี หน้าโรงแรมมีชายหาด สามารถเดินเล่นชายหาด ขี่ม้า หรือเล่นน้ำทะเลได้อย่างสบาย ๆ มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร นอกจากนี้ยังสามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงของเราเข้าพักได้อีกด้วย แต่มีข้อจำกัดคือ ถ้าสัตว์เลี้ยงมีน้ำหนักเกิน 10 กิโลกรัม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 800 บาท / คืน / ตัว และรับสูงสุด 1 ตัว / 1 ห้องเท่านั้น ส่วนสัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักต่ำกว่า 10 กิโลกรัม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมราคา 500 บาท / คืน / ตัว รับสูงสุด 2 ตัว / ห้อง และไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าบริเวณสระว่ายน้ำและห้องอาหาร ส่วนห้องพักสำหรับสัตว์เลี้ยงนั้น ก็จะแบ่งเป็นโซนแยกไว้ต่างหาก เช่น โซนการ์เดนท์ จะเป็นโซนที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Anantasila Villa by the sea, Hua Hin

 

 

 

15. ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

ที่พักหัวหินอีกที่ที่เราอยากแนะนำก็คือ ไฮเอน รีเจนซี่ เป็นที่พักที่ตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก โดยทางโรงแรมจะออกแบบเป็นสไตล์ไทย ๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติน้อยใหญ่นานาพันธุ์ ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบธรรมชาติและวิวทะเลสวย ๆ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด ซึ่งหากใครที่ต้องการมุมพักผ่อนส่วนตัวมีให้เลือกเยอะมาก ห้องพักออกแบบกว้างขวางมองเห็นบรรยากาศภายนอกระเบียงได้เป็นอย่างดี หากใครที่ชอบกีฬากลางแจ้งอย่างเทนนิสหรือโต๊ะปิงปองทางโรงแรมก็มีให้บริการ หรือจะเลือกเล่นสไลเดอร์ก็เล่นได้อย่างสนุกสนาน แถมยังมีบริการอาหารนั่งกินแบบชิลๆ ริมสระว่ายน้ำก็เลือกได้ตามความต้องการ ราคาที่พักอยู่ที่ 4,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hyatt Regency Hua Hin

 

 

 

16. SO Sofitel Hua Hin

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

โซ โซฟิเทล หัวหิน สถานที่พักที่ตั้งอยู่บนหาดชะอำใกล้กับหัวหิน โดยห้องพักจะออกแบบในสไตล์ SO Nature เป็นห้องพักแนวธรรมชาติ ที่ตกแต่งตามสไตล์ฝรั่งเศส และสไตล์ SO Arty เป็นห้องพักที่มีความสมัยใหม่และกลิ่นอายของความเป็นอดีตที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ใครที่ชอบที่พักที่ให้บรรยากาศแบบชิว ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ทั้งหาดทรายขาว ที่พักสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน

เริ่มต้นที่ 5,XXX บาท 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม SO Sofitel Hua Hin

 

 

 

17. บ้านกางมุ้ง หัวหิน ออน เดอะ บีช (Baan KangMung Hua Hin On The Beach )

ที่พักสุดชิค โรงแรมหัวหินติดทะเล ราคาถูก บ้านพักสไตล์ร่วมสมัยแบบเก๋ ๆติดริมชายหาด ระดับ 3 ดาว ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความเป็นโคโลเนียล เน้นความโปร่งโล่ง หากก็เต็มไปด้วยความสะดวกสบายอย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีการออกแบบตกแต่งให้แลดูกลมกลืนกับบรรยากาศริมทะเลอย่างลงตัว เรื่องความสะดวกสบายนี่ก็หายห่วงเพราะมีทั้ง แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) อ่างแช่น้ำร้อน และมีจักรยานให้เช่า สัตว์เลี้ยงก็สามารถเข้าพักได้ แถมยังใกล้หลายแห่งไม่ว่าจะเป็นห่างจากเขาตะเกียบ 1.1 กิโลเมตร ห่างจากซิเคด้า มาร์เก็ต 1.5 กิโลเมตร และห่างจากวานานาวาวอเตอร์จังเกิ้ล 1.6 กิโลเมตร

ขนาดห้องเริ่มตั้งแต่ 29 – 30 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านกางมุ้ง หัวหิน ออน เดอะ บีช (Baan KangMung Hua Hin On The Beach )

 

 

 

topic1]18. InterContinental Hua Hin Resort[/topic1]

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

สำหรับ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เป็นที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและการท่องเที่ยว มีที่บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้เขียวขจีตรงกลางมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจหรือจะเดินเล่นริมชายหาดส่วนตัวก็ทำได้แบบชิลๆ โดยทางห้องพันจะแบ่งเป็น 2 ฝั่ง คือฝั่งบีชวิง ที่อยู่ติดทะเลและฝั่ง บรูพอร์ตวิง คือฝั่งที่อยู่ติดกับถนนเพชรเกษม ซึ่งทั้งสองฝั่งจะมีทางเชื่อมหากันสามารถเดินหากันได้สะดวกสบาย แต่ละห้องพักตกแต่งอย่างสวยหรู เรียกได้ว่าเป็นที่พันที่ตอบโจทย์หลายๆ คนอย่างแน่นอน โดยราคาที่พักเริ่มต้นที่ 4,500 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม InterContinental Hua Hin Resort

 

 

 


 

>>> แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ สวย ชิล <<<

top-huahin-chaam-hotel

Photo from https://www.facebook.com/valahuahinTH/photos/pb.100064678481192.-2207520000./1343850129352299/?type=3