/ Top Hits / รวม 15 โรงแรมที่พักกาญจนบุรี สุนัข หมา แมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ พาเจ้านายไปเที่ยวกัน
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

รวม 15 โรงแรมที่พักกาญจนบุรี สุนัข หมา แมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ พาเจ้านายไปเที่ยวกัน 2567

pet-friendly-hotels-kanchanaburi

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 8 ตุลาคม 2566

” พาเพื่อนซี้ 4 ขาไปนอนพักที่กาญจนบุรีกันเถอะ “

บทความนี้เอาใจ เพื่อนๆ ทาสหมา ทาสแมว พาเจ้านายไปเที่ยวกาญจนบุรี จังหวัดที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศไทยกัน จังหวัดนี้เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ให้เราได้สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่สงบร่มรื่น บรรยากาศดี วิวสวยๆช่วยยกระดับให้วันหยุดของเราพิเศษมากยิ่งขึ้น แถมยังมีที่พัก รีสอร์ทติดริมแม่น้ำไว้คอยบริการให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ที่สำคัญสามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วย เหมาะสำหรับทาสหมาทาสแมวอย่างมาก จะมีพี่พักไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

รวม 15 โรงแรมที่พักกาญจนบุรี สุนัข หมา แมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ 

 

 

1. บ้านไร่ วรรณ วาลย์ รีสอร์ท

โรงแรมที่พักกาญจนบุรี สุนัข หมา แมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้  ติดน้ำ บรรยากาศดี แนะนำที่ บ้านไร่ วรรณ วาลย์ รีสอร์ท เป็นที่พักลอยน้ำที่สามารถเห็นวิวภูเขาได้แบบ 360 องศาให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เป็นรีสอร์ทที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยจะต้องมีน้ำหนักไม่เกินที่ทางรีสอร์ทกำหนด ซึ่งจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแล้วแต่ชนิดและน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงซึ่งสามารถติดต่อสอบถามกับทางรีสอร์ทได้เลย ภายในรีสอร์ทจะมีการแบ่งพื้นไว้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ก็มีกิจกรรมให้เราได้เล่นสันทนาการกันอย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เช่น สวนน้ำ พายเรือคายัค การล่องแพเปียก ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน มีบริการเสริม ห้องคาราโอเกะ ไนต์คลับ อ่างแช่น้ำร้อน รวมถึงมีสนามเด็กเล่นไว้บริการอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านไร่ วรรณ วาลย์ รีสอร์ท

 

 

 

2. Khun Mon Raft

โรงแรมที่พักกาญจนบุรี สุนัข หมา แมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ แบบนอนแพ สุดชิล แนะนำที่ Khun Mon Raft เป็นที่พักในเมืองกาญจนบุรี ลักษณะเหมือนบ้านพักตากอากาศ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย เช่น สะพานมอญ ด่านเจดีย์สามองค์ เป็นต้น ที่พักแห่งนี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยกำหนดให้มีน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม สามารถเข้าพักได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมโดยจำกัดให้ไม่เกินห้องละ 6 ตัว โดยในบริเวณที่พักจะมีพื้นที่สาธารณะไว้สำหรับพาน้องหมาน้องแมวมาเดินเล่นได้ด้วย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน อาทิ กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ ผ้าเช็ดตัว และมีห้องสำหรับครอบครัวไว้คอยบริการอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมีแพลนเที่ยวกาญจนบุรี และมีสัตว์เลี้ยงมาด้วย ที่พักแห่งนี้จะช่วยตอบโจทย์เราได้อย่างตรงจุด แถมไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Khun Mon Raft

 

 

 

3. พลอย รีสอร์ท (Ploy Resort)

โรงแรมที่พักกาญจนบุรี สุนัข หมา แมว สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ที่ราคาดีสุดๆ ต้องห้ามพลาด แนะนำที่ พลอย รีสอร์ท (Ploy Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 2 ดาวที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยกำหนดให้น้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม ซึ่งจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมตัวละ 100 บาทต่อคืน และจำกัดไม่เกินห้องละ 3 ตัว โดยมีกฎระเบียบเพิ่มเติมคือจะต้องนำที่นอนและอุปกรณ์ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงมาเองไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงขึ้นเตียงนอน เป็นรีสอร์ทที่ราคาดีบรรยากาศร่มรื่นให้เราได้เห็นวิวแม่น้ำแคว เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก เป็นรีสอร์ทที่สามารถเดินทางได้สะดวกอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ภายในรีสอร์ทมีบริการสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบที่ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแคว ได้แบบพาโนรามาโดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 6:00 – 20:30 น ภายในห้องพักนั้นก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ห้องพักกว้างตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบหรูดูสบายตา ภายในรอบๆรีสอร์ทนั้นถูกตกแต่งด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความร่มรื่นอย่างมาก ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พลอย รีสอร์ท (Ploy Resort)

 

 

 

4. แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Kwai Noy River Park Resort)

แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Kwai Noy River Park Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวที่อนุญาตให้ นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตัวละ 50 บาท และสามารถเข้าพักได้สูงสุดไม่เกิน 6 ตัวต่อห้อง โดยจะต้องดูแลรักษาของใช้ภายในห้องให้เรียบร้อยไม่เกิดความเสียหาย และไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงขึ้นมานอนบนเตียง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ติดแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศร่มรื่นวิวทิวทัศน์สวยงามให้เราได้มองเห็นเนินเขาสูงต่ำแบบสุดลูกหูลูกตา มีบริการสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง อีกทั้งยังมีบริการนวดผ่อนคลายให้เราได้พักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่ม ห้องพักกว้างขวางมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบขนาดตั้งแต่ 16-34 ตารางเมตร นอกจากนี้บริเวณที่พักยังมีบริการกิจกรรมสันทนาการให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วยเช่น เส้นทางปีนเขา กระดานปาเป้ารวมถึงโต๊ะปิงปองเพิ่มความสนุกสนานสำหรับคนที่มากันเป็นหมู่คณะ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แควน้อยริเวอร์พาร์ค รีสอร์ท (Kwai Noy River Park Resort)

 

 

 

5. ทรีธารา รีสอร์ต (Tree Tara Resort)

ทรีธารา รีสอร์ต (Tree Tara Resort) เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับแม่น้ำแควเลย เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้คือมีบรรยากาศที่ร่มรื่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด มีความสงบร่มเย็นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยรีสอร์ทแห่งนี้อนุญาตให้สุนัขและแมวเข้าพักได้ด้วยโดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัมต่อ 1 ตัว ซึ่งจะมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตัวละ 400 บาทต่อคืน กำหนดให้สามารถเข้าพักได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัว ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องทานตะวัน วิวสวน บาหลีวิวแม่น้ำ ห้องธาราติดแม่น้ำ รวมไปถึงห้องลีลาวดี ซึ่งเป็นห้องขนาดใหญ่สามารถทักได้ผู้ใหญ่ 4 ท่านเด็ก 1 ท่าน โดยในแต่ละห้องจะถูกตกแต่งหลากหลายสไตล์ มีความสวยงามไม่ซ้ำกัน ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันมีบริการสระว่ายน้ำ ที่อยู่ติดแม่น้ำเลยให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทรีธารา รีสอร์ต (Tree Tara Resort)

 

 

 

6. ทอสีเลคฮิล (Thawsi Lake Hill)

ทอสีเลคฮิล (Thawsi Lake Hill) ตั้งอยู่ริมอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ มาพร้อมกับวิวบรรยากาศที่สวยงามแบบพาโนรามาให้คุณได้เห็นวิวภูเขา 360 องศา กันเลยทีเดียว ที่พักแห่งนี้ขึ้นชื่อในเมืองกาญจนบุรีอย่างมากมีเพียง 9 ห้องพักเท่านั้นโดยแต่ละห้องจะถูกจัดตกแต่งไว้หลากหลายสไตล์ ให้วิวที่สวยงามต่างกันรับรองเลยว่านักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อยู่ห้องจะสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้ทั้งหมด ที่พักมาพร้อมกับอ่างจากุชชี่ ริมระเบียง รวมถึงมีเปย์ตาข่ายให้เราได้มานอนชมวิวดูดาวหรือดูพระจันทร์ยามค่ำคืนซึ่งเป็นบรรยากาศที่แสนโรแมนติก รองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ โดยทางที่พัก จะมีกิจกรรมสันทนาการมากมายอาทิ ปั่นเรือชมเขื่อน กิจกรรมเล่นน้ำ ซึ่งสิ่งที่สำคัญของที่พักแห่งนี้คือสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ทุกโซนไม่จำกัดทั้งแบบ indoor และ Outdoor เพิ่งก็ถือว่าอิสระเหมาะสำหรับทาสหมาทาสแมวอย่างมาก ห้องพักสะอาดอาหารรสชาติอร่อย ขนาดห้องกว้างขวาง 50-60 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 9,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ทอสีเลคฮิล (Thawsi Lake Hill)

 

 

 

7. แพชมตะวัน (Chomtawan Raft)

แพชมตะวัน (Chomtawan Raft) ที่พักระดับ 2 ดาวที่ตั้งอยู่ในแม่น้ำให้วิวภูเขาล้อมรอบแบบ 360 องศา ให้เราได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ด้วยบรรยากาศที่สงบเป็นส่วนตัว ภายในแพนั้นจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครันเป็นห้องพักในเรือสำราญที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยห้องพักนั้นจะถูกออกแบบมาให้มีระเบียงหน้าห้องให้ได้ออกมาชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามได้อีกด้วย โดยในแพนั้นจะมีกิจกรรมสันทนาการไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวมากมายอาทิ กิจกรรมตกปลา กิจกรรมทางน้ำ การพายเรือแคนู เป็นต้น ห้องพักขนาด 28-50 ตารางเมตร ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ ซึ่งจะเป็นที่พักให้ความเป็นส่วนตัวสูงไม่รบกวนแขกท่านอื่นอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,080 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แพชมตะวัน (Chomtawan Raft)

 

 

 

8. เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ต (Le Bassin Erawan Resort)

เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ต (Le Bassin Erawan Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในย่านศรีสวัสดิ์ของเมืองกาญจนบุรี ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมายสามารถเดินทางได้สะดวกสบายภายในที่พักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ที่สำคัญรีสอร์ทแห่งนี้ยินดีต้อนรับน้องหมาน้องแมวที่สามารถเข้าพักได้ไม่เกิน 6 ตัวต่อห้อง ซึ่งได้จำกัดขนาดไว้ไม่เกิน 60 กิโลกรัมในราคาตัวละ 350 บาทต่อคืน ภายในที่พักเราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ภายในห้องพักนั้นถูกออกแบบไว้อย่างพิถีพิถัน จึงให้ความสวยงามไม่ซ้ำใคร ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ภายในที่พักนั้นมีบริการนวดผ่อนคลาย มีพื้นที่สำหรับอาบแดดและมีสวนสำหรับให้น้องหมาน้องแมววิ่งเล่น สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมสันทนาการที่พักแห่งนี้มีบริการล่องแพ เล่นน้ำ แถมยังมีบริการพายเรือคายัคฟรีอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ต (Le Bassin Erawan Resort)

 

 

 

9. โรงแรมท่ากระดาน แวลเลย์ (Taakradan Valley Hotel)

โรงแรมท่ากระดาน แวลเลย์ (Taakradan Valley Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีห้องพักทั้งหมด 16 ห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อยู่ห่างจากท่าเรือล่องแพเขื่อนศรีนครินทร์เพียง 500 เมตรเท่านั้น ไฮไลท์ของสถานที่แห่งนี้คือเป็นรีสอร์ทที่สงบร่มรื่น เราจะได้สัมผัสกับไร่สวนผสมและสวนหย่อมรวมถึงแปลงผักอีกมากมายให้ได้รู้สึกสดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีบริการสระว่ายน้ำและกิจกรรมทางน้ำไว้รองรับนักท่องเที่ยวมากมาย รับรองว่าตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน เป็นที่พักที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ โดยกำหนดให้เป็นสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กและขนาดกลาง บริเวณที่พักจะมีพื้นที่สำหรับให้สัว์เลี้ยงวิ่งเล่นได้ โดยมีข้อจำกัดว่าห้ามปล่อยให้สัตว์เลี้ยงอยู่ภายในห้องเพียงลำพัง และไม่อนุญาติให้ขึ้นบนเตียง ที่พักมีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่ 30-160 ตารางเมตร ตกแต่งหลาหลายสไตล์ ท่ามกลางธรรมชาติที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ในราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมท่ากระดาน แวลเลย์ (Taakradan Valley Hotel)

 

 

 

10. Riverkwai Cottage

Riverkwai Cottage เป็นที่พักระดับชั้น 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านแม่น้ำแคว สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย มีบริการห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ โดยแต่ละห้องพักจะอยู่ติดริมแม่น้ำ เห็นวิวทิวทรรศน์ที่สวยงาม โดยห้องพักถูกออกแบบให้มีระเบียงให้เราได้ชมวิพระอาทิตย์ขึ้นและตกอย่างสวยงาม ที่พักนี้สามารถพาน้องหมาน้องแมวเข้าพักได้ โดยจะมีการแบ่งโซนที่พักไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นสัดส่วน ไม่อนุญาติให้นำสัตว์เลี้ยงขึ้นเตียงนอน โดยภายรอบที่พักจะมีพื้นที่ให้น้องหมาน้องแมวได้วิ่งเล่นอีกด้วย สำหรับใครที่มากันเป็นหมู่คณะ ที่นี่มีบริการ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิวไว้ให้ครบครัน อีกทั้งยังมีห้องครัวส่วนกลางไว้ให้บริการอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ ราคา 750 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Riverkwai Cottage

 

 

 

11. BaanRai KhunYa บ้านไร่คุณย่า

BaanRai KhunYa บ้านไร่คุณย่า เป็นบ้านพักริมแม่น้ำแคว ที่เราจะได้ซ้ำกับวิวภูเขามันเงียบสงบมาพร้อมกันยากกว้างบรรยากาศสุดชิลล์ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านพักนี้คือจะมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เป็นบ้านไม้เล็กๆที่อยู่ติดแม่น้ำ ให้อารมณ์เหมือนบ้านพักตากอากาศ รองรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ เฉพาะแบบครอบครัวที่สามารถพักได้สูงสุดถึง 6 ท่าน ซึ่งแยกห้องไว้เป็นส่วนตัวสุดๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยไม่จำกัดขนาดและจำนวนต่อหลัง โดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมอยู่ที่ตัวละ 200-300 บาทต่อคืน โดยที่พักแห่งนี้มีสนามหญ้าขนาดกว้างซึ่งเป็นเนินเล็กๆเหมาะสำหรับการวิ่งเล่นของน้องหมาแมวอย่างมาก สำหรับใครที่จะนำสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยต้องนำที่นอนและอุปกรณ์ของใช้มาเองโดยไม่อนุญาตให้หนังสัตว์เลี้ยงขึ้นเตียงและก็ไม่ปล่อยให้สัตว์เลี้ยงอยู่ตามลำพังภายในห้องด้วย เมื่อเวลาอยู่ในสถานที่สาธารณะ จะต้องมีสายจูนเพื่อไม่เป็นการรบกวนนักท่องเที่ยวท่านอื่นด้วยนั่นเอง ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น BaanRai KhunYa บ้านไร่คุณย่า

 

 

 

12. ชาโต เดอ เอราวัณ (Chateau de Erawan)

ชาโต เดอ เอราวัณ (Chateau de Erawan) ลักษณะเป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศ ที่ตังอยู่ในหุบเขา ให้เราสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อยู่ห่างจากน้ำตกเอราวัณเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 4 รูปแบบ โดยจะตกแต่งสไตล์เจ้าหญิง ที่มีขนาดห้องพักเริ่มต้น 16 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่สำหรับกางเต๊นท์ได้ด้วย ที่พักแห่งนี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมสามารถพักได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และจำกัดไม่เกินห้องละ 1 ตัว โดยจะมีค่ามัดจำสัตว์เลี้ยงอยู่ที่ 500 บาท ใครที่อยากจะสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เห็นวิวภูเขาแบบ 360 องศา ที่นี่ถือว่าไม่ผิดหวังเลย ห้องพักสะอาดเดินทางสะดวกสบายภายในห้องพักมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชาโต เดอ เอราวัณ (Chateau de Erawan)

 

 

 

13. เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Khaothone River View Resort)

เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Khaothone River View Resort) มีบริการห้องห้องที่สวยงาม บรรยากาศดี ภายในที่พักสงบร่มรื่น อยู่ติดกับแม่น้ำเลย ให้เราได้เห็นวิวทิวทรรศน์ของเทือกเขาที่สีเขียวชอุ่มดูแล้วสบายตาสุดๆ ที่พักนี้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยคิดค่าบริการตัวละ 200 บาทต่อคืนซึ่งจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม ถ้าหากมีน้ำหนักเกินกว่านี้สามารถติดต่อทางรีสอร์ทได้ ภายในที่พักมีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตกแต่งสไตล์คลาสสิค ที่มีระเบียงสามารถออกมาชมวิวได้อีกด้วย สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบทั้งแบบคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อฝูงก็ช่วยตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์แน่นอน ไฮไลท์ของที่นี่คือที่พักแบบแพในแม่น้ำ ให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เขาโทน ริเวอร์วิว รีสอร์ท (Khaothone River View Resort)

 

 

 

14. วังนกแก้ว พาร์ค วิว (WangNokkaew Park View)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว (WangNokkaew Park View) เป็นที่พักท่ามกลางธรรม มีสวนหย่อมและพื้นที่ให้เดินเล่นมากมาย ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้เลยว่าที่พักแห่งนี้จะช่วยตอบโจทย์เราได้อย่างครบถ้วนแน่นอน ถูกตกแต่งไว้สไตล์โมเดิร์นที่มีความหรูหรา ท่ามกลางวิวภูเขาแบบพาโนรามา ให้เราสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะแพริมน้ำ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ที่พักแห่งนี้มีห้องสัมมาไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นหมู่คณะอีกด้วย และที่สำคัญ สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่ไม่อนุญาติให้เข้ามาในพื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ รวมถึงไม่อนุญาติให้ขึ้นบนเตียงด้วย ซึ่งผู้เลี้ยงจะต้องเตรียมสายจูงมาด้วย เพื่อไม่ให้รบกวนผู้พักอื่นด้วยนั่นเอง ที่พักแห่งนี้พื้นที่กว้างขวางมาก มีพื้นที่สำหรับให้น้องหมาน้องแมววิ่งเล่นมากมาย รับรองว่าถูกใจทาสหมาทาสแมวแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วังนกแก้ว พาร์ค วิว (WangNokkaew Park View)

 

 

 

15. เดอะ ไซท์ ริเวอร์แคว (The Zeit River Kwai)

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

เดอะไซท์ ริเวอร์แคว นั้นเป็นที่พักติดริมน้ำแควบริเวณใจกลางเมืองกาญจน์ที่จะให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทั้งบรรยากาศรอบๆที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ พื้นที่สีเขียวที่กว้างขวาง กิจกรรมสนุกๆอย่างซัพบอร์ด และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,300 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม

https://www.facebook.com/thezeitriverkwai/

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Zeit River Kwai

 

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรม ที่พัก กาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-kanchanaburi

Photo from https://www.facebook.com/photo.php?fbid=515315860622177&set=pb.100064313036033.-2207520000.&type=3