/ Top Hits / คัดมาให้ 10 ที่พักเขาใหญ่ มีห้อง Pool Access เดินลงสระน้ำได้ สวย บรรยากาศดี
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

คัดมาให้ 10 ที่พักเขาใหญ่ มีห้อง Pool Access เดินลงสระน้ำได้ สวย บรรยากาศดี 2567

10-hotel-pool-access-khaoyai

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2567

เขาใหญ่ เป็น แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ตลอดกาล จากสารพัดเหตุผล ไม่ว่าจะทั้งใกล้กรุงเทพ ใกล้อุทยานแห่งชาติ เป็นแหล่งโอโซนสำคัญของโลก หรือจะเป็นเพราะมี ที่กิน ที่เที่ยว โดยเฉพาะที่พัก ทั้งเล็ก ทั้งใหญ่ มากมายให้เลือก โดยเฉพาะห้องพักสไตล์ Pool Access ที่หลายๆคนชื่นชอบ เพราะสวยงาม เป็นส่วนตัว แทบจะไม่ต่างจากห้องพักแบบ Pool Villa ที่ราคาแพงกว่าเป็นเท่าตัว ก็มีโรงแรมหลายแห่งให้บริการ

ใครกำลังมองหาที่พักเขาใหญ่ แบบมีห้อง Pool Access ตามเรามาเลย เราคัดมาให้แล้ว 10 ที่พัก เน้นสวย ชิล

 

 

1. Rancho Charnvee Resort & Country Club

Rancho Charnvee Resort & Country Club เป็นที่พักสไตล์ American Vintage Country ผสมกับยุโรป อาคารที่พักส่วนใหญ่ สูงแค่ 2 ชั้น มีห้องหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งแบบ Premium เตียงคิง หรือจะเป็นแบบ Pool Access ไปจนถึงห้องแบบ Pent House และ Villa ส่วนกิจกรรมที่นี่ก็มีหลายอย่าง มีสระน้ำสำหรับเด็ก มีกิจกรรมให้อาหารม้า ขี่ม้า ขี่จักรยาน ขี่รถไฟฟ้าคันเล็ก ATV และชมภาพยนตร์ในตอนค่ำด้วย

ห้อง Pool Access ที่ Rancho Charnvee Resort จะเป็นแบบ เดินออกจากระเบียง มาที่ทางเดินรวมก่อนแล้วจึงถึงสระว่ายน้ำ มีที่กั้นระเบียงแต่ละห้อง

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Rancho Charnvee Resort

 

 

 

2. Khaoyai Fantasy Resort

Khaoyai Fantasy Resort

Khaoyai Fantasy Resort

เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท Khaoyai Fantasy Resort เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายในรีสอร์ท ถ้ามาแล้วจะสนุกได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อ เพราะที่นี่เขาเน้นทำกิจกรรมนั่นเอง มีทั้งสวนน้ำ Fantasy Water Park ที่มีสไลด์อันใหญ่ สระน้ำวน สระเด็กเล็ก แต่ถ้าใครไม่ชอบเล่นน้ำเขาก็มีกิจกรรมขับรถ ATV, รถโกคาร์ท, สกีบก, รถบักกี้, โรยตัว หรือถ้าไม่เล่นผาดโผดก็สามารถไปนั่งกระเช้าชมวิวได้ครับ  ทำให้เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ชื่อชอบของครอบครัวที่อยากมาเที่ยวพร้อมทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกัน

ห้อง Pool Access ที่ เขาใหญ่ แฟนตาซี ออกจากห้องมาเจอระเบียง แล้วติดกับระเบียงจะเป็นสระว่ายน้ำเลย ไม่มีทางเดินขั้น ไม่มีที่กั้นหรือประตูล็อค

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท

 

 

 

3. The Memory Khaoyai

สถานที่พักผ่อนทันสมัย ดีไซน์สวยเก๋ มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่ครบครัน ด้วยห้องพักหลากหลายสไตล์ เลือกเข้าพักได้ตามความชอบ มีห้องพักติดสระว่ายน้ำ ห้องพักในสวน มีสไตล์การตกแต่งมีความเรียบหรูดูแพง มีมุมพักผ่อนให้ลูกค้าได้ทำกิจกรรมมากมาย ทั้งปั่นจักรยาน บาร์ คาเฟ่ สระว่ายน้ำ สวนธรรมชาติ ห้องอาหารสุดหรู มุมดาดฟ้า Kids Club สปา และสถานที่พักผ่อนอื่นๆอีกมากมาย

ห้อง Pool Access ที่ The Memory Khaoyai ออกจากห้องมาเจอระเบียง แล้วติดกับระเบียงจะเป็นสระว่ายน้ำเลย ไม่มีทางเดินขั้น ไม่มีที่กั้นหรือประตูล็อค

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Memory Khaoyai

 

 

 

4. Prairie Hills Resort

ที่พักราคาถูก บรรยากาศหลักล้าน พื้นที่รีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิดที่ให้ความร่มรื่น สถานที่โดยรอบมีบรรยากาศที่ดี ตกแต่งออกมาได้สวยงาม มีความทันสมัย ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก ทั้งห้องพักใกล้กับธรรมชาติ ห้องพักติดกับสระว่ายน้ำ ตกแต่งห้องพักออกมาในโทนสีขาวดูสบายตา ห้องพักกว้างขวางน่าอยู่ สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติสวยงามได้แบบชัดเจน มีเมนูอาหารเช้าให้บริการลูกค้า พร้อมทั้งมีกิจกรรมมากมายให้ทำ มีมุมเดินเล่นนั่งเล่น 

ห้อง Pool Access ที่ Prairie Hills Resort จะเป็นแบบเชื่อมต่อกับ สระว่ายน้ำ โดยมีสวนขั้น แต่ไม่ใช่ทางเดิน และไม่มีอะไรกั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Prairie Hills Resort

 

 

 

5. Le Monte Khao Yai Hotel

ที่พักสุดหรูสไตล์ยุโรป ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามอลังการ ห้องพักกว้างขวาง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติ วิวภูเขา พร้อมยังมองเห็นสระว่ายน้ำส่วนกลาง มีสวนขนาดใหญ่ให้นักท่องเที่ยวได้เดินเล่น พร้อมกับห้องอาหารสุดหรูให้บริการลูกค้า มีเมนูจำนวนมากให้ได้ลิ้มลอง แถมยังมีห้องประชุม 60 ที่นั่ง สำหรับใครที่อยากจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ รับรองว่าโรงแรม 4 ดาวคุณภาพดีแห่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับท่านอย่างแน่นอน

ห้อง Pool Access ที่ Le Monte Khao Yai Hotel จะเป็นแบบเชื่อมต่อกับ สระว่ายน้ำ โดยมีทางเดินปูนขั้น แต่ไม่ใช่ทางเดิน และไม่มีอะไรกั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Le Monte Khao Yai Hotel

 

 

 

6. HYDE198 homeresort

ที่พักหลากหลายสไตล์พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัส สถานที่แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักธรรมชาติ คนชอบความสงบ เป็นห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้อย่างกว้างขวาง มีห้องพักริมสระว่ายน้ำให้นักท่องเที่ยวได้ลงเล่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตกแต่งห้องพักออกมาได้อย่างสวยหรู มีความทันสมัย ที่นี่มีห้องอาหารสุดหรู มีกิจกรรมให้ทำมากมาย พร้อมกับพื้นที่พักผ่อนที่ให้ความร่มรื่น รับรองว่าตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับใครที่ชอบความสงบ 

ห้อง Pool Access ที่ HYDE198 homeresort ออกจากห้องมาเจอระเบียง แล้วติดกับระเบียงจะเป็นสระว่ายน้ำเลย ไม่มีทางเดินขั้น ไม่มีที่กั้นหรือประตูล็อค

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม HYDE198 homeresort

 

 

 

7. Khao Yai Paradise on Earth

Khao Yai Paradise on Earth เป็นที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีห้องพักหลายแบบให้เลือก พูลวิลล่าติดสระน้ำ ห้องพักเดียวโซนธรรมชาติ แต่ละสไตล์ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยหรู มีสถานที่ให้นักท่องเที่ยวทำกิจกรรมมากมาย ว่ายน้ำ พายเรือ มุมอ่านหนังสือ มีห้องอาหารให้บริการ มีคาเฟ่ นวดแผนไทย สระว่ายน้ำสุดหรู เป็นที่พักที่มีความครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Khao Yai Paradise on Earth

 

 

 

8. adoor hotel khao yai

ที่พักตกแต่งเรียบง่าย อยู่สบาย มีสระว่ายน้ำให้บริการ สวยเงียบสงบใกล้ชิดภูเขา

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม adoor hotel khao yai

 

 

 

9. Vino Neste Private Pool Villas

ที่พักแบบวิลล่าสไตล์ลอฟท์ที่เน้นลูกเล่น วิวสวยมีสระว่ายน้ำให้บริการ เงียบสงบเป็นธรรมชาติ

Pool Access ที่ Vino Neste จริงๆจะเป็น Villa Access คือที่พักจะแยกเป็นหลังๆ ที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำจากระเบียงได้เลย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Vino Neste Private Pool Villas

 

 

 

10. เวลาเวียน รีสอร์ท Veravian Resort

Photo from https://www.facebook.com/veravianresort

Photo from https://www.facebook.com/veravianresort

Photo from https://www.facebook.com/veravianresort

รีสอร์ทสุดโมเดิร์นที่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้และขุนเขา ดีไซน์นี่เรียบๆแต่กินขาดจริงๆ แถมยังมีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก โดยเฉพาะสายไพรเวททั้ง วิลลา ห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัว หรือจะเป็นสวีท พูล แอคเซสอันนี้ก็ติดสระพุ่งตัวลงน้ำได้อย่างเร็วเลยจ้า

เพจหลัก – https://veravianresort.com/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เวลาเวียน รีสอร์ท Veravian Resort

 

 


 

>>> แนะนำ โรงแรม ที่พัก เขาใหญ่ อัพเดตล่าสุด <<<

top-hotels-khaoyai