/ นครราชสีมา / รีวิว The Jungle House รีสอร์ทและขี่ช้าง บรรยากาศป่าเขา
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

รีวิว The Jungle House รีสอร์ทและขี่ช้าง บรรยากาศป่าเขา


The Jungle House เขาใหญ่ เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคนชอบธรรมชาติป่าเขา ลำธารในป่า โดยที่ไม่ต้องขับรถไปไกลหรือขึ้นอุทยานแห่งชาติ เพราะที่นี่มีต้นไม้ใหญ่ขึ้นสลับกันแบบผสมผสาน ทั้งรากไม้ เถาวัลย์ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในป่ามากๆ แถมยังมีลำธาร คลองลำตะคองที่ด้านหลังสุดด้วย เรียกว่าบรรยากาศป่าเขามาเต็มๆ ซึ่งที่นี่มีให้บริการที่พักหลากหลายประเภท และไฮไลท์คือ การขี่ช้างเข้าป่า ลงน้ำ ให้บรรยากาศดีมากๆครับ

ใครจะนั่งช้างให้ขับรถเข้าไปด้านในเลย จะมีป้ายบอกทาง ตรงเข้าไปติดต่อที่ lobby ของที่พัก รอไม่นาน ควาญช้างจะขี่ช้างมาให้บริการถึงที่ ส่วนถ้าใครไม่อยากขี่ช้าง ก็สามารถมาให้อาหารช้างได้เช่นกัน ซึ่งช้างช่วงพักที่ไม่ได้ให้บริการจะอยู่ที่ด้านหน้าสุดติดถนนเลยครับ จอดรถลงซื้ออาหารกับควาญช้างได้เลย

the jungle house  เขาใหญ่ ภาพของคนนั่งบนหลังช้างที่พาลุยน้ำท่องเที่ยวท่ามกลางป่าที่อุดมสมบูรณ์ ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่ เขาใหญ่ก็มี

 

บ้านพักที่นี่มีหลายแบบให้เลือก ค่อนข้างจะอยู่ห่างกันเป็นโซนๆ เป็นส่วนตัวมากๆ เช่นแบบ บ้านดิน บ้านบนต้นไม้ เป็นต้น แต่ถึงบรรยากาศจะป่าเขาแบบนี้แต่การเดินทางและที่ตั้งถือว่าดีมากๆ เพราะอยู่ติดถนนสายหลัก ถนนธนะรัชต์เลย และอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเยอะแยะมากมายของเขาใหญ่ด้วย

สะพานลอยฟ้าที่คุณควรจะไปเดินรับอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า ท่ามกลางป่า ขุนเขาที่เห็นไม่ไกล บรรยากาศดีจริงๆ เป็นอีกมุมที่ถ่ายภาพได้สวย สะพานมีความยาวถึง 400 เมตร เรียกว่าเดินชมธรรมชาติเพลิน อยู่กลางป่าแบบไม่ต้องกลัวว่าจะเดินไปเหยียบอะไร หรือกลัวอันตรายจากสัตว์เล็กๆ

ไฮไลต์ของนักท่องเที่ยวที่ไปที่นี่คือ การขี่ช้างชมป่า ลุยลำธาร และถ่ายภาพเหมือนในโฆษณาประชาสัมพันธ์ ช้างจะพาเราเดินชมป่า ไม่ต้องเดินเองให้เมื่อย และครบกว่าเดินเองด้วย เพราะคุณอาจจะกลัว แต่ไปกับช้าง มีเส้นทางของมันพร้อมควาญช้างที่พาคุณไป สนุก ตื่นเต้น แล้วคุณจะหลงรักช้างแสนรู้ที่เป็นเพื่อนพาเที่ยวให้คุณด้วย มันพร้อมจะแอ๊คชั่นถ่ายภาพไปกับคุณด้วย

บริการนั่งช้างชมธรรมชาตินั้น ใช้เวลาประมาณ 30 นาที สามารถเลือกช่วงเวลาที่สะดวกได้เลย เพราะเปิดบริการตั้งแต่เช้า 8.00 น. จนไปสิ้นสุดที่เวลา 16.30 น. นอกจากจะเลี้ยงช้างพาหนะไว้บริการนักท่องเที่ยวแล้ว ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ยังเลี้ยงกระต่าย ไก่ อีกด้วย

อยากเที่ยวป่าแบบไม่ลำบาก ขี่ช้างน่ารัก ที่พาชมป่า เดินสะพานชมป่า อยู่บ้านรีสอร์ทสวยหลายแบบ เที่ยวแบบชีวิตไฮโซ ลองแวะป่าที่นี่ the jungle house  เขาใหญ่ และที่สุดสำหรับคนอยากจัดกิจกรรมเป็นหมู่คณะให้ติดต่อประสานงานอีกครั้ง

ที่ตั้ง

215 ถนน ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา 30130

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Jungle House เขาใหญ่

ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ไม่เสียค่าเข้าชมนอกเหนือจากค่าที่พักหรือค่าบริการขี่ช้างเที่ยว

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน

วิธีการเดินทาง

1. เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ใช้เส้นทางถนนหมายเลข 1 มุ่งสู่สระบุรีแล้วเข้าถนนหมายเลข 2 ขับไปเรื่อยๆ สู่เมืองนครราชสีมา บนเส้นทางถนนธนะรัชต์ กิโลเมตรที่ 15 ที่นี่จะอยู่ฝั่งซ้ายมือ มีป้ายชัดเจน ถึงก่อนเลี้ยวซ้ายไปวังน้ำเขียว
2. เดินทางโดยรถสาธารณะ รถไฟ รถทัวร์ รถตู้ ได้ทั้งสามแบบ ใครชอบแบบชิลๆ ดื่มด่ำธรรมชาติตั้งแต่การเดินทางก็นั่งรถไฟไปลงปากช่อง หรือนั่งรถตู้วินรถตู้เทวดา กรุงเทพฯ-ปากช่อง แล้วต่อรถสองแถว ปากช่อง-เขาใหญ่ หรือใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ จากสถานีรถไฟก็ได้ หรือจะหารถเหมา เพราะต้องการไปหลายที่

แผนที่รีวิว The Jungle House รีสอร์ทและขี่ช้าง บรรยากาศป่าเขา และสถานที่อื่นๆใน นครราชสีมา

GPS: 14.534562, 101.377630
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

แชร์ประสบการณ์ตะลอนของคุณได้ที่นี่