/ นครราชสีมา / ทอสคาน่า วัลเลย์ เขาใหญ่ ที่พักสวยสไตล์อิตาลี ดื่มด่ำความสุนทรีย์ท่ามกลางธรรมชาติ
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

ทอสคาน่า วัลเลย์ เขาใหญ่ ที่พักสวยสไตล์อิตาลี ดื่มด่ำความสุนทรีย์ท่ามกลางธรรมชาติ


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 28 กันยายน 2565

โครงการ Toscana valley เขาใหญ่ เป็นหนึ่งในโครงการสุดหรู สไตล์ยุโรป ขนาดใหญ่ยักษ์ที่สุดแห่งของเขาใหญ่ ขนาดหลายร้อยไร่ ภายในมีโครงการย่อยมากมาย ทั้งบ้านพักสุดหรู สนามกอล์ฟ และโรงแรมที่พัก 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่งตั้งอยู่คนละมุมของโครงการ มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ทั้งหมดในโครงการจะถูกออกแบบตามสไตล์แคว้นทอสคานา ของประเทศอิตาลี โดยที่พัก 3 สไตล์ได้แก่ Town Square Suites by Toscana Valley, Hotel La Casetta by Toscana Valley และที่เปิดใหม่ล่าสุดคือห้องพักภายในอาคารหอคอยที่โดดเด่นที่สุดของเขาใหญ่ Tosscana Piazza

Photo from http://toscanavalley.com/

Photo from http://toscanavalley.com/

ห้องพักดีไซน์สวยหรู ตกแต่งสะดุดตา ท่ามกลางวิวราคาหลักล้าน

ใครที่ชอบมาเขาใหญ่เป็นประจำ ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือครอบครัว และหากคุณกำลังอยากได้ที่พักสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศในกลิ่นอายอิตาลีเช่นนี้ แถมยังมีบริการเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครันทันสมัย ต้องมาที่ทอสคาน่าเลยค่ะ เพราะช่วงนี้กำลังมีโปรโมชั่นที่พักดีๆ เพียบ

ซึ่งเมื่อเข้ามาถึง คุณจะต้องสะดุดตากับการออกแบบภายในที่สวยงาม ให้อารมณ์เหมือนอยู่ท่ามกลางเมืองผู้ดีในต่างแดน โดยที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งสวยหรูงดงาม สร้างความตื่นตาประทับใจให้แก่แขกที่มาเข้าพักได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญยังมีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ โดยทอสคาน่า วัลเลย์ ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเข้าพักที่นี่ถึงจะเข้ามาได้เท่านั้น เพราะคนทั่วไปที่อยากมาถ่ายรูปก็สามารถบอกพนักงานรักษาความปลอดภัย และเข้ามาเที่ยวชมความงามภายในได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ภายในยังมีร้านอาหารอร่อยๆ เพียบ คุณสามารถมานั่งพักเอาแรง หรือจะนั่งทานอาหารเตรียมตัวก่อนไปเที่ยวในจุดต่างๆ ก็ยังได้ หรือหากอยากจะลองเข้าพักสักคืน ก็ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้ดื่มด่ำความสุนทรีย์อย่างหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว กับบรรยากาศของทัศนียภาพรอบด้าน เรียกได้ว่าห้องพักราคาหลักพัน แต่วิวที่ได้กลับมานั้นหลักล้านเลยทีเดียว  ส่วนใครที่อยากได้ห้องพักตากอากาศสไตล์ Luxury เพื่อมาสวีทกับคนรัก บอกคำเดียวเลยว่ามาที่นี่ฟินและโรแมนติกจิกหมอนแน่นอน

พักจิบกาแฟและถ่ายรูปเก๋ๆ ในคาเฟ่ของทอสคาน่า

สำหรับใครที่อยากแวะคาเฟ่สวยๆ ชิคๆ ร้านกาแฟของที่นี่คือ จุดเช็กอินยอดนิยมเลยนั่นเอง โดยเมื่อมาถึงทอสคาน่าคุณก็จะได้พบกับร้าน VINO Cafe & Bar ที่มีทั้งเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ ไว้คอยบริการ อีกทั้งภายในยังมีการขายของที่ระลึกให้คุณซื้อกลับไปฝากคนที่บ้าน หรือใครที่ชอบดื่มไวน์ก็ยิ่งไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะ VINO Cafe & Bar มีไวน์แบรนด์ดังเยอะมาก เรียกได้ว่าร้านนี้มีทุกอย่างให้เลือกสรร สามารถนั่งพักเอาแรง หรือเดินช้อปชิลๆ ก็ทำได้ตามอัธยาศัย

หากสายคาเฟ่ยังไม่จุใจพอ ก็ต้องไปต่อกันที่ Pasticceria อีกหนึ่งร้านที่สวยสดใส มาพร้อมบรรยากาศการตกแต่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ นอกจากการแต่งแต้มสีสันภายในร้านให้ออกมาสวยงามน่าสะดุดตาแล้ว ภายในร้านยังมีกลิ่นหอมๆ ของเบเกอรี่ที่อบมาแบบร้อนๆ ชวนให้ลิ้มลองอย่างยิ่งอีกด้วย แถมด้วยเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะมาก แต่เมนูเด็ดที่หลายคนแนะนำ คือ Focaccia ซึ่งเป็นขนมปังอบสไตล์อิตาเลียนที่ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน

ช่วงนี้ใครที่เริ่มวางแผนเที่ยวเขาใหญ่ และหากกำลังมองหาที่พักสวยหรู อยู่สบาย ดีไซน์ทันสมัยแปลกตา ท่ามกลางบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ต้องมาที่ ทอสคาน่า วัลเลย์ เขาใหญ่ สุดยอดที่พักสวยหรูใจกลางธรรมชาติ รับรองว่ามาเที่ยวที่นี่แล้ว คุณจะต้องชื่นชอบจนต้องอยากกลับมาเข้าพักอีกบ่อยๆ แน่นอนค่ะ

 

Toscana-Valley

Photo from https://toscanavalley.com/

Toscana-Valley

Photo from https://toscanavalley.com/

 

 

 

 


วิธีการเดินทาง

ทอสคาน่า วัลเลย์ ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านเลือดไทย ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา คุณสามารถขับรถมาทางวังน้ำเขียว และตัดเข้าถนนธนะรัชต์-อำเภอวังน้ำเขียว หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง 084-581-6555

แผนที่ทอสคาน่า วัลเลย์ เขาใหญ่ ที่พักสวยสไตล์อิตาลี ดื่มด่ำความสุนทรีย์ท่ามกลางธรรมชาติ และสถานที่อื่นๆใน นครราชสีมา

GPS: 14.517831455206391, 101.50743113553625
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.