/ Top Hits / รวม 18 ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สวย หรูหรา 5 ดาว อัพเดตล่าสุด
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

รวม 18 ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สวย หรูหรา 5 ดาว อัพเดตล่าสุด 2567


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 27 กรกฎาคม 2566

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับช่วงเวลาพิเศษ สำหรับไปเที่ยวพักผ่อน ออกเดทกับคนรัก หรือกับครอบครัว เขาใหญ่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีมากๆเลยครับ เพราะอยู่ใกล้กรุงเทพ มีธรรมชาติมาก และมาเที่ยวได้ทุกฤดู มาหน้าหนาวก็บรรยากาศดี มาหน้าฝนก็ชุ่มช่ำเขียวชะอุ่ม มาหน้าร้อนก็เงียบสงบ ราคาถูก และไม่ร้อนมากเหมือนกรุงเทพ ยิ่งมาวันธรรมดาบางครั้งอาจจะได้ทั้งรีสอร์ทเป็นของเราเลยครับ ซึ่งที่พักประเภทพูลวิลลา Pool Villa ก็จะตอบโจทย์ได้ดีมากๆ เพราะนอกจากจะมีพื้นที่กว้างใหญ่ มีความเป็นส่วนตัวสูง รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบไม่แชร์กับใคร ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดียิ่งขึ้นไปอีกครับ สมกับการพักผ่อนที่รอคอยมานาน

ในบทความนี้เราได้คัดเลือกเอาที่สุดของ Pool Villa เขาใหญ่ ที่พักแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ดีที่สุดของเขาใหญ่ สวย หรูหรา ระดับ 5 ดาว มาแนะนำให้เลือกกัน ซึ่งมีระดับราคาตั้งแต่หลักพันไปถึง 2-3 หมื่นบาท

แนะนำ 18 ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สวย หรูหรา ระดับ 5 ดาว อัพเดตล่าสุด

 

 

1. Hotel MYS Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่ เปิดใหม่ สวยหรู สุดฮอทแห่งปี 2023 ที่มีพูลวิลล่าด้วย ขอยกให้ Hotel MYS Khao Yai เป็นโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว เปิดใหม่ล่าสุดของเขาใหญ่ เมื่อต้นปี 2023 นี่เอง แต่แต่แต่…ที่นี่เป็นโรงแรมสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (13 ปีขึ้นไป) ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นริมถนนธนะรัชต์ด้วยสระว่ายน้ำกระจกใสลอยฟ้า ที่ใครผ่านไปมาก็จะต้องเห็น มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ Deluxe, Suite, Pool Villa และ Grand Pool Villa ที่นี่จึงเป็นรีสอร์ทสำหรับคู่รักมาเที่ยวพักผ่อน หรือสำหรับโอกาสพิเศษก็ดี ราคาเริ่มต้นประมาณ 15,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel MYS Khao Yai

 

 

 

2. LA COCOTTE VILLA & FARM KHAO YAI

นี่ก็อีกหนึ่งโรงแรมสุดหรูเปิดใหม่ของเขาใหญ่ที่มีพูลวิลล่าสุดแจ่มให้บริการด้วย คือ LA COCOTTE VILLA & FARM KHAO YAI เป็นที่พักเปิดใหม่สุดหรู สไตล์วิลล่า พร้อมสวนสวยแถมกินได้สไตล์อังกฤษ มีการออกแบบตกแต่งที่มีสไตล์เฉพาะตัว ในบรรยากาศสบายๆท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่ และกลมกลืนกับธรรมชาติ มีห้องพักแบบคอทเทจทรงเอเฟรม พูลวิลล่า รถไฟสุดหรูสไตล์ยุโรปอีกหนึ่งห้อง ถ้าคุณชื่นชอบสไตล์ฟาร์มแบบยุโรป พร้อมที่พักแนวๆ และความหรูหรามีระดับ ที่นี่จะตอบโจทย์วันดีๆได้แน่ๆ

ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท ขึ้นไป

เพจหลัก – https://www.facebook.com/lacocottevillakhaoyai/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม LA COCOTTE VILLA & FARM KHAO YAI

 

 

 

3. Marasca Khao Yai

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

มาเที่ยวเขาใหญ่ ต้องที่พักแบบแคมป์ปิ้งที่ สวย หรูหราที่สุด พร้อมพูลวิลล่า ต้องที่ มาราสก้า เขาใหญ่ (Marasca Khao Yai) เป็นอีกหนึ่งที่พักเปิดใหม่สไตล์ Glamping หรือแบบ Tent วิลล่า สุดหรู ของเขาใหญ่ รวมถึงแบบ วิลล่า ดีไซน์เรียบง่าย มินิมอล บนพื้นที่แบบเนินเขา ภายในโครงการ Pirom Valley โดยห้องพักแต่ละหลังอยู่ค่อนข้างจะห่างกันทำให้มีความเป็นส่วนตัวมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Marasca Khao Yai

 

 

 

4. Hotel Labaris Khoayai

Photo from https://www.hotellabaris.com/

ที่พักเขาใหญ่ ชื่อดังที่ไม่พูดถึงไม่ได้ อีกแห่ง ที่มี Pool Villas ให้บริการด้วยเช่นกัน คือ ลาบาริส เขาใหญ่ เสมือนเป็นอาณาจักรแห่งความเขียวขจีที่จัดเต็มเรื่องธรรมชาติ เมื่อเดินเข้ามาเหมือนหลุดเข้ามาในโรงแรมกลางป่าที่มองไปทางไหนก็ได้สัมผัสกับสีเขียวและความเงียบสงบ ทางด้านสถาปัตยกรรมเค้ายิ่งโดดเด่นและมีการออกแบบที่ยูนิคไม่เหมือนใคร เหมือนเอาส่วนดีๆของแต่ละสไตล์รวมมิกซ์กันจนกลายเป็นรูปแบบที่มีความเฉพาะตัวมากๆ และนอกจากมุมถ่ายรูปจะเยอะแยะมากมายแล้ว สระว่ายน้ำของที่นี่ยังเป็นหนึ่งในสระที่สวยและใช้งานได้จริงมากที่สุดแห่งหนึ่งในเขาใหญ่เลยด้วย

ส่วนของห้องพูลวิลล่าของลาบาริสจะมี 2 แบบ คือแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ขนาดกว้างใหญ่ 130 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 12,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/hotellabaris/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hotel Labaris Khao Yai

 

 

 

5. Muthi Maya Forrest Pool

Photo from https://www.facebook.com/kirimayakhaoyaiofficialpage/

Photo from https://www.facebook.com/kirimayakhaoyaiofficialpage/

ที่พักเขาใหญ่ พูลวิลล่า สไตล์ Modern Tropical บรรยากาศดีสุดๆ ขอยกให้ มุติ มายา ฟอเรสต์ พูล วิลลา รีสอร์ท (Muthi Maya Forrest Pool) เป็นพูลวิลลาออกแบบมากึ่งๆบาหลี โดยออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบและมีเขาใหญ่เป็นคอนเซบเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และเนื่องจากที่นี่มีเพียงแค่ไม่กี่หลังจึงให้การพักผ่อนมีความส่วนตัวสูงสุด ด้วยขนาดวิลลาถึง 160 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 7,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/kirimayakhaoyaiofficialpage/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Muthi Maya Forrest Pool

 

 

 

6. Thames Valley Khoayai

 

ที่พักเขาใหญ่ พูลวิลล่า สไตล์ชนบทอังกฤษ สวยหรูหรา 5 ดาวแบบจัดเต็ม ต้องที่ เทมส์ วัลลีย์(Thames Valley) เป็นรีสอร์ทหรูที่เหมือนเป็นการยกหมู่บ้านในแถบชนบทของอังกฤษมาตั้งถนนเขาใหญ่ โดยที่นี่มีการดีไซน์สไตล์ English Countryside แต่ละห้องจะมีคูน้ำคั่นกลางบรรยากาศมันได้ เหมือนได้มาเที่ยวชนบทอังกฤษใกล้ๆ ซึ่งพูลวิลล่าของ Thames Valley จะเหมือนได้พักผ่อนในบ้านสไตล์อังกฤษ แบบหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

ห้องพักแบบพูลวิลล่าของ Thames Valley มีขนาดเริ่มต้น 130 ตรม.++ มีหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ 2 คน จนถึง บ้านทั้งหลังสำหรับ 8 คน

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 9,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Thames Valley Khao Yai Hotel

 

 

 

7. Movenpick Resort Khao Yai

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

หนึ่งในโรงแรมหรูเปิดใหม่ของเขาใหญ่ Movenpick Resort Khao Yai ที่รีโนเวทมาจากโรงแรม MyOzone เดิม ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของโครงการ My Ozone โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ทอสคานา ซึ่งเป็นแคว้นหนึ่งของประเทศอิตาลี และการจัด landscape สุดอลังการ อารมณ์เหมือนปราสาทขาวกลางทุ่งเขียวขจี ที่มีทั้งงามแบบเรียบง่ายแต่ก็เต็มไปด้วยความดูดีมีระดับ พร้อมกับมีกิจกรรมสนุกๆหลายอย่างเช่น สนามกอล์ฟ น้องสัตว์สุดน่ารักได้ที่ฟาร์มเล็กๆ ขี่จักรยาน เล่นน้ำและอื่นๆ ห้องพักแบบพูลวิลล่าของ เมอเวนพิค จะเป็นบ้านสไตล์อิตาลีขนาดใหญ่ เริ่มต้นที่ 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน และหลังใหญ่ยักษ์ 5 ห้องนอน ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเหมือนเช่าบ้านทั้งหลังจริงๆ ขนาดเริ่มต้น 180 ตรม.

ราคา พูลวิลล่าแบบ 2 ห้องนอน เริ่มต้น ประมาณ 15,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/movenpickkhaoyairesort/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Movenpick Resort Khao Yai

 

 

 

8. Roukh Kiri

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/Roukh-Kiri-รุกข์-คีรี-101726734646458/

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/Roukh-Kiri-รุกข์-คีรี-101726734646458/

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/Roukh-Kiri-รุกข์-คีรี-101726734646458/

รุกข์ คีรี รีสอร์ท Roukh Kiri เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่สุดๆของเขาใหญ่อีกแห่ง ที่เงียบสงบตั้งอยู่ท่ามกลางวิวเทือกเขาของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เน้นดีไซน์ที่แม้จะเรียบง่ายหากก็มีความหรูหราภายใต้แนวคิดที่จะทำที่พักให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมหลากหลายมุมที่ให้ได้ทั้งชมวิวและทำกิจกรรมอย่างเพลิดเพลิน ซึ่งที่พักแบบพลูวิลล่าที่นี่ก็มีให้บริการเป็นความรู้สึกเป็นธรรมชาติเหมือนแช่ออนเซนกลางแจ้ง ขนาดห้อง พูลวิลล่า 65 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 12,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/Roukh-Kiri-รุกข์-คีรี-101726734646458/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Roukh Kiri Khaoyai Hotel

 

 

 

9. ศิวิไล ฮิลล์ Private Pool Villas at Civilai Hill

Photo from https://www.facebook.com/civilaihill/

Photo from https://www.facebook.com/civilaihill/

Photo from https://www.facebook.com/civilaihill/

เดอะ ไพรเวต พูล วิลลา แอท ศิวิไลซ์ฮิลล์ เขาใหญ่ (The Private Pool Villas at Civilai Hill Khao Yai) เป็นที่พักแบบพูลวิลล่าสุดหรูสไตล์บาหลีโมเดิร์นที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ Civilai Hill ด้วยขนาดบ้านพักใหญ่ยักษ์ถึง 300 ตรม. และที่สำคัญคือเป็นสระน้ำแบบควบคุมอุณภูมิ ซึ่งดีงามมากสำหรับคนไปเที่ยวเขาใหญ่ช่วงหน้าหนาว เพราะน้ำจะยิ่งหนาวเย็นเข้าไปอีก มีทั้งแบบวิลลา 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน

ห้องพักแบบพูลวิลล่าของ  มีขนาดเริ่มต้น 300 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 8,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/civilaihill/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Civilai Hill

 

 

 

 

10. Boribot Pool Resort

รูปภาพจาก https://www.boribot.com/

รูปภาพจาก https://www.boribot.com/

รูปภาพจาก https://www.boribot.com/

บริบท พูล รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสุดหรู สไตล์บาหลีของเขาใหญ่ที่แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าที่นี่ เน้นที่พักแบบ Pool Villa และให้บริการที่พักเพียงไม่กี่หลังเท่านั้น ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากๆ บางหลังมีทางเข้าส่วนตัวด้วย ภายในห้องพักเน้นสีขาวกับไม้ เหมือนจะเรียบๆแต่สวยงามซ่อนรายละเอียดไว้เยอะ  กับขนาดพื้นที่กว้างใหญ่ถึง 150 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 12,000 บาท แล้วแต่วัน แล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/boribot.poolresort/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Boribot Pool Resort

 

 

 

11. The Paz Khoayai

Photo from https://www.facebook.com/ThePazKhaoYai/

Photo from https://www.facebook.com/ThePazKhaoYai/

Photo from https://www.facebook.com/ThePazKhaoYai/

เดอะ ปาซ(The Paz) เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นที่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง ทำให้ได้เห็นวิวภูเขาแบบพาโนราม่าแบบเต็มๆตา เรื่องวิวทิวทัศน์ว่ายืนหนึ่งแล้ว ทางการดีไซน์ห้องพักนี่ก็มีการเอาความไม้มาตัดความทันสมัยให้ได้ฟิลซอฟท์ๆลง รวมทั้งยังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติที่รายล้อมรอบด้าน ตอนเย็นๆนี่ไม่ต้องไปไหนไกล ห้องอาหารนี่วิวยืนหนึ่งมากๆ ส่วนของที่พักแบบพูลวิลล่าของ The paz ก็มีให้บริการ แบบที่เป็นอ่างจากุชชี่น้ำอุ่น และแบบที่เป็นพูลจริงๆเลย ได้แช่น้ำมองวิวภูเขาจากมุมสูงไปด้วย ขนาดแบบอ่างจากุชชี่ 79 ตรม. และ แบบพูลวิลล่า 150 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 10,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/ThePazKhaoYai/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Paz Khao Yai

 

 

 

12. Sala Khoayai

Photo from https://www.salahospitality.com/

Photo from https://www.salahospitality.com/

Photo from https://www.salahospitality.com/

ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khoayai) เป็นรีสอร์ทที่เคยเรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการที่พักเขาใหญ่ในช่วงที่มีการเปิดตัวแรกๆเพราะมีราคาสูงที่สุดในเวลานั้น แต่กลับมียอดการจองที่พักเต็มกันล่วงหน้าครึ่งปีเลยทีเดียว ด้วย concept ที่พักสุดหรู เพียงไม่กี่หลัง และวิวที่สวยสุดๆ มองเห็นเขาใหญ่ได้เต็มๆตาแบบพาโนราม่าไม่มีอะไรมาบัง เพราะที่พักตั้งอยู่บนยอดของเนินเขาสูง มีสระว่ายน้ำสีขาวโพลนแบบ infinity edge pool และบริการระดับ 5 ดาวในสไตล์ของโรงแรมในเครือศาลา

ห้องพักแบบพูลวิลล่าของศาลาเขาใหญ่ มีขนาดเริ่มต้น 150 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 15,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/salakhaoyai/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Sala Khoayai

 

 

 

13. The Peri Khoayai

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/theperihotel

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/theperihotel

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/theperihotel

โรงแรมหรู สไตล์โมเดิร์น ที่ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นริมถนนเส้นหลัก ถนนผ่านศึก-กุดคล้า โดยบริษัท แสนสิริ ซึ่งภายในโครงการนี้มีทั้ง บ้านเดี่ยว คอนโด และโรงแรมในที่เดียวกัน กับอาคารล้อบบี้และมุมสระว่ายน้ำสุดชิค ห้องพักสวย บรรยากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีวิวภูเขาล้อมรอบ และเพิ่งมีการเปลี่ยนชื่อรีแบรนด์ใหม่ไปเมื่อปลายปี 2020 จากเดิมที่ชื่อว่า Escape Khoayai โดยห้องแบบพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน

ห้องพักแบบพูลวิลล่าของ The Peri Khoayai มีขนาดเริ่มต้น 55 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 7,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

พิกัด Google Map7

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Peri Khoayai

 

 

 

14. แพรรี่ ฮิลส์ รีสอร์ท (Prairie Hills Resort)

Photo from https://www.facebook.com/PrairieHillsResort

Photo from https://www.facebook.com/PrairieHillsResort

รีสอร์ทเรียบง่าย สไตล์ คันทรี่ กับทำเลใจกลางแหล่งท่องเที่ยวของเขาใหญ่ ติดถนนธนะรัตช์ มีที่พักไม่มาก แค่อาคารเตี้ยๆ 2 ชั้น 2 อาคารและบ้านสไตล์ อิงลิชคันทรี่ 2 ห้องนอนซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกแค่ 1 หลังเท่านั้น

ห้องพักแบบพูลวิลล่าของ Prairie Hills Resort มีขนาด 118 ตรม.

ราคา บ้านพักพูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 6,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/PrairieHillsResort

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Prairie Hills Resort

 

 

 

15. Hachi Khaoyai

Photo from https://www.facebook.com/hachibrand/

Photo from https://www.facebook.com/hachibrand/

Photo from https://www.facebook.com/hachibrand/

ฮะชิ เขาใหญ่ Hachi Khaoyai เป็นที่พักขนาดเล็กแบบส่วนตัวสุด Exclusive มากๆ เพราะมีแค่ 2 หลังเท่านั้น ดีไซน์แบบโมเดิร์นสวยงามสุดๆจนลงนิตยาสารบ้านหลายฉบับ กับสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่กำลังดี ว่ายได้จริงจัง หรือจะถ่ายรูปก็สวย

ห้องพักแบบพูลวิลล่าของ  มีขนาดเริ่มต้น 130 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 6,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/hachibrand/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hachi Khaoyai

 

 

 

16. ศศิมา มูนไลท์ วิลลา (Sasima Moonlight Villa)

Photo from https://www.facebook.com/SasimaMoonlightVilla/

Photo from https://www.facebook.com/SasimaMoonlightVilla/

ศศิมา มูนไลท์ วิลลา เป็น รีสอร์ท ขนาดใหญ่ที่ให้บริการพูลวิลลา แบบบ้านพักขนาดกระทัดรัด แต่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวเกือบทุกหลัง ท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งทะเลสาบ คลองน้ำและต้นไม้น้อยใหญ่ เอาไว้ไปนอนดูดาวใต้แสงใจกับคนรู้ใจ

ห้องพักแบบพูลวิลล่าของ Sasima Moonlight Villa มีขนาดเริ่มต้น 24 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้นถูกมากๆ ประมาณ 1,500 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/SasimaMoonlightVilla/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Sasima Moonlight Villa

 

 

 

17. Green Pix Khaoyai

Photo from https://greenpixkhaoyai.com/

Photo from https://greenpixkhaoyai.com/

Photo from https://greenpixkhaoyai.com/

กรีน พิกซ์ โฮเทลระดับพรีเมี่ยมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ตั้งอยู่บนเนินเขา ลดหลั่นกันไป มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก ถ้าเป็นแบบพูลวิลลา ขนาดกำลังดีประมาณ 50 ตรม. มีพลูเล็กๆให้นั่งแช่น้ำเล่นดูดาวได้ แบบ 1 ห้องนอน

ห้องพักแบบพูลวิลล่าของ Green Pix Khaoyai มีขนาดเริ่มต้น 50 ตรม.++

ราคา พูลวิลล่าเริ่มต้น ประมาณ 6,000 บาท แล้วแต่วันแล้วแต่ช่วงเดือน

เพจหลัก – https://www.facebook.com/GreenPixKhaoyairsvn/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Green Pix Khaoyai

 

 

 

18. เวลาเวียน รีสอร์ท Veravian Resort

Photo from https://www.facebook.com/veravianresort

Photo from https://www.facebook.com/veravianresort

Photo from https://www.facebook.com/veravianresort

รีสอร์ทสุดโมเดิร์นที่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้และขุนเขา ดีไซน์นี่เรียบๆแต่กินขาดจริงๆ แถมยังมีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก โดยเฉพาะสายไพรเวททั้ง วิลลา ห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัว หรือจะเป็นสวีท พูล แอคเซสอันนี้ก็ติดสระพุ่งตัวลงน้ำได้อย่างเร็วเลยจ้า

ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท

เพจหลัก – https://veravianresort.com/

พิกัด Google Map

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เวลาเวียน รีสอร์ท Veravian Resort

 

 

 

 

============================================

 

ใครยังเลือกที่พักไม่ได้ ขอแนะนำโพสนี้เลย กับ รวมที่สุดของที่พักสุดสวยของเขาใหญ่

>> แนะนำ ที่พักเขาใหญ่ อัพเดตล่าสุด << 

top-hotels-khoayai

Photo from https://www.facebook.com/temata.glamping

 

 

 

>> แนะนำ 40 คาเฟ่เขาใหญ่ อัพเดต 2023 << 

top-cafes-khaoyai

Photo from https://www.facebook.com/florydaykhaoyai