/ กาญจนบุรี / บานาน่าฟาร์ม กาญจนบุรี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางธรรมชาติ บรรยากาศไร่นาเขียวขจี
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

บานาน่าฟาร์ม กาญจนบุรี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางธรรมชาติ บรรยากาศไร่นาเขียวขจี


เมื่อเข้าช่วงปลายปี อากาศทุกที่ก็เริ่มเย็นสบาย หลายคนเริ่มมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่จะช่วยให้ตัวเองได้สัมผัสอากาศอันบริสุทธิ์ไปพร้อมๆ กับการพักผ่อนหย่อนใจ โดยเฉพาะการได้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ได้ชื่นชมแมกไม้สีเขียว ดื่มด่ำความสดชื่นเย็นฉ่ำเต็มปอด และที่สำคัญใช้เวลาเดินทางไม่นานจนเกินไป ซึ่งจังหวัดกาญจนบุรี ก็คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่คุณควรแวะมา ยิ่งช่วงนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่รอให้คุณไปเช็กอินอย่าง ทุ่งนาสุดอบอุ่น บานาน่าฟาร์ม นาข้าวเขียวขจี ที่เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองกาญฯ บอกเลยว่าคนที่รักท้องนาไร่ข้าว อยากทอดตามองสีเขียวของริ้วข้าวสวยๆ ที่ปกคลุมผืนนาหลายไร่ มาที่นี่สิคะ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

บานาน่าฟาร์ม ทุ่งนาสุดชิค จุดเช็กอินแห่งใหม่ของกาญจนบุรี

หากจะพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดกาญจนบุรีในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้น บานาน่าฟาร์ม นาข้าวอันเขียวขจี ที่มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียวตัดกับสีของท้องฟ้าได้อย่างลงตัว บานาน่าฟาร์มแห่งนี้ มาพร้อมบรรยากาศความเป็นชนบทดั้งเดิมในกลิ่นอายสุดคลาสสิค เพราะนอกจากจะมีไร่นาแล้ว ยังมีไร่กล้วยอีกด้วย

ใครที่ได้มาเที่ยวคุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย สดชื่นไปกับอากาศบริสุทธิ์ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีฝุ่นมาให้กวนหัวใจ แถมผู้คนยังน่ารัก คอยส่งรอยยิ้มให้กันตลอด ซึ่งเมื่อเดินเข้าไปชมข้างในคุณจะได้เห็นดงกล้วยน้ำว้าสีเหลืองสวย มีสะพานทอดยาวชวนให้ถ่ายรูป จึงไม่ต้องแปลกใจหากหลายคนจะได้ภาพสวยๆ กลับบ้านไปเพียบ!

บานาน่าฟาร์ม ไม่ได้มีดีแค่ทัศนียภาพที่โอบล้อมด้วยความเป็นธรรมชาติเรียบง่าย สไตล์วิถีท้องถิ่นกลิ่นอายชนบทแต่เพียงเท่านั้นนะคะ หากแต่ยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อว่ารสชาติอร่อยถูกใจ ใครผ่านมาผ่านไปเป็นต้องแวะเข้ามาลิ้มลองทุกราย อีกทั้งราคายังไม่แพง แถมยังได้นั่งกินข้าวบนกระท่อมริมน้ำอีกด้วย เจอแบบนี้แล้วใครๆ ก็อยากเข้ามา ยิ่งมาเป็นครอบครัว รับรองแฮปปี้กันทั่วหน้า

มีหลายโซนให้เลือกนั่งพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมกิจกรรมให้ทำมากมาย

ใครที่มากันหลายคน ไม่ต้องกังวลเรื่องที่นั่งพักผ่อน เพราะภายในได้แบ่งออกเป็นหลายโซน ทั้งโซนในห้องแอร์และที่นั่งด้านนอก รวมถึงแนวด้านข้างให้คุณเลือกนั่งได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังมีที่จอดรถเตรียมไว้บริการพร้อม ใครที่ชอบวิวสวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติขอแนะนำด้านหลัง เพราะจะเป็นแบบกระท่อมน้อย ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ มีเสียงของลำธารเล็กที่ไหลตลอดเวลา สายลมพัดผ่านเย็นสบาย ชวนให้คิดถึงบ้านที่ต่างจังหวัดอย่างยิ่ง ในขณะที่มุมนั่งต่อไปก็จะเป็นแบบห้อยขาให้คุณนั่งชมปลาคราฟในบ่อได้แบบสวยงาม แถมยังสามารถถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆ ได้อย่างจุใจอีกด้วย

นอกจากบรรยากาศสบายๆ แล้ว ทางร้านยังมีบริการพายเรือพาเที่ยวชมเทือกไร่สวนนาตามท้องร่อง ให้คุณได้เห็นต้นกล้วย และต้นไม้นานาพันธุ์อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ผู้ใหญ่น่าจะชอบกันแน่นอน หรือหากใครอยากจะงีบ ทางร้านก็มีเปลรับลมเย็นๆ ให้คุณได้เอนหลังเอกเขนกเช่นกัน ส่วนไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยคือ สะพานยอดกล้วย จุดถ่ายรูปยอดฮิต โดยจะคุณจะสามารถเห็นวิวต้นกล้วยได้ทั้งสวน ยิ่งตอนกลางคืนด้วยแล้ว ยิ่งจะมีการเปิดไฟสวยงาม โดยจัดเป็นอีกหนึ่งมุมของร้านที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ที่ตั้ง : บานาน่าฟาร์ม ตั้งอยู่ที่ตำบลทุ่งสมอ อำเภอพนมทวน ริมถนนสายอู่ทอง-กาญจนบุรี โดยอยู่ทางฝั่งขาออกจากเมืองกาญ

วันเวลาเปิด-ปิด : ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 081-408-7889

วันหยุดยาวใกล้มาถึงแล้วทั้งที ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งเล่นท่ามกลางต้นไม้ธรรมชาติ ได้ฟังเสียงสายน้ำลำธาร พร้อมชมวิวท้องทุ่งคุ้งนา ผสานกับไร่กล้วยที่อยู่ไม่ไกลจากกัน พร้อมลิ้มรสอาหารพื้นบ้านเมนูอร่อย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะมาชื่นชมบรรยากาศบ้านๆ ท่ามกลางวิถีชนบท ณ บานาน่าฟาร์ม จังหวัดกาญจนบุรีแห่งนี้อย่างเด็ดขาดเลยค่ะ

 


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

แผนที่บานาน่าฟาร์ม กาญจนบุรี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางธรรมชาติ บรรยากาศไร่นาเขียวขจี และสถานที่อื่นๆใน กาญจนบุรี

GPS: 14.082375351994624, 99.65807628579181
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.