/ Top Hits / 22 ร้านกาแฟต้องไปลองของกาญจนบุรี
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

22 ร้านกาแฟต้องไปลองของกาญจนบุรี 2567


เมื่อร่างการต้องการเต็มความหวาน มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีบอกเลยว่ายังไหว แม้จะเป็นเมืองเงียบๆไม่หวือหวาอะไรมากมายเมื่อเทียบกับเมืองท่องเที่ยวใหญ่ๆของที่อื่นๆ หากคาเฟ่ดีงามไม่แพ้ที่ไหนเลยนะเออ เรียกได้ว่ามีหลายแนวให้เลือกทั้งริมน้ำ ทุ่งนา เรือนกระจก แบบว่ามีหลายสไตล์ให้เลือกแวะกันไม่หวาดไม่ไหวทีเดียวเชียวล่ะค่ะ

 

1. The Village Farm to Café

กลิ่นอายความฟาร์มมาเต็มสำหรับคาเฟ่นี้ ดีไซน์ของตึกนี่สะดุดตาสะดุดใจแบบสุดๆ มันมีความฟาร์มแต่ก็ออกอาร์ตๆโมเดิร์นๆเก๋ดีไม่หยอก สายโซเชียลมานี่รับรองรูปตรึม ตัวร้านค่อนข้างกว้างตั้งแต่ที่จอดรถไปจนบริเวณด้านในคนเยอะแค่ไหนก็น่าจะเอาอยู่ค่ะ แต่ละโซนก็จะมีการออกแบบที่แตกต่างกันไป ยิ่งโซนที่มีดอกไม้ประดับประดามันเข้ากันมากกับบรรยากาศคาเฟ่ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติเสียยิ่งกระไร มาคนเดียวอยากหามุมจิบกาแฟชมวิวนี่ก็มีนะคะแบบว่านั่งจิบไปมองวิวทิวทัศน์เทอกเขาไปเริ่ดอ่ะ พูดถึงแต่บรรยากาศจะขาดเมนหลักอย่างขนมก็ไม่ได้  ผักผลไม้ปลอดสารสดๆมาจากฟาร์ม ขนมปังหรือเบเกอรี่ก็อบสดใหม่ออกจากเตาทุกวัน เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่นอกจากจะถ่ายรูปสวยทั้ง ขนม อาหาร ก็มีดีไม่แพ้กัน

เวลาทำการ : วันจันทร์ – -วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10:30 – 21:00 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9:30 – 21:00 น.

พิกัด : ถนนแสงชูโต ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

2. Meena Café

หากร่างกายต้องการความนาต้องมาตำที่นี่ เพราะมีนาคาเฟ่เป็นคาเฟ่สไตล์ชิคๆติดริมทุ่งนาแบบมาความทุ่งมาอย่างเต็ม แบบว่าซึมซับความเขียวขจีได้อย่างเต็มพิกัด จะนั่งเย็นๆในโซนด้านในก็ได้ หรือจะมานั่งตามมุมต่างๆหรือถ่ายรูปกับสะพานไม้ที่ทอดยาวท่ามกลางทุ่งนาสองฝั่งทางก็ยังไหว แถมยังมีดาดฟ้าให้คนที่อยากชมแบบมุมสูงได้ยลอีกต่างหาก แต่แอบบอกไว้นิดนึงว่าถ้าไม่ชอบคนเยอะนี่หลบๆวันหยุดจะดีสุดนะคะ เพราะคนเยอะแยะมากมายจริงๆ

เวลาทำการ: เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:30 – 19:30 น.

พิกัด : 75/18 หมู่ 3 ตำบลม่วงชุม อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

3. Chaai-Samai Café

ชายสมัยคาเฟ่ นับเป็นคาเฟ่บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำที่สายชิลน่าจะเลิฟเชียวค่ะ โดยดีไซน์จะผสมๆกันระหว่างแนวลอฟท์ปูนเปลือยๆที่อาร์ตนิดๆกับความคลาสิกที่ทำให้มีความขลังหน่อยๆ แต่รวมๆแล้วมีเสน่ห์มากๆทีเดียว  บวกกับความติดริมแม่น้ำแม่กลองทำให้ช่วงบ่ายๆเย็นๆสามารถไปนั่งโซนริมน้ำรับอากาศดีๆลมโชยได้สบายๆ

เวลาทำการ: เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:00 – 18:00 น. (หยุดวันอังคาร)

พิกัด : เลขที่ 15 ถนนริมน้ำ ตำบลท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

4. ลลิตา คอฟฟี่&เบเกอรี่

คาเฟ่สุดร่มรื่นที่ตกแต่งง่ายๆบ้านๆนั่งแล้วเหมือนมาแวะบ้านเพื่อนก็ไม่ปาน แต่รสชาติขนมนั้นไซร้ไม่ธรรมดา เค้กของที่นี่ไม่แพ้แบรนด์ดังๆในกรุงเทพเลยนะคะ โดยจะเป็นสไตล์โฮมเมดหนักเครื่อง เนื้อเค้กนุ่มนวลชวนฝัน วัตถุดับนำเข้า แถมยังไม่หวานมากด้วยล่ะค่ะ ซึ่งตัวเค้กก็จะหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนกันไปตามฤดูกาล อีกทั้งยังมีโซนของฝากให้เลือกซื้อติดไม้ติดมือด้วยล่ะค่ะ

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 7:30 – 18:00 น.

พิกัด : ถนนพุรางนิมิต-เลี่ยงเมือง ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

5. RAVI RIVA CAFE

ราวี รีวา คาเฟ่ชิคๆอินสไตล์วินเทจบรรยากาศริมน้ำมองวิวไปจิบกาแฟไปอย่างเพลิน การตกแต่งเน้นแนวอิฐเปลือยๆท่ามกลางสวนสวยๆสไตล์อังกฤษน่านั่งไม่เบา มุมถ่ายรูปนี่เยอะมากๆ แต่ละจุดเค้ามีความใส่ใจในรายละเอียดทั้งเครื่องเรือน องค์ประกอบต่างๆ และแสงที่ถ่ายรูปขึ้นเว่อร์ ถ้าช่วงพีคๆมานั่งโซนระเบียงริมน้ำท่ามกลางพระอาทิตย์ที่ค่อยๆลาลับขอบฟ้า บอกเลยว่าสวยสะท้านใจ

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00  น.

พิกัด : 87/2 หมู่ 2 บ้านท่าเกศซอย 3 ตำบลวังศาลา อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

6. อบอุ่นเฮาส์

ร้านเล็กๆที่พกความน่ารักมาอย่างเต็มพิกัด บวกด้วยบรรยากาศที่แลดูอบอุ่นเป็นกันเองนั่งกันแบบยาวๆเพลินๆ  สีสันสบายตาด้วยโทนสีพาสเทลที่หวานพอดีกรุบกริบๆ จะหวานก็เริ่ด จะคาวก็ดี แบบว่ามาที่เดียวเหมาหมดแบบไม่ต้องไปต่อร้านไหนให้เดินทางลำบากกันไป

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:00 – 21:00 น.

พิกัด : 459 ถนนลาดหญ้า-บ่อพลอย ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

7. Library Café

หลายๆคนอาจอยากจิบของหวานไปพรางอ่านหนังสือไปแต่จะให้ขนขนมไปทานที่ห้องสมุดก็ไม่ไหวใช่มั้ยคะ บอกเลยว่าแค่พกกระเพาะมารับของหวานที่นี่ก็เพียงพอค่ะ เพราะเค้าทำให้คาเฟ่เป็นเสมือนห้องสมุดขนาดกะทัดรัด มีความชิลนั่งสบายๆ ระหว่างรอก็เดินไปหยิบหนังสือมาอ่านได้ยาวๆ อาจจะไม่ได้มีตู้หนังสือเรียงรายทั้งร้าน หากก็มีมุมตู้หนังสือเยอะๆให้ได้ถ่ายรูปรัวๆกันอีกด้วย

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:00 – 23:30 น.

พิกัด :  268/1 ถนน แม่น้ำแคว ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

8. 10 O’ Clock Café

เท็นโอคล็อกคาเฟ่ ถือได้ว่าเป็นร้านบรรยากาศแนวๆที่ไม่รู้จะนิยมการตกแต่งว่าเป็นแนวไหนดีถึงจะถูก เอาเป็นว่ามันแลดูจับโน่นผสมนี่ที่มองผ่านๆอาจไม่เข้ากัน แต่พอจับมารวมกันแล้วสวยเฉยเลย ขนม เค้ก หรือแกระทั่งอาหารก็จะออกแนวโฮมเมดๆ ที่หน้าตาไม่ได้เริ่ดหรูอลังการแต่รสชาติดีงามพระรามแปด โซนสวนนี่ก็ถือว่าเด็ดช่วงเย็นๆนี่น่านั่งอย่างแรง

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.

พิกัด :  ถนนปากีสถาน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

Photo from facebook.com/10-O-Clock-Cafe

 

 

9. โรงนากาแฟ

คาเฟ่ตกแต่งสไตล์โรงนาบรรยากาศคันทรีๆ มีความชิคตรงที่สีสันสดใสไฉไลถ่ายรูปมาเลยค่ะมุมไหนก็สวย จะด้านนอกดี หรือจะด้านนอกก็มีพร็อพให้ได้ถ่ายรูปอย่างเยอะ เมนูอาจจะไม่เยอะมากแต่รสชาติดีงามเลยนะคะ อย่างขนมปังปิ้งเนยน้ำตาลนี่ขนมปังนิ่มชุ่มเนยนมจัดมาเต็ม กาแฟก็หอมรสชาติเข้ม อีกทั้งยังมีไวไฟฟรีๆไว้ให้เล่นรอกันเพลินๆ

เวลาทำการ: เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 18:00 น.

พิกัด : ตำบลสหกรณ์นิคม อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

10. Corgi Café

คอร์กี้ คาเฟ่ฮิปๆที่มีความน่านั่งไม่เป็นสองรองใคร การตกแต่งที่แลดูเรียบหากก็มีสไตล์ มีลูกเล่นอยู่ที่แสงและความไม้ๆ มีความยุโรปเบาๆด้วยเตาผิง เมนูสุดปังที่อร่อยสุดพลังมาแล้วต้องลองน่าจะเป็น Banana brulee fluffy pancake ที่จะเป็นแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นเนื้อนุ่มเนียนฟูเด้งดึ๋งดั๋ง หรือจะเป็น Soufflé Cheesecake ชีสเค้กเนื้อนุ่มๆหวานน้อยอร่อยหนักมาก เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่เล็กๆที่คุณภาพเน้นๆจริงๆค่ะ

เวลาทำการ: เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:30 – 18:30 น. (หยุดทุกวันอังคารและพุธ)

พิกัด : 1075/32 โครงการ168 City Complex หมู่ 4 อำเภอท่าม่วงจังหวัดกาญจนบุรี

 

 

11. Farm Café de Kalavela

ฟาร์ม คาเฟ่ เดอ กาลเวลา  นับเป็นคาเฟ่สไตล์วินเทจที่อบอวลไปด้วยลกลิ่นอายของความฟาร์ม ตัวร้านไม่ได้ใหญ่อะไรมาก แต่ด้วยการจัดแต่งด้วยของกระจุกกระจิกต่างๆแบบพอดีๆก็เพิ่มความเก๋ให้อีกหลายระดับ บวกกับการคุมโทนสีให้ดูวอร์มๆทำให้ยิ่งทวีความอบอุ่นเสมือนเป็นบ้านน้อยกลางฟาร์ม

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น. (หยุดวันพุธ)

พิกัด : 787/3 หมู่2  ซอยเทศบาล 25 อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

12. One Tea Coffee

คาเฟ่สไตล์เรือนกระจกชิคๆคูลๆ ที่ผสมผสานความลอฟท์กับวินเทจไว้อย่างลงตัว แม้ทำเลจะอยู่แถบตัวเมืองก็ไม่เป็นปัญหาจัดเต็มด้วยต้นไม้ใบหญ้าได้ฟีลเหมือนมานั่งชิลในเรือนต้นไม้เบาๆ  นอกจากบรรยากาศดีแล้วขนมเค้าก็สุดนะจ้ะ เบเกอรี่นี่แนวโฮมเมดอบสดใหม่ออกจากเตาวันต่อวันไม่มีค้าง เค้กมีให้เลือกเยอะ เมนูของหวานมีให้เลือกแยะ ถ้ามาเที่ยวแถบเมืองของกาญจนบุรีแต่อยากหาร้านเบเกอรี่บรรยากาศดีๆร้านนี้สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:30 – 20:00 น.

พิกัด : 173/2-4 ถนนอู่ทอง ตำบลบ้านใต้ เทศบาลเมืองกาญจนบุรี อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

13. ริมน้ำคาเฟ่

คาเฟ่ที่บรรยากาศสุดไพรเวทติดกับรมแม่น้ำแควน้อย เหมาะสุดๆสำหรับสายธรรมชาติอยากหาคาเฟ่เงียบๆตกแต่งอย่างเป็นกันเอง มีมุมนั้นมุมนี้ให้ได้เลือกแวะนั่ง แต่ที่พีคสุดต้องระเบียงจุดที่สามารถชมวิวแม่น้ำแควพร้อมกับสะพาน แถมวันดีคืนดีอาจจะได้เห็นเหล่าช้างน้อยมาอาบน้ำให้ฉ่ำปอดที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลกันด้วยล่ะค่ะ เพียงแต่สายเครื่องดื่มๆปั่นๆอาจจะแอบผิดหวังกันนิดนึงเพราะที่นี่เค้าไม่มีเมนูปั่นนะเออ หากก็มีเมนูเครื่องดื่มแจ่มๆหรือเบเกอรี่เริ่ดให้ได้ชิมกันแทน คาเฟ่นี้ก็จะไม่ได้แลดูเลิศหรูอะไรมีความเป็นบ้านๆสูง ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่หาไม่ได้จากที่อื่นๆ ยิ่งวิวนี่จ่ายร้อยได้ล้านไปเชียวล่ะค่า

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00  -17:00 น.

พิกัด : 57/1 ทางหลวงชนบท กาญจนบุรี 4032 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

14. ณ ฝนเบเกอรี่

ร้านเล็กๆที่คุณภาพไม่ได้น้อยหน้าร้านใหญ่ๆดังๆเลยนะคะ ทีเด็ดของเค้าก็พวกเค้ก คุกกี้ที่เป็นสไตล์โฮมเมดเครื่องแน่ๆ ยิ่งคุกกี้หอมนมเนยมากๆ ตัวเค้กเนื้อก็ละมุนหวานไม่มากเครื่องจัดว่าแน่นทีเดียว จัดว่าเดสุดต้องพวกเค้กเผือกลาวากับเค้กมะพร้าวอ่อนของเค้าดีจริงจัง จะมานั่งทานเค้กจิบชาไต้หวันเย็นๆท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่ายสบายตาอันนี้ก็ดีไปอีกแบบ

 

 

15. บ้านสิทธิสังข์

คาเฟ่ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความขลัง ด้วยความที่รีโนเวทจากตึกเก่าๆอายุเกือบร้อยปีของขุนขจิตระบิน ต้นตระกูลสิทธิสังข์ออกมากลายมาเป็นคาเฟ่สุดเก๋ที่มีความคลาสสิกเหมือนย้อนยุคเบาๆ อย่างแรกที่ต้องสะดุดตาเลยก็น่าจะเป็นป้ายร้านที่เค้าทำให้เป็นสไตล์เก่าๆ สีร้านก็สว่างด้วยความเหลืองนวลตา อารมณ์เหมือนหลุดมาในยุคคุณพ่อคุณแม่หนุ่มๆสาวๆสุดจะชิคอ่ะค่ะ  อีกอย่างถ้ามาเที่ยวปากแพรกแล้วไม่มาแวะเช็กอินที่นี่ถือว่ามาไม่ถึงนะเออ

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:30 – 17:30 น.

พิกัด : 141 ถนนปากแพรก ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

16. Y’s House

วายส์เฮ้าส์นับเป็นสวรรค์เล็กๆของคนรักเค้ก แม้ว่าร้านเองไม่ได้ตกแต่งหวือหวาอะไรมากนัก แลดูเรียบๆง่ายๆหากก็ได้ความรู้สึกเป็นกันเองดีไปอีกแบบ มาแล้วจัดเต็มเค้กให้จิ้มเลือกแต่ละวันเกือบๆ 30 ชนิด เรียกได้ว่าหากร่างกายต้องการน้ำตาลเร่งด่วนมาแวะเลยค่ะ คุ้มทุกแคลอรี่ที่จัดไปแน่นอน

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 20:00 น.

พิกัด : 98 ม .1 ถนนพระครูสอน ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

17. FM Café สถานีอิ่มสุข

คาเฟ่ที่เป็นเหมือนบ้านเล็กๆที่เต็มไปด้วยของอร่อย บอกว่าบ้านนี่บ้านจริงๆนะคะเพราะว่าตัวร้านเค้าจะเป็นบ้านสีฟ้าสดที่ความฟ้ากระแทกตากระแทกใจมากมาย  นอกจากกาแฟที่หวานหอมมัน ขนมอร่อยๆ ยังจะมีพวกสเต็ก พิซซ่าเผื่อคนหิวจัดๆได้จัดหนักจัดเต็มอีกต่างหาก

เวลาทำการ: วันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:30 น.

พิกัด : หมู่ที่ 9 274 ถนนแสงชูโต ตำบลวังด้ง อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

18. U&ME Cafe’ Kanchanaburi

คาเฟ่สุดติสท์ที่มีความจี๊ดไปซะทุกส่วน โดยด้านในร้านก็จะเป็นการตกแต่งแบบลอฟท์ๆปูนเปลือยๆมีมุมต่างๆที่มีการออกแบบตกแต่งพร้อมพร็อพเก๋ให้ถ่ายแบบไม่ซ้ำกัน ความดีงามยังไม่พอค่ะเพราะบริเวณร้านยังติดทุ่งนาเลยตะมีสะพานไม้ไผ่เก๋ให้เดินไปถ่ายรูกันแบบชิคๆ มีโซนที่เค้าทำเท่ห์ด้วยการเพ้นท์รูปสุดอาร์ตตรงกำแพง อีกอย่างที่พลาดไม่ได้ก็จะเป็นหอคอยนี่แหล่ะค่ะ โดยจะเป็นหอคอยสูงสามชั้นไว้ให้บ่ายๆเย็นๆมานั่งมานอนจิบกาแฟพรางมองวิวทุ่งสายลมและสองเราไปพราง ยังๆๆๆยังไม่หมดเท่านี้เค้ายังมีโซนรังนกสไตล์บาหลีที่มีให้เลือกถ่ายรูปรัวๆกันสี่โซน ยิ่งช่วงเย็นพระอาทิตย์ใกล้ตกนี่รูปสวยมากเว่อร์ อยากหาคาเฟ่ๆดีๆมุมถ่ายรูปมากมายก่ายกองลองมาดูค่ะอย่างเด็ด

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 20:00 น.

พิกัด : ภายในปั้ม PT ริมถนนหมายเลข 324 ตำบล ทุ่งสมอ อำเภอ พนมทวน กาญจนบุรี

 

 

19. Holy sit

ร้านบรรยากาศเงียบสงบติดริมแม่น้ำที่มาแล้วเหมือนได้ชาร์จแบตเต็มความสดชื่นให้แก่สมองและร่างกายเบาๆ ด้วยความที่ร้านเค้าไม่ได้ใหญ่โตอะไรมาก ตกแต่งก็เรียบๆธรรมดาๆ หากความธรรมดานี่เองค่ะที่ทำให้มีเสน่ห์แบบไม่เหมือนใครดี ที่สำคัญยังติดกับริมแม่น้ำที่บ้านเรือนรอบข้างไม่พลุกพล่าน นั่งแล้วเหมือนได้ปล่อยใจปล่อยกายได้ดื่มด่ำซึมซับไปกับธรรมชาติ จิบกาแฟรสชาติดีๆยิ่งฟินไปกันใหญ่

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 8:00 – 22:00 น.

พิกัด : ตำบลหนองหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

20. Oxygen Cafe’

คาเฟ่ที่มีความลอฟท์และมีความเรือนกระจกเอาไว้ในร้านเดียว หลักเค้าไม่ได้ตกแต่งอะไรมากเน้นความน้อยแต่มาก มีความโปร่งๆจากการเน้นทำให้ร้านมีความโปร่งจากกระใสรอบๆร้านทำให้นั่งแล้วสบายๆไม่อึกอัด จะกาแฟก็ดี จะขนมก็เลิศ แถมราคาแต่ละอย่างก็ไม่ค่อยทำร้านกระเป๋าตังค์ใบน้อยๆของเราด้วยล่ะค่ะ

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 7:30 – 18:00 น.

พิกัด : ตำบลท่าม่วง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

21. M.A.S Stay-at-café

ร้านสุดเท่ห์ที่แฝงตัวอยู่แถวๆตลาดสดชุกโดน สายกาแฟดีนี่ต้องโดน เพราะเมล็ดกาแฟเค้าดีจริงจังมีให้เลือกเยอะบวกด้วยฝีมือของบาริสต้าที่เชียวชาญยิ่งทำให้ความฟินทวีคุณ สายหวานก็อย่างเพิงน้อยใจไป แม้จะเกเกอรี่เค้าไม่ได้มีให้เลือกเยอะมากมาย แต่ก็คุณภาพเน้นๆนะคะ ไม่ว่าจะเป็น สตอเบอรี่ครัมเบิล ชีสเค้กมัชฉะ ทาร์ตไวท์ช๊อคโกแลต  และเมนูเค้กอื่นๆที่ผลัดใหม่มาให้ลองกันตลอดๆ อีกทั้งการบริการที่เอาใจใส่และน่ารักของเจ้าของร้านยิ่งพาให้เป็นน่าน่าแวะไม่น้อยทีเดียวค่ะ

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:00 – 17:30 น. (หยุดวันอังคาร)

พิกัด : 92-94 ถนนชิชุมพล ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

 

 

22. Home to Café

โฮม ทู คาเฟ่ เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่แลดูขรึมๆแต่รสชาตินี่ไม่อึมครึมแน่นอนค่ะ จากการที่เน้นการตกแต่งแบบลอฟท์ๆมีความอิฐๆ หากก็ใช้กระจกมาเพิ่มความโปร่งโล่งสบายให้ร้านไม่ทึบจนเกินพอดี สีสันไม่มากเน้นความเปลือยตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ๆเข้ากันอย่างลงตัวเป๊ะๆ โซนโอเพ่นแอร์ก็อยู่ภายในสวนใช้ความเขียวขจีมาเยียวยาร่างกายที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามาจากการเดินทาง ส่วนเมนูเครื่องดื่ม หวาน คาว จัดมามาเต็มมีให้เลือกเยอะ ครบเครื่องไม่เบาทีเดียวเชียวค่ะ

เวลาทำการ : เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 9:00 – 18:00 น.

พิกัด : ถนนอู่ทอง ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี