/ Top Hits / นอนกับน้อง! รวม 15 โรงแรมที่พักกรุงเทพ สุนัข หมาแมว เข้าพักได้ Pet Friendly Hotels Bangkok
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

นอนกับน้อง! รวม 15 โรงแรมที่พักกรุงเทพ สุนัข หมาแมว เข้าพักได้ Pet Friendly Hotels Bangkok 2567

bangkok-pet-friendly-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2566

พักผ่อน พร้อมน้อง ๆ สุดที่รัก กับที่พักแบบ Pet Friendly ที่ยินดีตอนรับสัตว์เลี้ยง ทั้งน้องหมา น้องแมว เพื่อเติมเต็มการพักผ่อน ให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน มีที่พักและโรงแรม ที่เปิดกว้างให้บรรดาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ทั่วประเทศ โดยในวันนี้เรามี โรงแรมที่พัก Pet Friendly สุนัขหมาแมวพักได้ ในกรุงเทพมหานคร มานำเสนอเพื่อน ๆ มีทั้งแบบอบอุ่น เสมือนพักผ่อนอยู่บ้าน และแบบหรูหรา เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระดับพรีเมียม ทั้งโซนใจกลางเมือง ย่านธุรกิจ และโซนอื่น ๆ ในพื้นที่โดยรอบ อยากรู้แล้วใช่ไหมครับ ว่าจะมีที่ไหนบ้าง ถ้าอย่างนั้นก็ตามมากันได้เลย

แนะนำ โรงแรมที่พักกรุงเทพ สุนัข หมาแมว เข้าพักได้ Pet Friendly Hotels Bangkok

 

 

1. โอ๊ควูด สตูดิโอ สุขุมวิท กรุงเทพ (Oakwood Studios Sukhumvit Bangkok)

โรงแรมที่พักกรุงเทพ สุนัขพักได้ สวยหรู ใจกลางเมืองที่อยากแนะนำคือ โอ๊ควูด สตูดิโอ สุขุมวิท กรุงเทพ (Oakwood Studios Sukhumvit Bangkok) ที่พักย่านสุขุมวิท ที่เป็น Pet Friendly ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะน้องหมา น้องแมว สามารถเข้าพักได้หมด แถมที่พักยังมีดีไซน์สวยงาม โดดเด่นในสไตล์ทันสมัย สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องสำหรับครอบครัว รถรับส่งไปยังสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังสามารถเข้าออกได้ถึง 2 ทาง คือ ถนนสุขุมวิท และถนนพระราม 4 ในส่วนของสัตว์เลี้ยงนั้น สามารถเข้าพักได้พร้อมกับเจ้าของในห้องพักหลากสไตล์ ได้แก่ Superior King , Superior Twin , Studio Deluxe , Studio Executive และ Studio Premier ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน และมีค่าธรรมเนียมสำหรับสัตว์เลี้ยงเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติในราคา 500 บาท / ตัว / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โอ๊ควูด สตูดิโอ สุขุมวิท กรุงเทพ (Oakwood Studios Sukhumvit Bangkok)

 

 

 

2. โรงแรมคณา บูทีค (Cana Boutique Hotel)

โรงแรมคณา บูทีค (Cana Boutique Hotel) เป็นที่พักย่านฝั่งธนบุรี อบอุ่นเหมือนพักอยู่บ้าน บริการดี ใส่ใจผู้เข้าพักสะอาดสะอ้าน ทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวก ใกล้ MRT สิรินธร ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และยังสามารถข้ามไปยังสนามหลวงได้อีกด้วย แถมที่พักยังต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้อง ๆ เข้าพักร่วมได้ ทั้งน้องแมว น้องหมา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่น ๆ เช่น เครื่องดื่มต้อนรับ อาหารเช้า ห้องครัวส่วนกลาง ฟรี Wi-Fi และที่จอดรถ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ซูพีเรีย ควีน (Superior Queen) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) , คลาสสิก สำหรับครอบครัว (Classic Family Room) , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน ในส่วนของผู้พักที่นำสัตว์เลี้ยงมาด้วยนั้น มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจำนวน 500 บาท / ตัว / คืน โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม และพักได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัว

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมคณา บูทีค (Cana Boutique Hotel)

 

 

 

3. คิว เรสซิเดนซ์ (Q Residences)

คิว เรสซิเดนซ์ (Q Residences) ที่พักบนถนนสิรินธร ย่านธนบุรี เป็น Pet Friendly ต้อนรับบรรดาสัตว์เลี้ยง บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสวยแบบพลูวิลลา เดินทางสะดวกสบาย เพียง 5 นาทีจากรถไฟฟ้าสายสีแดง , 10 นาทีจากแยกบางพลัด , 25 นาทีจากแยกอนุสาวรีย์ และเพียง 30 นาทีจากแยกสาทร บริเวณโดยรอบของโรงแรมมีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการจากทางที่พัก ไม่ว่าจะเป็น ลานจอดรถ มินิบาร์ รูมเซอร์วิส สระว่ายน้ำส่วนตัว ฟรี Wi-Fi ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย (Type S) , ห้องดีลักซ์ พูล วิลล่า (Type M) และห้องเพรสซิเดนท์ พูล วิลล่า (Type L) ซึ่งทุกห้องพัก สามารถนำน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คิว เรสซิเดนซ์ (Q Residences)

 

 

 

4. ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok)

ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ตั้งอยู่ย่านสาทร ใจกลางกรุง เป็นโรงแรมระดับมาตรฐาน 5 ดาว ที่ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้อง ๆ เข้าพักด้วยได้ พร้อมบริการและความใส่ใจ โดยมีเจ้าหน้าที่การ์ดช่วยดูแล มีของเล่นสำหรับน้อง ๆ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ให้ เช่น ชามอาหาร ชามน้ำ และยังมีพนักงานเข้ามาทำความสะอาดห้อง เปลี่ยนอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ทุกวัน มีประเภทห้องให้เลือกเข้าพักหลายแบบ เช่น ห้องพัก 2 เตียงควีนไซส์ วิวเมือง , สเปกแทคูลาร์ 1 เตียงคิงไซส์ วิวเมือง , คูล คอร์เนอร์ 2 เตียงควีนไซส์ วิวเมือง , ว้าว ไวซ์ เพรซิเด็นเซียล สวีท 1 ห้องนอน 1 เตียงคิงไซส์ วิวเมือง และแฟนแทสติก ลาร์เจอร์ สวีท 1 ห้องนอน 1 เตียงคิงไซส์ วิวเมือง เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท / คืน และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในส่วนของการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก 700 บาท / คืน และมีค่าทำความสะอาด 3,000 บาท / การเข้าพัก

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok)

 

 

 

5. ไอบิส กรุงเทพ สาทร (Ibis Bangkok Sathorn)

ไอบิส กรุงเทพ สาทร (Ibis Bangkok Sathorn) ที่พักในเครือไอบิส ตกแต่งสวย เรียบง่ายแต่ดูดี สะอาดสะอ้าน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านสาทร เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ MRT และ BTS หน้าซอยมีร้านสะดวกซื้อ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่น ๆ จากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าที่หลากหลาย ลานจอดรถกว้างขวางทั้งภายในอาคาร และนอกอาคาร ห้องอาหาร บาร์ บริการอินเตอร์เน็ต บริการทำความสะอาด รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่งสถานีรถไฟฟ้า เป็นต้น นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็น Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถนำน้อง ๆ เข้าพักได้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในประเภทห้องพักที่มีให้เลือก คือ ซูพีเรีย 2 เตียงเดี่ยว (Superior Room, 2 Single Beds) และซูพีเรีย 1 เตียงควีนไซส์ (Superior Room, 1 Queen Bed) ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน ซึ่งสัตว์เลี้ยงที่อนุญาตให้เข้าพักได้ คือ สุนัข และแมว โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม และให้พักได้จำกัดห้องละ 1 ตัว

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอบิส กรุงเทพ สาทร (Ibis Bangkok Sathorn)

 

 

 

6. เดอะ วัน เรสซิเดนซ์ โฮเทล (The One Residence Hotel)

เดอะ วัน เรสซิเดนซ์ โฮเทล (The One Residence Hotel) เป็นที่พักย่านบางนา บรรยากาศสบาย เหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน พนักงานบริการดี เป็นกันเอง เดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้าเมกะบางนา พาราไดซ์ พาร์ค เซ็นทรัลพลาซา บางนา โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และโรงพยาบาลบางนา ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ลานจอดรถ ฟรี Wi-Fi สวนหย่อม รูมเซอร์วิส และห้องอาหาร ภายในห้องพักกว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ กระติกน้ำร้อน แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน มีห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน และยังสามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ทั้งสุนัข และแมว โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาที่พักปกติ 500 บาท ซึ่งประเภทห้องพักที่มีให้เลือก คือ ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด (Superior Twin bed) , ห้องสุพีเรียร์เตียงควีนไซส์ (Superior Queen Bed) และห้องซูพีเรีย สำหรับ 3 คน (Triple Superior) ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ วัน เรสซิเดนซ์ โฮเทล (The One Residence Hotel)

 

 

 

7. ชามา เย็นอากาศ กรุงเทพ (Shama Yen-akat Bangkok)

ชามา เย็นอากาศ กรุงเทพ (Shama Yen-akat Bangkok) เป็นที่พักคุณภาพ มาตรฐานระดับ 4 ดาว เป็น Pet Friendly ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซนสาทร – นางลิ้นจี่ มีบรรยากาศ เงียบสงบ ดีไซน์ตกแต่งสวยงาม หรูหรา น่าพัก พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำในร่ม และกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สวนหย่อม ห้องฟิตเนส ชามอาหารสัตว์เลี้ยง และที่จอดรถ ในส่วนของการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักนั้น สามารถนำทั้งสุนัข และแมว เข้าพักได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาห้องพัก คือ สัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักไม่เกิน 34 กิโลกรัม คิดค่าใช้จ่าย 500 บาท และสัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 35 กิโลกรัม ขึ้นไป มีค่าใช้จ่ายจำนวน 1,000 บาท / ตัว / คืน โดยต้องนำที่นอน และอุปกรณ์ของน้อง ๆ มาเอง และไม่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงขึ้นเตียงนอน ไม่อนุญาตให้ปล่อยน้อง ๆ อยู่ตามลำพัง และหากพาน้อง ๆ ออกมาข้างนอกต้องใส่สายจูง พร้อมทั้งต้องช่วยรักษาความสะอาด โดยมีประเภทห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้อง สตูดิโอ มีระเบียง (Studio with Balcony) ไปจนถึง จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชามา เย็นอากาศ กรุงเทพ (Shama Yen-akat Bangkok)

 

 

 

8. ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ (DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok)

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ (DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok) ที่พักหรู ย่านสุขุมวิท ที่มีความสะดวกสบาย ทั้งทำเลที่ตั้ง การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาด ห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำทั้งในร่ม และกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส แอปรูมเซอร์วิสของที่พัก และบาร์ริมสระว่ายน้ำ เป็นต้น นอกจากนี้ที่พักยังยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง เป็น Pet Friendly รับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก เฉพาะสุนัขและแมว น้ำหนักตัวละไม่เกิน 5 กิโลกรัม ไม่เกินห้องพักละ 1 ตัว โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากราคาห้องพัก จำนวน 1,500 บาท ต่อการเข้าพัก และไม่อนุญาตให้ปล่อยสัตว์เลี้ยงไว้โดยไม่มีผู้ดูแล ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องพักเตียงคิงไซส์ / เตียงแฝด , ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ / เตียงแฝด , ซูพีเรีย เตียงคิงไซส์ / เตียงแฝด และดีลักซ์สวีทเตียงคิงไซส์ (King Deluxe Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพ (DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok)

 

 

 

9. โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 กรุงเทพ (Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel)

โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 กรุงเทพ (Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel) เป็นที่พัก Pet Friendly ย่านสุขุมวิท มีดีไซน์สวยงามทันสมัยสไตล์โมเดิร์น สะอาดสะอ้าน เงียบสงบ น่าพัก ทำเลดี ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก อยู่ปากซอยสุขุมวิท 24 เดินประมาณ 200 เมตร ถึงห้างเอ็มโพเรียม ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ห้องพักจัดแบ่งลงตัว มีอุปกรณ์ใช้สอยให้พร้อม ทั้งเตาไฟฟ้า อ่างล้างจาน ที่คว่ำจาน เครื่องซักผ้า ทีวีจอขนาดใหญ่ น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี มีประเภทห้องพักให้เลือก คือ สตูดิโอ ดีลักซ์ (studio deluxe) , สตูดิโอ ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Studio Superior Double) และสตูดิโอ เอ็กเซกคิวทีฟ เตียงใหญ่ (Studio Executive Double) ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน โดยสามารถพาสัตว์เลี้ยงทั้งสุนัข และแมวเข้าพักได้ในห้องทุกประเภท ฟรีค่าใช้จ่ายสำหรับตัวแรก สำหรับตัวที่ 2 เป็นต้นไป ราคา 500 บาท / ตัว / คืน พร้อมของเล่น บริการ Set up ห้องสำหรับน้อง ๆ และพื้นที่สำหรับพาน้อง ๆ เดินเล่นที่ Roof Top

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 กรุงเทพ (Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel)

 

 

 

10. ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside)

ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside) เป็นที่พักที่อนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โรงแรมตั้งอยู่ในซอยเจริญนคร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ท่าเรือสาทร ท่าเรือตากสิน ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า และเอเซียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์บริเวณที่พักมีบรรยากาศดี ตกแต่งแบบทันสมัยสวยงาม พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ บาร์ ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ ห้องอาหาร และแม่บ้านทำความสะอาด เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด / เตียงใหญ่ วิวแม่น้ำ , ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ / เตียงแฝด และ ห้องสำหรับครอบครัว เตียงใหญ่และเตียงสองชั้น (Family 1 Double and 1 Bunk Bed) ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท / คืน ในส่วนของผู้พักที่นำสัตว์เลี้ยงมาด้วยนั้น สามารถพาเข้าพักร่วมด้วยได้ฟรีสำหรับตัวแรก ตั้งแต่ตัวที่ 2 ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในราคา 500 บาท / ตัว / คืน และสัตว์เลี้ยงต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม พักได้สูงสุดไม่เกิน 2 ตัว / ห้อง

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside)

 

 

 

11. เฟรเซอร์ สวีท สุขุมวิท แบงค็อก กรุงเทพ (Fraser Suites Sukhumvit, Bangkok)

เฟรเซอร์ สวีท สุขุมวิท แบงค็อก กรุงเทพ (Fraser Suites Sukhumvit, Bangkok) ที่พักกลางเมือง ย่านสุขุมวิท คุณภาพระดับ 4 ดาว เป็นที่พัก Pet Friendly ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ อาหารเช้าและห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า คิดส์คลับ ไนต์คลับ มีประเภทห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น เอ็กเซกคิวทีฟ 1 ห้องนอน (1 Bedroom Executive) , สตูดิโอ เอ็กเซกคิวทีฟ มีระเบียง (Studio Executive with Balcon , 3 Bedroom Penthouse with Terrace , อพาร์ตเมนต์ สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน มีระเบียง (2 Bedroom Family Apartment with Balcony) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท / คืน ในส่วนของสัตว์เลี้ยงที่นำเข้าพักด้วยนั้น มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจำนวน 10,000 บาท / ตัว และเมื่อเช็คอินผู้เข้าพักต้องวางเงินค่ามัด จำนวน 25,000 บาท สำหรับค่าใช้จ่าย หรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากสัตว์เลี้ยงขณะเข้าพัก และจะได้รับคืนเมื่อเช็คเอาต์

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เฟรเซอร์ สวีท สุขุมวิท แบงค็อก กรุงเทพ (Fraser Suites Sukhumvit, Bangkok)

 

 

 

12. โคซี่ อินน์ (Kozy Inn)

โคซี่ อินน์ (Kozy Inn) เป็นที่พักบรรยากาศสบาย สะอาด อบอุ่น เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ตั้งอยู่ในซอยกำนันแม้น เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ภาษีเจริญ โรงพยาบาลบางมด วัดปากน้ำภาษีเจริญ และศูนย์กีฬากันอริ พร้อมบริการดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ทั้งแม่บ้านทำความสะอาด ลานจอดรถกว้างขวางพร้อมพนักงานดูแลความปลอดภัย เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการอินเตอร์เน็ต ลิฟต์โดยสาร และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังยินดีตอนรับสัตว์เลี้ยง สามารถนำเข้าพักได้ โดยมีค่าธรรมเนียมราคา 100 บาท / ตัว / คืน น้ำหนักตัวไม่เกิน 7 กิโลกรัม และไม่เกินห้องพักละ 1 ตัว รวมถึงห้ามปล่อยทิ้งสัตว์เลี้ยงไว้โดยไม่มีผู้ดูแล ซึ่งประเภทห้องที่ให้บริการ มีให้เลือก คือ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin) , สแตนดาร์ด ควีน (Standard Queen) , เอ็กเซกคิวทีฟ เตียงแฝด (Executive Twin Room) และเอ็กเซกคิวทีฟ คิง (Executive King Room) ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โคซี่ อินน์ (Kozy Inn)

 

 

 

13. เดอะ กาเซ 34 โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (The Kaze 34 Hotel and Serviced Residence)

เดอะ กาเซ 34 โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (The Kaze 34 Hotel and Serviced Residence) ที่พัก Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยงให้เข้าพักด้วยได้ ทำเลที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 34 ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ บรรยากาศดี อบอุ่น ตกแต่งสวย พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในห้องพักมีครัวเล็ก ๆ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า พร้อมจานชามช้อน และแก้วน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ คลาสสิก สตูดิโอ (Classic Studio) , ห้องดีลักซ์ 1 ห้องนอน (1 Bedroom Deluxe) , คิง สตูดิโอ (King Studio) และห้องดีลักซ์แบบ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Deluxe) ในราคาเริ่มต้น 1,100 บาท / คืน ซึ่งห้องพักทุกประเภทสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ กาเซ 34 โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ (The Kaze 34 Hotel and Serviced Residence)

 

 

 

14. เอเวอรี่ สุรวงศ์ (Every Surawong)

เอเวอรี่ สุรวงศ์ (Every Surawong) เป็นที่พักสวย สะอาด บรรยากาศดี และเป็น Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยง ทั้งสุนัข และแมว ตั้งอยู่ในซอยสุขสันต์ ถนนสุรวงศ์ เดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน สถานทูตรัสเซีย ธนิยะ เซ็นเตอร์ จามจุรีสแควร์คอมเพล็กซ์ เป็นต้น ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต คอฟฟี่ช็อป บริการส่งอาหาร ที่จอดรถ ชามอาหารสัตว์เลี้ยง บริการดูแลสัตว์เลี้ยง และบริการอาบน้ำตัดเล็บตัดขนสัตว์เลี้ยง ฯลฯ มีห้องพักให้เลือก 2 ประเภท คือ ซิตี้ (City Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท หากต้องการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วย มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติ ราคา 300 บาท / ตัว / คืน จำกัดน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม และไม่อนุญาตให้ปล่อยสัตว์เลี้ยงทิ้งไว้โดยไม่มีผู้ดูแล

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เอเวอรี่ สุรวงศ์ (Every Surawong)

 

 

 

15. เซ็ดส์ โฮสเทล (Zeds Hostel)

เซ็ดส์ โฮสเทล (Zeds Hostel) ที่พักบนถนนข้าวสาร มีบรรยากาศอบอุ่น สะดวกสบาย เหมือนพักอยู่ที่บ้าน เตียงนุ่ม แอร์เย็นฉ่ำ พนักงานเป็นกันเอง ที่สำคัญเป็น Pet Friendly สามารถพาน้องหมา น้องแมว เข้าพักด้วยได้ พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-FI บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำให้ครบ มีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) , สวีท สำหรับ 3 คน (Triple Suite) , คอมฟอร์ต สำหรับ 4 คน (Comfort Quadruple Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน ในส่วนของสัตว์เลี้ยงสามารถนำเข้าพักด้วยได้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกินตัวละ 15 กิโลกรัม

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซ็ดส์ โฮสเทล (Zeds Hostel)

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักกรุงเทพ แจ่มๆ อัพเดตล่าสุด <<<

best-hotels-bangkok