/ Top Hits / แนะนำ 7 คาเฟ่ ดูดี น่านั่งชิล เวลาว่างๆ ย่านสถานี BTS ทองหล่อ
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 7 คาเฟ่ ดูดี น่านั่งชิล เวลาว่างๆ ย่านสถานี BTS ทองหล่อ 2567


คุณว่างมั้ย เราจะชวนไปหาอะไรกินที่สุขุมวิทซอย 55 … ช่วงเสี้ยววินาทีแรกคุณอาจจะอุทานว่า อะไรนะ? แต่เชื่อสิเดี๋ยวคุณก็ต้องอ๋อ… เพราะซอยนี้มีชื่อที่รู้จักกันดีว่า “ทองหล่อ” ซอยที่สามารถเดินทางได้ทุกรูปแบบทางบก ทางน้ำ รถส่วนตัว รถสาธารณะ ซอยที่มีทุกอย่างตั้งแต่ร้านอาหาร ที่พัก แม้กระทั่งสถานีตำรวจ ด้วยเหตุนี้เสน่ห์ของซอยนี้ถึงไม่เคยหมด มีร้านอาหารจำนวนมากที่รอให้คุณพาครอบครัว คนรัก เพื่อน ไปทานกันทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ตลอดปีไม่มีซ้ำ แต่ถ้าคุณอยากจะไปทุกวันก็ได้นะ เพราะเรากำลังจะพาคุณไปรู้จักคาเฟ่ย่านทองหล่อ ที่หน้าตาดีและหล่อสมชื่อซอย จนคุณติดใจไปได้ไม่มีเบื่อ

 

1. Roast

เริ่มต้นด้วยการเอาใจคนขับรถ ร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 the COMMONS ทองหล่อซอย 17  คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์ลอฟท์พร้อมด้วยที่จอดรถ ทางร้านเสิร์ฟอาหารทุกมื้อหลัก มื้อรอง ไม่ว่าจะนัดคุยงานจิบกาแฟพร้อมอาหารเบา ๆ ตอนสาย นัดมื้อกลางวันสไตล์อเมริกันกับลูกค้าตอนเที่ยง พาแฟนมาเดทมื้อเย็นในบรรยากาศสบาย ๆ หรือแฮงเอาท์ชนแก้วกับเพื่อนจิบเครื่องดื่มเพื่อความผ่อนคลายหลังเลิกงาน ก็ทำได้ครบจบในที่เดียวตามแนวคิด A CASUAL ALL-DAY EATERY

Source: www.roastbkk.com/location/thonglor/

Source: www.facebook.com/roastbkk

เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 10:00 – 23:00 น. | วันศุกร์ – วันเสาร์ เวลา 9:00 – 23:00 น. | วันอาทิตย์ 9:00 – 22:00 น. โทร 096 340 3029

Official Site: https://www.facebook.com/RoastTheCOMMONS/

 

 

 

2. Tiny Cup Café

ตามมาด้วยร้านเล็ก ๆ สมชื่อในซอยทองหล่อ 23 พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าหลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพพร้อมขนมที่หน้าตาและรสชาติชวนให้เพ้อหา แบบครั้งเดียวไม่เคยพอ อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มเอาใจคอกาแฟ และสาวกสมูทตี้ ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจรดเย็น แบบ ALL DAY BREAKFAST ในบรรยากาศอบอุ่นโทนน้ำตาลแบบน่ารัก ๆ นอกจากนี้ถ้าคุณไปทานแล้วติดใจอาหาร อยากสั่งให้ที่บ้านได้ทานด้วย ทางร้านมีบริการ Delivery แบบส่งถึงที่เพื่อให้ทุกคนไม่พลาดมื้ออร่อย

Source: https://www.facebook.com/TinyCupBkk/

Source: https://www.facebook.com/TinyCupBkk/

เปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 7:00 – 18:00 น. โทร 02 712 5112

Official Site: https://www.facebook.com/TinyCupBkk/

 

 

 

3. PACAMARA

เดินถัดมาอีกซอย เอาใจคอกาแฟกันอีกสักนิด ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 25 เมื่อก้าวเท้าเข้ามาในร้าน คุณจะพบกับเมล็ดกาแฟหลากหลายชนิดจากโรงคั่วของทางร้าน ชงเสิร์ฟออกมาด้วยเมนูที่หลากหลายจนคุณคาดไม่ถึง จนทำให้คุณสามารถมานั่งใช้ชีวิตแบบ Slow life ที่ร้านพร้อมจิบกาแฟถ้วยโปรด และขนมแสนอร่อยที่เข้ากันดีกับความเข้มของกาแฟ

Source: www.facebook.com/pacamaracoffee/

Source: www.facebook.com/pacamaracoffee/

เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8:00 – 19:30 น. | วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 8:00 – 21:00 น. โทร 090 930 9340, 02 048 5900

Official Site: https://www.facebook.com/pacamaracoffee/

 

 

 

4. Ampersand Gelato

ร้านเล็ก ๆ ที่ช่วยให้คุณคลายร้อนกับสภาพอากาศของประเทศไทยนี้อยู่ในซอยทองหล่อ 13 ด้วยบรรยากาศโทนฟ้าขาวของร้านรวมกับเจลาโต้เพื่อสุขภาพหลากหลายรสชาติ สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี คุณสามารถเข้ามาหลบพักร้อนได้ทั้งช่วงกลางวันหลังมื้อเที่ยง หรือแม้กระทั่งช่วงค่ำคืนที่คุณต้องการพลังงานความสดชื่นของเจลาโต้โดยไม่รู้สึกผิดต่อร่างกาย หากคุณมาคนเดียว ทางร้านมีมุมเคาเตอร์ที่เหมาะกับการนั่งอร่อยแบบชิล ๆ เช่นกัน

Source: https://www.facebook.com/AmpersandGelato/

Source: https://www.facebook.com/AmpersandGelato/

เปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 10:00 – 22:00 น. โทร 062 652 4141

Official Site: https://www.facebook.com/AmpersandGelato/

 

 

5. Younger Bar & Café

คาเฟ่กึ่งบาร์ขนาดเล็ก เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ บรรยากาศสบาย ๆ มีบริการบอร์ดเกม อาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ทั้งกาแฟ เบียร์สด เบียร์คราฟท์ คอคเทล ตลอดจนไวน์ ให้คุณเลือกดื่มมากถึง 100 รายการ ช่วงวันธรรมดาหลังเลิกงาน ถ้ารถมันติด คนมันแออัด และคุณยังไม่อยากกลับบ้าน เราแนะนำให้คุณลองมาแวะดื่มสักแก้ว แล้วนั่งที่มุมเคาร์เตอร์ดูวิวผู้คนบนท้องถนน ตัดกับต้นไม้เขียว ๆ ของทางร้าน นับได้ว่าเป็นการผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีทีเดียว

Source: https://www.facebook.com/youngerbkk/

Source: https://www.facebook.com/youngerbkk/

เปิดให้บริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 16:00 – 00:00 น. | วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 11:00 – 00:00  โทร 087 237 5807

Official Site: https://www.facebook.com/youngerbkk/

 

 

 

6. Souffle & Souffle Pancakes Café

เปลี่ยนอารมณ์สักเล็กน้อย เขยิบมาใกล้ ๆ กัน ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อเพียง 100 เมตร สังเกตป้ายร้านสีฟ้าที่พาคุณมาตรงมาที่ชั้น 2 ของตึกแถวตกแต่งร้านด้วยบรรยากาศละมุนต่อใจ เสิร์ฟขนมหวานที่ละมุนลิ้น เหมาะกับพาที่รักมาเพิ่มความหวานให้ชีวิตคู่ หรือนั่งทำงานในบรรยากาศที่อบอวลด้วยความหวาน คุณจะได้พบกับแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นนุ่มฟูเสิร์ฟพร้อมผลไม้ต่าง ๆ ในจาน ตามด้วยเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น หรือกาแฟให้คุณจิบระหว่างนั่งทำงานสร้างไอเดียแบบหวาน ๆ

Source: www.facebook.com/souffleandsouffle/

Source: www.facebook.com/souffleandsouffle/

เปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 8:00 – 21:00 น. โทร 02 392 1725

Official Site: https://www.facebook.com/souffleandsouffle/

 

 

 

7. Luka-Moto

หลังจากเอาใจคนสายหวาน เรามาปิดท้ายคาเฟ่น่านั่งหน้าตาหล่อ ๆ ด้วย ร้าน Luka Moto ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 11 คาเฟ่ที่ตกแต่งร้านด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เอาใจเหล่าไบเกอร์และสายอาร์ต คุณสามารถพบกับศิลปะของมอเตอร์ไซค์แบบ Custom ที่ไม่เหมือนใครตั้งอยู่ภายในร้าน ผลงานศิลปะติดผนังเท่ ๆ เฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมด ที่สามารถปลุกความเป็นชายในตัวของคุณ พร้อมกับเสิร์ฟอาหารสไตล์อเมริกัน และเครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำผลไม้ที่ใช้วัตถุดิบออร์แกนิก

Source: https://www.facebook.com/LukaMotoTheTaste/

Source: https://www.facebook.com/LukaMotoTheTaste/

เปิดให้บริการ ทุกวัน เวลา 8:00 – 17:00 น. โทร 02 050 0469

Official Site: https://www.facebook.com/LukaMotoTheTaste/