/ นครปฐม / บ้านกลับหัว ศาลายา UP SIDE DOWN WORLD
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

บ้านกลับหัว ศาลายา UP SIDE DOWN WORLD


บ้านกลับหัว ศาลายา หรือ UP SIDE DOWN WORLD เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ไอเดียเก๋ๆ ด้วยการถ่ายภาพกลับหัว กับห้องต่างๆ ที่จัดเอาไว้
เมื่อไอเดียของคุณช่วยเติมฝันของคนจำนวนหนึ่งให้เป็นจริงขึ้นมาได้ ก็สามารถนำไอเดียนั้นมาสร้างสรรค์เป็นแหล่งท่องเที่ยวได้ เหมือนที่นี่ บ้านกลับหัว คงจะเคยเป็นกันเรื่องอยากถ่ายภาพแบบกลับหัว กลับตาลปัตรจากความเป็นจริง เหมือนห้อยหัวลงมาที่พื้นทำนองนั้น แต่ที่นี่สามารถจัดให้คุณได้ภาพเหล่านั้นได้
เหตุที่ทำให้คุณได้ภาพกลับหัวได้ ที่นี่จะจัดห้องเอาไว้หลายอย่าง เหมือนกับบ้านจริงๆ ที่มีห้องต่างๆ แต่แทนที่เฟอร์นิเจอร์จะวางไว้บนพื้น กลับแปะอยู่บนเพดาน ดังนั้น เมื่อคุณแอ๊คชั่นถ่ายภาพแบบปกติ แต่ภาพที่ออกมาเฟอร์นิเจอร์จะย้ายลงมาอยู่ด้านล่างของภาพ ตัวคุณจึงกลับหัวนั่นเอง ส่วนจะได้ภาพอัศจรรย์ขนาดไหน ขึ้นอยู่กับการครีเอทท่าทางของคุณนั่นเอง ถ้านึกไม่ออก พนักงานที่นี่พร้อมแนะนำให้คุณเกินคาดทีเดียว

ที่นี่มีหลายห้อง ถ้าได้แวะไปแล้ว ต้องไม่พลาดแม้แต่ห้องเดียว ห้องนอน โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องเล่นสนุกเกอร์ ห้องรับแขก บันไดทางขึ้น ห้องอาหาร ห้องครัว โต๊ะอาหาร มุมปรุงอาหาร ชั้นวางผัก เครื่องปรุง ห้องนั่งเล่นโซนดูทีวี ห้องรับแขก ห้องซักผ้า หน้าอ่างล้างหน้า ห้องน้ำ ชักโครก ห้องจอดรถยนต์ แต่ละห้องเน้นสีสันสดใสเป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้ได้ภาพออกมามีชีวิตชีวา สมกับท่าทางสนุกสนานของคุณ

มีอุปกรณ์ในแต่ละห้องที่คุณสามารถเล่นได้ตามใจปรารถนา อยากได้รูปมหัศจรรย์ เป็นส่วนตัวขนาดไหน จัดได้เลย รับรองว่า ถึงที่จะซ้ำ แต่ภาพของคุณจะไม่เหมือนใครแน่นอน เพราะคุณคงไม่ยอมโพสต์ให้เหมือนใคร

สนุกสนานกับการถ่ายภาพท่าประหลาดๆ สมใจนึกแล้ว ก็มีร้านอาหารให้แวะรับประทานก่อนกลับ

อยากได้ภาพถ่ายแนวๆ ไว้เป็นที่ระลึก ครั้งหนึ่งได้กลับหัวถ่ายภาพ (โดยที่ไม่ต้องตีลังกาเอง) ลองแวะไปไม่ผิดหวัง

ที่ตั้ง
79 ถนน ทางคู่ขนาน ตำบล บางเตย อำเภอ สามพราน นครปฐม 73210


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 200 บาท เด็ก 100 บาท แต่ถ้าสูงน้อยกว่า 80 ซม.เข้าฟรี

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 9.00-20.00 น.

วิธีการเดินทาง

1. 1. เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางถนน 338 บรมราชชนนี ขับตรงไปเรื่อยๆ เส้นทางไปถึงปลายทางไม่ได้ซับซ้อนอะไร

2. เดินทางโดยรถสาธารณะ ไปได้หลายวิธี รถโดยสารประจำทางหมายเลข 566 ลงป้ายรถเมล์ เทสโก้โลตัสศาลายา ก็ข้ามถนนไปถึงเลย หลายคนเห็นว่าไม่ได้ไกลอะไร เรียกแท็กซี่ไปพร้อมกันทั้งครอบครัวก็คุ้ม หรือนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสไปยังสถานีบางหว้า แล้วต่อแท๊กซี่แถวนั้นก็ได้ หรือจะไปรถทัวร์ รถตู้ ที่เข้านครปฐม สามารถไปได้

แผนที่บ้านกลับหัว ศาลายา UP SIDE DOWN WORLD และสถานที่อื่นๆใน นครปฐม

GPS: 13.787366, 100.301680
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

แชร์ประสบการณ์ตะลอนของคุณได้ที่นี่