/ นครปฐม / ดื่มด่ำความกว้างสวยของทุ่งนาที่ สะพานโยง จ.ศ.๑๒๗๙ นครปฐม
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

ดื่มด่ำความกว้างสวยของทุ่งนาที่ สะพานโยง จ.ศ.๑๒๗๙ นครปฐม


หากจะนึกถึงจังหวัดที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน หนึ่งในนั้นหลายคนจะต้องนึกถึงจังหวัดนครปฐมอย่างแน่นอน ยิ่งช่วงนี้มีการแชร์ถึงร้านคาเฟ่ที่มีทุ่งนาให้ถ่ายรูปและเดินเล่นแบบชิลล์ๆ กับร้านสะพานโยง จ.ศ.1279 ที่ภายในเป็นร้านอาหารและเครื่องดื่มด้วยแล้ว ทำให้หลายคนที่ทราบข่าวเป็นต้องอยากมากันถ้วนหน้า โดยสถานที่แห่งนี้อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลกับสไตล์การตกแต่งแบบย้อนยุค ที่สำคัญยังมีทุ่งนาสะพานโยงให้คุณได้เดินชมเพลินๆ ถือว่าเป็นทั้งไฮไลท์เด็ดและยังเป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!

ทุ่งนาสะพานโยง แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ห้อมล้อมด้วยเสน่ห์ทุ่งนาฟ้าโล่ง

ปฏิเสธไม่ได้อย่างยิ่งเลยว่าการได้นั่งทอดตาชมวิวท้องนาฟ้าโปร่งสวยๆ เห็นแล้วย่อมให้ความรู้สึกที่เบา โล่ง และเย็นสบายอย่างบอกไม่ถูก โดยเฉพาะใครที่เหนื่อยล้ามาคุณจะต้องได้เอกเขนกพักผ่อนหย่อนใจและได้ชาร์ตแบตไปในตัวให้กลับมามีพลังเต็มเปี่ยมอีกครั้ง และสำหรับชาวกรุงคนไหนที่ปักหมุดทัวร์นครปฐม เราขอแนะนำให้คุณมาที่ทุ่งนาสะพานโยง

โดยที่แห่งนี้มีไฮไลท์เด็ดอยู่ที่คาเฟ่ริมน้ำที่มาเปิดให้บริการนักท่องเที่ยว ซึ่งร้านนี้มีชื่อว่า ร้านสะพานโยง จ.ศ.๑๒๗๙ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ไม่ไกลจากพระราชวังสนามจันทร์ เรียกได้ว่าขับรถไม่นานก็ถึงแล้ว โดยบรรยากาศในร้านเต็มไปด้วยความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์มากมายที่เชื้อชวนให้เดินเข้ามาสัมผัสอย่างน่าแปลกใจ มองไปรอบๆ ดูสบายตา เพราะมีสีเขียวจากต้นไม้โอบล้อมเอาไว้ โดยเฉพาะธรรมชาติจากท้องนาเขียวขจีที่มองแล้วเย็นตาเย็นใจอย่างยิ่ง

ถึงแม้อากาศจะร้อน แต่พอเข้ามาในร้านกลับเย็นสบาย เดินไปไม่ไกลจะสะดุดกับเสียงสายน้ำไหลผ่าน ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นไปอีก และนอกจากอาหารและเครื่องดื่มจะน่าทานแล้ว พระเอกของงานอย่างสะพานโยง ก็ถือเป็นจุดเช็คอินที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแรง

สะพานโยง จุดถ่ายรูปยอดฮิตของนักท่องเที่ยว

มาถึงร้านสะพานโยงก็ต้องมาชมไฮไลท์เด็ดอย่างสะพานโยงที่ตั้งอยู่หน้าร้าน ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องสะดุดตา อยากเข้ามาแชะภาพเก็บไว้ทุกราย โดยสะพานแห่งนี้ สร้างขึ้นจากการจำลองสะพานรามประเวศน์ที่ใช้ข้ามคูน้ำไปยังพระราชวังสนามจันทร์บนถนนราชดำเนิน จึงทำให้มีการออกแบบที่สวยงาม เรียกได้ว่าถ่ายแบบมาจากสมัยรัชกาลที่ 6 นั่นเอง

เมื่อคุณเก็บเกี่ยวภาพสวยๆ ไว้อย่างเต็มอิ่มจุใจแล้ว เราขอแนะนำให้คุณไปเดินเล่นเที่ยวชมความงามของธรรมชาติรอบด้านตรงทุ่งนาสะพานโยงต่อไป ซึ่งในที่ดังกล่าวจะมีสะพานไม้เก๋ๆ ให้คุณได้เดินเล่นแบบชิลล์ๆ พร้อมชมวิวทุ่งนาสีเขียว พร้อมกันนี้ คุณยังสามารถนั่งเล่น จิบกาแฟ และทานขนมพลางชมวิวงามไปด้วยได้ เรียกได้ว่ามาที่นี่ครบจบทุกความต้องการ จะมาคนเดียว เป็นคู่หรือมาเป็นครอบครัวก็ฟินอย่าบอกใครเลยเชียว

ลิ้มรสอาหารไทย พร้อมจิบเครื่องดื่มแสนอร่อย

เดินเล่นเหนื่อยๆ อย่าลืมแวะหาอะไรรองท้องกันนะคะ โดยที่ร้านสะพานโยงขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของอาหารไทย ตลอดจนเครื่องดื่มหลากหลายชนิด โดยเฉพาะชา กาแฟ ที่มีรสชาติเข้มข้น ดื่มแล้วชื่นใจ แถมยังสามารถนำแก้วมาถ่ายรูปคู่กับทุ่งนาได้แบบสวยๆ อีกด้วย ใครที่มานครปฐม แล้วอยากได้ที่นั่งพักก่อนกลับบ้านมาร้านนี้ร้านเดียว ตอบโจทย์ได้แบบเต็มอิ่มจริงๆ ค่ะ

การเดินทาง และวันเวลาเปิด-ปิด

ทุ่งนาสะพานโยง ตั้งอยู่ในร้านสะพานโยง จ.ศ. ๑๒๗๙ ตำบลนครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เบอร์โทรติดต่อ 097-923-1279 สถานที่แห่งนี้เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11 โมงจนถึงเที่ยงคืน เรียกได้ว่าจะมาเช้าหรือค่ำ ทางร้านก็ยินดีต้อนรับ แถมช่วงหัวค่ำยังมีดนตรีสดเล่นสร้างความบันเทิงให้แก่ลูกค้าอีกด้วย เรียกว่ามาตอนไหนก็ฟินได้ตลอดทุกเมื่อ!

วันหยุดยาวใครไม่รู้จะไปไหนดี ลองมาที่จังหวัดนครปฐม เที่ยวชมวัดวาอารามให้เรียบร้อย ก่อนกลับก็มาแวะชมทุ่งนาสะพานโยง แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

เบอร์โทรติดต่อ 097-923-1279


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11 โมงจนถึงเที่ยงคืน

แผนที่ดื่มด่ำความกว้างสวยของทุ่งนาที่ สะพานโยง จ.ศ.๑๒๗๙ นครปฐม และสถานที่อื่นๆใน นครปฐม

GPS: 13.82223790534018, 100.04353858444142
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.