/ Top Hits / รวม 22 โรงแรมพัทยา พาลูกเที่ยว ที่พักดี มีที่เล่นเด็ก สวนน้ำ และกิจกรรมสำหรับเด็กๆ
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

รวม 22 โรงแรมพัทยา พาลูกเที่ยว ที่พักดี มีที่เล่นเด็ก สวนน้ำ และกิจกรรมสำหรับเด็กๆ 2567

22 โรงแรมพัทยา พาลูกเที่ยว ที่พักดี มีที่เล่นเด็ก สวนน้ำ และกิจกรรมสำหรับเด็กๆ 2022

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 8 ตุลาคม 2566

พัทยา อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวยอดฮิคสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็กๆ ทั้งเด็กน้อย เด็กโต เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับเจ้าตัวน้อยเยอะมากๆ รวมถึงโรงแรม ที่พัก สำหรับเด็กๆและครอบครัว ก็มีให้เลือกใช้บริการเยอะมากๆ เช่น ห้องเล่นเด็ก สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็กไปจนถึงสวนน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งแต่ละที่ก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป ตามธีมของแต่ละโรงแรม

ใครกำลังมองหาโรงแรมพาครอบครัวและลูกน้อยไปเที่ยวพัทยาอยู่ เรารวมมาให้แล้ว 22 โรงแรมดีน่าพัก มีกิจกรรมแน่นๆ สำหรับเด็กๆ

 

 

1. Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya

Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya ที่พักติดริมทะเลสุดเจ๋ง สถานที่พักผ่อนทำกิจกรรมมากมาย โรงแรมหรูติดริมหาดทราย มองเห็นวิวทะเลสุดอลังการ โรงแรมเป็นตึกสูงหลายชั้น มีความโดดเด่นด้วยไอเดียการตกแต่งที่ดูหรูหรา ทั้งภายในและภายนอก เปิดให้เลือกห้องพักได้หลายแบบ ผู้พักจะได้ทำกิจกรรมมากมาย มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Kids Club สถานที่ทำกิจกรรม Adventure บริการล่องเรือเที่ยวทะเล เล่นสวนน้ำสุดหรรษา กับสถานที่ระดับ 5 ดาวสุดเจ๋ง

Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya เป็นอีกหนึ่งที่พัก เหมาะกับเด็กๆมาก เพราะมีทั้งสวนน้ำ ห้องเล่นเด็ก ชายหาด และกิจกรรมสำหรับเด็กๆ หลายอย่าง เช่น บุฟเฟ่ ช็อคโกแลต!!

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Mövenpick Siam Hotel Pattaya

 

 

 

2. Veranda Resort Pattaya – MGallery

Veranda Resort Pattaya – MGallery พักชิลๆริมชายหาด ชมวิวสวยบรรยากาศดี สถานที่พักผ่อนติดชายหาด พร้อมชมวิวสุดอลังการ ที่พักมีลักษณะสวยหรู ตกแต่งได้อย่างอลังการ มีความทันสมัย เข้ากับบรรยากาศริมทะเลได้ดี ความโดดเด่นของที่นี่เป็นสระน้ำขนาดใหญ่ ที่มีดีไซน์สุดหรู ให้เล่นชิวชมบรรยากาศ ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก  บรรยากาศรอบโรงแรมร่มรื่น มีจุดพักผ่อนมากมาย มีคาเฟ่ริมชายหาด ห้องอาหารสุดหรู พร้อมจุดชมวิวสุดอลังการ เก็บภาพได้สวยงาม 

Veranda Resort Pattaya เน้นสวยหรู ดูแพง แต่ก็มีห้องเล่นเด็กไว้เอาใจเจ้าตัวเล็กด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Veranda Resort Pattaya

 

 

 

3. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ที่พักครบวงจร เหมาะกับเด็กๆและครอบครัว ติดชายหาดทะเลพัทยา โรงแรมระดับ 5 ดาว  ดาวติดลำดับต้นๆของไทย อยู่ติดริมชายหาดทะเล มีที่พักหลายแบบให้เลือก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำสุดหรูท่ามกลางสวนสวยงาม ให้ความร่มรื่นเย็นด้วยต้นไม้หลายสายพันธุ์ มีสวนน้ำน่าเล่น พร้อม Kids Club สำหรับเด็กๆ มีฟิตเนส สปา คาเฟ่ ให้ได้นั่งชิว สถานที่ครบวงจรเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

Centara Grand Mirage Beach เป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆเลยก็ว่าได้ เพราะสวนน้ำที่นี่ใหญ่โตอลังการมากๆ มีหลายโซน หลายแบบเล่นได้ทั้งวัน ไหนจะห้องเล่นเด็ก ห้องเกมส์และชายหาดอีก

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

 

 

 

4. Ana Anan Resort & Villas Pattaya ที่พักสุดหรู ติดริมชายหาดพัทยา

อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ที่พักสุดหรู ติดริมชายหาดพัทยา เห็นวิวน้ำทะเลสวยงาม บรรยากาศดีร่มรื่น มีมุมถ่ายภาพมากมาย ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นวิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือแบบโรงแรมที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ 180 องศา นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางจำนวนมากให้คุณได้เลือกเล่น มีฟิตเนส คาเฟ่ สปา   

Ana Anan Resort มีทั้งสไลเดอร์ ห้องเล่นเด็ก และชายหาดให้ได้เล่นสนุกกัน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา พัทยา

 

 

 

5. Grande Centre Point Space Pattaya

Grande Centre Point Space Pattaya ที่พักแห่งโลกอวกาศสุดล้ำ ผจญภัยกับธีมท่องโลก

ที่พักธีมแรงแห่งปี ใกล้กรุงเทพแค่พัทยา ธีมแรงขั้นสุดแบบหลุดออกไปนอกโลกกันเลย ขอแนะนำ Grande Centre Point Space Pattaya พัทยานี่เอง ที่พักสุดตื่นเต้นใจกลางเมืองพัทยา มาในธีมท่องโลกอวกาศ เหมาะสำหรับครอบครัว หรือคู่รักก็ได้ เพราะมีกิจกรรมเยอะแยะให้ทำแบบล้นๆ ลักษณะของโรงแรมมีความโดดเด่น ดีไซน์สวยงาม มีห้องพักสุดหรูเกือบ 500 ห้อง ออกแบบได้ล้ำเลิศทันสมัย แต่ละห้องจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้รอบด้าน มีสวนน้ำขนาดใหญ่ ห้องเล่นเด็ก ห้องเล่นเกมส์ สระว่ายน้ำลอยฟ้า สปา ออนเซ็น ฟิตเนสลอยฟ้า และอาหารเช้าแบบอลังการสุดๆ ก็เรียกว่าเยอะแยะสมกับค่าตัวเขาล่ะ เพราะราคาห้องพักที่นี่เริ่มต้นประมาณคืนละ 6,000 บาท และยัง hot hit เต็มเร็วมากๆด้วยนะ เพราะนี่กว่าจะจองได้ ต้องเปลี่ยนแผนเปลี่ยนวันเที่ยวกันวุ่นวายเลยขนาดไปหน้า low แล้วด้วยนะ 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Grande Centre Point Space Pattaya

 

 

 

6. Renaissance Pattaya Resort Spa

Renaissance Pattaya Resort Spa ที่พักสุดหรู ติดหาดนาจอมเทียน

สถานที่พักผ่อนริมหาดทรายสีขาว มีที่พักสุดหรูให้เลือกหลายแบบ สถานที่แห่งนี้เป็นที่พักระดับ 5 ดาว พื้นที่กว้างขวาง เงียบสงบ มีจุดให้ทำกิจกรรมมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำด้านล่างโรงแรม และด้านบนโรงแรม มีสนามหญ้าให้เดินเล่นออกกำลังกาย พร้อมทั้งมีสวนน้ำให้เด็กๆได้สนุกสนาน มีบาร์ริมสระให้นั่ง มีจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม 

Renaissance Pattaya Resort Spa เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะเจ้าตัวน้อย เพราะมีทั้งสนามเด็กเล่น ห้องเล่นเด็ก และสระน้ำสำหรับเด็ก รวมถึงชายหาดและทะเลด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Renaissance Pattaya Resort Spa

 

 

 

7. Cape Dara Resort

Cape Dara Resort ที่พักริมหาดทรายทะเล ห้องพักหรูหรา บรรยากาศดี๊ดี

เสน่ห์ของที่นี่ บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ เดินลงจากห้องไม่กี่ก้าวก็สัมผัสทะเลได้แล้ว เป็นโรงแรม 5 ดาว เหมาะแก่การพักผ่อน ตัวโรงแรมเป็นแบบโมเดิร์นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีวิวสวยงาม มีจุดถ่ายรูปมากมาย พร้อมห้องพักสุดหรู 13 รูปแบบ ที่มีความครบครัน มองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน มีบาร์ คาเฟ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนกลางให้ลงเล่น  

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Cape Dara Resort

 

 

 

8. Pattaya Holiday at Veranda Residence

Pattaya Holiday at Veranda Residence ที่พักสุดหรู บรรยากาศสุดชิลริมทะเล

Pattaya Holiday at Veranda Residence เป็นที่เดียวกันกับ Veranda Resort M Gallery แต่จะแยกคนละอาคาร ซึ่งจะเป็นโซนสำหรับ Residence ที่เป็นอาคารด้านหลัง ถัดจาก อาคาร M Gallery แต่ใช้ Facility หลายอย่างเดียวกัน เช่น ห้องเล่นเด็ก ชายหาด สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนริมทะเลสุดหรู ตกแต่งออกมาในสไตล์ Residence ดีไซด์สวยเก๋ บรรยากาศเงียบสงบ มีสถานที่เอื้ออำนวย มาพร้อมกับความครบครันแบบจัดเต็ม ด้านหน้ามีวิวทะเล มีหาดทรายแสนสวย มีแสงพระอาทิตย์ส่องประกาย สอดส่องมายังสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว มีระบบบริการตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่โดยรอบมีวิวสวยงามให้พักผ่อน มีบาร์ คาเฟ่ ฟิตเนส ห้องอาหารสุดหรู

สระว่ายน้ำเฉพาะของโซน Residence มีสไลเดอร์สำหรับเด็กๆด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Pattaya Holiday at Veranda Residence

 

 

 

9. Centre Point Prime Hotel Pattaya

Centre Point Prime Hotel Pattaya ที่พักสุดหรูกลางเมือง มองเห็นวิวมุมเมือง 180 องศา

ที่พักสุดหรูระดับ 4.5 ดาว มีลักษณะเป็นตึกสูง 33 ชั้น รับรองห้องพักได้เพียงพอ วิวที่นี่สวยงาม บรรยากาศน่าพัก มองเห็นแสงสีได้ทั่วทั้งเมือง รวมทั้งวิวทะเลสวยๆอีกด้วย โรงแรมตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งพักผ่อนมากมาย ให้เดินเล่นมากมาย มีสระว่ายน้ำอยู่ที่ชั้น 3 ภายในห้องสะอาด น่าอยู่ อุปกรณ์ต่างๆมีความทันสมัย มีห้องอาหาร มีคาเฟ่ ให้ลูกค้าได้นั่งชิว 

กิจกรรมสำหรับเจ้าตัวเล็กที่ Centre Point Prime Hotel Pattaya เช่น สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และสไลเดอร์

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Centre Point Prime Hotel Pattaya

 

 

 

10. Worita Cove Hotel

Worita Cove Hotel ที่พักริมหาดพัทยา ดีไซน์สวยเก๋ พร้อมกิจกรรมมากมาย

ที่พักติดริมหาด มองเห็นวิวทะเลสวยงาม มาเป็นที่พักโทนสีขาวสะอาดตา ตกแต่งออกมาในลักษณะโมเดิร์นสมัยใหม่ มีห้องให้เลือกเข้าพัก 6 สไตล์ด้วยกัน แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน บรรยากาศโรแมนติก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แยกสัดส่วนได้ดี มีฟิตเนสส่วนรวม ด้านล่างเป็นสระว่ายน้ำดีไซน์สวยเก๋ มีจุดถ่ายรูปมากมาย 

กิจกรรมสำหรับเด็ก Centre Point Prime Hotel Pattaya เช่น ชายหาด สระว่ายน้ำ และสไลเดอร์

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Worita Cove Hotel

 

 

 

11. Garden Cliff Resort & Spa

Garden Cliff Resort & Spa ที่พักสุดหรู ชมวิวทะเล สถานที่พักผ่อนสุดหรรษา

สถานที่พักผ่อนสุดชิลติดริมทะเลสวยงาม จุดชมพระอาทิตย์ตกสุดอลังการ มาพร้อมความครบครันตัวที่พักดีไซน์หรูหรา มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ แต่ละห้องมองเห็นวิวทะเลได้สวยงาม มีสถานที่พักผ่อนรับรองนักท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำส่วนกลางเห็นวิวทะเลสวยงาม แถมยังมีบาร์ริมสระ พร้อมสถานที่นั่งอาบแดดสุดชิล ต้อนรับด้วยห้องอาหารสุดหรู 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Garden Cliff Resort & Spa

 

 

 

12. Centra by Centara Maris Resort Jomtien

Centra by Centara Maris Resort Jomtien ที่พักติดหาดจอมเทียน ให้กลิ่นอายความเป็นบาหลี

สถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว ตกแต่งห้องพักและสถานที่ออกมาให้มีกลิ่นอายของบาหลี ดีไซน์ตัวโรงแรมสวยเก๋ ทันสมัย มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบ 2 คน และแบบครอบครัว รองรับนักท่องเที่ยวได้ครบครัน ภายในห้องโล่ง พักสบาย มองเห็นวิวทะเลได้ชัด พร้อมมีระเบียงเปิดรับลมเย็นๆ มีสระว่ายน้ำดีไซน์สวยเก๋ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นที่ครบครัน ที่พักระดับ 5 ดาว 

Centra by Centara Maris Resort Jomtien มีกิจกรรมหลายอย่างให้เด็กๆเล่นสนุก ทั้งสระว่ายน้ำ สระสำหรับเด็ก ห้องเล่นเด็ก และชายหาดใกล้ๆ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Centra by Centara Maris Resort Jomtien

 

 

 

13. Grande Centre Point Pattaya

Grande Centre Point Pattaya โรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง พร้อมวิวสุดปัง

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ติดห้าง Terminal 21 Pattay มีลักษณะโรงแรมหลายชั้นตั้งสูงโด่งโดดเด่น มีห้องพักให้เลือก 6 แบบ ตกแต่งโทนสีน้ำเงินฟ้า ภายในห้องสวยหรู ชมวิวได้สุดปัง มีระเบียงให้นั่งชิวรับลมเย็นๆ ห้องน้ำมองเห็นวิวรอบด้าน ด้านล่างมีสระว่ายน้ำ พร้อมสวนเดินเล่นที่สวยงาม ด้านบนดาดฟ้าเป็นที่รับประทานอาหารสุดหรูชมวิวสุดปัง 

Grande Centre Point Pattaya มีกิจกรรมหลายอย่างสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็น สวนน้ำขนาดใหญ่ ห้องเล่นเด็ก ห้องเกมส์ สนามเด็กเล่น และ ลานกิจกรรมสำหรับเด็ก เป็นต้น แถมในห้องนอนยังมี กิมมิกเป็นไฟส่องสว่างคล้ายดวงดาวบนเพดาน ให้บรรยากาศเหมือนนอนดูดาวตอนกลางคืนด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Grande Centre Point Pattaya

 

 

 

14. Pullman Pattaya Hotel G

Pullman Pattaya Hotel G จุดพักผ่อนสุดอลังการ พร้อมตอบโจทย์ผู้เข้าพัก

ที่พักติดริมทะเล ท่ามกลางชายหาดสีขาว เป็นลักษณะของตึกสูง ที่มีความครบครัน เป็นระดับโรงแรม 5 ดาว เปิดให้มีห้องพักหลายแบบที่กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสปา Kids Club ห้องอาหาร พร้อมฟิตเนส ภายในตัวโรงแรมตกแต่งได้สวยหรู สะอาดตา แบ่งออกเป็นสัดส่วน ด้านล่างมีสระว่ายน้ำให้เล่น มีจุดนั่งพักริมทะเล พร้อมร้านอาหารและบาร์ให้ได้ชิว 

กิจกรรมสำหรับเด็กเช่น ห้องเล่นเด็ก สระว่ายน้ำ ชายหาด และกิจกรรมทางทะเล

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Pullman Pattaya Hotel G

 

 

 

 

15. One patio hotel pattaya

One patio hotel pattaya ที่พักดีไซน์หรูหรา บรรยากาศสุดชิล

ที่พักระดับ 4.5 ดาว ตกแต่งออกมาในโทนสีขาวเทา ตัวโรงแรมมีความกว้างขวาง มองดูสบายตา ภายในตกแต่งได้สุดอลังการ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ และไอเดียการออกแบบสุดเจ๋ง มีบริการห้องพักหลายแบบ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน มองเห็นวิวทะเลได้สวยงาม มีสถานที่ทำกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส คาเฟ่ สปา บาร์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้านล่าง ให้คุณได้นั่งชิว และที่นี่ มีสนามเด็กและสระว่ายน้ำให้บริการด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม One patio hotel pattaya

 

 

16. OZO North Pattaya

OZO North Pattaya โรงแรมติดชายหาดพัทยาเหนือ ครบจบในที่เดียว

โรงแรมสุดอลังการ ที่พักถูกใจ มาพร้อมไอเดียความทันสมัย ตัวโรงแรมมีความโดดเด่น ทำออกมาในโทนสีขาวฟ้า เปิดให้เลือกห้องพักได้หลายแบบ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Kids Club ห้องอาหาร ฟิตเนส จุดพักผ่อนทั้งด้านในโรงแรม ภายนอกโรงแรมที่มีสระน้ำขนาดใหญ่ให้ลงเล่น พร้อมทั้งสนามหญ้าให้นั่งชิว โรงแรมระดับ 5 ดาว 

OZO North Pattaya ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีที่เล่นเด็กอย่างครบครัน ทั้งสนามเด็กเล่น สวนน้ำเด็ก และเดินไปชายหาดได้ใกล้นิดเดียว

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม OZO North Pattaya

 

 

 

17. Royal Cliff Beach Hotel

Royal Cliff Beach Hotel โรงแรมหรูติดทะเล พร้อมสระว่ายน้ำชมวิวสุดปัง

โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ดีไซน์โดดเด่นสวยงามอลังการ สถานที่ใหญ่โตกว้างขวางเหมาะแก่การมาพักผ่อน ตกแต่งโรงแรมเป็นสไตล์ไทยทันสมัย สถานที่แบ่งออกเป็นโซนอย่างชัดเจน มีห้องพักให้เลือก 6 แบบ แต่ละห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีจุดชมวิวนอกระเบียงมองเห็นวิวทะเลสวยงาม สระว่ายน้ำของที่นี่โดดเด่นสุดอลังการ เป็นลักษณะ 2 ชั้นอยู่บนอาคาร มองเห็นวิวธรรมชาติได้สวยงาม 

นอกจาก Royal Cliff Beach Hotel จะหรูหราวิวสวยแล้ว กิจกรรมสำหรับเด็กก็มีหลากหลาย ทั้งสระว่ายน้ำหลายสระ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสนามเด็กเล่น และห้องเล่นเด็กด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Royal Cliff Beach Hotel

 

 

 

18. Hard Rock Hotel Pattaya

Hard Rock Hotel Pattaya ที่พักริมทะเลสุดเก๋ สำหรับคนชอบเสียงดนตรี

โรงแรมระดับโลกที่เดียวในไทย สถานที่ที่จะให้คุณได้พักผ่อนไปกับเสียงเพลง เสียงดนตรี ตัวโรงแรมออกแบบมาให้มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นตัว Lobby หรือตามจุดต่างๆจะเต็มไปด้วยเครื่องดนตรีที่สวยงาม มีห้องพักสุดหรูให้เลือกหลายแบบ ตกแต่งห้องได้ผสมผสานด้วยความคลาสสิคของเครื่องดนตรี มีสระว่ายน้ำดีไซน์สวยเก๋ ให้คุณได้สนุกสนานในยามค่ำคืน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Hard Rock Hotel Pattaya

 

 

 

19. Mercure Pattaya Ocean Resort

Mercure Pattaya Ocean Resort ที่พักใกล้ทะเล ฟีลสวนน้ำสุดอลังการ

ห้องพักระดับ 5 ดาว มีดีไซน์สวยเก๋ตกแต่งออกมาในโทนสีขาวฟ้า ที่แห่งนี้ติดริมทะเล มีความโดดเด่นที่สวนน้ำสุดอลังการ ดีไซน์ออกมาได้สวยน่าเล่น มีหน้าผาจำลอง พร้อมน้ำตกแสนสวย สระว่ายน้ำจะมี 2 ที่ มีชั้นบนและชั้นล่าง ภายในโรงแรมมีดีไซน์หรูหรา ห้องพักกว้างขวาง ดูสบายตา มีระเบียงให้ยืนชมวิวรับลมสบายๆ มีฟิตเนส  Kids Club พร้อมห้องอาหาร 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Mercure Pattaya Ocean Resort

 

 

 

20. Holiday Inn Pattaya

 

Holiday Inn Pattaya โรงแรมสุดหรู ชมวิวริมทะเลแบบ Panorama

สถานที่พักริมชายหาดพัทยา โรงแรมระดับ 4 ดาว มีสถานที่พักหลายรูปแบบให้เลือกเข้าพัก ภายในห้องกว้างขวาง สะอาดน่าอยู่ อุปกรณ์ทันสมัยครบครันให้เลือกใช้ มีระเบียงเดินชมวิวแบบพาโนรามา พร้อมสระว่ายน้ำด้านล่างให้ได้นั่งชิว บริการ Cafe สุดหรู พร้อมฟิตเนสสุดอลังการ ห้อง Kid Club สำหรับเด็กๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำให้เด็กลงเล่นอีกด้วย สถานที่พักผ่อนแบบครบครัน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Holiday Inn Pattaya

 

 

 

21. La Miniera Pool Villas Pattaya

La Miniera Pool Villas Pattaya พูลวิลล่าพัทยายอดฮิต สถานที่พักสุดอลังการงานสร้าง

พูลวิลล่าแห่งนี้มีความโดดเด่นอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นพูลวิลล่าระดับ 5 ดาว มีห้องพักให้หลายรูปแบบ มีลักษณะ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน แต่ละหลังจะติดกับสระว่ายน้ำส่วนกลาง ซึ่งมีที่ให้ลงเล่นน้ำด้านหน้าห้องแบบส่วนตัว ภายในห้องพักมีอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ให้ลงเล่น ห้องพักหรูหรากว้างขวาง

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม La Miniera Pool Villas Pattaya

 

 

 

31. The Bayview Hotel Pattaya

The Bayview Hotel Pattaya ที่พักวิวทะเลสวยงาม กลางเมืองพัทยา

ที่พักระดับ 4 ดาว อยู่ใจกลางเมืองพัทยา เป็นโรงแรมสูง 10 ชั้น ลักษณะของโรงแรมตกแต่งออกมาได้สวยหรูสไตล์บาหลี ตัวอาคารสีขาวฟ้า ด้านในโล่งกว้างมีที่ให้นั่งพักสบายๆ มีบาร์คาเฟ่บริการลูกค้า พร้อมมุมพักผ่อนให้นั่งแบบชิวๆ ด้านล่างมีสระว่ายน้ำ ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีฟิตเนส Kids Club ภายในห้องตกแต่งได้น่ารัก มองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Bayview Hotel Pattaya

 

 

 


>>> แนะนำ โรงแรมที่พักพัทยา อัพเดตล่าสุด  <<<

40 ที่พักเด็ดพัทยา

Photo from https://pix8.agoda.net/hotelImages/793/7937563/7937563_19060916590075644872.jpg?ca=8&ce=1&s=1024×768