/ พังงา / Unnamed Khao Lak คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ บรรยากาศสุดอบอุ่น
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

Unnamed Khao Lak คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ บรรยากาศสุดอบอุ่น


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 4 เมษายน 2567

อันเนม เขาหลัก คาเฟ่ (Unnamed Khao Lak Cafe) เป็นคาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ถนนสายหลักที่ใช้ในการสัญจรไปมาในเขาหลัก หรือก็คือใครจะเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเขาหลักต้องผ่านถนนเส้นนี้นั่นเอง เมื่อเป็นแบบนี้ใครมาท่องเที่ยวที่นี่ แล้วอยากแวะนั่งเล่นจิบกาแฟสักแก้ว ทานขนม หรือทานอาหารอร่อยๆ แวะมาที่ Unnamed จะสะดวกสบายเป็นอย่างมาก โดยเจ้าของร้านดัดแปลงบ้านหลังเล็กสีขาว ให้มาเป็นคาเฟ่ ด้วยความที่ทางเจ้าของเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟเป็นอย่างมาก ภายในร้านจึงมีกลิ่นอายของเซิร์ฟอยู่เกือบทุกมุมเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟ น่าจะถูกใจคาเฟ่แห่งนี้เป็นพิเศษ

บรรยากาศภายใน Unnamed Khao Lak

ร้านรีโนเวทมาจากบ้านหลังเล็กๆ สีขาว ให้มาเป็นคาเฟ่บรรยากาศน่ารักๆ เข้ามาด้านในอาจรู้สึกเหมือนมานั่งทานขนม จิบเครื่องดื่มในบ้านตัวเองเลยทีเดียว ที่สำคัญถึงเห็นเป็นหลังเล็กๆ แต่ภายในค่อนข้างกว้างขวาง คุมโทนด้วยสีขาว ประตูทางเข้าร้านยังโดดเด่นด้วยภาพกราฟฟิตี้ ฝีมือ “Manzood” ศิลปินสตรีทอาร์ตที่กำลังมาแรง ผู้ที่มักจะนำการ์ตูนคลาสสิกมาดัดแปลงให้เป็นเวอร์ชันของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร สำหรับโซนนั่งของทางร้านจะมีให้เลือกได้ทั้งด้านในและด้านนอก โดยด้านในเป็นเหมือนมุมห้องรับแขกในบ้าน ส่วนด้านนอกจะเป็นมุมนั่งในสวน บรรยากาศร่มรื่น อารมณ์เหมือนนั่งเล่นอยู่ในสวนหลังบ้าน รวมทั้งที่นี่ยังต้อนรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

เมนูอาหารและเครื่องดื่มแนะนำ

สำหรับเมนูของทางร้านจะมีให้เลือกได้ทั้งเป็นประเภท อาหารคาว อาหารหวาน อาหารทานเล่น ขนม เค้ก เบเกอรี่ และ เครื่องดื่ม ที่มีทั้ง ชา กาแฟ นม โซดา และน้ำผลไม้ สำหรับเมนูที่เราอยากจะแนะนำก็อย่างเช่น กาแฟเสาวรส หอมกลิ่นกาแฟที่มีรสชาติเข้มเล็กน้อยผสมผสานกับความเปรี้ยวของเสาวรส ดื่มแล้วช่วยให้รู้สึกสดชื่น ส่วนขนมแนะนำเป็น บานอฟฟี่ หอมหวานทานเพลิน อีกสักเมนูแนะนำเป็น วาฟเฟิลครีมสด อบสดใหม่เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ ราดด้วยครีมสด ท็อปด้วยสตรอว์เบอร์รีที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน อร่อยลงตัว

Unnamed Khao Lak ตั้งอยู่เลขที่ 49/2 หมู่ 3 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.30 – 16.30 และจะปิดบริการทุกวันจันทร์

https://www.facebook.com/unamedkhaolak


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.30 - 16.30 และจะปิดบริการทุกวันจันทร์

แผนที่Unnamed Khao Lak คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ บรรยากาศสุดอบอุ่น และสถานที่อื่นๆใน พังงา

GPS: 8.69000371931036, 98.25286577051507
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.