/ พังงา / SOUL’s Cafe คาเฟ่แอนด์บาร์ ในเขาหลัก
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

SOUL’s Cafe คาเฟ่แอนด์บาร์ ในเขาหลัก


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 4 เมษายน 2567

หากเดินทางมาเขาหลักกำลังมองหาร้านที่เป็นทั้งคาเฟ่ บาร์ และร้านอาหาร แนะนำเป็นที่ โซลส์ คาเฟ่ เขาหลัก (Soul’s Cafe Khao Lak) กันเลย เพราะที่นี่ที่เดียวเป็นครบทุกอย่าง แถมบรรยากาศยังดีมากออกแนวชิลๆ สบายๆ เป็นกันเอง และยังมีเมนูอาหารให้เลือกได้หลากหลายรายการ รวมทั้งยังเป็นคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวกันอีกด้วย โดยเฉพาะในยามค่ำคืนแสงสีของที่นี่อาจเหมือนบาร์ แต่ภายในก็ไม่ได้มีจำหน่ายเฉพาะเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพียงเท่านั้น ยังมีเมนูหลากหลายเช่นกัน พูดได้ว่าไปเวลาไหนก็โอเคทุกช่วงเวลา

 

 

บรรยากาศภายใน Soul’s Cafe Khao Lak

ร้านเป็นลักษณะ 2 ชั้น ออกแบบตกแต่งในสไตล์คันทรี ผสมผสานกับสไตล์บาหลี ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้จะมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบวินเทจ เฟอร์นิเจอร์หวาย และแบบสไตล์โมเดิร์น เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบอย่างผสมผสาน ที่ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี สำหรับโซนนั่งจะมีให้เลือกได้ค่อนข้างเยอะ ทั้งโซนชั้นล่าง และชั้นบน รวมไปถึงโซนด้านนอก ใครอยากชมวิวแบบมุมสูงแนะนำเป็นชั้นสอง แต่ถ้าอยากนั่งมองวิวดูผู้คนสัญจรไปแบบเพลินๆ แนะนำเป็นด้านนอกจะเหมาะมาก ซึ่งต้องบอกว่าไม่ว่าเวลาไหนลูกค้าของที่นี่ก็จะค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะชาวต่างชาติจะแวะเวียนกันมาโดยตลอด รวมไปถึงในช่วงวันหยุดจะมีนักท่องเที่ยวมากเป็นพิเศษ เพราะนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังมีอาหารอร่อย รวมทั้งในยามค่ำคืนยังมีดนตรีสดมาแสดงให้ฟังกันอีกด้วย

เมนูอาหารและเครื่องดื่มแนะนำ

ภายในร้านจะพร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ โดยเฉพาะเมนูเครื่องดื่มจะมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งเป็นแบบ Coffee, Non-Coffee และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก็มีให้เลือกได้อีกหลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทล, จิน, วอดก้า, รัม, วิสกี้ และ เบียร์ เป็นต้น ส่วนเมนูอาหารจานหลักก็มีให้เลือกได้ทั้ง สเต๊ก, สลัด, ซุป, อาหารตามสั่ง, เบอร์เกอร์, ข้าวผัด และอาหารอีสาน อย่างเช่น ลาบ, ส้มตำ, น้ำตก และยำรสแซ่บ ก็มีให้เลือกเช่นกัน

Soul’s Cafe Khao Lak ตั้งอยู่เลขที่ 21/4 หมู่ 5 บ้านเขาหลัก ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 00.00 น.

https://www.facebook.com/souls.cafe.khaolak


เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 00.00 น.

แผนที่SOUL’s Cafe คาเฟ่แอนด์บาร์ ในเขาหลัก และสถานที่อื่นๆใน พังงา

GPS: 8.646347542445744, 98.25135535396984
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.