/ พังงา / Cafe 111 KhaoLak คาเฟ่ ใกล้หาดนางทอง
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

Cafe 111 KhaoLak คาเฟ่ ใกล้หาดนางทอง


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 4 เมษายน 2567

สำหรับหาดนางทองจะเป็นหาดทรายสีดำ สถานที่สุดอันซีนของเขาหลัก จังหวัดพังงา ใกล้ๆ กันกับหาดนางทองยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น ประภาคารเขาหลัก หาดคึกคัก และหาดทรายขาว เป็นต้น นอกจากนี้ใกล้ๆ กับหาดยังเป็นที่ตั้งของคาเฟ่สวยๆ หลายแห่ง รวมไปถึงที่ คาเฟ่ 111 เขาหลัก (Cafe 111 KhaoLak) คาเฟ่ออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราในโทนสีเขียวขาวสดใส มองดูสบายตา และยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นอีกหนึ่งร้านที่หากใครเดินทางมาเที่ยวหาดนาทอง สนใจแวะเช็กอินคาเฟ่บรรยากาศดีๆ โดยเฉพาะใครเป็นสายคาเฟ่ฮอปเปอร์ รวมไปถึงสายเซลฟี่ ต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะภายในร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก

 

 

 

 

บรรยากาศภายในร้าน Cafe 111 KhaoLak

ในส่วนของคาเฟ่ตั้งอยู่บริเวณชั้นล่างของอาคารพาณิชย์ขนาด 2 คูหา คุมโทนด้วยสีเขียวขาวสดใส แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่นเป็นเหมือนกำแพงธรรมชาติ มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ภายในร้านมีพื้นที่ไม่กว้างขวางมาก แต่ก็มีมุมให้เลือกนั่งเยอะพอสมควร สำหรับเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านจะมีหลากหลายสไตล์เป็นแบบโซฟานุ่มๆ หลากสีสัน ส่วนด้านนอกเป็นวัสดุที่ทำมาจากหวาย พร้อมด้วยเบาะนวมนั่งสบาย และยังเข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี

เมนูอาหารและเครื่องดื่มแนะนำ

ทางร้านมีบริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน เค้ก และเบเกอรี่ ที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟของโรงแรมชีวิว รีสอร์ท เขาหลัก จึงมีให้เลือกได้หลากหลาย และมีรสชาติดี สำหรับเมนูที่เราอยากจะแนะนำก็อย่างเช่น ข้าวไก่ย่างตะไคร้, สปาเกตตีขี้เมาไก่ทอด, ไก่จิรอสห่อแป้งตอติญ่า, เบอร์เกอร์เนื้อ, พิซซ่าปูอัดสับปะรด, สตรอว์เบอร์รีชอร์ตเค้ก, เบล็คฟอเรสต์เค้ก, ชีสเค้ก, กาแฟเย็น, มอคค่าเย็น และ บลูลิ้นจี่ โซดา เป็นต้น

คาเฟ่ 111 เขาหลัก (Cafe 111 KhaoLak) ตั้งอยู่เลขที่ 18/1 ถนนเพชรเกษม ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 19.00 น.

ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ใกล้กันกับร้านแม็กโดนัลสาขาเขาหลัก และยังอยู่ไม่ไกลจากจุดเช็กอินประภาคารและหาดนางทอง หาดทรายสีดำอีกด้วย

https://www.facebook.com/Cafe111khaolak


แผนที่Cafe 111 KhaoLak คาเฟ่ ใกล้หาดนางทอง และสถานที่อื่นๆใน พังงา

GPS: 8.64320888322913, 98.250997199005
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.