/ Top Hits / รวม 25 โรงแรมที่พัก เขาหลัก พังงา สวยหรู สุดชิล ริมทะเล อันดามัน
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

รวม 25 โรงแรมที่พัก เขาหลัก พังงา สวยหรู สุดชิล ริมทะเล อันดามัน 2567

top-hotels-khao-lak-phang-nga

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 8 เมษายน 2567

” ไปนอนเล่นที่เขาหลัก พังงา กันเถอะ “

ยกระดับวันหยุดสุดชิลล์ของเราให้พิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยการไปพักผ่อน สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดที่เขาหลัก พังงา ดินแดนสวรรค์ของภาคใต้ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ มัลดีฟเมืองไทยเลย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่จะต้องมาสัมผัสสักครึ้งหนึ่งในชีวิต ที่พักสวย บรรยากาศดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมไปด้วยเทือกเขาเขียวชอุ่ม บรรยากาศดี ให้นักท่องเที่ยวได้สูดอากาศบริสุทธิ์ กันให้เต็มปอด แถมยังมีหมู่เกาะที่อุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใสมองเห็นปะการัง เที่ยวที่เดียวได้ครบทุกรสชาติ เรียกได้ว่าใครที่เดินทางมาพักผ่อนเมืองนี้ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน แถมโรงแรมที่พักเขาหลักยังมีให้เลือกมากมาย สวยหรูในราคาที่ถือได้ว่าถูกกว่าภูเก็ตเกือบเท่าตัวอีกต่างหาก รออะไรกันอยู่ไปดูรีวิวที่พักเขาหลัก พังงา ที่เราเตรียมไว้ให้เลยดีกว่า

รีวิว แนะนำ 25 โรงแรมที่พัก เขาหลัก พังงา สวยหรู สุดชิล ริมทะเล อันดามัน

 

 

1. Avani+ Khao Lak Resort

 

รีวิว อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท Avani+ Khao Lak Resort รีสอร์ทหรูเปิดใหม่ เขาหลัก พังงา

รีวิว อวานี พลัส เขาหลัก รีสอร์ท Avani+ Khao Lak Resort รีสอร์ทหรูเปิดใหม่ เขาหลัก พังงา

ที่พักเขาหลัก พังงา เปิดใหม่ สวยหรู สุดชิล ที่ต้องแนะนำ Avani+ Khao Lak Resort เป็นโรงแรมเปิดใหม่ หรูหรา 5 ดาวติดชายหาดทะเลเขาหลัก ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเยอะมากที่สุดแห่งหนึ่งของเขาหลัก หรือของไทยเลยก็ว่าได้ มีกิจกกรมที่เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศทุกวัย มีตั้งแต่สวนน้ำเด็กเล็ก ห้องเล่นเด็กเล็ก ห้องสำหรับเด็กโต ที่ปีนหน้าผาทั้ง indoor และ outdoor มีห้องฟิตเนสขนาดใหญ่มาก มีเวทีมวย สนาม surf skate สปา และสระว่ายน้ำอีกหลายสระกระจายทั่วรีสอร์ท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Avani+ Khao Lak Resort

 

 

 

 

2. เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี  (The Sands Khao Lak by Katathani Resort )

ใครกำลังมองหา ที่พักเขาหลักพังงา จัดเต็มกับสิ่งอำนวยความสะดวก ตามมาดู รีวิว เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี The Sands Khao Lak by Katathani เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ ที่มีสวนน้ำใหญ่ที่สุดในเขาหลักเลยก็ว่าได้ แถมยังมีตั้งอยู่ติดริมชายหาดทะเลเขาหลักเลยด้วย สามารถนั่งชมความสวยงามของทะเลอันดามันได้ จากหน้าที่พัก และยังตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางของเขาหลักทำให้มีร้านค้าและร้านอาหารท้องถิ่นอยู่ไม่ไกล

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เดอะ แซนด์ เขาหลัก

 

 

 

 

3. ลา ฟลอรา เขาหลัก (La Flora Khao Lak)

ต่อกันด้วย รีวิว ที่พักสวยสุดชิลติดริมชายหาด ทะเลเขาหลัก ที่ชื่อว่า ลา ฟลอร่า เขาหลัก รีสอร์ท(La Flora Khao Lak) ซึ่งเป็นที่พักหรูหรา ระดับ 5 ดาว ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สำหรับทุกๆคน นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใจกลางย่านท่องเที่ยวของเขาหลักที่คึกคักเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารด้วย และก็แน่นอนว่าที่นี่ก็เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีสวนน้ำ สระว่ายน้ำ และห้องเล่นเด็กขนาดใหญ่ด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม La Flora Khao Lak

 

 

 

 

4. ลา เวลา เขาหลัก (La Vela Khao Lak)

รีวิว ลา เวล่า เขาหลัก La Vela Khao Lak

รีวิว ลา เวล่า เขาหลัก La Vela Khao Lak

รีวิวที่พักเขาหลักพังงา อันถัดมาที่ฮอตฮิต สำหรับขาโซเชียลต้องเป็นที่ ลา เวล่า เขาหลัก La Vela Khao Lak โรงแรมที่สวยไม่เหมือนใครตั้งอยู่ในพื้นที่ชายฝั่งทะเลที่สวยงามของเขาหลัก จังหวัดพังงา ที่มองเห็นวิวทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน มาพร้อมดีไซน์สวยงามโดดเด่นแปลกตา ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมบริการที่หรูหรา เพราะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว และอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม La Vela Khao Lak

 

 

 

 

5. คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก (Kalima Resort and Villas Khao Lak)

อีกหนึ่งที่พักเขาหลัก สวย หรู ต้องที่ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก Kalima resort and villas khao lak เป็นรีสอร์ท หรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ติดกับชายหาดทะเลเขาหลัก พังงา ที่มองเห็นทะเลอันดามัน มีการออกแบบตกแต่งที่เน้นในโทนเข้ม เอิร์ธโทน สีน้ำตาลเทา มีมุมที่สวยงามร่มรื่นหลายมุม เช่น สระน้ำดวงดาว ติดร้านอาหาร สำหรับดินเนอร์ใต้แสงดาวบนฟ้าและในน้ำ หรือจะเป็นสระว่ายน้ำกระจกใสที่สามารถมองเห็นทะลุได้จากด้านนอก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอย่างครบครัน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม คาลิมา รีสอร์ท เขาหลัก

 

 

 

 

6. เอ็กซ์เทน เขาหลัก รีสอร์ท (X10 Khaolak Resort)

มาต่อกันด้วย รีวิวที่พักเขาหลักพังงา ที่จะไม่ทำให้ใครผิดหวัง กับ  X10 Khaolak Resort เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาด ใจกลางของเขาหลัก ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำหลายสระที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณโรงแรม มีการออกแบบตกแต่งสไตล์ คอเทมโพลารี่ ผสมกับความเป็นไทย เน้นให้บรรยากาศอบอุ่น มีกิจกรรมให้ทุกๆคนทำ จึงเหมาะกับทั้งเด็กและผู้่ใหญ่

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม X10 Khaolak Resort

 

 

 

 

7. Pullman Khao Lak Resort

รูปรีวิวของโรงแรม Pullman Khao Lak Resort

รูปรีวิวของโรงแรม Pullman Khao Lak Resort

รูปรีวิวของโรงแรม Pullman Khao Lak Resort

รูปรีวิวของโรงแรม Pullman Khao Lak Resort

รูปรีวิวของโรงแรม Pullman Khao Lak Resort

รูปรีวิวของโรงแรม Pullman Khao Lak Resort

รูปรีวิวของโรงแรม Pullman Khao Lak Resort

รูปรีวิวของโรงแรม Pullman Khao Lak Resort

แนะนำสำหรับคนมองหา ที่พักเขาหลัก เปิดใหม่ สวยหรู แต่ราคา(ยัง)ไม่แรง แถมมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบล้นๆ คือที่ Pullman Khao Lak Resort เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ของเขาหลัก ที่ออกแบบธีมแรง มีการใช้อิฐมอญมาตกแต่งรอบๆโรงแรมได้อย่าง อลังการ และสวยงามแตกต่างจากที่อื่นๆของเขาหลัก ตั้งอยู่ที่หาดน้ำเค็ม แม้จะค่อนข้างห่างจากโซนอื่นๆ แต่ก็ทำให้เป็นส่วนตัวมากๆ รอบๆชายหาดไม่มีโรงแรมหรือร้านอาหารอื่นๆมากวนใจเลย ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 2,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Pullman Khao Lak Resort

 

 

 

 

8. เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas)

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas) ที่พักหรูเหนือระดับ ออกแบบตกแต่งในรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์อาณาจักรโบราณ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ติดริมทะเลและลากูน มีห้องพักให้เลือกได้หลากหลายแบบที่สวยหรูกว้างขวาง สะดวกสบาย และยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ ภายในห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่เลือกได้ทั้ง วิวสระน้ำ วิวทะเลและวิวลากูน ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระสำหรับเด็ก ยิม สปา สนามเด็กเล่น และในส่วน Kid’s Club ที่หนูๆ จะได้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งวัน ไม่เพียงเท่านั้นห้องอาหารของที่นี่ยังได้รับรางวัล Michelin Guide 2021 กันถึง 2 ห้องอาหาร ที่การันตีในเรื่องขอความอร่อยและบริการที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีในส่วนของคาเฟ่และบาร์ เปิดให้บริการกันอีกด้วย โรงแรมอยู่ห่างจากหาดคึกคักเพียงแค่ 200 เมตร และอยู่ห่างจาก หาดบางเนียง ไป 2.2 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 4,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas)

 

 

 

 

9. เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา (Le Meridien Khao Lak Resort & Spa)

เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา (Le Meridien Khao Lak Resort & Spa) รีสอร์ทหรูมีระดับ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ภายในมีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องพักทั่วไป ห้องสวีท และวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ละห้องออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยหรูทันสมัย มีระเบียงส่วนตัว แวดล้อมด้วยธรรมชาติของท้องทะเล ที่เราจะได้ชมวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา รวมทั้งยังมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 3 สระ พร้อมสระสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและบาร์อีก 6 แห่ง พร้อมด้วย คอฟฟี่ช็อป สปา ฟิตเนส สโมสรสำหรับเด็ก ห้องเล่นเด็กที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการได้เป็นอย่างดี และยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่นี่ยังเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ที่ตั้งอยู่ห่างจากย่านใจกลางเมืองเพียง 20 นาที และจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 90 นาที เท่านั้นเอง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นโดยประมาณที่ 2,154 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา (Le Meridien Khao Lak Resort & Spa)

 

 

 

 

10. อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa)

อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa) ห้องพักออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย กว้างขวาง สะดวกสบาย รอบบริเวณร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้ทรอปิคอลหลากหลายสายพันธุ์ ภายในห้องพักเรายังจะได้เพลิดเพลินกับวิวสวนสวย โดยห้องพักของที่นี่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนรีสอร์ทและโซนวิลล่า ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำริมหาด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสไลเดอร์ นอกจากนี้ยังมีบริการ ฟิตเนส บริการนวด ห้องเล่นสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น ห้องอาหาร และบาร์สุดหรูริมชายหาดให้เราได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ โรงแรมตั้งอยู่ริมหาดปะการัง เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว อยู่ห่างจากภูเก็ต 1 ชั่วโมง และอยู่ห่างจากแหลมปะการังเพียง 5 นาที สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa)

 

 

 

 

11. ไอยรา วิลล่า โฮเทล (Ayara Villas Hotel)

ไอยรา วิลล่า โฮเทล (Ayara Villas Hotel) ตั้งอยู่ในย่านหาดบางเนียง เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ห้องพักสะอาดกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้เลือกได้ทั้งวิวสวนสวย วิวริมน้ำ และวิวทะเล นอกจากนี้เรายังจะได้เพลิดเพลินธรรมชาติสวยๆ ของท้องทะเลบนหาดส่วนตัวที่อยู่ติดโรงแรม ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ภายในโรงแรมยังมาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ สวนน้ำเด็กพร้อมอุปกรณ์ในการว่ายน้ำ สโมสรสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น สปา ฟิตเนส ห้องอาหารนานาชาติ และห้องอาหารริมชายหาดที่เปิดให้บริการบาร์/เลานจ์ ไม่เพียงเท่านั้นโรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เพราะอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 5 กิโลเมตร สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจก็อย่างเช่น จุดชมวิวเขาหลัก, น้ำตกลำปี, หาดแหลมปะการัง และ หาดคึกคัก เป็นต้น สำหรับราคาที่พักเริ่มต้นเพียง 1,244 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอยรา วิลล่า โฮเทล (Ayara Villas Hotel)

 

 

 

 

12. แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก (Grand Mercure Khao Lak Bangsak)

แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก (Grand Mercure Khao Lak Bangsak) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในห้องพักออกแบบตกแต่งโดยเน้นเอกลักษณ์ของความเป็นไทย โดยเฉพาะลวดลายต่างๆ ที่เป็นศิลปะของภาคใต้ ช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และเหมาะสำหรับการพักผ่อน รอบบริเวณยังออกแบบให้เป็นเหมือนโออิซิสเขตร้อน โอบล้อมด้วยธรรมชาติของต้นไม้และสายน้ำ ห้องพักทุกห้องนอกจากจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัว โดยเฉพาะชั้นล่างยังมีท่าเรือส่วนตัวที่มาพร้อมเรือไม้ หากใครพายเรือเป็นสามารถล่องไปตามลำคลองชมธรรมชาติสวยๆ ริมสองฝั่งคลองกันได้เลย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มาพร้อมบาร์ริมสระมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ใกล้ๆ กันยังมีสระเด็กให้แหวกว่ายกันได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังให้บรการด้าน สปา ฟิตเนส และคลับสำหรับเด็กที่เด็กๆ จะเพลิดเพลินไปกับของเล่นต่างๆ มากมาย โรงแรมอยู่ห่างจากหาดบางสักเพียง 450 เมตร, ห่างจากเกาะพระทอง 4.47 กิโลเมตร และห่างจากหาดปากวีปไปเพียง 4.89 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,669 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก (Grand Mercure Khao Lak Bangsak)

 

 

 

 

13. มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Khaolak Beach Resort & Spa)

มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Khaolak Beach Resort & Spa) รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณหาดบางสัก ภายในห้องพักตกแต่งในรูปแบบสวยทันสมัย ขนาดกว้างขวาง มีมินิบาร์ มีระเบียงส่วนตัว ที่มาพร้อมวิวสระว่ายน้ำและวิวสวนสวย รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำสุดอลังการที่มีมากถึง 6 สระ ไม่ว่าจะเป็นสระแนวยาวสำหรับท่านที่เข้าพักแบบ Pool Access หรือสระแนวสวนน้ำพร้อมสไลเดอร์ ที่มาพร้อมสระสำหรับเด็ก ไม่เพียงเท่านั้นยังมี Pool Bar ให้นั่งจิบเครื่องดื่มฟังเพลงเพลินๆ กันได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสปา สนามเทนนิส ฟิตเนส และห้องอาหาร ไว้คอยบริการ และถ้าหากเดินทางมาเป็นครอบครัวที่นี่ยังมีห้องเล่นเด็กพร้อมพี่เลี้ยง และสนามเด็กเล่น ที่อุปกรณ์ในการเล่นช่วยเสริมสร้างพัฒนาการได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญการเดินทางสะดวก และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Khaolak Beach Resort & Spa)

 

 

 

 

14. เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa)

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) ที่พักระดับ 5 ดาว ที่มีห้องพักให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบ แต่ละห้องจะเน้นการออกเพื่อความสะดวกสบายของผู้พักอาศัยโดยเฉพาะ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โรงแรมยังอยู่ติดชายหาด ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสเป็นสีฟ้าคราม ภายในโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางและยังมีสระว่ายน้ำแบบลากูนที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่ติดระเบียงส่วนตัว ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำเด็ก นอกจากนี้ยังบริการฟิตเนส สปา สนามเทนนิส คิดส์คลับ และห้องเด็กเล่น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีห้องอาหารพร้อมบาร์ถึง 11 แห่ง อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี โรงแรมอยู่ห่างจากแหลมปะการัง 0.5 กิโลเมตร และห่างจากหาดคึกคัก 6.2 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa)

 

 

 

 

15. อีเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา อะ โลเปซาน คอลเลกชั่น โฮเทล (Eden Beach Khaolak Resort and Spa A Lopesan Collection Hotel)

อีเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา อะ โลเปซาน คอลเลกชั่น โฮเทล (Eden Beach Khaolak Resort and Spa A Lopesan Collection Hotel) ที่พักสวยหรูทันสมัย ในระดับ 5 ดาว ห้องพักกว้างขวางเน้นการออกแบบตกแต่งเพื่อให้เหมาะสำหรับการพักผ่อน และยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีระเบียงส่วนตัวให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์สัมผัสธรรมชาติอันงดงามได้อย่างใกล้ชิด ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างที่ช่วยให้การพักผ่อนของเราเป็นวันสุดพิเศษ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 สระ สระสำหรับเด็ก ฟิตเนส ห้องสมุด ห้องเล่นเกม ห้องเล่นเด็ก สนามเด็กเล่น ห้องอาหารนานาชาติสุดหรู และคาเฟ่ โรงแรมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็จะมาถึงหาดเขาหลัก และยังอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน 3.87 กิโลเมตร ห้องพักมีราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อีเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา อะ โลเปซาน คอลเลกชั่น โฮเทล (Eden Beach Khaolak Resort and Spa A Lopesan Collection Hotel)

 

 

 

 

16. Apsara Beachfront Resort & Villa

Apsara Beachfront Resort & Villa เป็นโรงแรมหรูระดับ 4.5 ดาว ที่พักตั้งอยู่ในย่านปะการังของเขาหลักเลย รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความเขียวชอุ่ม สัมผัสถึงบรรยากาศที่สดชื่น วิวสวยมาพร้อมกับพูลวิลล่าส่วนตัว อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำติดริมทะเลให้เราได้ชมวิวเพลิดเพลินใจตลอดทั้งวัน เป็นที่พักขึ้นชื่อที่เขาหลักเลย บริเวณด้านหน้าโรงแรมนั้นจะมีหาดทรายส่วนตัวสีขาวละเอียด ให้สัมผัสที่นุ่มเหมาะแก่การพักผ่อนชิวๆเป็นอย่างมาก สำหรับนักท่องเที่ยวสายชิวโรงแรมแห่งนี้มีบริการ Karkinos Beach Club เป็นบีชบาร์ที่สวยให้เราได้มานั่งพักผ่อนชิวๆชมวิวทะเลกันแบบสุดลูกหูลูกตา ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมีห้องพูลวิลล่า 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ 180 ตารางเมตร หรือสำหรับใครที่มากันเป็นคู่รัก ก็จะมีห้องสวีทวิวทะเลกว้าง 94 ตารางเมตร หรือมากันเป็นแบบครอบครัวสามารถพัก Garden Villa กันได้เลย สำหรับใครที่ได้มาพักผ่อนที่นี่รับรองว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอนในราคาเริ่มต้นที่ 1,360 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Apsara Beachfront Resort & Villa

 

 

 

 

17. Khaolak Emerald Surf Beach Resort and Spa

Khaolak Emerald Surf Beach Resort and Spa เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีทำเลดีที่สุดในเขาหลักแล้ว นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับหาดทรายที่ขาวละเอียด มาพร้อมกับวิวทะเลใสสีคราม ผสมผสานกับต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิดที่จะช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ สัมผัสได้ถึงความสดชื่น วิวสวยบรรยากาศดีกว่าโรงแรมอื่นแน่นอน ภายในโรงแรมจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ สำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัว ทางโรงแรมมีบริการสระน้ำไว้สำหรับเด็กๆให้เล่นสนุกเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ DELUXE กว้าง 62 ตารางเมตร มาพร้อมกับวิวสวนและวิวสระน้ำ Beach Fornt Pool Villa ห้องพักติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มาพร้อมกับวิวทะเลและต้นสนให้เราได้ถ่ายรูปสวยทุกมุมแน่นอน ภายรอบโรงแรมมีพื้นที่ให้เดินเล่นและถ่ายรูปมากมายแถมยังมีกิจกรรม Taonga Surf Club ไว้ค่อยบริการอีกด้วย เป็นโรงแรมที่วิวสวย บรรยากาศดี คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,330 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Khaolak Emerald Surf Beach Resort and Spa

 

 

 

 

18. Le Menara-Khaolak

Le Menara-Khaolak เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ติดริมทะเลสุดหรู เลอ เมอนารา เป็นที่พักที่ขึ้นชื่อว่ามีสระว่ายน้ำใหญ่ที่สุดในพังงา พื้นที่โดยรอบของโรงแรมนั้นกว้างขวางให้นักท่องเที่ยวได้เดินเล่น ถ่ายรูปกันเพลิดเพลินตลอดทั้งวันแบบไม่มีเบื่อแน่นอน ด้านหน้าโรงแรมจะเป็นชายหาดทรายขาวละเอียด พร้อมกับวิวทะเลสีคราม นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ ในส่วนของห้องพักนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนอาคารและโซนวิลล่า ซึ่งสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือมีพื้นที่กว้างขวาง ดังนั้นห้องพักก็จะมีขนาดใหญ่กว่าโรงแรมทั่วไป นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการ Tharn Natee Spa เป็นสครับกาแฟนวดผ่อนคลายให้เราได้พักผ่อนกันแบบเต็มอิ่ม อีกหนึ่งไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือจะมีเตียงสำหรับอาบแดดที่ตั้งอยู่ในสระว่ายน้ำเลย แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ที่พักสวยหรูถ่ายรูปสวยทุกมุมแน่นอนในราคาเริ่มต้นเพียง 1,600 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Le Menara-Khaolak

 

 

 

 

19. Graceland Khaolak Beach Resort

Graceland Khaolak Beach Resort โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว มีพื้นที่กว้างถึง 44 ไร่ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือจะมีการจัดตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมจากสุ่มจับปลา ทรงเรือไม้ของชาวมอแกน ที่ได้รังสรรค์บริเวณล็อบบี้ รวมถึงบริเวณสระว่ายน้ำให้มีความพิเศษและแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 2 โซนแบ่งออกเป็น 6 หมวดหมู่รองรับนักท่องเที่ยวได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ที่มีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ผสมผสานกันไว้อย่างลงตัว มาในสีเอิร์ธโทน พร้อมทั้งประดับไฟโทนวอร์ม Light ให้ความรู้สึกสงบ อบอุ่น และหรูหรามากยิ่งขึ้น ใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวแนะนำห้องพักพูลวิลล่าเลย จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับศาลาให้เราได้นั่งพักผ่อนกันแบบชิวๆ อีกทั้งยังมีบริการอ่านจากุชชี่แบบ Outdoor ที่รายแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ที่ให้ความรู้สึกสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ อาหารเช้าจะเสิร์ฟแบบ floating ให้ได้เก็บภาพสวยๆในสระน้ำส่วนตัวกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการกิจกรรมต่างๆทั้งคาราโอเกะ โบว์ลิ่ง โต๊ะสนุ๊ก ให้เราได้บันเทิงกันแบบไร้ขีดจำกัดอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Graceland Khaolak Beach Resort

 

 

 

 

20. Kokotel Khao Lak Lighthouse

Kokotel Khao Lak Lighthouse เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดนางทอง ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น เป็น โรงแรมที่บรรยากาศดีวิวสวยโดยให้บริการห้องพักพร้อมกับวิวทะเลอันดามันให้เราได้ชมทะเลกันแบบสุดลูกหูลูกตา มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่สะอาดปลอดภัย ภายในที่พักก็มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้อย่างครบครัน อีกทั้งยังมีบริการนวดสปา นักกีฬาสันทนาการอื่นๆไว้รองรับนักท่องเที่ยวกันแบบครบครัน สำหรับใครที่ชื่นชอบความบันเทิง โรงแรมแห่งนี้ก็มีบริการห้องคาราโอเกะ ไว้ให้คุณได้แฮงเอ๊ากับเพื่อนๆ หรือใครที่อยากมีมุมนั่งพักผ่อนชิวๆ ที่พักแห่งนี้ก็มีบริการมุมอ่านหนังสือที่วิวสวย บรรยากาศดีมีความสงบให้เราได้ชาร์จแบตพลังชีวิตกันอย่างเต็มที่ มาพร้อมกับห้องอาหาร Coconut’s Restaurant อาหารไทยรสชาติอร่อย อีกทั้งยังมีมินิมาร์ทไว้คอยบริการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,200 บาทเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Kokotel Khao Lak Lighthouse

 

 

 

 

21. The Sarojin

The Sarojin เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มาพร้อมกับ วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สงบให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ที่พักตั้งอยู่ที่เขาหลักบริเวณแหลมปะการัง สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ห่างจากตัวเมืองไม่ถึง 10 กิโลเมตร บริเวณล็อบบี้จะเป็นแบบ open Air มีความโปร่งโล่งสบาย โดยจุดประสงค์ของโรงแรมแห่งนี้นั้น ต้องการให้นักท่องเที่ยวที่มาพักรู้สึกผ่อนคลาย มีความเป็นอิสระ และมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้เราได้ชาร์จพลัง พร้อมรับวันใหม่ที่สดใสขึ้นกว่าเดิม มีห้องพักไว้รองรับนักท่องเที่ยวสูงถึง 56 ห้อง มีทั้งหมด 7 อาคาร อาทิ Sarojin Suite เป็นห้องสวีทวิวสวยบรรยากาศดี Pool Residence มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและแบบ Garden Residence ให้เราได้เลือกตามความชื่นชอบเลย แต่ละอาคารนั้นจะมีความสงบร่มรื่น และให้ความเป็นส่วนตัวสูงมาก ภายในห้องพักนั้นกว้างขวาง เริ่มต้นที่ 95 ตารางเมตร มีระเบียงและมีสระสปากลางแจ้งให้นักท่องเที่ยวได้แช่น้ำผ่อนคลาย หรือถ่ายรูปสวยๆกันได้อีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 5,999 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Sarojin

 

 

 

 

22. Mukdara Beach Villa & Spa Hotel

Mukdara Beach Villa & Spa Hotel โรงแรมหรูระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ที่อำเภอตะกั่วป่า อยู่ติดกับชายหาดเลย วิวสวย บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องพักแห่งนี้ถูกตกแต่งไว้สไตล์โมเดิร์นให้ความหรูหรา ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ให้เราได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับวิวสวน หรือสระว่ายน้ำ ให้เราได้เลือกได้อย่างอิสระ ภายในที่พักนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน ในโซนของสระว่ายน้ำนั้นขนาดใหญ่พร้อมหันหน้าเข้าหาชายหาด รับรองว่าถ่ายรูปได้สวยทุกมุมแน่นอน มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบอาทิ Honeymoon Sweet Pool Villa ห้องกว้าง 110 ตารางเมตร มาพร้อมกับวิวสวน และโซฟาเบดให้เราได้นอนอาบแดดกันแบบชิลล์ๆ หรือจะเป็นสไตล์ Deluxe Villaวิวสวนกว้าง 70 ตารางเมตร สำหรับใครที่มาพักผ่อนกันแบบครอบครัวก็มีห้องพักพูลวิลล่าวิวชายหาด ห้องกว้างขวางและมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย โดยโรงแรมแห่งนี้นั้นจะมีกิจกรรม และอุปกรณ์ทางน้ำไว้คอยบริการให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย มีศูนย์สปานวดผ่อนคลาย และมีห้องอาหารตะวันตกบริการอาหารไทยและอาหารทะเล รสชาติอร่อย ใครทานเป็นต้องติดใจแน่นอนในราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Mukdara Beach Villa & Spa Hotel

 

 

 

 

23. ROBINSON KHAO LAK

ROBINSON KHAO LAK เป็นรีสอร์ทที่สวยติดอันดับที่พักยอดนิยมในจังหวัดพังงาเลยก็ว่าได้ เป็นรีสอร์ทลับๆที่มีความส่วนตัวสูง รีสอร์ทแห่งนี้เป็นแบรนด์หรูจากเยอรมัน ที่สาขาแรกในเอเชียอยู่ที่ประเทศไทยจังหวัดพังงานี้นี่เอง โดยจากทั่วโลกมีทั้งหมด 26 สาขา ซึ่งรับประกัน ความ luxury ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับทางนักท่องเที่ยว ได้สัมผัสบรรยากาศที่สงบ วิวสวย เหมือนอยู่ต่างประเทศเลย มีห้องพักมากกว่า 300 ห้อง เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ พื้นที่กว่า 170 ไร่ ที่มีสระว่ายน้ำมากถึง 9 สระ โดยรีสอร์ทแห่งนี้จะตั้งอยู่ติดกับชายหาดเลย ส่วนมากจะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาจองเต็มเกือบตลอดทั้งปี ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบ Full Board, Bed & Breakfast, Half Board สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการดื่มแอลกอฮอล์ก็แนะนำให้เลือกแบบ Full Board ไปเลยครบจบ ดื่มไม่อั้นตลอดทั้งวัน ในส่วนของอาหารก็จะมาเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งเช้ากลางวันและเย็น มีอาหารให้เลือกหลากหลาย แถมรสชาติอร่อยไม่ผิดหวังแน่นอน ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกทั้งหมด 5 รูปแบบ โดยจะมีอ่างจากุชชี่ให้ทุกห้อง ห้องกว้างขวางบรรยากาศดี หรือสำหรับใครที่อยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัวแนะนำ Superior Pool Bungalow บรรยากาศโดยรอบโรงแรมนั้นสงบร่มรื่น ถ่ายรูปได้สวยทุกมุมแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,250 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ROBINSON KHAO LAK

 

 

 

 

24. Villa Chaya

Villa Chaya ตั้งอยู่ในย่านตะกั่วป่าใกล้กับชายหาดบางเนียงเลย เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่เพอร์เฟคที่สุดในย่านนี้แล้ว มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศดี สงบร่มรื่นมีความเป็นส่วนตัวสูง ภายในรีสอร์ทแห่งนี้ มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ขนาดใหญ่รวมถึงมีอ่างสปา ให้เราได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ กันแบบเต็มอิ่ม นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับปิคนิค ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้มานั่งพบปะสังสรรค์กันอีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบดื่มหรือแฮงเอาท์กับเพื่อนๆอยู่เป็นประจำ โรงแรมแห่งนี้มีบริการบาร์ริมสระว่ายน้ำ ให้เราได้ผ่อนคลายกันแบบชิวๆอีกด้วย ในส่วนของห้องพักนั้นก็จะถูกตกแต่งไว้สไตล์โมเดิร์น ที่มีความเรียบหรู อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ถูกประดับตกแต่งไว้อย่างลงตัว ถ่ายรอบรีสอร์ทนั้นมีพื้นที่ให้เดินเล่นถ่ายรูปมากมาย ในราคาเริ่มต้นที่ 3,320 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Villa Chaya

 

 

 

 

25. Ataman Luxury Villas

Ataman Luxury Villas สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักริมทะเลบรรยากาศดี เงียบสงบ ที่นี่ถือว่าเหมาะสมอย่างมาก เป็นวิลล่า 2 ชั้น ระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในย่านเกาะคอเขา นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ร่มรื่น อากาศดีสุดๆ มีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ Premium Pool Villa 3 ห้องนอน, วิลล่าสำหรับครอบครัวสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลล่าฮันนีมูนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ไม่ว่าจะมากันเป็นแบบหมู่คณะ ครอบครัวหรือคู่รักที่พักแห่งนี้ก็พร้อมตอบโจทย์คุณได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ภายในห้องนั้นถูกจัดตกแต่งไว้สไตล์โมเดิร์น ในโทนสีอบอุ่นให้คุณดูแล้วรู้สึกสบายตา มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และ ชายหาดส่วนตัวหน้าโรงแรม วิวทะเลสวยน้ำใส หาดทรายขาวละเอียด ให้เราได้พักผ่อนชาร์จพลังกันแบบเต็มอิ่มแน่นอน นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีศูนย์สปานวดผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงมีศูนย์ฟิตเนสไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะช่วยตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอนในราคาเริ่มต้นที่ 15,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Ataman Luxury Villas

 

 

 

 


 

 

>>> รวมคาเฟ่ สวย เขาหลัก ต้องห้ามพลาด <<<

cafes-khao-lak