/ พังงา / บลู การัง คาเฟ่ ธีมสีน้ำเงินสดใส วิวทะเล
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

บลู การัง คาเฟ่ ธีมสีน้ำเงินสดใส วิวทะเล


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 3 เมษายน 2567

บลู การัง คาเฟ่ (Blu Garang Cafe) สำหรับสาขานี้จะเป็นอีกหนึ่งสาขาของ คาเฟ่การังที่ตั้งอยู่หาดบางสัก ใครเคยไปสาขานั้นมาก่อน หากมาแถวท่าเรือทับละมุ ลองแวะสาขานี้กันดูรับรองได้เลยว่าจะรู้สึกประทับใจเช่นเดียวกัน โดยตัวคาเฟ่จะอยู่ที่เดียวกันกับอาคารของ Blu Seasons Marine ที่เปิดบริการสำหรับผู้ที่สนใจดำน้ำโดยเฉพาะ หาได้ไม่ยากพอมาถึงท่าเรือทับละมุ ก็จะเห็นตัวร้านสีน้ำเงินเข้ม ตั้งโดดเด่นมองเห็นได้จากในระยะไกลเลยทีเดียว โทนสีของทางร้านยังดูเข้ากันได้ดีกับสีของน้ำทะเลและท้องฟ้ากันอีกด้วย

 

 

บรรยากาศภายในร้าน บลู การัง คาเฟ่

ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวาง โปร่งโล่ง และมองดูสบายตา คุมโทนด้วยสีน้ำเงินขาว โดยทางร้านจะออกแบบตกแต่งในคอนเซปต์ โทนสีน้ำเงินแห่งท้องทะเลอันดามันของเกาะสิมิลัน ที่มาพร้อมลายรูปูจิตรกรแห่งท้องทะเล ตัวอาคารเป็นลักษณะเปิดโล่งทุกด้าน ที่นอกจากจะสามารถชมวิวทะเลได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังช่วยให้รับลมทะเลได้แบบเต็มๆ รวมไปถึงรับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่

เมนูอาหารและเครื่องดื่มแนะนำ

ภายในคาเฟ่จะเสิร์ฟเมนูเป็นประเภท เค้ก เบเกอรี่ ไอศกรีม และ เครื่องดื่มที่มีให้เลือกได้ทั้งแบบ Coffee และ Non-Coffee สำหรับที่เราอยากจะแนะนำก็อย่างเช่น Iced Chocolate ช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอม แต่ไม่หวานมาก ผ่านวิธีการชงที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน แก้วนี้คนรักช็อกโกแลตต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด อีกสักแก้วแนะนำเป็น Brown sugur boba milk รสชาติหอมหวานละมุน ผสมผสานกับคาราเมลและไข่มุกแบบหนุบหนับ เป็นอีกหนึ่งแก้วที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเช่นกัน นอกจากนี้เมนูเบเกอรี่ของทางร้านยังเป็นสไตล์โฮมเมดที่ผลิตสดใหม่แบบวันต่อวันอีกด้วย

บลู การัง คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือทับละมุ ตำบลลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง จังหวัดพังงา เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 – 17.00 น. และจะปิดบริการทุกวันพุธ ใครมาแถวท่าเรือทับละมุ และกำลังมองหาชุดเช็กอินเก๋ๆ บอกได้เลยว่าที่นี่จะเหมาะเป็นอย่างมาก

https://www.facebook.com/blugarang


แผนที่บลู การัง คาเฟ่ ธีมสีน้ำเงินสดใส วิวทะเล และสถานที่อื่นๆใน พังงา

GPS: 8.570798894739065, 98.22410916136737
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.