/ Top Hits / 15 โรงแรมที่พัก เขาหลัก พังงา สำหรับเด็กและครอบครัว มีสวนน้ำ ห้องเล่นเด็ก
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

15 โรงแรมที่พัก เขาหลัก พังงา สำหรับเด็กและครอบครัว มีสวนน้ำ ห้องเล่นเด็ก 2567

family-hotels-khao-lak-phang-nga

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 7 เมษายน 2567

” พาลูกไปนอนเล่นที่เขาหลัก พังงา กันเถอะ “

เขาหลัก เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดพังงา มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามอยู่หลายแห่ง และยังคงความอุดมสมบูรณ์อยู่มาก ไม่ว่าจะเป็น หาดทรายสวยเม็ดทรายมีเนื้อละเอียดเนียนนุ่มทอดตัวยาวตัดกับสีฟ้าใสของน้ำทะเล และยังมีแนวปะการังที่สวยงาม มีบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน บริเวณเขาหลักยังมีโรงแรมและรีสอร์ทเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะโรงแรมที่พักสำหรับเด็กๆและครอบครัว เพราะหลายๆโรงแรมมีทั้งห้องเล่นเด็กและสวนน้ำสำหรับเด็ก และยังมีกิจกรรมในที่พักหลากหลายอีกด้วย

รวม 15 โรงแรมที่พัก เขาหลัก พังงา สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ห้องเล่นเด็ก พาลูก เด็กๆเที่ยว ติดทะเล

 

 

1. Avani+ Khao Lak Resort

โรงแรมที่พักสำหรับเด็กๆและครอบครัว ในเขาหลักพังงา ที่อยากแนะนำคือ Avani+ Khao Lak Resort เป็นโรงแรมเปิดใหม่ หรูหรา 5 ดาวติดชายหาดทะเลเขาหลัก ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเยอะมากที่สุดแห่งหนึ่งของเขาหลัก หรือของไทยเลยก็ว่าได้ มีกิจกกรมที่เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศทุกวัย มีตั้งแต่สวนน้ำเด็กเล็ก ห้องเล่นเด็กเล็ก ห้องสำหรับเด็กโต ที่ปีนหน้าผาทั้ง indoor และ outdoor มีห้องฟิตเนสขนาดใหญ่มาก มีเวทีมวย สนาม surf skate สปา และสระว่ายน้ำอีกหลายสระกระจายทั่วรีสอร์ท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Avani+ Khao Lak Resort

 

 

 

2. เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี  (The Sands Khao Lak by Katathani Resort )

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พักเขาหลัก พังงา ที่เหมาะสำหรับเด็กๆและครอบครัว มากๆ ต้องมาที่ เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี The Sands Khao Lak by Katathani เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ ที่มีสวนน้ำใหญ่ที่สุดในเขาหลักเลยก็ว่าได้ แถมยังมีตั้งอยู่ติดริมชายหาดทะเลเขาหลักเลยด้วย สามารถนั่งชมความสวยงามของทะเลอันดามันได้ จากหน้าที่พัก และยังตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางของเขาหลักทำให้มีร้านค้าและร้านอาหารท้องถิ่นอยู่ไม่ไกล

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เดอะ แซนด์ เขาหลัก

 

 

 

3. ลา ฟลอรา เขาหลัก (La Flora Khao Lak)

ที่พักสวยสุดชิลติดริมชายหาด ทะเลเขาหลัก ที่ชื่อว่า ลา ฟลอร่า เขาหลัก รีสอร์ท(La Flora Khao Lak) ซึ่งเป็นที่พักหรูหรา ระดับ 5 ดาว ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สำหรับทุกๆคน นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใจกลางย่านท่องเที่ยวของเขาหลักที่คึกคักเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารด้วย และก็แน่นอนว่าที่นี่ก็เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่มีสวนน้ำ สระว่ายน้ำ และห้องเล่นเด็กขนาดใหญ่ด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม La Flora Khao Lak

 

 

 

4. ลา เวลา เขาหลัก (La Vela Khao Lak)

สำหรับครอบครัวสายโซเชียล ชอบที่พักสวยๆ อัพรูปลูกลงเพจ ต้องมาที่นี่เลย ลา เวล่า เขาหลัก La Vela Khao Lak โรงแรมที่ไม่เหมือนใครตั้งอยู่ในพื้นที่ชายฝั่งทะเลที่สวยงามของเขาหลัก จังหวัดพังงา ที่มองเห็นวิวทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน มาพร้อมดีไซน์สวยงามโดดเด่นแปลกตา ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมบริการที่หรูหรา เพราะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว และอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมาย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม La Vela Khao Lak

 

 

 

5. คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก (Kalima Resort and Villas Khao Lak)

รีวิว คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เขาหลัก Kalima resort and villas khao lak เป็นรีสอร์ท หรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ติดกับชายหาดทะเลเขาหลัก ที่มองเห็นทะเลอันดามัน มีการออกแบบตกแต่งที่เน้นในโทนเข้ม เอิร์ธโทน สีน้ำตาลเทา มีมุมที่สวยงามร่มรื่นหลายมุม เช่น สระน้ำดวงดาว ติดร้านอาหาร สำหรับดินเนอร์ใต้แสงดาวบนฟ้าและในน้ำ หรือจะเป็นสระว่ายน้ำกระจกใสที่สามารถมองเห็นทะลุได้จากด้านนอก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอย่างครบครัน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม คาลิมา รีสอร์ท เขาหลัก

 

 

 

6. เอ็กซ์เทน เขาหลัก รีสอร์ท (X10 Khaolak Resort)

โรงแรมที่พักเขาหลักพังงา ที่นี่ ก็เหมาะกับเด็กๆและครอบครัวมากๆ ก็คือ  X10 Khaolak Resort เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาด ใจกลางของเขาหลัก ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำหลายสระที่กระจายอยู่ทั่วบริเวณโรงแรม มีการออกแบบตกแต่งสไตล์ คอเทมโพลารี่ ผสมกับความเป็นไทย เน้นให้บรรยากาศอบอุ่น มีกิจกรรมให้ทุกๆคนทำ จึงเหมาะกับทั้งเด็กและผู้่ใหญ่

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม X10 Khaolak Resort

 

 

 

7. Pullman Khao Lak Resort

แนะนำสำหรับคนมองหา ที่พักใหม่เขาหลัก พังงา สวยหรู เปิดใหม่ แต่ราคา(ยัง)ไม่แรง แถมมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบล้นๆ คือที่ Pullman Khao Lak Resort เป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ของเขาหลัก ที่ออกแบบธีมแรง มีการใช้อิฐมอญมาตกแต่งรอบๆโรงแรมได้อย่าง อลังการ และสวยงามแตกต่างจากที่อื่นๆของเขาหลัก ตั้งอยู่ที่หาดน้ำเค็ม แม้จะค่อนข้างห่างจากโซนอื่นๆ แต่ก็ทำให้เป็นส่วนตัวมากๆ รอบๆชายหาดไม่มีโรงแรมหรือร้านอาหารอื่นๆมากวนใจเลย ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 2,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Pullman Khao Lak Resort

 

 

 

8. มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Khaolak Beach Resort & Spa)

มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Khaolak Beach Resort & Spa) รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณหาดบางสัก ภายในห้องพักตกแต่งในรูปแบบสวยทันสมัย ขนาดกว้างขวาง มีมินิบาร์ มีระเบียงส่วนตัว ที่มาพร้อมวิวสระว่ายน้ำและวิวสวนสวย รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำสุดอลังการที่มีมากถึง 6 สระ ไม่ว่าจะเป็นสระแนวยาวสำหรับท่านที่เข้าพักแบบ Pool Access หรือสระแนวสวนน้ำพร้อมสไลเดอร์ ที่มาพร้อมสระสำหรับเด็ก ไม่เพียงเท่านั้นยังมี Pool Bar ให้นั่งจิบเครื่องดื่มฟังเพลงเพลินๆ กันได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสปา สนามเทนนิส ฟิตเนส และห้องอาหาร ไว้คอยบริการ และถ้าหากเดินทางมาเป็นครอบครัวที่นี่ยังมีห้องเล่นเด็กพร้อมพี่เลี้ยง และสนามเด็กเล่น ที่อุปกรณ์ในการเล่นช่วยเสริมสร้างพัฒนาการได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญการเดินทางสะดวก และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mai Khaolak Beach Resort & Spa)

 

 

 

9. เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา (Le Meridien Khao Lak Resort & Spa)

เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา (Le Meridien Khao Lak Resort & Spa) รีสอร์ทหรูมีระดับ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ภายในมีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องพักทั่วไป ห้องสวีท และวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ละห้องออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยหรูทันสมัย มีระเบียงส่วนตัว แวดล้อมด้วยธรรมชาติของท้องทะเล ที่เราจะได้ชมวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา รวมทั้งยังมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 3 สระ พร้อมสระสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและบาร์อีก 6 แห่ง พร้อมด้วย คอฟฟี่ช็อป สปา ฟิตเนส สโมสรสำหรับเด็ก ห้องเล่นเด็กที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการได้เป็นอย่างดี และยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่นี่ยังเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ที่ตั้งอยู่ห่างจากย่านใจกลางเมืองเพียง 20 นาที และจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 90 นาที เท่านั้นเอง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นโดยประมาณที่ 2,154 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา (Le Meridien Khao Lak Resort & Spa)

 

 

 

10. อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa)

อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa) ห้องพักออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย กว้างขวาง สะดวกสบาย รอบบริเวณร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้ทรอปิคอลหลากหลายสายพันธุ์ ภายในห้องพักเรายังจะได้เพลิดเพลินกับวิวสวนสวย โดยห้องพักของที่นี่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนรีสอร์ทและโซนวิลล่า ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำริมหาด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสไลเดอร์ นอกจากนี้ยังมีบริการ ฟิตเนส บริการนวด ห้องเล่นสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น ห้องอาหาร และบาร์สุดหรูริมชายหาดให้เราได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ โรงแรมตั้งอยู่ริมหาดปะการัง เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว อยู่ห่างจากภูเก็ต 1 ชั่วโมง และอยู่ห่างจากแหลมปะการังเพียง 5 นาที สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อัปสรา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Apsara Beachfront Resort & Villa)

 

 

 

11. ไอยรา วิลล่า โฮเทล (Ayara Villas Hotel)

ไอยรา วิลล่า โฮเทล (Ayara Villas Hotel) ตั้งอยู่ในย่านหาดบางเนียง เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ห้องพักสะอาดกว้างขวาง สะดวกสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รัก ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้เลือกได้ทั้งวิวสวนสวย วิวริมน้ำ และวิวทะเล นอกจากนี้เรายังจะได้เพลิดเพลินธรรมชาติสวยๆ ของท้องทะเลบนหาดส่วนตัวที่อยู่ติดโรงแรม ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ภายในโรงแรมยังมาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ สวนน้ำเด็กพร้อมอุปกรณ์ในการว่ายน้ำ สโมสรสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น สปา ฟิตเนส ห้องอาหารนานาชาติ และห้องอาหารริมชายหาดที่เปิดให้บริการบาร์/เลานจ์ ไม่เพียงเท่านั้นโรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เพราะอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 5 กิโลเมตร สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจก็อย่างเช่น จุดชมวิวเขาหลัก, น้ำตกลำปี, หาดแหลมปะการัง และ หาดคึกคัก เป็นต้น สำหรับราคาที่พักเริ่มต้นเพียง 1,244 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไอยรา วิลล่า โฮเทล (Ayara Villas Hotel)

 

 

 

12. แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก (Grand Mercure Khao Lak Bangsak)

แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก (Grand Mercure Khao Lak Bangsak) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในห้องพักออกแบบตกแต่งโดยเน้นเอกลักษณ์ของความเป็นไทย โดยเฉพาะลวดลายต่างๆ ที่เป็นศิลปะของภาคใต้ ช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และเหมาะสำหรับการพักผ่อน รอบบริเวณยังออกแบบให้เป็นเหมือนโออิซิสเขตร้อน โอบล้อมด้วยธรรมชาติของต้นไม้และสายน้ำ ห้องพักทุกห้องนอกจากจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัว โดยเฉพาะชั้นล่างยังมีท่าเรือส่วนตัวที่มาพร้อมเรือไม้ หากใครพายเรือเป็นสามารถล่องไปตามลำคลองชมธรรมชาติสวยๆ ริมสองฝั่งคลองกันได้เลย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มาพร้อมบาร์ริมสระมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ใกล้ๆ กันยังมีสระเด็กให้แหวกว่ายกันได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังให้บรการด้าน สปา ฟิตเนส และคลับสำหรับเด็กที่เด็กๆ จะเพลิดเพลินไปกับของเล่นต่างๆ มากมาย โรงแรมอยู่ห่างจากหาดบางสักเพียง 450 เมตร, ห่างจากเกาะพระทอง 4.47 กิโลเมตร และห่างจากหาดปากวีปไปเพียง 4.89 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,669 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก (Grand Mercure Khao Lak Bangsak)

 

 

 

13. เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas)

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas) ที่พักหรูเหนือระดับ ออกแบบตกแต่งในรูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์อาณาจักรโบราณ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ติดริมทะเลและลากูน มีห้องพักให้เลือกได้หลากหลายแบบที่สวยหรูกว้างขวาง สะดวกสบาย และยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างพร้อมสรรพ ภายในห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่เลือกได้ทั้ง วิวสระน้ำ วิวทะเลและวิวลากูน ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระสำหรับเด็ก ยิม สปา สนามเด็กเล่น และในส่วน Kid’s Club ที่หนูๆ จะได้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งวัน ไม่เพียงเท่านั้นห้องอาหารของที่นี่ยังได้รับรางวัล Michelin Guide 2021 กันถึง 2 ห้องอาหาร ที่การันตีในเรื่องขอความอร่อยและบริการที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีในส่วนของคาเฟ่และบาร์ เปิดให้บริการกันอีกด้วย โรงแรมอยู่ห่างจากหาดคึกคักเพียงแค่ 200 เมตร และอยู่ห่างจาก หาดบางเนียง ไป 2.2 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 6,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas)

 

 

 

14. เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa)

เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa) ที่พักระดับ 5 ดาว ที่มีห้องพักให้เลือกได้หลากหลายรูปแบบ แต่ละห้องจะเน้นการออกเพื่อความสะดวกสบายของผู้พักอาศัยโดยเฉพาะ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โรงแรมยังอยู่ติดชายหาด ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสเป็นสีฟ้าคราม ภายในโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวางและยังมีสระว่ายน้ำแบบลากูนที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่ติดระเบียงส่วนตัว ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำเด็ก นอกจากนี้ยังบริการฟิตเนส สปา สนามเทนนิส คิดส์คลับ และห้องเด็กเล่น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีห้องอาหารพร้อมบาร์ถึง 11 แห่ง อาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี โรงแรมอยู่ห่างจากแหลมปะการัง 0.5 กิโลเมตร และห่างจากหาดคึกคัก 6.2 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา (JW Marriott Khao Lak Resort & Spa)

 

 

 

15. อีเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา อะ โลเปซาน คอลเลกชั่น โฮเทล (Eden Beach Khaolak Resort and Spa A Lopesan Collection Hotel)

อีเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา อะ โลเปซาน คอลเลกชั่น โฮเทล (Eden Beach Khaolak Resort and Spa A Lopesan Collection Hotel) ที่พักสวยหรูทันสมัย ในระดับ 5 ดาว ห้องพักกว้างขวางเน้นการออกแบบตกแต่งเพื่อให้เหมาะสำหรับการพักผ่อน และยังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีระเบียงส่วนตัวให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์สัมผัสธรรมชาติอันงดงามได้อย่างใกล้ชิด ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างที่ช่วยให้การพักผ่อนของเราเป็นวันสุดพิเศษ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 สระ สระสำหรับเด็ก ฟิตเนส ห้องสมุด ห้องเล่นเกม ห้องเล่นเด็ก สนามเด็กเล่น ห้องอาหารนานาชาติสุดหรู และคาเฟ่ โรงแรมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็จะมาถึงหาดเขาหลัก และยังอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน 3.87 กิโลเมตร ห้องพักมีราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อีเดน บีช เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา อะ โลเปซาน คอลเลกชั่น โฮเทล (Eden Beach Khaolak Resort and Spa A Lopesan Collection Hotel)

 

 

 

 


>>> แนะนำโรงแรมที่พักสวยหรู ติดทะเลเขาหลัก พังงา อัพเดตล่าสุด <<<

แนะนำโรงแรมที่พักสวยหรู ติดทะเลเขาหลัก พังงา อัพเดตล่าสุด

แนะนำโรงแรมที่พักสวยหรู ติดทะเลเขาหลัก พังงา อัพเดตล่าสุด