/ พังงา / La Malila คาเฟ่สวย บรรยากาศดี
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

La Malila คาเฟ่สวย บรรยากาศดี


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 4 เมษายน 2567

ลา มะลิลา คาเฟ่ (La Malila Cafe) ตั้งอยู่ซอยหาดบางเนียง ข้างโรงแรม La Flora Khaolak เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในเขาหลักที่เราอยากจะแนะนำ หากคุณเดินทางมาย่านนี้ และกำลังมองหาคาเฟ่ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ หลบร้อน หรือนั่งทำงาน อ่านหนังสือ นัดสังสรรค์กับเพื่อนสนิท รวมไปถึงแวะทานอาหารอร่อยๆ ที่นี่ก็ใช่เลย เพราะนอกจากภายในร้านจะมีการออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีบรรยากาศดี ยังมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะของหวานอย่างเช่น บิงซู หรือไอศกรีม ใครสนใจทานของหวานเย็นชื่นใจมาร้านนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะมีเมนูบิงซูและไอศกรีมให้เลือกทานได้หลายรสชาติ

 

 

บรรยากาศภายในร้าน La Malila Café

La Malila เป็นคาเฟ่สไตล์ยุโรป คุมโทนด้วยสีฟ้าขาว ด้านในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบหรู มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ใครเลือกนั่งด้านในยังมาพร้อมแอร์เย็นฉ่ำนั่งกันได้แบบเพลินๆ รวมทั้งผนังของร้านบริเวณด้านหน้าถูกออกแบบให้เป็นหน้าต่างกระจกสูงทรงโค้ง ทำให้ถึงแม้นั่งอยู่ด้านในเราก็สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกกันได้ นอกจากนี้ยังมีการประดับภาพศิลป์ไว้ที่ผนังให้เราได้ชมกันอีกด้วย สำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ส่วนใหญ่จะเน้นใช้เป็นวัสดุไม้และหวายสีน้ำตาล ส่วนด้านนอกช่วงเวลากลางวันอาจร้อนไปสักนิดสำหรับลูกค้าชาวไทย แต่ถ้าเป็นลูกค้าต่างชาติจะชอบโซนด้านนอกกันเป็นพิเศษ แต่ในช่วงยามเย็นหรือหลังแดดร่มลมตกไปแล้ว โซนด้านนอกก็เป็นอะไรที่น่าสนใจเช่นกัน

เมนูอาหารและเครื่องดื่มแนะนำ

สำหรับเมนูอาหารของที่นี่จะเป็นประเภท เมนูบรันช์ เมนูรองท้อง เค้ก เบเกอรี่ บิงซู ไอศกรีมหลากหลายรสชาติ รวมไปถึงเครื่องดื่มที่มีทั้ง ชา กาแฟ มัทฉะ นม โซดา และสมูทตี้ ส่วนใครเป็นคอกาแฟที่นี่เขาก็มีเมล็ดกาแฟต่างๆ ให้เลือกกันได้ และนอกจากมานั่งทานที่ร้านแล้ว ยังสามารถสั่งให้ส่งแบบดิลิเวอรี ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกมากอยากทานเมื่อไหร่ก็สั่งกันได้เลย

La Malila Cafe 59/1 ซอยหาดบางเนียง ตำบลตึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 21.00 น.

https://www.facebook.com/lamalilacafekhaolak


แผนที่La Malila คาเฟ่สวย บรรยากาศดี และสถานที่อื่นๆใน พังงา

GPS: 8.664933670735456, 98.2476905840604
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.