/ พังงา / มะลิ คอฟฟี่ เฮ้าส์ คาเฟ่มินิมอล์สุดน่ารัก ในเขาหลัก
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

มะลิ คอฟฟี่ เฮ้าส์ คาเฟ่มินิมอล์สุดน่ารัก ในเขาหลัก


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 4 เมษายน 2567

มะลิ คอฟฟี่ เฮ้าส์ (Mali Coffeehouse) เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา การเดินทางสะดวก เพราะร้านตั้งอยู่ติดริมถนนใหญ่เส้นเขาหลัก และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งของเขาหลัก ไม่ว่าจะเป็น หาดบางสัก, หาดเขาหลัก, หาดทรายขาว, หาดคึกคัก และ หาดนางทอง เป็นต้น หากมีโอกาสเดินทางมาเขาหลักไม่ว่าจะมาท่องเที่ยวพักผ่อน หรือมาติดต่อธุรกิจ รวมถึงเป็นทางผ่าน และกำลังมองหาคาเฟ่น่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง มีเบเกอรี่อร่อย และมีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายเมนู ลองแวะมาที่ มะลิ คอฟฟี่ เฮ้าส์ รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน

 

 

 

 

บรรยากาศภายในร้าน มะลิ คอฟฟี่ เฮ้าส์

คาเฟ่เป็นอาคารหลังเล็กๆ มองด้านหน้าเหมือนบ้านน่ารักๆ ในญี่ปุ่น ด้านในออกแบบตกแต่งสไตล์มินิมอล คุมโทนด้วยสีน้ำตาลครีม ให้ความรู้สึกดูอบอุ่น เป็นกันเอง เฟอร์นิเจอร์ในร้านยังเน้นใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ที่ดูเข้ากับบรรยากาศรอบข้างได้เป็นอย่างดี สำหรับมุมนั่งของทางร้านจะมีให้เลือกเฉพาะด้านใน โดยจะเป็นแบบเปิดโล่งไม่มีแอร์ แต่รับรองได้เลยว่าไม่ร้อน เพราะตัวหลังคาของตัวร้านถูกออกแบบให้สูงโปร่ง ทำให้ด้านในดูกว้างขวาง ปลอดโปร่ง และไม่อึดอัด ไม่เพียงเท่านั้นเห็นเป็นร้านเล็กๆ แบบนี้แต่ก็มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะเลยทีเดียว มองมุมไหนก็เหมาะสำหรับถ่ายรูปไปเสียหมด ใครเป็นสายคาเฟ่ สายคอนเทิร์น หรือแม้แต่สายเซลฟี่ ลองแวะมาที่นี่ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน

เมนูอาหารและเครื่องดื่มแนะนำ

ทางร้านจะมีบริการอาหารหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น อาหารจานหลัก เค้ก คุกกี้ เบเกอรี่ ไอศกรีม และเครื่องดื่มที่มีทั้ง Coffee และ Non-Coffee โดยเมนูอาหารจานหลักจะมีการเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ในแต่ละช่วงเวลา ไม่ซ้ำแบบเดิม เพื่อไม่ให้ลูกค้ารู้สึกเบื่อนั่นเอง ส่วนเมนูกาแฟจะมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะพอสมควร ใครจะเอาแบบคั่วอ่อนหรือคั่วเข้มก็มีให้เลือกได้หมด นอกจากนี้ยังมีไวน์รสชาตินุ่มๆ ไว้คอยบริการอีกด้วย

มะลิ คอฟฟี่ เฮ้าส์ (Mali Coffeehouse) ตั้งอยู่เลขที่ 5/3 เขาหลักเซนเตอร์ ถนนเพชรเกษม ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น.

https://www.facebook.com/malicoffeehouse


แผนที่มะลิ คอฟฟี่ เฮ้าส์ คาเฟ่มินิมอล์สุดน่ารัก ในเขาหลัก และสถานที่อื่นๆใน พังงา

GPS: 8.648319313642158, 98.25283716233957
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.