/ Top Hits / 15 โรงแรม ที่พักสระบุรี สุนัขพักได้ หมาแมวนอนได้ Pet Friendly
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

15 โรงแรม ที่พักสระบุรี สุนัขพักได้ หมาแมวนอนได้ Pet Friendly 2567

hotels-saraburi-pet-friendly

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 30 มีนาคม 2567

สระบุรี เป็นจังหวัดที่ขับรถจากกรุงเทพ ฯ เพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ ป่าเขา สายน้ำ และโอโซนบริสุทธิ์ใกล้กรุง เดินทางก็ง่าย ไม่เหนื่อย ถนนสะดวกสบาย มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ถ้ำ ลำธาร เขื่อน อ่างเก็บน้ำ อุทยานแห่งชาติ วัดวาอาราม ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ เหมาะกับการพักผ่อนสบาย ๆ คลายความเหนื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีที่พัก และลานกางเต็นท์ ท่ามกลางธรรมชาติ รวมถึงที่พักแบบ Pet Friendly ที่สามารถพาน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงของเราเข้าพักได้ ซึ่งวันนี้เรารวบรวม โรงแรม รีสอร์ท ที่พักสระบุรี ที่สามารถพาน้องหมาเข้าพักได้ มาฝาก มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยครับ

แนะนำ โรงแรม ที่พักสระบุรี สัตว์เลี้ยง สุนัขพักได้ หมาแมวนอนได้ Pet Friendly

 

 

1. บ้านสวนรจนา (Baan Suan Rojjana)

บ้านสวนรจนา (Baan Suan Rojjana) เป็นที่พักในอำเภอมวกเหล็ก ของสระบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักแบบต่าง ๆ มีทั้งบนตึก และแยกเป็นหลังเป็นสัดส่วน เหมาะกับการพักผ่อนพาสมาชิกในครอบครัวมาผ่อนคลาย ที่สำคัญเป็น Pet Friendly สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย แถมบริเวณที่พักยังมีบริเวณกว้างขวาง น้อง ๆ วิ่งเล่นกันได้อย่างสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ อ่างเก็บน้ำมวกเหล็ก น้ำตกเจ็ดสาวน้อย น้ำตกมวกเหล็ก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฯลฯ นอกจากนี้ยังสะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งอาหารเช้า ที่จอดรถ บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำ จักรยานให้ปั่น อุปกรณ์ทำปิ้งย่าง เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ห้องพักเตียงใหญ่ วิวภูเขา (Double Room with Mountain View) , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Standard Triple Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน สำหรับสัตว์เลี้ยงนั้น เข้าพักได้ทั้งน้องหมา และน้องแมว จำกัดน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม พักได้ไม่เกินห้องละ 6 ตัว และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติในราคา 300 บาท / ตัว / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านสวนรจนา (Baan Suan Rojjana)

 

 

 

2. Mela Garden Retreat Cottage

Mela Garden Retreat Cottage เป็นที่พัก Pet Friendly ท่ามกลางหุบเขาโซนมวกเหล็ก ที่พักตกแต่งสวยงามอย่างมีสไตล์ พื้นที่กว้างขวาง โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ และทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ตีแบด เล่นฟุตบอล ปิกนิก ให้อาหารปลา ปิ้งย่าง กิจกรรมงานเลี้ยงร่วมกับครอบครัว หรือบรรดาเพื่อนสนิท ก็สามารถทำได้หมด นอกจากนี้ยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการอย่างครบครัน มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ หลายโซน อาทิ Deluxe Room , Terrazzo และ Cottage ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท สำหรับสุนัข เข้าพักได้เฉพาะโซน terrazzo เท่านั้น ค่าใช้จ่ายฟรีสำหรับ 2 ตัวแรก ตั้งแต่ตัวที่ 3 เป็นต้นไป คิดเพิ่มตัวละ 300 บาท ไม่จำกัดขนาด แต่พักได้เฉพาะโซน Terrazzo เท่านั้น ที่สำคัญต้องช่วยกันรักษาความสะอาดให้กับที่พักด้วย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Mela Garden Retreat Cottage

 

 

 

3. Country Cafe & Camping

Country Cafe & Camping เป็นที่พักในอำเภอแก่งคอย บรรยากาศดี มีลำธารไหลผ่าน ร่มรื่น เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนในฟิลสบาย โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ฟรี Wi-Fi สวนหย่อม ฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถพาน้องหมาเข้าพักได้ เพราะที่นี่เป็น Pet Friendly อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงแต่ต้องช่วยดูแลเรื่องความสะอาดให้กับทางที่พัก และต้องเตรียมกรง หรือที่นอนของน้อง ๆ มาเอง ห้ามนำสุนัขขึ้นไปนอนบนเตียงโดยเด็ดขาด อีกทั้งต้องช่วยดูแลน้อง ๆ ไม่ให้ไปรบกวนแขกของที่พักท่านอื่น ๆ ซึ่งกรณีที่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วย จะสามารถเลือกห้องพักได้เพียง 2 แบบ เท่านั้น คือ แบบกระโจมสี่เหลี่ยม และบ้านทรงไทย ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Country Cafe & Camping

 

 

 

4. นาตาวิลล์ สระบุรี

นาตาวิลล์ สระบุรี ที่พักเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง ยินดีต้อนรับทั้งสุนัข และแมว ตั้งอยู่ในอำเภอหนองแซง สระบุรี บริเวณที่พักบรรยากาศดี โอบล้อมด้วยนาข้าว มีสระน้ำเล็ก ๆ และสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ ให้ดูเล่น ให้อาหาร เช่น เป็ด ไก่ กระต่าย มีมุมถ่ายรูปมากมาย ทั้งมุมบ่อปลา น้ำตก น้ำพุ และสวนหย่อม ที่พักเป็นสไตล์โรงนาข้าวแบบโมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ลานจอดรถ บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร ร้านคาเฟ่ เบียร์เฮาส์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว เช่น อุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น วัดพระพุทธฉาย น้ำตกเจ็ดคต เป็นต้น ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกเป็น วิลลาแบบ 1 ห้องนอน (One-Bedroom Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท / คืน และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

▌เช็คราคาโปรโมชั่น นาตาวิลล์ สระบุรี

 

 

 

5. Baan Dara Resort

Baan Dara Resort เป็นที่พักโซนเมืองสระบุรี มีความทันสมัย สะดวกสบาย สะอาดสะอ้าน ใกล้สถานที่สำคัญ ทั้ง สนามกอล์ฟอดิศร โรงพยาบาลมิตรภาพเมโมเรียล สถานีรถไฟสระบุรี และตลาดโต้รุ่ง พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ อาหารเช้าหลากหลาย ฟรี Wi-Fi ห้องฟิตเนส สวนหย่อม และห้องอาหาร นอกจากนี้ยังเป็น Pet Friendly ต้อนรับสุนัข แมว โดยมีค่าบริการเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติจำนวน 200 บาท / ตัว / คืน สำหรับน้อง ๆ สวยพันธุ์เล็ก ส่วนสายพันธุ์ใหญ่ คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มจำนวน 500 บาท / ตัว / คืน และมีข้อห้ามคือ ห้ามพาน้อง ๆ ขึ้นเตียงนอน พร้อมทั้งช่วยกำจัดมูลของน้อง ๆ เอง โดยห้ามทิ้งในถังขยะของห้องพัก แต่สามารถทิ้งในในชักโครกภายในห้องพักได้ ในส่วนของประเภทห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room) , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Standard Triple Room) , บังกะโล (Bungalow) , ดูเพล็กซ์สำหรับสี่ท่าน (Duplex Quadruple Room) เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Baan Dara Resort

 

 

 

6. ร่มปาล์มรีสอร์ท สระบุรี Rompalm Saraburi

ร่มปาล์มรีสอร์ท สระบุรี Rompalm Saraburi เป็นที่พัก Pet Friendly สามารถพาสุนัข เข้าพักด้วยได้ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอหนองแซง มีบรรยากาศสบาย ๆ ร่มรื่น เหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ท่ามกลางธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ห้องอาหาร มินิบาร์ ฟรี Wi-Fi สวนหย่อม ห้องคาราโอเกะ สนามเด็กเล่น และห้องสำหรับครอบครัว โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room) , ห้องมาตรฐานเตียงแฝด (Standard Twin Room) และห้องมาตรฐานสำหรับครอบครัว (Standard Family Room) ราคาเริ่มต้น 800 บาท กรณีนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก รับเฉพาะน้องสุนัขพันธุ์เล็ก ที่น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม มีค่าบริการเพิ่มเติมจำนวน 200 บาท / ตัว / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ร่มปาล์มรีสอร์ท สระบุรี Rompalm Saraburi

 

 

 

7. NP โฮมสเตย์ นอนเต็นท์ติดแอร์

NP โฮมสเตย์ นอนเต็นท์ติดแอร์ เป็นที่พักในอำเภอมวกเหล็ก เป็น Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยง บริเวณที่พักตั้งอยู่ใกล้ลำธาร โอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีความร่มรื่น และเป็นส่วนตัว มีบ้านพักทั้งแบบเต็นท์กระโจม และบังกะโลเป็นหลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ของใช้ในห้องน้ำ ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่มบรรจุขวด ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย อุโมงค์ต้นไม้ น้ำตกมวกเหล็ก พรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่ และอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์ (Standard King Room) และห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว (Double Room with Private Bathroom) ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท / คืน และสามารถนำสัตว์เลี้ยง ทั้งน้องหมา น้องแมว เข้าพักได้ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

▌เช็คราคาโปรโมชั่น NP โฮมสเตย์ นอนเต็นท์ติดแอร์

 

 

 

8. มี แอนด์ ทรี วิลล่า (Me and Tree Villa)

มี แอนด์ ทรี วิลล่า (Me and Tree Villa) เป็นที่พัก Pet Friendly ตั้งอยู่ในอำเภอแก่งคอย สระบุรี มีบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ห่างจากเขาใหญ่ประมาณ 40 กิโลเมตร ไม่ไกลจากชุมชน โรงพยาบาลแก่งคอย สถานีรถไฟแก่งคอย ผาเสด็จ และน้ำตก จปร พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องอาหาร อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ที่จอดรถ สนามเด็กเล่น ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงแฝดพร้อมวิวสวนหย่อม (Standard Twin Room with Garden View) , ห้องดีลักซ์สตูดิโอเตียงคิงไซส์ (Deluxe King Studio) , ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท (Executive Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท / คืน กรณีนำสุนัขเข้าพักด้วย มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติ 300 – 500 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดตัวของน้องหมา แต่จำกัดน้ำหนักน้องไม่เกิน 60 กิโลกรัม และพักได้ไม่เกินห้องละ 6 ตัว

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มี แอนด์ ทรี วิลล่า (Me and Tree Villa)

 

 

 

9. ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (Supalai Pasak Resort and Spa)

ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (Supalai Pasak Resort and Spa) ที่พักมาตรฐาน มีบริเวณกว้างขวาง ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และสวนสวย บ้านพักเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับครอบครัว ที่สำคัญยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง ทั้งสุนัข และแมวสามารถพักได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการครบครัน เช่น อาหารเช้า สระว่ายน้ำ บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร ห้องสัมมนาจัดเลี้ยง สนามเด็กเล่น กิจกรรมตกปลา โต๊ะบิลเลียด ห้องฟิตเนส สปา ซาวน่า และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ เพราะเป็น Pet Friendly แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติ คือ สุนัขพันธุ์เล็ก คิดค่าบริการ 300 บาท / ตัว / คืน ส่วนสุนัขพันธุ์ใหญ่ค่าบริการ 500 บาท / ตัว / คืน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐาน (Standard) , ซูพีเรีย สวีท (Superior Suite) , ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Superior Double or Twin Room) และดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) ในราคาเริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา (Supalai Pasak Resort and Spa)

 

 

 

10. มวกเหล็ก ฟอเรสต์ รีสอร์ต (Muak Lek Forest Resort)

มวกเหล็ก ฟอเรสต์ รีสอร์ต (Muak Lek Forest Resort) ที่พัก Pet Friendly โซนมวกเหล็ก เขาใหญ่ ออกแบบสวยงาม ทันสมัย สะอาดสะอ้าน บรรยากาศดี มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถพาน้อง ๆ วิ่งเล่น ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมบริการ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอาหารเช้า สวนหย่อม คอฟฟี่ช็อป บาร์ ที่จอดรถ บริการอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Standard Double or Twin) , Five Bedroom Residence , ดูเพล็กซ์ (Duplex Room) , Four-Bedroom Superior Villa ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท / คืน สำหรับสัตว์เลี้ยงนั้น มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จำนวน 300 – 500 บาท ตามน้ำหนักตัวของน้อง โดยจำกัดน้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มวกเหล็ก ฟอเรสต์ รีสอร์ต (Muak Lek Forest Resort)

 

 

 

11. บ้านอิงเขา รีสอร์ท มวกเหล็ก สระบุรี (Baan Ingkhao Resort)

บ้านอิงเขา รีสอร์ท มวกเหล็ก สระบุรี (Baan Ingkhao Resort) เป็นที่พักท่ามกลางโอบล้อมของธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก สระบุรี เป็น Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้อง ๆ ทั้งสุนัขและแมวเข้าพักด้วยได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาที่พักปกติราคา 200 บาท / ตัว / คืน และจำกัดไม่เกิน 2 ตัวต่อการเข้าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า แม่บ้านทำความสะอาด คาราโอเกะ สวนหย่อม ห้องอาหาร สนามเด็กเล่น ห้องครอบครัว โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ อาทิ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , สแตนดาร์ด วิลลา (Standard Villa) , วิลลาไทย (Thai Villa) , ห้องมาตรฐาน สำหรับครอบครัว (Standard Family Room) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านอิงเขา รีสอร์ท มวกเหล็ก สระบุรี (Baan Ingkhao Resort)

 

 

 

12. เดอะ วอเตอร์ฟอลล์ (The Waterfall Resort)

เดอะ วอเตอร์ฟอลล์ (The Waterfall Resort) ที่พักริมน้ำตกสุดชิล บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังสามารถพาน้อง ๆ ทั้งสุนัขและแมว เข้าพักได้ด้วย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกเจ็ดสาวน้อย น้ำตกมวกเหล็ก อุโมงค์ต้นไม้ อ่างเก็บน้ำมวกเหล็ก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สะดวกสบายด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งบริการอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ มินิบาร์ บริการอุปกรณ์ปิ้งย่าง ห้องอาหาร กิจกรรมตกปลา เล่นน้ำตก และ ห้องสำหรับครอบครัว ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือก คือ ห้องซูพีเรียทวิน , ห้องดีลักซ์ทวิน และห้องแฟมิลี่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน กรณีพาน้องสุนัขเข้าพักด้วย เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาห้องพักปกติ 300 บาท / ตัว / คืน จำกัดน้ำหนักของน้อง ๆ ไม่เกิน 10 กิโลกรัม และพักได้ไม่เกินห้องละ 6 ตัว

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ วอเตอร์ฟอลล์ (The Waterfall Resort)

 

 

 

13. ไฮ โฮเทล สระบุรี (Hihotel Saraburi)

ไฮ โฮเทล สระบุรี (Hihotel Saraburi) เป็นที่พักในอำเภอหนองแค สระบุรี ที่อนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยง ทั้งสุนัข และแมวเข้าพักได้ ที่พักทันสมัย สะอาดสะอ้าน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ชุมชน ร้านสะดวกซื้อ ตลาด และสถานที่ท่องเที่ยว เช่น อุทยานแห่งชาติพระพุทธฉาย น้ำตกสามหลั่น วัดพระพุทธฉาย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อาหารเช้า คาราโอเกะ สวนหย่อมพักผ่อน บริการอินเตอร์เน็ต ลานจอดรถ จักรยานให้เช่า ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , ห้องพัก 2 เตียงเดี่ยว (Twin Bed Room) , คิง วีไอพี (King VIP) และห้องสำหรับครอบครัว 3 คน (Family 3 Pax) ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาท / คืน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ แต่ควรตรวจสอบกับทางโรงแรมโดยตรงอีกครั้ง เพราะอาจแตกต่าง หรือขึ้นอยู่กับความพร้อมของการให้บริการในแต่ละการเข้าพัก

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไฮ โฮเทล สระบุรี (Hihotel Saraburi)

 

 

 

14. ริมบึงสวนพริกรีสอร์ต (Rim Bueng Suan Prik Resort)

ริมบึงสวนพริกรีสอร์ต (Rim Bueng Suan Prik Resort) เป็นที่พักบรรยากาศบ้านสวน ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านหมอ สระบุรี ทำเลติดถนนใหญ่ เข้าออกง่าย เดินทางสะดวก ใกล้ชุมชน ร้านค้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งลานจอดรถ บริการอินเตอร์เน็ต สวนหย่อมพักผ่อน ในห้องพักมีอุปกรณ์ให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ของใช้ในห้องน้ำ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน ทีวี ผ้าเช็ดตัว นอกจากนี้ที่พักยังยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถพาเข้าพักด้วยได้ แต่มีค่าใช้จ่าย และค่าธรรมเนียมสามารถสอบถามเพิ่มเติม ณ ที่พัก ซึ่งประเภทห้องพักมีให้เลือก คือ ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ พร้อมห้องน้ำ (Double Room with Bathroom) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 4 คน (Standard Quadruple Room) และห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด มีระเบียง (Double or Twin Room With Terrace) ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ริมบึงสวนพริกรีสอร์ต (Rim Bueng Suan Prik Resort)

 

 

 

15. กลิ่นไอดิน

กลิ่นไอดิน ที่พักริมลำธาร โอบล้อมด้วยขุนเขา ตั้งอยู่ในอำเภอแก่งคอย สระบุรี บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น สามารถเล่นน้ำตก นั่งชิลพักผ่อน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ เช่น วัดป่าสว่างบุญ น้ำตกเจ็ดคต น้ำตกโกรกอีดก วัดป่ามหาวีรวงศ์ และจุดชมวิวเขาลูกบาตร เป็นต้น ที่พักมีทั้งแบบบ้านเป็นหลัง และลานกางเต็นท์ นอกจากนี้ยังเป็น Pet Friendly ต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถพาน้อง ๆ สุนัขเข้าพักได้ทุกสายพันธุ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพียงแต่มีข้อห้ามไม่ให้ปล่อยน้อง ๆ ลงเล่นน้ำในลำธาร หรือปล่อยให้สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้เข้าพักอื่น ๆ โดยประเภทที่พักจะมี 2 แบบ คือ บ้านเป็นหลัง ซึ่งมีเพียง 4 หลัง ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท และพื้นที่ลานกางเต็นท์ ที่ต้องเตรียมอุปกรณ์มาเอง ค่าใช้จ่ายคนละ 200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กลิ่นไอดิน