/ ราชบุรี / สวนน้ำ the resort water park
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

สวนน้ำ the resort water park


the resort water park ( เดอะรีสอร์ท วอเตอร์พาร์ค ) เป็นสวนน้ำที่อยู่กลางหุบเขา แวดล้อมด้วยธรรมชาติป่าไม้และการจัดตกแต่งอย่างสวยงาม ผสมผสานความเป็นเมืองมหัศจรรย์และสวนน้ำ รวมทั้งบรรยากาศแมกไม้ขุนเขาเข้าด้วยกันอย่างลงตัว จึงเหมาะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบครอบครัว

ที่นี่มีสวนน้ำ เครื่องเล่น และทิวทัศน์น่ารื่นรมย์ สำหรับคนที่ชอบชมวิว ถ่ายภาพ ที่นี่ก็ตอบโจทย์    บรรยากาศ การปลูกสร้างสถาปัตยกรรม ทำให้ที่นี่เหมือนเมืองในเทพนิยาย โดยเฉพาะที่พัก มองจากที่สูงลงไป หลังคาจะคล้ายกับกระโจมทรงแหลม สีเดียวกัน ส่วนสวนน้ำถูกออกแบบตกแต่งเพื่อให้เป็นทั้งที่พัก และสถานที่ท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวเลือกที่จะสนุกสนานได้หลายรูปแบบ ตั้งแต่การเล่นน้ำ สนุกไปกับน้ำใสสะอาดที่ไม่ลึกจนเกินไป มีความปลอดภัย แต่จะใช้ห่วงยางเพื่อเพิ่มความสนุกก็ได้

เครื่องเล่น สไลด์เดอร์สารพัดรูปแบบที่จัดมาให้ทั้งสนุกและหวาดเสียว หรือจะแค่สนุกแบบเพลินๆ พายเรือเบาๆ

สำหรับเด็กๆ ที่ต้องการความปลอดภัยมากกว่า จะมีสระน้ำสำหรับเด็กโดยเฉพาะและที่พักในร่มสำหรับผู้ปกครองที่จะนั่งดูบุตรหลานเล่นน้ำ

ที่นี่ให้ความสำคัญกับความสะอาดและปลอดภัย จึงห้ามนำอาหารเข้าไปในสวนน้ำ และมีตู้รับฝากของ จะได้เล่นกันอย่างไม่เป็นกังวล

ถ้าชอบถ่ายรูป เล่นน้ำสะอาด ไม่อยากไปทะเล อีกทั้งตื่นเต้นกับเครื่องเล่นต่างๆ แวะไปที่นี่ ถ้าเทียบกับสวนน้ำที่อื่นแล้วค่าเข้านับว่าถูกกว่า

ที่ตั้ง

546 หมู่ 8 ตำบลสวนผึ้ง  อำเภอสวนผึ้ง  จังหวัดราชบุรี

 


ค่าใช้จ่าย

ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 140 บาท  เด็ก 100 บาท

เวลาทำการ

เวลาเปิด-ปิด: วันจันทร์-วันศุกร์ 9.00-17.00 น.
วันเสาร์-วันอาทิตย์ 9.00-19.00 น.

วิธีการเดินทาง

1. เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จากกรุงเทพฯ ใช้ถนนบรมราชชนนี ตัดเข้าถนนเพชรเกษม ถนนหมายเลข 4 มุ่งไปทางนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ขับไปเรื่อยๆ ใช้เส้นทาง 2 ช่องทางออกที่จะไปยังราชบุรี ถึงวงเวียนใช้ทางออกที่ 2 วิ่งบนถนนสาย 3208 เมื่อถึงวงเวียนใช้ทางออกที่ 3 เพื่อจะเข้าสู่ถนนสาย 3087 เลี้ยวขวาสู่ถนนรบ. 4019 ขับไปตามป้ายบอกทางมุ่งสู่จุดหมาย
2. เดินทางโดยรถสาธารณะ ใช้รถตู้และรถทัวร์ที่ไปผ่านสวนผึ้ง แล้วต่อรถในพื้นที่ต่อไป

แผนที่สวนน้ำ the resort water park และสถานที่อื่นๆใน ราชบุรี

GPS: 13.700619, 99.200341
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

แชร์ประสบการณ์ตะลอนของคุณได้ที่นี่