/ ภูเก็ต / รีวิว ร้านอาหารไทย เบญจรงค์ ในโรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต อร่อยระดับมิชลิน
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

รีวิว ร้านอาหารไทย เบญจรงค์ ในโรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต อร่อยระดับมิชลิน

ที่เที่ยวแนะนำ
ที่เที่ยวแนะนำ

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 15 มีนาคม 2567

ร้านอาหารเบญจรงค์ เป็นร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่ใน โรงแรมเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล สำหรับสาขาที่เรากำลังพูดถึงจะเป็นสาขาในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ใน โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต บนถนนศรีสุนทร โดยร้านอาหารแห่งนี้จะเน้นการให้บริการอาหารไทยแบบต้นตำรับชาววัง เป็นสูตรที่มีการถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ที่ต้องพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ การปรุงรสชาติอย่างละเมียดละไมและประณีต พร้อมนำเสนอรูปลักษณ์อย่างมีศิลปะ จนได้อาหารที่มีกลิ่นหอมจรุงใจ และรสชาติดี สำหรับใครที่เดินทางมายังภูเก็ต และอยากชิมอาหารไทยที่มีรสชาติแบบดั้งเดิม ให้ลองแวะมาที่ร้านอาหารไทย เบญจรงค์ ของโรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต รับรองได้เลยว่านอกจากอร่อยแล้วจะต้องรู้สึกประทับใจในการบริการและรสชาติกันไปอีกนาน

สำหรับร้านเบญจรงค์ สาขา ลากูน่า ภูเก็ต จะอยู่ในอาคารแบบไทย ริมทะเลสาบ มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าดอร์ บรรยากาศดี ตกแต่งสวยวงามแบบไทยๆ พนักงานบริการได้ดีมาก อาหารรสชาติอร่อยกว่าสาขาอื่นๆที่เคยไปทานมาเช่น กระบี่ ส่วนราคาก็ค่อนข้างสูงเพราะเป็นโรงแรม 5 ดาว

 

สำหรับโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ก็เป็นหนึ่งในโรงแรมบรรยากาศดีที่เราอยากแนะนำของภูเก็ต ตั้งอยู่ติดริมทะล มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ครบครัน แม้ว่าอาคารจะดูเก่าไปบ้าง

 

 

 

 

บรรยากาศภายในร้านอาหารไทยเบญจรงค์

ตัวร้านเป็นเรือนไม้สักหลังใหญ่ ที่ออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราตามแบบฉบับเรือนไทยโบราณ แวดล้อมไปด้วยสวนสวย และยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าบรรยากาศดีมากๆ ยามค่ำคืนยังสัมผัสได้ถึงโรแมนติกอีกด้วย ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง มีมุมให้เลือกนั่งได้หลากหลายมุม ที่ออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงาม

เมนูอาหารแนะนำ

สำหรับเมนูอาหารของทางร้านยังรังสรรค์ขึ้นจากเชฟฝีมือดีที่มีชื่อเสียง และยังเคยได้รับรางวัล MICHELIN Guide Thailand 2019 & 2020 ในหมวด “The MICHELIN Plate” อีกด้วย นอกจากนี้วัตถุดิบที่ใช้ภายในร้าน ส่วนใหญ่ยังมาจากท้องถิ่น และชายฝั่งทะเลอันดามัน ไม่ว่าจะเป็นในจังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ รวมไปถึงภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย เพื่อให้ได้ผลผลิตตามฤดูกาลที่มีคุณภาพดี นำมาปรุงด้วยวิธีแบบดั้งเดิม จนได้อาหารที่รสชาติแบบอาหารไทยต้นตำรับ สำหรับเมนูอาหารที่อยากจะแนะนำก็อย่างเช่น สลัดเนื้อสันในสไตล์ไทย, แกงเขียวหวานซี่โครงเนื้อตุ๋น, แกงปูใบชะพลูหมี่หุ้น, แกงกะหรี่ไก่แห้ง และ กุ้งแม่น้ำข้าวเม่ากรอบซอสมะขาม เป็นต้น

ร้านอาหารไทย เบญจรงค์ โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ตั้งอยู่เลขที่ 390 หมู่ 1 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

เปิดให้บริการทุกวันเวลา 18.00 – 23.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถจองโต๊ะล่วงหน้ากันได้ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสในการรับประทานอาหารไทยเลิศรส ในรูปแบบดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูชีฟ

https://www.facebook.com/dusitthaniphuket/


แผนที่รีวิว ร้านอาหารไทย เบญจรงค์ ในโรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต อร่อยระดับมิชลิน และสถานที่อื่นๆใน ภูเก็ต

GPS: 8.001804831584883, 98.29390928347848
- สถานที่ปัจจุบัน - สถานที่แนะนำ - สถานที่อื่นๆ

Comments are closed.