/ Top Hits / รวม 20 โรงแรมที่พัก ภูเก็ต มีสวนน้ำ ห้องเล่นเด็ก พาลูกเที่ยว สนุกทั้งครอบครัว
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

รวม 20 โรงแรมที่พัก ภูเก็ต มีสวนน้ำ ห้องเล่นเด็ก พาลูกเที่ยว สนุกทั้งครอบครัว 2567

water-park-hotels-phuket

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2566

” พาลูกไปเที่ยวภูเก็ต เล่นน้ำ กันเถอะ “

วันหยุดเวียนมาทั้งที การได้ออกไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ นับเป็นอีกกิจกรรมที่น่าสนใจ โดยเฉพาะการร่วมเดินทางไปกับสมาชิกในครอบครัว ซึ่งการที่เราจะไปเที่ยวที่ไหนสักแห่งนั้น ก่อนอื่นคงต้องวางแผนว่าต้องการไปเที่ยวที่ไหน จังหวัดอะไร จากนั้นก็จัดการหาโรงแรมที่พัก ที่สามารถรองรับจำนวนสมาชิกในครอบครัวที่ร่วมเดินทาง วันนี้เราจึงมีที่พักของเมืองภูเก็ตซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวมาแนะนำ รับรองว่าถูกใจทุกคน โดยเฉพาะเด็กๆ อย่างแน่นอน เพราะเน้นโรงแรมที่พักภูเก็ตที่มี สวนน้ำ สระว่ายน้ำ และห้องเล่นเด็ก รวมถึงกิจกรรมอื่นๆให้เลือกสนุกอีกมากมาย มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยครับ

แนะนำ 20 โรงแรมที่พัก ภูเก็ต มีสวนน้ำ ห้องเล่นเด็ก พาลูกเที่ยว สนุกทั้งครอบครัว

 

 

1. โรงแรมดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket Hotel)

DCIM103GOPROGOPR6710.JPG

โรงแรมสำหรับพาลูกเที่ยวภูเก็ต ที่จะรีวิวแห่งนี้คือ โรงแรมดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket Hotel) เป็นโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ในเครือดุสิตธานี ตั้งอยู่ติดชายหาดบางเทาของเกาะภูเก็ต ซึ่งเป็นชายหาดสะอาดน้ำใส สามารถลงเล่นน้ำได้ มีห้องพักตั้งอยู่ใกล้กับทะเลมากในระยะประมาณแค่ 50-100 เมตร ออกแบบและตกแต่งสไตล์ไทย contemporary

ดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และมีกิจกรรมให้ทำที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ห้องเล่นเด็ก และมีห้องพักหลายแบบตั้งแต่ Deluxe, Suite ไปจนถึง Pool villa ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,500 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต

 

 

 

2. รีวิว โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket)

โรงแรมที่พักภูเก็ต มีสวนน้ำ และเหมาะสำหรับเด็กๆ อีกแห่งที่จะมารีวิว คือ โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว อยู่บนยอดเขาที่มองเห็นอ่าวป่าตอง เรียกได้ว่าเป็นมุมที่สวยงามและเป็นจุดที่น่าไปเช็คอินเป็นอย่างมาก มีห้องพักไว้บริการหลากหลายประเภท ซึ่งทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน มีร้านอาหารให้ได้เลือกรับประทานหลายร้าน หลากอารมณ์ มีบาร์และเลานจ์สำหรับนักดื่ม มีห้องเล่นเด็ก สระน้ำเด็ก จุดดำน้ำดูปลา ห้องฟิตเนส สปา และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงเดินประมาณ 5 นาทีก็ถึงหาดป่าตองอันโด่งดังของภูเก็ตแล้ว ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาทต่อคืน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม อมารี ภูเก็ต

 

 

 

3. รีวิว โรงแรม เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต (Renaissance Phuket Resort & Spa)

โรงแรมสวยหรุริมทะเล สุดชิลภูเก็ต แถมยังมีโซนสวนน้ำสำหรับเด็กและห้องเล่นเด็ก ที่เราจะมารีวิวต่อคือ เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่สุดของภูเก็ต มีห้องพัก ห้องสวีทที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และทิวทัศน์อันสวยตระการตาของทะเลอันดามัน มีสวนเขียวชอุ่มสบายใจสบายตา มีร้านอาหารไทย อาหารอิตาเลียน และอาหารนานาชาติ รวมถึงมีบริการสปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องเล่นเด็ก และสวนน้ำสำหรับเด็กด้วย ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาทต่อคืน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต

 

 

 

4. รีวิว โรงแรม ทราย ลากูน่า (Saii Laguna Phuket)

โรงแรม ทราย ลากูน่า ภูเก็ต Saii Laguna Phuket

โรงแรม ทราย ลากูน่า ภูเก็ต Saii Laguna Phuket

รีวิว โรงแรม ทราย ลากูน่า (Saii Laguna Phuket) เป็นรีสอร์ทสุดหรูที่ตกแต่งอย่างมีไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ชายหาดสวยเล่นน้ำได้ของภูเก็ต มีห้องพักที่หรูหรา มีห้องสวีทที่กว้างขวางและออกแบบทันสมัยอย่างสวยงาม พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักตั้งอยู่ใกล้ทะเลมากในระยะแค่ 50-100 เมตร มีสวนให้เดินเล่นและสระว่ายน้ำที่สวยงาม หลายสระริมชายหาด รวมถึง Slide และ ห้องเล่นเด็กด้วย รวมทั้งห้องฟิตเนสและสปาก็มีให้บริการอย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาทต่อคืน เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พักภูเก็ตสำหรับเด็ก และครอบครัวที่อยากแนะนำ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ทราย ลากูน่า

 

 

 

5. รีวิว เอ็นเอช โบ๊ทลากูน (NH Boat Lagoon Phuket)

รีวิว เอ็นเอช โบ๊ทลากูน (NH Boat Lagoon Phuket) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นตั้งอยู่ใจกลางของท่าเทียบเรือโบ๊ทลากูน มีห้องพักที่สวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน และมีวิวที่สวยงามมองเห็นท่าจอดเรือ รวมทั้งมีอาหารไทย อาหารนานาชาติ บาร์และเลานจ์ ผู้เข้าพักจะได้พบกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ว่ายน้ำจากสระที่สวยกว้างใหญ่ มีสวนน้ำไว้บริการทั้งครอบครัว ศูนย์ออกกำลังกาย และบริการนวด เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นแค่ประมาณ 1,500 บาทต่อคืนเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นที่พักราคาดีของภูเก็ตสำหรับเด็กๆจริงๆ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม NH Boat Lagoon Phuket

 

 

 

6. รีวิว ไอส์แลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี โคโคนัท ไอส์แลนด์(Island Escape by Burasari, Coconut Island)

รีวิว ไอส์แลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี เกาะมะพร้าว(Island Escape by Burasari) เป็นรีสอร์ทที่มีความหรูหราตั้งอยู่บนเกาะมะพร้าว มีความสวยงามอยู่ในอ่าวพังงา นั่งเรือจากภูเก็ตเป็นเวลาไม่นานก็ถึงแล้ว รีสอร์ทมีบริการวิลล่าที่มีขนาดกว้างขวางออกแบบอย่างหรูหราและสวยงามอยู่ติดกับสระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเล ซึ่งแต่ละหลังนั้นออกแบบด้วยสไตล์ที่โมเดิร์นทันสมัยและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ไอส์แลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี เกาะมะพร้าว

 

 

 

7. รีวิว ราชา ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท(Racha Island resort)

รีวิว ราชา ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท เกาะราชา(Racha Island resort) เป็นรีสอร์ทที่อยู่ริมหาดที่สวยงามบนเกาะราชา เกาะเงียบสงบที่มีชื่อเสียงด้านหาดสวยน้ำใสทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ใช้เวลานั่งเรือเดินทางจากภูเก็ตเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีวิวที่สวยงามทั้งตอนกลางวันและในยามค่ำคืน พร้อมกับความสวยงามของธรรมชาติที่น่าทึ่ง และหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องเล่นเด็ก ห้องฟิตเนส snorkeling เรือคายัค paddle board และอื่นๆ ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ราชา ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท

 

 

 

8. Destination Resort Phuket Surin Beach

Destination Resort Phuket Surin Beach โรงแรมมาตรฐาน ตกแต่งสวยงาม สะอาด บริการดี ตั้งอยู่บนชายหาดสุรินทร์ หาดชื่อดังของเมืองภูเก็ต เป็นที่พักที่เหมาะกับครอบครัวมาก โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็ก เพราะมีกิจกรรมและเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ๆ มากมาย ทั้งสระว่ายน้ำที่มีสไลเดอร์ในบรรยากาศร่มรื่น คิดส์คลับ โต๊ะพลู เกมส์ต่าง ๆ และห้องดูหนังสำหรับเด็ก เป็นต้น ห้องพักของที่นี่สำหรับครอบครัวนั้น จะมี 3 แบบ คือ ห้องแฟมิลี ฟัน จูเนียร์ สวีท เตียงคิงไซส์ , ห้อง แฟมิลี ฟัน สวีท และ ห้อง แฟมิลี ฟัน เตียงแฝด ซึ่งทั้ง 3 แบบ มีการตกแต่งด้วยลูกโป่ง ตุ๊กตา และของเล่นต่าง ๆ เพื่อเอาใจคุณหนู ๆ โดยเฉพาะ ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Destination Resort Phuket Surin Beach

 

 

 

9. The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket

The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket เป็นโรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลและทิวทัศน์โดยรอบ บ้านพักแต่ละหลังแบ่งเป็นสัดส่วนและกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมริมชายหาด พายเรือคายัค paddle board ว่ายน้ำ อาบแดดนอกจากนี้ยังมี คิดส์คลับ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น บริการอาหารสำหรับเด็กและบริการพี่เลี้ยงเด็ก เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้น แม้ไม่มีห้องแฟมิลี่ให้เลือก แต่ทุกห้องก็กว้างขวาง และมีหลายแบบให้เลือก ซึ่งถ้ามากันเป็นครอบครัว แนะนำให้จองห้องขนาดใหญ่ อย่างห้อง 3 Bedroom Sala Pool Villa หรือห้อง 3 Bedroom Villa Sea view ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket

 

 

 

10. Angsana Laguna Phuket

Angsana Laguna Phuket ที่พักสุดหรู 5 ดาว สวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรีกิจกรรมทางน้ำ เช่น เรือถีบ เรือแคนู เรือใบ สระว่ายน้ำวนทั่วทุกส่วนของที่พัก มีบริการเรือข้ามลากูลสำหรับไปที่ชายหาด สำหรับท่านที่มาเป็นครอบครัวก็ยังมีห้องพักแบบพูล เรสซิเดนซ์ พูลวิลลา 3 ห้องนอน ซึ่งมีพื้นที่ส่วนกลาง มีห้องรับแขก ห้องครัว โต๊ะรับประทานอาหาร จักรยาน และสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับพักผ่อนอยู่กับครอบครัว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Angsana Laguna Phuket

 

 

 

11. Andara Resort & Villas

Andara Resort & Villas ที่พักสุดหรูหรา สวยงาม มีกลิ่นอายความเป็นไทย บนหาดกมลา มีความเงียบสงบ ห้องพักกว้างขวาง พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความมากมาย ทุกห้องพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีความไพรเวทมาก แม้พักกับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน ก็ไม่เป็นการรบกวนแขกคนอื่น ซึ่งห้องพักสำหรับครอบครัวนั้น แนะนำเป็นวิลลา 3 ห้องนอน พร้อมสระน้ำส่วนตัว ที่สามารถรองรับได้แบบครอบครัวใหญ่ มีพื้นที่ให้ปาร์ตี้ สังสรรค์ เด็ก ๆ สามารถเล่นน้ำ และทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 11,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Andara Resort & Villas

 

 

 

12. Holiday Inn Resort Phuket

Holiday Inn Resort Phuket โรงแรมมาตรฐาน บนหาดป่าตองที่สะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ไม่ไกลจากชายทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อน ที่นี่มีกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่น คิดส์คลับ สระว่ายน้ำพร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็ก หรือจะพาน้อง ๆ ไปเล่นและทำกิจกรรมที่ชายหาด แม้กระทั่งเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมก็เป็นอีกตัวเลือก ที่นี่มีห้องแบบแฟมิลี่ คือห้องประเภท 1 King Bed 2 Single Bed Family Suite ภายในห้องพักมีเตียงสำหรับเด็กและของเล่นต่าง ๆ พร้อมทั้งตกแต่งด้วยสีสันสดใส เด็ก ๆ ถูกใจแน่นอน โดยราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 8,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Holiday Inn Resort Phuket

 

 

 

13. The Senses Resort & Pool Villas Phuket

The Senses Resort & Pool Villas Phuket เป็นโรงแรมสุดหรู สวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย ตั้งอยู่มุมสูง สามารถมองเห็นย่านป่าตองได้ทั้งเมือง ที่พักมีความเป็นส่วนตัว ถ้ามาเป็นครอบครัว สามารถเลือกห้องพักเป็นแบบ พูลวิลลา 2 ห้องนอน (Two Bedroom Pool Villa) ซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีพื้นที่กว้างขวางให้ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว หรือจะใช้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมมีไว้ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นคิดส์คลับ สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำส่วนกลางสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์เที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองภูเก็ต สามารถพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายมาก ๆ ส่วนราคาห้องพักสำหรับห้อง พูล วิลลา 2 ห้องนอน เริ่มต้นประมาณ 16,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Senses Resort & Pool Villas Phuket

 

 

 

14. Deevana Plaza Phuket Patong

Deevana Plaza Phuket Patong เป็นอีก 1 โรงแรมน่าพัก บนหาดป่าตอง ราคาไม่แพง บริการดีคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย แถมยังใกล้ชายหาดและร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พักที่มากันเป็นครอบครัว เช่น สระว่ายน้ำทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก มีคิดส์คลับ สนามเด็กเล่น บริการอาหารสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีบริการพี่เลี้ยงเด็กอีกด้วย ส่วนห้องพักสำหรับครอบครัวนั้น แนะนำเป็นแบบ Premier Waterfront Room ซึ่งด้านหน้าห้องพักเป็นสระว่ายน้ำ แค่เปิดประตูห้องก็สามารถลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำได้เลย ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Deevana Plaza Phuket Patong

 

 

 

15. เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket)

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว มีห้องพักไว้คอยมีบริการจำนวนมาก อยู่ติดหาดกะรน สำหรับต้อนรับคู่รักด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก และกิจกรรมสำหรับครอบครัว  มีสระว่ายน้ำหลายสระ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และอาหารไว้คอยบริการผู้ที่มาเข้าพัก พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลล์ พร้อมเสียงเพลงเพราะ ๆ ระหว่างทานอาหาร ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 4,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

 

 

 

16. ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)

ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort Phuket) เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ติดชายหาดกะรน ที่มีความสงบ ร่มรื่น ห้องพักสวยสะอาดเหมาะกับการไปพักผ่อนสำหรับครอบครัวและมีสวนน้ำไว้คอยบริการ มีต้นไม้ให้ความร่มรื่น รวมถึงอาหารก็อร่อยเช่นกัน  มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ประมาณ 2,500 บาทต่อคืนเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท

 

 

 

17. โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa

โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาระหว่างหาดกะตะ และหาดกะรน มีความสวยงามตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมกับความเป็นไทยอย่างลงตัว มีเครื่องเล่นหลากหลายสำหรับเด็กและครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และร้านอาหารขึ้นชื่อหลายแห่ง ผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สงบ และผ่อนคลาย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ

 

 

 

18. เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa)

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa) เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากคู่รัก และครอบครัว เพราะมีทั้งห้องพัก ห้องสวีทที่กว้างขวางมีการตกแต่งที่หรูหรามีสไตล์ให้ความรู้สึกชิลล์ สบายใจ อยู่ติดทะเล ซึ่งห่างจากหาดไม้ขาวเพียงไม่กี่ก้าว มีสระว่ายน้ำที่สวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ เป็นต้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa)

 

 

 

19. โอโซ ภูเก็ต (OZO Phuket)

โรงแรมภูเก็ตที่หลายๆครอบครัวชื่นชอบ โอโซ ภูเก็ต (OZO Phuket) ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด หรูระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดกะตะ และหาดกะรน  แบบเดิมถึงได้ทั้งสองหาด เที่ยวได้แบบ 2 in 1 เลย กับโซนสวนน้ำ มีทั้งสไลด์และสระเด็ก รวมถึงห้องเล่นเด็กและกิจกรรมอื่นๆ มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ราคาเริ่มต้นประมาณ 2000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม โอโซ ภูเก็ต (OZO Phuket)

 

 

 

20. ซันวิง บางเทา บีช (Sunwing Bangtao Beach)

ซันวิง บางเทา บีช (Sunwing Bangtao Beach) เป็นที่พักติดริมทะเล หาดบางเทา ของภูเก็ต หรูระดับ 4 ดาว กับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งห้องฟิตเนส ห้องเล่นเด็ก สวนน้ำ สระว่ายน้ำ กิจกรรมทางทะเล มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 2,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ซันวิง บางเทา บีช (Sunwing Bangtao Beach)

>>> แนะนำ โรงแรมที่พัก ภูเก็ต สวยและดี อัพเดตล่าสุด <<<