/ Top Hits / รีวิว แนะนำ 35 โรงแรมที่พักภูเก็ต สวยหรู บรรยากาศ ติดทะเล
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

รีวิว แนะนำ 35 โรงแรมที่พักภูเก็ต สวยหรู บรรยากาศ ติดทะเล 2567

top-hotel-phukets

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 8 เมษายน 2567

” ไปนอนพักภูเก็ตกันเถอะ “

ภูเก็ตถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย มีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลใสสะอาด และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดูแล้วมีชีวิตชีวา รวมไปถึงจำนวนโรงแรมและรีสอร์ทที่มากมายมีให้เลือกอย่างหลากหลายบนเกาะภูเก็ต ในบทความนี้เราได้รวบรวมรายชื่อของโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดในภูเก็ต ในราคาที่ไม่แรงมากนัก โดยมีตั้งแต่รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาด ไปจนถึงที่พักราคาย่อมเยาว์ อยู่ในใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก มาดูกันว่ารีสอร์ทที่ดีที่สุด 35 แห่งในภูเก็ตที่เราคัดสรรมาให้ในวันนี้จะถูกใจหรือไม่

แนะนำ 35 โรงแรมที่พักภูเก็ต สวยดี ต้องห้ามพลาด มีทั้งราคาไม่แพง และ สวนหรูหรา 5 ดาว ทั่วเกาะ

* ราคาเริ่มต้นของที่พักในภูเก็ตบางแห่งจะแตกต่างกันค่อนข้างมากในแต่ละฤดูกาล อาจจะสูงขึ้นถึง 2-3 เท่าในบางช่วงเวลา เช่น ช่วงคริสมาส และปีใหม่

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่เที่ยวต้องห้ามพลาด ภูเก็ต <<<

phuket-top-places

 

 

 

>>> แนะนำ คาเฟ่ ร้านอาหาร ต้องห้ามพลาด ภูเก็ต <<<

phuket-cafes-restaurants

 

 


 

 

 

1. รีวิว โรงแรม เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต (Renaissance Phuket Resort & Spa)

หนึ่งใน โรงแรมที่พักภูเก็ต สวยหรูติดทะเล ที่ดีที่สุด ต้องที่ รีวิว เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่สุดของภูเก็ต มีห้องพัก ห้องสวีทที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และทิวทัศน์อันสวยตระการตาของทะเลอันดามัน มีสวนเขียวชอุ่มสบายใจสบายตา มีร้านอาหารไทย อาหารอิตาเลียน และอาหารนานาชาติ รวมถึงมีบริการสปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องเล่นเด็ก และสวนน้ำสำหรับเด็กด้วย ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาทต่อคืน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เรอแนสซองซ์ ภูเก็ต

 

 

 

2. รีวิว โรงแรม ทราย ลากูน่า (Saii Laguna Phuket)

โรงแรม ทราย ลากูน่า ภูเก็ต Saii Laguna Phuket

โรงแรม ทราย ลากูน่า ภูเก็ต Saii Laguna Phuket

ที่พักภูเก็ตสวยหรูอีกแห่งที่ต้องแนะนำเลย ก็คือ รีวิว โรงแรม ทราย ลากูน่า (Saii Laguna Phuket) เป็นรีสอร์ทสุดหรูที่ตกแต่งอย่างมีไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ชายหาดสวยเล่นน้ำได้ของภูเก็ต มีห้องพักที่หรูหรา มีห้องสวีทที่กว้างขวางและออกแบบทันสมัยอย่างสวยงาม พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักตั้งอยู่ใกล้ทะเลมากในระยะแค่ 50-100 เมตร มีสวนให้เดินเล่นและสระว่ายน้ำที่สวยงาม หลายสระริมชายหาด รวมถึง Slide และ ห้องเล่นเด็กด้วย รวมทั้งห้องฟิตเนสและสปาก็มีให้บริการอย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาทต่อคืน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ทราย ลากูน่า

 

 

 

3. รีวิว โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket)

รีวิว โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวของภูเก็ต อยู่บนยอดเขาที่มองเห็นอ่าวป่าตอง เรียกได้ว่าเป็นมุมที่สวยงามและเป็นจุดที่น่าไปเช็คอินเป็นอย่างมาก มีห้องพักไว้บริการหลากหลายประเภท ซึ่งทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน มีร้านอาหารให้ได้เลือกรับประทานหลายร้าน หลากอารมณ์ มีบาร์และเลานจ์สำหรับนักดื่ม มีห้องเล่นเด็ก สระน้ำเด็ก จุดดำน้ำดูปลา ห้องฟิตเนส สปา และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงเดินประมาณ 5 นาทีก็ถึงหาดป่าตองอันโด่งดังของภูเก็ตแล้ว ในราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาทต่อคืน 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม อมารี ภูเก็ต

 

 

 

4. รีวิว เอ็นเอช โบ๊ทลากูน (NH Boat Lagoon Phuket)

โรงแรมที่พักภูเก็ต สวยๆ facility แน่นๆ แต่ราคาดีงาม แนะนำที่นี่เลย รีวิว เอ็นเอช โบ๊ทลากูน (NH Boat Lagoon Phuket) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นตั้งอยู่ใจกลางของท่าเทียบเรือโบ๊ทลากูน มีห้องพักที่สวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน และมีวิวที่สวยงามมองเห็นท่าจอดเรือ รวมทั้งมีอาหารไทย อาหารนานาชาติ บาร์และเลานจ์ ผู้เข้าพักจะได้พบกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ว่ายน้ำจากสระที่สวยกว้างใหญ่ มีสวนน้ำไว้บริการทั้งครอบครัว ศูนย์ออกกำลังกาย และบริการนวด เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นแค่ประมาณ 1,500 บาทต่อคืนเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม NH Boat Lagoon Phuket

 

 

 

5. รีวิว ไอส์แลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี โคโคนัท ไอส์แลนด์(Island Escape by Burasari, Coconut Island)

รีวิว ไอส์แลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี เกาะมะพร้าว(Island Escape by Burasari) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะมะพร้าว ที่มีความสวยงามอยู่ในอ่าวพังงา นั่งเรือจากภูเก็ตแค่ 10-15 นาทีก็ถึงแล้ว รีสอร์ทมีบริการวิลล่าที่มีขนาดกว้างขวางออกแบบอย่างหรูหราและสวยงามอยู่ติดกับสระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเล ซึ่งแต่ละหลังนั้นออกแบบด้วยสไตล์ที่โมเดิร์นทันสมัยและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ไอส์แลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี เกาะมะพร้าว

 

 

 

6. รีวิว ราชา ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท(Racha Island resort)

ที่พักภูเก็ตบนเกาะที่สวยที่สุด รีวิว ราชา ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท เกาะราชา(Racha Island resort) เป็นรีสอร์ทที่อยู่ริมหาดที่สวยงามบนเกาะราชา เกาะเงียบสงบที่มีชื่อเสียงด้านหาดสวยน้ำใสทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ใช้เวลานั่งเรือเดินทางจากภูเก็ตเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีวิวที่สวยงามทั้งตอนกลางวันและในยามค่ำคืน พร้อมกับความสวยงามของธรรมชาติที่น่าทึ่ง และหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องเล่นเด็ก ห้องฟิตเนส snorkeling เรือคายัค paddle board และอื่นๆ ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ราชา ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท

 

 

 

7. รีวิว สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa)

โรงแรม สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา(Santhiya Koh Yao Yai Resort)

โรงแรม สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา(Santhiya Koh Yao Yai Resort)

รีวิว โรงแรม สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะยาวใหญ่อันเงียบสงบในอ่าวพังงา อยู่ระหว่างภูเก็ตและกระบี่ ห้องพักออกแบบมาอย่างสวยงามตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ สำหรับคนที่ต้องการท่องเที่ยวและชื่นชอบสเน่ห์ของทะเล โดยแต่ละห้องนั้นจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลและสวนเขตร้อนที่เขียวชอุ่ม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม เช่น พายเรือคายัค ดำน้ำตื้น และเที่ยวเกาะต่างๆ ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม สันธิญา เกาะยาวใหญ่

 

 

 

8. โรงแรมดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket Hotel)

DCIM103GOPROGOPR6710.JPG

โรงแรมดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket Hotel) เป็นโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ในเครือดุสิตธานี ตั้งอยู่ติดชายหาดบางเทาของเกาะภูเก็ต ซึ่งเป็นชายหาดสะอาดน้ำใส สามารถลงเล่นน้ำได้ มีห้องพักตั้งอยู่ใกล้กับทะเลมากในระยะประมาณแค่ 50-100 เมตร ออกแบบและตกแต่งสไตล์ไทย contemporary

ดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และมีกิจกรรมให้ทำที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ห้องเล่นเด็ก และมีห้องพักหลายแบบตั้งแต่ Deluxe, Suite ไปจนถึง Pool villa ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,500 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต

 

 

 

9. อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท(Amatara Wellness Resort)

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท(Amatara Wellness Resort) เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่มีความสวยงามบ่งบอกเอกลักษณ์ถึงความเป็นไทย ตั้งอยู่ที่แหลมพันวา สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามและมีหาดส่วนตัวให้เดินเล่นพักผ่อนในยามเย็ม มีบริการห้องพักและห้องสวีทที่มีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหรา และติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีกิจกรรมสำหรัยสายสุขภาพมากมาย ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท(Amatara Wellness Resort)

 

 

 

10. บันยันทรี ภูเก็ต (Banyan Tree Phuket)

บันยันทรี ภูเก็ต (Banyan Tree Phuket) เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่ให้บริการที่พักสไตล์วิลล่าเท่านั้น ตั้งอยู่ใน ลากูน่า ภูเก็ต(Laguna Phuket) ติดกับหาดบางเทาและสนามกอล์ฟ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม มีวิลล่าที่กว้างขวาง มีสระน้ำส่วนตัวและพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกและทำกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีห้องเล่นเด็ก ห้องฟิตเนส สปา และอื่นๆอย่างครบครัน อยู่ใกล้หาดบางเทาซึ่งมีหาดทรายสีขาวและน้ำที่ใสอย่างสวยงาม

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม บันยันทรี ภูเก็ต

 

 

 

11. โคโม พอยท์ ยามู (COMO Point Yamu)

โคโม พอยท์ ยามู (COMO Point Yamu) เป็นรีสอร์ทที่สุดหรูตั้งอยู่บนเนินเขาทางชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งที่สวยงามของอ่าวพังงาและเกาะเจมส์บอนด์อันโดดเด่น มีห้องอาหารและที่พักที่หรูหราสวยงามมีความเป็นสไตล์ที่ทันสมัย มีกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย เช่น โยคะ การทำสมาธิ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ พายเรือ ปั่นจักรยานและมีร้านอาหารให้ได้เลือกทานมากมาย ราคาเริ่มต้นประมาณ 7,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม โคโม พอยท์ ยามู (COMO Point Yamu)

 

 

 

12. เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa)

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa) เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากคู่รัก และครอบครัว เพราะมีทั้งห้องพัก ห้องสวีทที่กว้างขวางมีการตกแต่งที่หรูหรามีสไตล์ให้ความรู้สึกชิลล์ สบายใจ อยู่ติดทะเล ซึ่งห่างจากหาดไม้ขาวเพียงไม่กี่ก้าว มีสระว่ายน้ำที่สวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ เป็นต้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa)

 

 

 

13. นาคา ไอส์แลนด์ อะ ลักซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท(The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa)

เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ อะ ลักซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท(The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa) เป็นหนึ่งรีสอร์ทที่สวยและหรูที่สุดของภูเก็ต ตั้งอยู่บนเกาะนาคา ทางตะวันออกของภูเก็ตในอ่าวพังงา เป็นเกาะส่วนตัวและชายหาดส่วนตัว มีวิลล่าที่กว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีพื้นที่รับประทานอาหารอยู่กลางแจ้งเห็นวิวทะเล เป็นสถานที่พักผ่อนและสวีทสุดโรแมนติก มีสปา ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหารหลายแห่ง ที่เต็มไปด้วยทัศนียภาพอันน่าทึ่งของทะเลอันดามันและอ่าวพังงา ราคาเริ่มต้นประมาณ 10,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ อะ ลักซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท

 

 

 

14. ศาลา ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท (SALA Phuket Mai Khao Beach Resort)

ศาลา ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวมีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่น ติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวหรือบรรยากาศที่โรแมนติก มีสิ่งอำนวยสะดวกทันสมัยพร้อมทิวทัศน์มหาสมุทรอันสวยงาม เช่น สระว่ายน้ำหลายสระ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และร้านอาหารหลายแห่ง ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ศาลา ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท

 

 

 

15. ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทย รีสอร์ท

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทย รีสอร์ท(DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ติดกับหาดป่าตอง โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำหลายสระ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และร้านอาหารหลายแห่งที่มีสไตล์แตกต่างกันออกไป ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยอย่างครบครัน ที่พร้อมวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรที่สวยงาม ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 4,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทย รีสอร์ท

 

 

 

16. อวิสต้า ไฮด์อะเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง – Avista Hideaway Phuket Patong MGallery by Sofitel

อวิสต้า ไฮด์อะเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง (Avista Hideaway Phuket Patong MGallery by Sofitel) เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีความสวยงาม พร้อมกับบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่บนเขาที่มองเห็นอ่าวป่าตอง มีสระว่ายน้ำที่กว้างขวางสำหรับรองรับนักท่องเที่ยวและมีสระส่วนตัวสำหรับใครที่ชอบความสงบหรือต้องการอยู่แบบส่วนตัวกับคู่รัก มีอาหารต่าง ๆ ไว้คอยบริการอย่างหรูหรา ผู้เข้าพักจะได้พบกับวิวและบรรยากาศที่เหมาะแก่การเช็คอินและถ่ายรูปเป็นอย่างมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ เป็นต้น ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 4,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม อวิสต้า ไฮด์อะเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง

 

 

 

17. เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket)

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว มีห้องพักไว้คอยมีบริการจำนวนมาก อยู่ติดหาดกะรน สำหรับต้อนรับคู่รักด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก และกิจกรรมสำหรับครอบครัว  มีสระว่ายน้ำหลายสระ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และอาหารไว้คอยบริการผู้ที่มาเข้าพัก พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดชิลล์ พร้อมเสียงเพลงเพราะ ๆ ระหว่างทานอาหาร ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 4,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

 

 

 

18. ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort Phuket)

ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort Phuket) เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ติดชายหาดกะรน ที่มีความสงบ ร่มรื่น ห้องพักสวยสะอาดเหมาะกับการไปพักผ่อนสำหรับครอบครัวและมีสวนน้ำไว้คอยบริการ มีต้นไม้ให้ความร่มรื่น รวมถึงอาหารก็อร่อยเช่นกัน  มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ประมาณ 2,500 บาทต่อคืนเท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท

 

 

 

19. โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa

โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาระหว่างหาดกะตะ และหาดกะรน มีความสวยงามตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมกับความเป็นไทยอย่างลงตัว มีเครื่องเล่นหลากหลายสำหรับเด็กและครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และร้านอาหารขึ้นชื่อหลายแห่ง ผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สงบ และผ่อนคลาย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ

 

 

 

20. คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์(Courtyard by Marriott Phuket Town)

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์(Courtyard by Marriott Phuket Town) เป็นโรงแรมสวยหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ห่างจากถนนคนเดินและย่านภูเก็ตโอลทาวน์ ประมาณ 500 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย นอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงาม ห้องพักที่ดีเลิศ และการบริการสุดประทับใจจากทางโรงแรมแล้ว ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศร้านอาหารต่าง ๆ ในค่ำคืนที่มีสีสันและเสน่ห์ของเมืองท่องเที่ยวอย่างภูเก็ตให้ได้ชมอีกด้วย ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์

 

 

 

21. กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort)

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort) เป็นรีสอร์ทหรูติดชายหาดกะตะที่ครบครันสำหรับทุกคนในครอบครัวว ตกแต่งห้องพักให้มีเสน่ห์ความเป็นไทย รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของความเป็นไทยในวันสำคัญต่าง ๆมีห้องพักสุดชิลล์บรรยากาศดี ติดสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวทะเล มีอาหารทั้งไทยและอาหารนานาชาติ ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

 

 

 

22. มีเลีย ภูเก็ต ไม้ขาว (Melia Phuket Mai Khao)

มีเลีย ภูเก็ต ไม้ขาว (Melia Phuket Mai Khao) เป็นโรงแรมสวยหรูระดับ 5 ดาวที่อยู่บนหาดไม้ขาว มีสระว่ายน้ำที่สวย มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ที่ทันสมัยและมีกลิ่นความเป็นไทยผสมอยู่ ดังนั้นจึงทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงเหล่าบรรดาบุคคลที่มีชื่อเสียง ดารา ที่ให้ความสนใจไปเที่ยวและเช็คอินที่นี่อยู่เสมอ มีห้องพักหลายแบบ Suite ไปจนถึง villa ราคาเริ่มต้นประมาณ 7,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม มีเลีย ภูเก็ต ไม้ขาว

 

 

 

23. มาย บีช รีสอร์ท (My Beach Resort)

มาย บีช รีสอร์ท (My Beach Resort) เป็นโรงแรมสวยหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ติดชายหาดเขาขาด ที่แหลมพันวา สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกลับขอบเขาในตอนเย็นได้จากในห้องพักของตัวเอง มีวิวที่สวยงามและบรรยากาศที่ร่มรื่นทั้งในตอนกลางวันและตอนกลางคืน จะมีความสวยที่แตกต่างกันไป ห้องพักมีความโมเดิร์นคล้ายกับซีรีย์เกาหลีที่เคยดูกันเลยทีเดียว ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท (My Beach Resort)

 

 

 

 

25. โรงแรม เวอร์ดิกริส (Hotel Verdigris)

โรงแรม เวอร์ดิกริส (Hotel Verdigris) เป็นโรงแรมสไตล์บูทีค สวย หรู ระดับ 5 ดาว ใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ห่างจากถนนคนเดินย่านโอลทาวน์เพียง 300 เมตร เท่านั้น แถมโรงแรมนี้ยังมีการออกแบบตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานความโมเดิร์นและความวินเทจที่น่าหลงใหลเอาไว้ ด้วยคอนเซ็บ Timeless Beauty มีห้องพักและห้องจัดเลี้ยงอย่างสวยงาม สำหรับใครที่ชื่นชอบความวินเทจแนะนำเลยว่าที่นี่ต้องเหมาะกับคุณแน่ ๆ พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และร้านอาหาร เป็นต้น ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาทต่อคืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม เวอร์ดิกริส (Hotel Verdigris)

 

 

 

26. ศรีพันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูลวิลล่า (Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel)

ศรีพันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล (Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel) เป็นโรงแรมที่เรียกว่าแค่ได้ยินชื่อที่คุ้นหูและสวยงามมาก จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับเราบรรดาดาราและคนดังต่าง ๆ ด้วยบรรยากาศที่สวยงาม บรรยากาศดี มีห้องพักที่มีสะว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งสระว่ายน้ำจะสามารถถ่ายรูปเหมือนกับคุณยืนอยู่ในมหาสมุทรเลยก็ว่าได้ซึ่งแน่นอนว่าที่นี่จึงเป็นสถานที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งในภูเก็ตเลย

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ศรีพันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูลวิลล่า โฮเทล

 

 

 

27. โรงแรม พูลแมน หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach)

โรงแรม พูลแมน หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach) เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับการพักผ่อนแบบสบาย ๆ กับบรรยากาศที่โรแมนติก มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ซึ่งถ้าหากออกมานั่งทานอาการ หรือเดินเล่นในช่วงที่พระอาทิตย์ตก เรียกได้ว่าเป็นสถานที่สุดโรแมนติกสำหรับคู่รักและใครที่ต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงามเพื่อที่จะผ่อนคลายจากการทำงานหรือความเครียดต่าง ๆได้ดี

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม โรงแรม พูลแมน หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach)

 

 

 

28. โรงแรม ซันวิง หาด กมลา (Sunwing Kamala Beach)

โรงแรม ซันวิง หาด กมลา (Sunwing Kamala Beach) รีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติที่สร้างสรรค์อย่างลงตัว มีสระว่ายน้ำที่กว้างขวางไว้คอยให้บริการ รวมทั้งมีเครื่องเล่นต่าง ๆ สำหรับใครที่ต้องการมาเป็นครอบครัวหรือกับแก๊งค์เพื่อน มีห้องพักที่กว้างขวางสะอาดและดูหรูหราไว้คอยบริการ สามารถมองเห็นวิว ทะเลที่สวยงามและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม โรงแรม ซันวิง หาด กมลา (Sunwing Kamala Beach)

 

 

 

29. โฟร์พอยต์ บาย เชอราตัน ภูเก็ต หาดป่าตอง (Four Points by Sheraton)

โฟร์พอยต์ บาย เชอราตัน ภูเก็ต หาดป่าตอง (Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort)เป็นโรงแรมที่มีความหรูหราตั้งอยู่บนหาดป่าตอง มีห้องพักที่สวยงาม ไว้คอยบริการพร้อมทั้งอาหารทั้งไทยและนานาชาติไว้ต้อนรับผู้ที่มาเข้าพัก มีกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีบาร์ไว้ให้บริการในยามค่ำคืนอีกด้วย ทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศของโรงแรมได้ทั้งในช่วงกลางวัน การพักผ่อน และในช่วงกลางคืนสุดตื่นตาตื่นใจเลยทีเดียว

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Four Points by Sheraton Phuket Patong

 

 

 

30. โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต หาด กมลา (Novotel Phuket Kamala Beach)

โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต หาด กมลา (Novotel Phuket Kamala Beach) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีความสงบและมีบรรยากาศที่ร่มรื่น ติดกับชายหาดซึ่งเหมาะกับการพาครอบครัวไปพักผ่อน เพราะมีกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับครอบครัวไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมโยคะ การทำขนม การชมพลุไฟจากทางโรงแรม ซึ่งทางโรงแรมได้มีอาหารและดนตรีไว้คอยบริการ ในช่วงเย็นชมพระอาทิตย์ตก พร้อมกับมีเสียงเพลงบรรเลงระหว่างการรับประทานอาหารอย่างมีความสุข

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต หาด กมลา (Novotel Phuket Kamala Beach)

 

 

 

31. อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต (InterContinental Phuket Resort)

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต (InterContinental Phuket Resort) แค่ชื่อก็บอกได้ถึงความสวยหรู เป็นที่พักติดริมชายหาดกมลา บรรยากาศดี วิวแจ่ม ตกแต่งสวยหรู โอ่อ่า สมฐานะแบรนด์ และมาตรฐานระดับ 5 ดาว ภายในรีสอร์ตมีบริเวณกว้างขวาง แบ่งเป็น 2 ฝั่ง คือฝั่งภูเขาและทะเล โดยมีอุโมงค์เชื่อมไปชายหาดส่วนตัว วิวทะเล และเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของภูเก็ต เหมาะกับการหลบหนีความวุ่นวายมาพักผ่อน พร้อมด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์ คอนติเนนทัล และ A la carte breakfast สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิส สปา คิดส์คลับ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บาร์ริมสระว่ายน้ำ และอีกมากมาย โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด และหลายโซน เช่น คลาสสิก (Classic Room) , คลาสสิก 2 เตียงเดี่ยว วิวภูเขา , 1 King Premium Club Lounge Access Pool View , Beachside Suite Ocean View Club Lounge Access , Lagoon Villa Club Lounge Access เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 12,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ต (InterContinental Phuket Resort)

 

 

 

32. เดอะ ราชา (The Racha)

เดอะราชา (The Racha) ที่พักบนเกาะราชา อีกหนึ่งเกาะที่มีชื่อเสียงของภูเก็ตที่โอบล้อมไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวสะอาด นุ่มละมุนเท้า บรรยากาศดี ฟิลทะเลมาเต็ม เงียบสงบ เป็นธรรมชาติ เหมาะกับการปล่อยตัวปล่อยใจ พักผ่อนรีเฟรชร่างกาย บริเวณที่พักมีบริเวณกว้างขวาง ดีไซน์ตกแต่งสวยงามลงตัว แบ่งพื้นที่ในส่วนของห้องพักเป็นสัดส่วน มีความเป็นไพรเวท ไม่วุ่นวาย พร้อมบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และกิจกรรมเพียบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และคอนติเนนทัล สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม สปา ซาวน่า ห้องอาหาร สนามเทนนิส กิจกรรมพายเรือแคนู กิจกรรมดำน้ำพร้อมอุปกรณ์ให้เช่า กิจกรรมปั่นจักรยาน กิจกรรมตกปลา บริการทัวร์ท่องเที่ยว เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกเป็น 2 แบบ คือ Spa Pool Suites และจูเนียร์ สวีท พูล (Junior Pool Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะราชา (The Racha)

 

 

 

33. อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ต (Anantara Layan Phuket Resort)

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ต (Anantara Layan Phuket Resort) เป็นที่พักสุดหรูหรา ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนหาดลายัน ดีไซน์สวยดูดี ท่ามกลางธรรมชาติของท้องทะเล ผืนทราย บรรยากาศเงียบสงบ อยากมีฟิลพักผ่อนนอนชิลชมพระอาทิตย์ตก หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่รีสอร์ตมีให้ ไม่ว่าจะเป็นพายคายัค เล่น SUP Board โต๊ะพูล วอลเล่ย์บอล ว่ายน้ำ หรือสปา ก็สามารถเลือกได้ตามชอบ นอกจากนี้ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย แบบไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนไกล ทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้าแบบจัดเต็ม สระว่ายน้ำแบบน้ำเกลือ สปา ห้องฟิตเนส ห้องเล่นโยคะ บาร์ริมสระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น ที่จอดรถ บริการรถจักรยานให้เช่า บริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ หลายประเภท เช่น ดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) , ศาลา พูลวิลลา (Sala Pool Villa) , แกรนด์ สวีท 2 ห้องนอน วิวทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว , Five-Bedroom Sea View Residence เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 16,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ต (Anantara Layan Phuket Resort)

 

 

 

34. ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช (Phuket Marriott Resort & Spa Merlin Beach)

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช (Phuket Marriott Resort & Spa Merlin Beach) เป็นที่พักบนหาดไตรตรัง ไม่ไกลจากหาดป่าตองอันมีชื่อเสียง เป็นโรงแรมคุณภาพมาตรฐานระดับ 5 ดาว มีขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยหรู ดูดีในทุกพื้นที่ หน้าโรงแรมมีชายหาดส่วนตัว พร้อมทรายขาว น้ำทะเลใส แบบไม่ต้องไปเที่ยวไกล ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 3 สระพร้อมด้วยเครื่องเล่น โต๊ะปิงปอง สนามบอล โต๊ะบิลเลียด ไนต์คลับ กิจกรรมพายเรือแคนู สนามเทนนิส บริการทัวร์ท่องเที่ยว คิดส์คลับ รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่งฟรีระหว่างโรงแรมกับห้างจังซีลอนป่าตอง ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องพักเตียงคิงไซส์ วิวสระว่ายน้ำ (Guest room, 1 King, Pool view) ไปจนถึงห้อง Larger Guest room, 2 Doubles, Ocean view, Beach front access ในราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช (Phuket Marriott Resort & Spa Merlin Beach)

 

 

 

35. โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket)

โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket) ที่พักย่านป่าตอง ที่มีทั้งป่าและทะเลมาบรรจบกัน และยังสามารถเดินไปชายหาดไตรตรังได้อีกด้วย ตัวที่พักดีไซน์สวยหรูหราด้วยวัสดุคุณภาพสูง จัดแต่งลงตัวสวยงาม เป็นที่พักที่ซ่อนตัว ห่างจากความวุ่นวายภายนอก รู้สึกได้ถึงความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการที่มากกว่า 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น Welcome drink Afternoon tea ค็อกเทล ของหวาน ขนมทานเล่น บริการอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวยงาม บริการรถรับส่ง 24 ชั่วโมง บริการรถกอล์ฟไปกลับห้องพัก ห้องสปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส บริการคอนเซียร์จ ที่จอดรถ เป็นต้น ห้องพักแต่ละประเภทสวยงาม แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน และเป็นส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบ มีหลายแบบให้เลือก เช่น Garden Pool Pavilion Room , Lagoon View Pavilion King Suite with Private Pool , Beachfront Villa with 2 Single Beds and Private Pool , Partial Ocean View Pavilion King Suite with Private Pool ราคาเริ่มต้นที่ 32,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรสวูด ภูเก็ต (Rosewood Phuket)

 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว ภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ท่องเที่ยวพักผ่อนที่สวยงามและบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมโรงแรมและที่พักในภูเก็ตซึ่งเรียกได้ว่าแต่ละที่นั้นล้วนมีความสวยงามและมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ลองเลือกสักที่แล้วไปสัมผัสกับบรรยากาศเหล่านี้ด้วยตัวเองกันเลยดีกว่า

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่เที่ยวต้องห้ามพลาด ภูเก็ต <<<

phuket-top-places

 

 

 

>>> แนะนำ คาเฟ่ ร้านอาหาร ต้องห้ามพลาด ภูเก็ต <<<

phuket-cafes-restaurants