/ Top Hits / แนะนำ 10 โรงแรมที่พักเกาะสมุย สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก พาลูกเที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

แนะนำ 10 โรงแรมที่พักเกาะสมุย สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก พาลูกเที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ 2567

top-family-kids-hotels-samui

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 23 เมษายน 2567

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนอยากจะไปทิ้งตัว ติดเกาะ พักผ่อนชิลล์ริมหาด ต้องห้ามพลาดกับ เกาะสมุยเลย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ผ่อนคลาย ให้เราได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติแบบฟินๆ วิวสวย บรรยากาศดี มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญให้เราได้ไปเช็คอิน กิน เที่ยวกันแบบจุใจ ที่สำคัญ สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย โรงแรมที่พักก็มีให้บริการครบจบทุกไลฟสไตล์ โดยเฉพาะทริปครอบครัวที่มีเด็กๆ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราได้รวบรวมที่พักเกาะสมุยติดอันดับ ที่มีสวนน้ำให้ได้สนุกผ่อนคลาย เล่นกันเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน จะมีที่ไหนที่ไม่ควรพลาดบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

แนะนำ 10 โรงแรมที่พักเกาะสมุย สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก พาลูกเที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ

 

 

1. Holiday Inn Resort Samui Bophut Beach

โรงแรมที่พักเกาะสมุย สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำเด็ก ที่เล่นเด็ก ห้องเล่นเด็ก สนามเด็กเล่น จาก แบรนด์ดังระดับโลก ราคาไม่แรงมาก ขอแนะนำ Holiday Inn Resort Samui Bophut Beach รีสอร์ทระดับ 4.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในหาดบ่อผุดของเกาะสมุย เป็นที่พักเปิดใหม่ มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามไม่ซ้ำใคร ที่นำเอาความเป็นท้องถิ่นหาดทรายขาวละเอียด และผืนป่าทรอปิคอลมาผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยเน้นโทนสีทางธรรมชาติดูแล้วสบายตา ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือ Kid’s Center ซึ่งเป็นโซนสวนน้ำ ให้เด็กๆได้เล่นไปพร้อมๆกับการเรียนรู้ ภายใต้ Concept ผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ ตั้งอยู่ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและส่งเสริมพัฒนาการของเด็กๆได้ผลดีเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกทั้งหมด 2 โซน คือโซนริมชายหาด และโซนริมสวน เหมาะทั้งสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง ซึ่งตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Holiday Inn Resort Samui Bophut Beach

 

 

 

2. ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย (Hyatt Regency Koh Samui)

สำหรับใครที่มองหาที่สุดของ ที่พักเกาะสมุย เปิดใหม่ สวย หรูหรา 5 ดาว สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก ต้องมาที่นี่เลย โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย (Hyatt Regency Koh Samui) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านเชิงมนของเกาะสมุย นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับงานออกแบบที่สวนงามอลังการกลมกลืนไปกับธรรมชาติที่สวยงาม มาพร้อมกับต้นยางนาและต้นมะพร้าวที่ให้ความเขียวขจีกว่า 600 ต้น ให้บรรยากาศที่สงบร่มรื่น ตัดกับน้ำทะเลสีคราม หาดทรายสีขาวนวลละเอียด ให้เราได้ชาร์จพลังกันแบบเต็มอิ่ม มีห้องพักให้เลือกกว่า 140 ห้อง ขนาดเริ่มต้นที่ 55 ตารางเมตร มาพร้อมกับระเบียง และโต๊ะนั่งชิววิวทะเล สำหรับห้องพูลวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงมีห้องครัวพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือแบบครอบครัวก็พร้อมตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำให้มากถึง 5 สระ ทอดยาวไปจนถึงแนวชายหาด อีกหนึ่งไฮไลท์ของสถานที่แห่งนี้คือจะมีสระพร้อมน้ำพุสำหรับปาร์ตี้ รวมถึงสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เล่นสนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีบริการนวดสปาและมีห้องทรีทเม้นท์ 5 ห้อง โดยสมุนไพรผ่านการคัดสรรจากท้องถิ่นมาแบบพิเศษ ช่วยให้เราได้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในราคาเริ่มต้นที่ 5,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย (Hyatt Regency Koh Samui)

 

 

 

3. Melia Koh Samui

ที่พักเกาะสมุย รีโนเวทใหม่ชื่อดังระดับไฮเอนด์ สำหรับครอบครัว มีทั้งสวนน้ำและห้องเล่นเด็กขนาดใหญ่ ขอแนะนำ Melia Koh Samui เป็นที่พักระดับ 5 ดาว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ เป็นแบรนด์โรงแรมหรูจากประเทศสเปนที่ตั้งอยู่ติดหาดเชิงมนของเกาะสมุย เดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียงแค่ 5 กิโลเมตรเท่านั้น โดยโรงแรมแห่งนี้ติดอันดับ 1 ใน 20 ของรีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทย รับรองว่าใครที่มาที่นี่ต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน การตกแต่งของโรงแรมแห่งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลูกเรือซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมมีเลียเลย สวยหรูไม่ซ้ำใคร มีห้องให้เลือกทั้งหมด 9 รูปแบบ จะแบ่งเป็น 8 อาคาร และมีห้องพักแบบวิลล่าให้สูงถึง 30 หลังเลยทีเดียว สำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะจะแนะนำห้อง Family Suite ที่มีขนาดกว้างขวางถึง 104 ตรม. สำหรับห้อง signature ของโรงแรมแห่งนี้คือจะเป็น การออกแบบบ้านบนเรือโบราณ ลายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่มให้ความรู้สึกสดชื่นสบายตา ภายในตกแต่งสไตล์เรียบหรูถ่ายรูปสวยทุกมุมแน่นอน และอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่คือ Pool bar สระว่ายน้ำติดทะเลขนาดใหญ่ ทอดยาวกว้างขวาง วิวสวยสุดๆ ใครที่มากันเป็นแบบครอบครัว ทางโรงแรมจะมี Kids Club สนามเด็กเล่น มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมเสริมพัฒนาการมากมาย รวมถึงมีสวนน้ำสำหรับเด็กมาพร้อมกับสไลเดอร์เพิ่มความสนุกสนานได้แบบไร้ขีดจํากัด ในราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Melia Koh Samui

 

 

 

4. Outrigger Koh Samui Beach Resort

โรงแรมที่พักเกาะสมุย สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก ที่เราอยากแนะนำ คือ Outrigger Koh Samui Beach Resort เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนจุดที่สวยที่สุดบนหาดละไม ถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายโคโลเนียนชิค ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับความสวยหรู ดูผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์ต่างๆถูกผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว มีห้องพักมากถึง 146 ห้อง โดยทุกห้องจะมาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติวิวทะเล ฟังเสียงคลื่นกันแบบชิวๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบห้องสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับประวัติศาสตร์ที่มีความแปลกใหม่ ให้สัมผัสที่แตกต่างอย่างลงตัวต้องห้ามพลาดกับรีสอร์ทแห่งนี้เลย ภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ที่มาพร้อมกับสไลเดอร์ เพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี Kid’s club พร้อมอุปกรณ์ของเล่นที่หลากหลาย ไว้รองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นแบบครอบครัวอีกด้วย มีอุปกรณ์ทางน้ำ ฟิตเนสและสปาไว้ให้บริการครบจบในที่เดียว ในราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Outrigger Koh Samui Beach Resort

 

 

 

5. Peace Resort Samui

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พักเกาะสมุย สำหรับครอบครัว ที่มีสวนน้ำ และห้องเล่นเด็ก ในราคาที่ไม่แรงมาก ขอแนะนำ Peace Resort Samui เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุดของเกาะสมุย อากาศดีอยู่ติดกับริมทะเลเลย มีความเงียบสงบและให้ความเป็นส่วนตัวสูง ในส่วนของล็อบบี้นั้นถูกตกแต่งสไตล์อินดิโก้ เฟอร์นิเจอร์โคมไฟต่างๆถูกตกแต่งผสมผสานกันอย่างลงตัว ขนาดห้องพักเริ่มต้นที่ 50 ตารางเมตร มีพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ Premier Bungalow วิวสวน Deluxe Plung pool พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างจากุชชี่ ให้แช่น้ำกันแบบเพลินๆ ห้องพักที่เป็นไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้คือ Beachfront Pool Villa กว้าง 200 ตารางเมตรวิวทะเลเหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบกว้างขวาง ภายในรีสอร์ทนั้นมีต้นไม้เขียวชอุ่ม ให้บรรยากาศที่สดชื่น ร่มรื่นสบายตา สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูปรีสอร์ทแห่งนี้มีมุมสวยๆให้ได้เก็บภาพความประทับใจมากมาย แถมยังมีบริการ ห้องทำงานห้องกีฬา รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนกลาง ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ส่วนกลางไว้คอยบริการอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Peace Resort Samui

 

 

 

6. Sheraton Samui Resort

Sheraton Samui Resort โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเฉวงน้อย ของเกาะสมุย เป็นหาดส่วนตัววิวสวยสุดๆ อยู่ในทำเลที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้เห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสีครามแบบสุดลูกหูลูกตา Concept ของโรงแรมแห่งนี้คือจะเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นแบบครอบครัว ที่มีเด็กๆ โดยจะเน้นการตกแต่งให้ดูเรียบหรูและอบอุ่น มีโซนสำหรับเด็กขนาดใหญ่ มีทั้งกิจกรรมกลางแจ้งและในร่ม ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสวนน้ำ ให้เด็กๆได้เล่นสนุกกันเพลิดเพลินใจตลอดทั้งวัน สระว่ายน้ำคือไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้ คือจะมีสระว่ายน้ำหลัก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องทะเลตั้งอยู่หน้าชายหาดเลย วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในส่วนของห้องพักขนาดเริ่มต้นที่ 32 ตารางเมตร ถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บางห้องพักมาพร้อมกับอ่างจากุชชี่ และระเบียงให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ในราคาเริ่มต้นที่ 6,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sheraton Samui Resort

 

 

 

7. InterContinental Koh Samui Resort

InterContinental Koh Samui Resort โรงแรมระดับ 5 ดาวที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน SHA Plus ตั้งอยู่ในย่านตลิ่งงามของเกาะสมุย ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม โรงแรมที่ติดอันดับ 1 ใน 1,000 ที่ต้องไปสัมผัสสักครั้งหนึ่ง โรงแรมขนาดใหญ่ ที่ต้องใช้แผนที่กันเลยทีเดียว ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือนักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามาเลย เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม สงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ตั้งอยู่ติดริมทะเลถ่ายรูปสวยถูกใจทุกมุมอย่างแน่นอน น้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ คลับ บีชฟรอนต์ พูล วิลลา, คลับ พาโนรามิก โอเชียน สวีท, ห้องสวีทคลับ, ห้องพูลวิลล่าสำหรับครอบครัวเป็นต้น มีบริการสระว่ายน้ำ ถึง 6 สระ ขนาดใหญ่สมคำร่ำลืออย่างมาก ในส่วนของห้องพักวิวทะเลนั้น ให้นักท่องเที่ยวตื่นมาพร้อมกับความสดชื่น มองเห็นทะเลยามเช้าด้วยวิวพาโนรามา สวยงามประทับใจอย่างแน่นอนสำหรับใครที่ชอบพักผ่อนแบบชิวๆสามารถใช้บริการ Air Bar นั่งชมวิวทะเลกันได้แบบเต็มอิ่ม ในราคาเริ่มต้น 7,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น InterContinental Koh Samui Resort

 

 

 

8. Kimpton Kitalay Samui

Kimpton Kitalay Samui โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในย่านเชิงมนของเกาะสมุย ที่ให้ความสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง รีสอร์ทถูกตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมงให้กลิ่นอายวิถีชีวิตของชาวสมุย ตกแต่งร่วมสมัยระดับลักซ์ชัวรี มิติใหม่แห่งการพักผ่อน รับรองเลยว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน รีสอร์ทตั้งอยู่ติดชายหาดเชิงมน มีห้องให้เลือกมากกว่า 138 ห้อง เป็นรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง คาเฟ่ไปโรงแรม มินิบาร์ ห้องอาหาร ห้องสปา รวมถึง Kid’s Club ขนาดใหญ่ มาพร้อมกับพี่เลี้ยงคอยดูแลด้วย และมีของเล่นเสริมพัฒนาการมากมายรับรองว่าเด็กๆจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้คือจะมีสระว่ายน้ำติดชายหาด ในส่วนของโซนห้องอาหารเราจะได้พบกับ อาหารสไตล์ไทยท้องถิ่น แบบโบราณ และร่วมสมัย รสชาติอร่อยถูกใจแน่นอน ราคาเริ่มต้น 8,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Kimpton Kitalay Samui

 

 

 

9. Amari Koh Samui

Amari Koh Samui โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดเฉวงของเกาะสมุย เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่มีห้องให้เลือกกว่า 193 ห้อง ภายในโรงแรมถูกแบ่งออกเป็น 2 โซนคือโซนที่ติดทะเล เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และอยากเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ส่วนฝั่งที่ไม่ติดทะเล จะให้ความเป็นส่วนตัวสูง มีความเงียบสงบ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกกันตามความชอบเลย ที่พักถูกตกแต่งสไตล์ไทยล้านนา ให้ความแตกต่างจากรีสอร์ทอื่นๆอย่างเห็นได้ชัด รีสอร์ทแห่งนี้ขนาดใหญ่ รองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะแบบครอบครัวที่มีเด็ก ทางรีสอร์ท มีบริการ Kid’s Club ขนาดใหญ่ มีพื้นที่ให้เล่นทั้งกลางแจ้ง และในร่ม เสริมพัฒนาการเล่นกันได้สนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ถ่ายรูปได้สวยทุกมุมแน่นอน อีกทั้งยังมีโซนสระสำหรับเด็กให้เล่นกันอย่างปลอดภัยอีกด้วย ห้องพักขนาดเริ่มต้นที่ 37 ตารางเมตร น้องวิวสวน ดูสระว่ายน้ำและวิวทะเล บรรยากาศภายรอบโรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิดให้บรรยากาศที่สดชื่นสมกับราคาอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้น 4,100 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Amari Koh Samui

 

 

 

10. Royal Muang Samui Villas

Royal Muang Samui Villas ใครกำลังมองหาที่พักสวยหรูระดับ 5 ดาว ต้องโรงแรมแห่งนี้เลย ตั้งอยู่ในย่านเชิงมุมของเกาะสมุย โรงแรมมีบริการ อำนวยความสะดวกไว้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สปาซาวน่า, Jungle Mini Golf , สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ รวมถึงบริการนวดบำบัด เพิ่มความผ่อนคลายให้กับนักท่องเที่ยวได้อีกด้วย สำหรับใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวรีสอร์ทแห่งนี้มีบริการสนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเพิ่มระดับความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น รีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมทะเลให้นักท่องเที่ยวได้เห็นวิวทะเลกันแบบพาโนรามาพร้อมหาดทรายสีขาวละเอียดเดินเล่นชิวๆได้ตลอดทั้งวัน บรรยากาศโดยรอบโรงแรมนั้น อ๋อมาๆไปด้วยต้นไม้สีเขียวชะอุ่ม ให้บรรยากาศที่สดชื่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวที่ได้ สัมผัสกับรีสอร์ทแห่งนี้รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Royal Muang Samui Villas

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักเกาะสมุย สวย ดี อัพเดตล่าสุด <<<

samui-hotels

 

 

 

>>> รวม ที่พักเกาะสมุย ราคาถูก ติดทะเล อัพเดตล่าสุด <<<

hotels-samui-beach-budget

 

 

 

>>> แนะนำ ที่พักเกาะสมุย สวย หรูหรา 5 ดาว <<<

best-of-samui-hotels