/ Top Hits / เที่ยวสมุยต้องเอาให้สุด กับ 20 โรงแรมที่พักสมุย สวย หรูเลิศ สุดอลังการ
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

เที่ยวสมุยต้องเอาให้สุด กับ 20 โรงแรมที่พักสมุย สวย หรูเลิศ สุดอลังการ 2567

best-of-samui-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 6 ธันวาคม 2566

เกาะสมุย มีอะไร ? ต้องไปพิสูจน์ ให้รู้ว่าเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย นั้นมีดีอะไร ถึงโด่งดังไปทั่วโลก จนนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศ ต่างขนานนามเกาะสมุยว่าเป็น สวรรค์กลางอ่าวไทย ซึ่งเกาะสมุยนั้น ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไทย ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี เดินทางได้สะดวกทั้งทางรถ เรือ และเครื่องบิน สำหรับผู้ที่มีเวลาเที่ยวน้อยนั้น สามารถนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติสมุย ก็จะเป็นการประหยัดเวลาและท่องเที่ยวได้นานยิ่งขึ้น จากนั้นก็มาฟินกันต่อ ณ โรงแรม ที่พักเกาสมุย สวย หรูหรา 5 ดาว ที่เราคัดสรรมาให้ เพื่อพิสูจน์ว่าสมุยมีอะไร ทำไมใคร ๆ ถึงไปเที่ยวกัน พร้อมแล้วก็ตามมากันได้เลยครับ

เที่ยวสมุยต้องเอาให้สุด กับ 20 โรงแรมที่พักสมุย สวย หรูเลิศ สุดอลังการ

 

 

1. SALA Samui Chaweng Beach Resort

โรงแรมที่พักเกาะสมุย สวยอลังการ หรูหรา 5 ดาว ตามชื่อแบรนด์โรงแรมดังของไทย แนะนำ ที่ SALA Samui Chaweng Beach Resort โรงแรมสวยหรู ดูดีไปหมดทุกมุม พร้อมความสะดวกสบายครบครัน ห้องพักกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน มีหลายโซนให้เลือกพักตามความชอบ เช่น ห้องการ์เดน วิง ดีลักซ์ , ห้องสวีทโอเชียนฟรอนท์พร้อมระเบียงและสระว่ายน้ำ , ศาลา โอเชียนฟรอนต์ พูล วิลลา (SALA Oceanfront Pool Villa) และ SALA Signature Villa One เป็นต้น นอกจากนี้ใกล้ ๆ โรงแรมยังมีร้านค้า ร้านขายยา และร้านสะดวกซื้อ เช่น Family mart ที่เปิด 24 ชม. อีกด้วย ส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็มีให้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ต่าง ๆ ในห้องพัก Mini bar บริการอาหารเช้า ที่เป็นทั้งแบบ All you can eat A-la carte สั่งเมนูทำสดใหม่ ๆ และไลน์บุฟเฟต์ที่มีความหลากหลาย และยังมี Facility ในส่วนบริเวณชายหาด เช่น เรือคายัค , paddle board , แว่นตาดำน้ำตื้น , รองเท้าสำหรับใส่ในทะเล รวมถึงเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกและให้ความช่วยเหลือต่าง ๆ ในราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 7,200 บาท / คืน

[ link1 src=”https://www.gooutthailand.com/sala-samui-chaweng-beach-resort/”]ดูรีวิวและรูป SALA Samui Chaweng Beach Resort เพิ่มเติม[/link1]

▌เช็คราคาโปรโมชั่น SALA Samui Chaweng Beach Resort

 

 

 

2. Hyatt Regency Koh Samui

อีกหนึ่งที่สุดของที่พักเกาะสมุย สุดหรู 5 ดาว สวยงามอลังการ ขอแนะนำ Hyatt Regency Koh Samui โรงแรมสุดหรู ระดับพรีเมียม สวยมีระดับ ที่พักติดชายหาด บรรยากาศเป็นส่วนตัว ภายห้องพักสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบายเหมาะกับวันพักผ่อนเป็นที่สุด พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น รูมเซอร์วิส บาร์ บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร คิดส์คลับ ห้องฟิตเนส และสปา นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้เลือกถึง 3 สระ และกิจกรรมชายหาดอื่น ๆ เช่น พายเรือแคนู กีฬาทางน้ำ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ ห้องพัก เตียงคิงไซส์ วิวสวนสาธารณะ (1 King Garden View) ไปจนถึงห้องพูลวิลลา โอเชี่ยนฟรอนท์ (Ocean Front Pool Villa) ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000 บาท / คืน

[ link1 src=”https://www.gooutthailand.com/hyatt-regency-koh-samui/”]ดูรีวิวและรูป Hyatt Regency Koh Samui เพิ่มเติม[/link1]

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Hyatt Regency Koh Samui

 

 

 

3. เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย เป็นที่พักบนหาดเฉวง ตกแต่งได้สวยงาม สบายตา ดีไซน์ลงตัวในทุกมุมมอง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้งชายหาดขาว มีทรายนุ่มละมุนเท้า และน้ำทะเลสีฟ้าสดใส ให้ฟิลพักผ่อนแบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะนอนฟังเสียงคลื่น อาบแดด รับลมทะเล ฟังเพลงเบา ๆ ริมชายหาด ก็ดีไปหมด พร้อมด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ตามมาตรฐานระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น welcome drink & white chocolate บริการอาหารเช้าที่มีไลน์อาหารให้เลือกอย่างหลากหลาย ในวันอาทิตย์มี Sunday brunch / Set cocktail พร้อมอุปกรณ์ ให้ mix เองได้ ทั้ง Gin Rum Vodka ฟรี Mini bar สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำแบบ Adult Only ห้องฟิตเนส สปา สนามกอล์ฟ บาร์ริมสระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง คิดส์คลับ ฯลฯ ในส่วนของห้องพักตกแต่งได้ลงตัว พร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ Amenities set ทั้ง สบู่ ยาสระผม ครีมทาผิว และมือ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้อง ดีลักซ์ การ์เดน เตียงแฝด (Deluxe Garden Twin) ไปจนถึงห้องรีเซิร์ฟ พูล วิลลา (Reserve Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย

 

 

 

4. แอมเพอร์แซนด์ รีสอร์ต เกาะสมุย

แอมเพอร์แซนด์ รีสอร์ต เกาะสมุย ที่พักบนหาดเชิงมน ที่มีการออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สวย สะอาด แถมยังเงียบสงบ เป็นส่วนตัว กรุด้วยกระจกใสเปิดรับแสง มองเห็นวิวทะเลกว้างสุดสายตา ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ที่ตั้งของรีสอร์ตไม่ไกลจากชายหาด สามารถลงไปเดินเล่นริมชายหาด ดื่มด่ำกับธรรมชาติ หรือนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนชาร์ทพลังจริง ๆ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ บนเกาะสมุย เช่น อ่าวสำโรง หาดเชิงมน จุดชมวิวปลายแหลม อ่าวท้องสน เกาะลุมหมูน้อย เกาะ Som ฯลฯ พร้อมด้วย Facility & Service ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้า ค็อกเทล น้ำผลไม้ ที่สามารถสั่งได้ตลอดเวลา สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล สปา ฟิตเนส บาร์ บริการทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำ บริการคอนเซียร์จ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ วิวทะเล (Sea View Deluxe Room) , ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมวิวมหาสมุทร (Ocean View King Room) , ห้องพัก เตียงคิงไซส์ วิวทะเล (Sea View King Room) และจูเนียร์ สวีท วิวทะเล (Sea View Junior Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 5,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แอมเพอร์แซนด์ รีสอร์ต เกาะสมุย

 

 

 

5. เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย เป็นที่พักบนชาดเชิงมน มีบริเวณกว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา มีคลาส และสวยงาม ระดับมาตรฐาน 5 ดาว บรรยากาศดี วิวสวย เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการดีเริศ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อีกทั้งมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติสมุย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น อ่าวท้องสน อ่าวสำโรง หาดเชิงมน วัดปลายแหลม หาดเฉวงน้อย วัดพระใหญ่ และหมู่บ้านชาวประมง เป็นต้น ในส่วนของ facility มีบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส สนามมวย ยิม บริการรถกอล์ฟรับส่งตามจุดต่าง ๆ ในรีสอร์ท ห้องอาหาร บริการทัวร์ท่องเที่ยว และกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดำน้ำ ตีกอล์ฟ พายเรือคายัค โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น Garden Suite, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed, Garden view , Tropical Pool Villa, 1 Bedroom Villa, 1 King, Sofa bed , Ultimate Pool Villa, 1 Bedroom Villa, 1 King, Sofa bed เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 7,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย

 

 

 

6. วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย

วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เป็นที่พักบนหาดเฉวงน้อย ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 10 นาที ออกแบบตกแต่งสวยงาม ติดชายหาดบรรยากาศดี น้ำทะเลใส ทรายละเอียด มีบริเวณกว้างขวาง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ เป็นส่วนตัวสุด ๆ ให้ฟิลพักผ่อน แบบไม่ต้องออกไปเที่ยวไหน เพราะที่รีสอร์ตมีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าจัดเต็มแบบ Open menu A la carte สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและแบบส่วนตัว ฟรีค็อกเทล บริการนวดฟรี 30 นาที บริการอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำ สปา ฟิตเนส บาร์ริมสระว่ายน้ำ บริการรถเช่า รถแท็กซี่ บริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำ เช่น สอนทำกระทง สอนทำอาหาร และของหวาน Mocktail Class และอื่น ๆ อีกมากมาย ในส่วนของห้องพักนั้นมีหลายแบบพร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งอ่างจากุชชี่ สระว่ายน้ำส่วนตัว มินิบาร์ อ่างอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำ มีประเภทห้องให้เลือก ดังนี้ Jungle, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed , Ocean Pool, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed , Premium Ocean Pool, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed , Grand Ocean View Pool, Suite, 1 King, Sofa bed ราคาเริ่มต้นที่ 12,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย

 

 

 

7. อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต

อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต เป็นที่พักแบบวิลลาส่วนตัว ตั้งอยู่บนชายหาดเฉวง หรูหราระดับ 5 ดาว ตกแต่งสวยงาม รายล้อมไปด้วยแมกไม้ มีชายหาดส่วนตัว วิวดี บรรยากาศเลิศ ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น หาดเฉวงน้อย วัดปลายแหลม วัดพระใหญ่ หาดละไม หาดแม่น้ำ หินตาหินยาย เป็นต้น พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า มินิบาร์ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำริมทะเล สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ท่องเที่ยว กิจกรรมพายเรือแคนู ดำน้ำ เล่นโยคะ เดินป่า ปีนเขา โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ดีลักซ์ ลาวาณา (Deluxe Lawana) , ห้องสวีทพร้อมวิวสวน (Garden View Suite) , Anantara Suite with Private Pool , Anantara Villa with Pool Access และอนันตรา วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Anantara Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต

 

 

 

8. คอนราด เกาะสมุย

คอนราด เกาะสมุย เป็นที่พักวิวหลักล้าน ตกแต่งหรูหรา ตั้งอยู่มุมสูงมองเห็นวิวทะเลสวยงามสุดลูกหูลูกตา เห็นวิว 5 เกาะแบบไม่มีอะไรกั้น ที่พักมีบริเวณกว้างขวาง โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่กลมกลืน และลงตัวในทุกรายละเอียด เป็นส่วนตัว เงียบสงบ สายพักผ่อนต้องไม่พลาด ใกล้ ๆ ที่พักมีแหล่งท่องเที่ยว เช่น จุดชมวิวพระอาทิตย์ตก สวนป่าชายเลน ฟาร์มงูสมุย ถ้ำตลิ่งงาม เจดีย์วัดแหลมสอ และน้ำตกหน้าเมือง ในส่วนของที่พักก็มีทั้งบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำ เช่น อาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการชุดปิ้งย่างหมูกะทะ บริการนวด สปา ห้องฟิตเนส อ่างแช่น้ำร้อน คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น กิจกรรมพายเรือ Stand paddle board เจทสกี โยคะ มวยไทย เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน เช่น 1-Bedroom Tropical Island Pool Villa , 1-Bedroom Ocean View Pool Villa , 1-Bedroom Ocean View Infinity Pool Villa , 1-Bedroom Five Islands View Pool Villa ในราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คอนราด เกาะสมุย

 

 

 

9. ซิกส์เซ้นส์สมุย

ซิกส์เซ้นส์สมุย เป็นที่พักที่มี concept แบบเน้นธรรมชาติ ตั้งอยู่บนหาดเชิงมน ออกแบบตกแต่งเป็นแบบวิลลาสวยงาม กลมกลืนกับธรรมชาติ สไตล์บ้านไม้ไผ่ แต่หรูหรา น่าพักผ่อน จัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว เหมาะกับการใช้งาน เห็นวิวทะเลสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย ตามมาตรฐานที่พักระดับ 5 ดาว พร้อมบริการ และ Facility แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ บริการทัวร์ ดำน้ำ รูมเซอร์วิส บาร์ บริการรถรับส่งสนามบินฟรี กรณีพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป กิจกรรรมพายเรือแคนู เป็นต้น ในส่วนของห้องพักตกแต่งดี เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ มีให้เลือกจำนวน 3 ประเภท ดังนี้ โอเชียนวิลลา (Ocean Villa) , วิลลา Hideaway พร้อมสระว่ายน้ำ (Hideaway Pool Villa) และวิลลาพร้อมสระน้ำและวิวทะเล (Ocean View Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซิกส์เซ้นส์สมุย

 

 

 

10. บันยันทรี สมุย

บันยันทรี สมุย เป็นที่พักบนชายหาดละไม ตั้งอยู่บนเนินเขาริมอ่าวส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลสวยงาม มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี ตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ร้านอาหารริมชายหาด เลาจน์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ สปา สตูดิโอฝึกโยคะ ฟิตเนส ห้องบอลรูม แกลอรี่ บริการคอนเซียร์จ คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น บริการรถรับส่ง ฯลฯ ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งสวยงามเหมือนกันทุกห้อง แตกต่างที่วิวและตำแหน่งที่ตั้ง ภายในห้องพักจัดแบ่งสัดส่วนได้ดี สะอาดสะอ้าน มี Host ดูแลประจำทุกวิลลา พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีประเภทให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) , ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) , แฟมิลีดีลักซ์พูลวิลลา (Family Deluxe Pool Villa) , Family Ocean Pool Villa (Family Ocean Pool Villa) และ Horizon Hillcrest Pool Villa ในราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บันยันทรี สมุย

 

 

 

11. อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต ที่พักบนหาดบ่อผุด ติดทะเล วิวสวย ตกแต่งดี ดูหรูหราสวยงาม แบ่งเป็นโซน เป็นสัดส่วน สะอาดสะอ้านน่าพัก พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ ทั้งบริการอาหารเช้าหลากหลาย ห้องอาหารนานาชาติ อาหารไทย สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบไร้ขอบ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปา บาร์ คิดส์คลับ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน มีกิจกรรมต่าง ๆ ภายในรีสอร์ตให้ทำ เช่น ชั้นเรียนสอนทำอาหาร เล่นเทนนิส ดำน้ำตื้น มวยไทย และพายเรือคายัค นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก fisherman’s Village และสถานที่ยอดนิยมอื่น ๆ เช่น หาดแม่น้ำ วัดพระใหญ่ วัดปลายแหลม และหาดเฉวงน้อย ภายในห้องพักแต่ละแบบตกแต่งสวย นอนสบาย มีโต๊ะทานอาหาร พร้อมโซฟาให้นั่งเล่น มีสระว่ายน้ำในตัว และอีกหลากหลาย โดยมีประเภทห้องให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น พรีเมียร์ วิวสวน (Premier Garden View) , ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View Room) , สวีท วิวทะเล (Sea View Suite) , Luxury Beach Front Pool Suite ในราคาเริ่มต้นที่ 5,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต

 

 

 

12. โฟร์ ซีซั่น รีสอร์ต เกาะสมุย

โฟร์ ซีซั่น รีสอร์ต เกาะสมุย ที่พักแบบพลูวิลลา บนหาดบางปอ ตอนเหนือของเกาะสมุย มีความเงียบสงบ เป็นธรรมชาติ บรรยากาศดี หาดทรายขาว น้ำทะเลใส พร้อมการตกแต่งสวยหรูของที่พักแบบลงตัวเหมาะเจาะ เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ ทั้งรูปทรง และวัสดุที่ใช้กลมกลืนสวยงาม เหมาะกับการพักผ่อน ทำเลที่ตั้งใกล้ตลาด ท่าเรือ ร้านอาหาร บาร์ สถานที่ราชการ และแหล่งท่องเที่ยว เช่น ผาจันทร์จรัส หาดแม่น้ำ หมู่บ้านชาวประมง น้ำตกหน้าเมือง เป็นต้น ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบส่วนตัวพร้อมชมวิวทะเล บริการอาหารเช้าทั้งแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส บริการนวด บริการทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำ แพดเดิลบอร์ด สนามเทนนิส สนามกอล์ฟ บริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น ห้องพักเป็นแบบวิลลา กว้างขวาง แต่ละหลังจัดวางแบบไม่บังวิวกันและกัน มีอ่างอาบน้ำในบ้าน และสระว่ายน้ำนอกบ้าน จัดสรรพื้นที่ทุกสัดส่วนได้อย่างลงตัว โดยมีประเภทวิลลาให้เลือกหลายแบบ เช่น Serenity Pool Villa Two Twin , Island Ocean Pool Villa King , Three Bedroom Family Residence Villa With Pool , Four-Bedroom Residence Villa with Pool เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 23,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โฟร์ ซีซั่น รีสอร์ต เกาะสมุย

 

 

 

13. ศาลา สมุย หาดเชิงมน

ศาลา สมุย หาดเชิงมน ที่พักสวย ติดชายหาดเชิงมน มีความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี บริเวณโดยรอบรายล้อมไปด้วยต้นไม้ มีความร่มรื่น เป็นธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการดีเยี่ยมตามมาตรฐาน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งและแบบส่วนตัว ฟรี Wi-Fi บาร์ริมสระว่ายน้ำ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) กิจกรรมพายเรือแคนู เรือคายัค แพดเดิ้ลบอร์ด Movie night on the beach เป็นต้น ทำเลที่ตั้งของที่พักอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาะ เช่น อ่าวท้องสน ปลายแหลม วัดปลายแหลม วัดพระใหญ่ ฯลฯ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือก 5 ประเภท คือ ห้องดีลักซ์ บัลโคนี (Deluxe Balcony) , Garden Pool Villa , สวีท พูล วิลลา 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite Pool Villa) , ศาลา พูลวิลลา (Sala Pool Villa) และศาลา ซิกเนเจอร์ วิลลา 1 (SALA Signature Villa One) ในราคาเริ่มต้นที่ 9,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ศาลา สมุย หาดเชิงมน

 

 

 

14. Napasai A Belmond Hotel Koh Samui

Napasai A Belmond Hotel Koh Samui เป็นที่พักบนหาดแม่น้ำ ดีไซน์สวยหรู ดูดี คุณภาพมาตรฐานระดับ 5 ดาว ท่ามกลางโอบล้อมของธรรมชาติ ทั้งชายหาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส ลงตัวสวยงามทั้งวิวและสถานที่ พร้อม Facility & Service และกิจกรรมให้ทำมากกมาย เช่น บริการอาหารเช้าอันหลากหลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบไร้ขอบ สปา ฟิตเนส สนามเทนนิสจำนวน 2 แห่ง บริการรับส่งสนามบิน บาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง กิจกรรมเรียนทำอาหาร ดำน้ำลึก มวยไทย วินเซิร์ฟ เล่นโยคะ เป็นต้น ในส่วนของห้องพักตกแต่งทั้งหลังแบบทรงไทย มีระเบียงนั่งชมวิว พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบ มีให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น วิลลาวิวทะเล (Sea View Villa) , โอเชียนวิลลา (Oceanfront Villa) , Two Bedroom Pool Residence Oceanfront , Three Bedroom Oceanfront Pool Residence , Four Bedroom Oceanfront Pool Residence ในราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Napasai A Belmond Hotel Koh Samui

 

 

 

15. Kimpton Kitalay Samui

ถ้าใครมองหาที่สุดของความหรูหราสวยงามของโรงแรมที่พักเกาะสมุย เราขอแนะนำที่ Kimpton Kitalay Samui เป็นโรงแรมสุดหรู ระดับมาตรฐาน 5 ดาว ที่ทั้งสวยงาม เป็นส่วนตัว พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกดีเยี่ยม ห้องพักดีงาม กว้าง สะอาด สบาย อุปกรณ์ครบครัน ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น หาดเฉวงน้อย วัดปลายแหลม หมู่บ้านชาวประมง นอกจากนี้ที่พักยังมี activity ให้เลือกทำ ทั้งโยคะ พายเรือแคนู ปั่นจักรยาน สปา ฟิตเนส สวนน้ำ สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้น มีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้อง เอสเซนเชียล (Essential Room) ไปจนถึง ห้องพักประเภทวิลลา อย่าง 1 King 2 Twin 2 Bedroom Villa Kitalay ในราคาเริ่มต้นประมาณ 9,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Kimpton Kitalay Samui

 

 

 

16. Melia Koh Samui

ที่พักสวยหรูเกาะสมุย ด้วยแบรนด์ไฮเอนด์จากประเทศสเปนที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ต้องที่ Melia Koh Samui โรงแรมสวย สะอาดเป็นสัดส่วน ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายตา น่าพักผ่อน พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานโรงแรมคุณภาพสูง และยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ภายในโรงแรมให้เลือกทำอีกมากมาย เช่น พายเรือคายัค ปิงปอง ฟิตเนส มีสวนน้ำสำหรับเด็ก ๆ สระว่ายน้ำที่กว้างขวาง ที่สำคัญเป็นสระน้ำเกลือ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้คลอรีน นอกจากนี้ยังมี คิดส์คลับ และสนามเด็กเล่นอีกด้วย ในส่วนของห้องพักนั้น มีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องพรีเมียม (Premium Room) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) และ เดอะ เลเวล โบ๊ต สวีท ราคาเริ่มต้นประมาณ 6,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Melia Koh Samui

 

 

 

17. Silavadee Pool Spa Resort

ศิลาวดี Silavadee Pool Spa Resort เป็นโรงแรมสุดหรู ระดับ Luxury เงียบสงบ ทะเลสวยงาม พร้อมบริการและพนักงานที่คอยอำนวยความสะดวกและดูแลอย่างดีเยี่ยม ภายในโรงแรมมีชายหาดส่วนตัว พร้อมกิจกรรมริมชายหาดให้เลือกทำมากมาย เช่น พายเรือคายัค , Paddle board และดำน้ำ นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าที่หลากหลาย มีให้เลือกทั้งคาเวีย กุ้งล็อบสเตอร์ ทรัฟเฟิล ฯลฯ อาหารเย็นแบบ Set บริการทัวร์ นวด สปา ซาวน่า โยคะ และสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภทตามความชอบ เช่น ดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำวน (Deluxe Jacuzzi) , ทรอปิคอล พูลวิลลา (Tropical Pool Villa) , ซีนิก เซาท์ วิลลา วิวมหาสมุทร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Scenic South Ocean View Villa with Private Pool) และ ห้องพูลวิลลา โอเชี่ยนฟรอนท์ (Ocean Front Pool Villa) ในราคาเริ่มต้น 7,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Silavadee Pool Spa Resort

 

 

 

18. The Library Hotel

The Library Hotel เป็น Design hotel มาตรฐาน 5 ดาว สุดหรูหรา ด้วยการตกแต่งดีไซน์สวยงาม มีเอกลักษณ์และลูกเล่น รายละเอียดทั้งในและนอกโรงแรมไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งอยู่บนทำเลเลียบชายหาดเฉวง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ตลาดกลางคืนเฉวง หาดเฉวงน้อย พรุเฉวง หมู่บ้านชาวประมง และวัดพระใหญ่ โรงแรมมีบริการต่าง ๆ เช่น บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร สระว่ายน้ำ บาร์ริมสระ กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา
บริการทัวร์ พายเรือแคนู วินเซิร์ฟ เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ ห้องเอ็กโซติก สวีท (Exotic Suite) ไปจนถึงพูลวิลลาแบบ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Library Hotel

 

 

 

 

19. อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ต

อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ต ที่พักสุดหรู ระดับ 5 ดาว ได้ทั้งบรรยากาศของทะเล และภูเขา โดยด้านบนเขาจะเห็นวิวทะเลมุมสูง ส่วนด้านล่างเป็นชายหาด เดินออกจากห้องพักไม่กี่ก้าวก็สัมผัสผืนทรายขาวละมุน และน้ำทะเลสวยใส มีสะพานไม้ยื่นลงไปในทะเล สามารถเดินไปถ่ายรูป ชมวิว และนั่งเล่นดื่มด่ำกับธรรมชาติได้ บริเวณที่พักกว้างขวาง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ พร้อม Facility และบริการแบบพรีเมี่ยม ตามมาตรฐานของรีสอร์ต ทั้งบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และ คอนติเนนทัล สระว่ายน้ำกลางแจ้งจำนวน 7 สระ Air Bar / Club Lounge บริการชุด Sunset Dinning / Club Packages สนามเด็กเล่น คิดส์คลับ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ปั่นจักรยาน ดำน้ำ ตกปลา พายเรือแคนู วินเซิร์ฟ สนามกอล์ฟ ประเภทห้องพักเป็นแบบวิลลา มีหลากหลายแบบ เช่น คลาสสิก 2 เตียงเดี่ยว (2 Single Beds Classic Room) , 1 King Club Lounge Access Private Pool Villa , Cliff Garden View Room , Two Bedroom Family Ocean View , 1 King Bed Club Panoramic Ocean Suite เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 9,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ต

 

 

 

20. ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย

ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย เป็นที่พักสุดหรูหรา มาตรฐานระดับ 5 ดาว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สุดชิค แบบคัลเลอร์ฟลู เข้ากับบรรยากาศของชายทะเล มองเห็นวิวมุมกว้างแบบสุดสายตาและสวยงาม บริเวณพื้นที่รีสอร์ทมีความสะอาด ปลอดภัย พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหารญี่ปุ่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล บาร์สุดฮิปที่เสริฟเครื่องดื่มสุดฟิน มีดนตรีสุดคูลให้ฟัง ห้องฟิตเนส ห้องสปา ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ ฟรี Sweet spot มินิบาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้ หาดบ่อผุด หาดแม่น้ำ ศูนย์อนุรักษ์ช้างสมุย และวัดพระใหญ่ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายประเภทในหลายโซน อาทิ Jungle Oasis, 1 Bedroom Villa, 1 King, Garden view , Ocean View Escape, 1 Bedroom Villa, 1 King, Private pool , WOW Ocean Haven, 1 Bedroom Villa, 1 King, Ocean facing view , Seascape Escape, 4 Bedroom Villa, Ocean view, Private pool ในราคาเริ่มต้นที่ 12,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดับเบิ้ลยู เกาะสมุย

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักเกาะสมุย สวย ดี อัพเดตล่าสุด <<<

samui-hotels

 

 

 

>>> รวม ที่พักเกาะสมุย ราคาถูก ติดทะเล อัพเดตล่าสุด <<<

hotels-samui-beach-budget

 

 

 

>>> แนะนำ ที่พักเกาะสมุย สวย หรูหรา 5 ดาว <<<

best-of-samui-hotels