/ สุราษฎร์ธานี / จัดเต็ม 35 ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล ทั้งสวยทั้งดี ห้ามพลาด
แนะนำที่พักกาญจนบุรี อัพเดตล่าสุด

จัดเต็ม 35 ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล ทั้งสวยทั้งดี ห้ามพลาด

samui-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 12 ธันวาคม 2566

เกาะสมุย เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก จนนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศ ต่างขนานนามเกาะสมุยว่าเป็น สวรรค์กลางอ่าวไทย เป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีที่เที่ยวหลายแบบโดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล ที่นี่จะมีน้ำทะเลใสสะอาด หาดทรายขาวนวลละเอียด และแหล่งดำน้ำดูประการังอีกมากมาย รวมทั้งปัจจุบันการเดินทางไปยังเกาะสมุยยังสะดวกสบายเป็นอย่างมาก มีทั้งเครื่องบิน เรือด่วน เรือประจำทาง เรือเฟอรรี่ที่นำรถข้ามฝั่งไปได้ ทำให้การท่องเที่ยวบนเกาะสะดวกขึ้นมาก แต่ที่สำคัญคือ โรงแรม รีสอร์ท ที่พักเกาะสมุย นั้นมีให้เลือกเยอะมากๆแทบจะทุกมุมของเกาะ มีทั้งติดทะเล บนเขา มีตั้งแต่ราคาถูก ไปจนถึง สวย หรูหรา 5 ดาว จากแบรนด์ดังระดับโลก

แนะนำ โรงแรม ที่พักเกาะสมุย สวยดี ติดทะเล ห้ามพลาด ทั่วเกาะ ตั้งแต่ราคาถูกจนถึงหรูหรา 5 ดาว คัดมาให้แล้ว

 

 

1. หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง (Lub d Koh Samui Chaweng Beach)

โรงแรมเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก อีกแห่งที่นอนสบายสมชื่อ คือ หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง (Lub d Koh Samui Chaweng Beach) ที่พักเป็นอาคาร 4 ชั้น ออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งห้องเตียงเดียว เตียงคู่ และยังมีที่พักสำหรับพักคนเดียวหรือมาเป็นหมู่คณะ ซึ่งจะเป็นห้องรวม 8 เตียง กว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย ที่ช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แต่ละห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่มีมุมมองต่างกันทั้งวิวสวน วิวตัวเมือง วิวทะเล และวิวมหาสมุทร ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาด โต๊ะสนุกเกอร์ บาร์ และห้องอาหาร โรงแรมยังอยู่ห่างจากหาดเฉวงเพียง 120 เมตร และห่างจากหาดเฉวงน้อย 2.44 กิโลเมตร ราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น หลับดี เกาะสมุย หาดเฉวง (Lub d Koh Samui Chaweng Beach)

 

 

 

1. ศาลา สมุย เฉวง บีช รีสอร์ท (SALA Samui Chaweng Beach Resort )

หนึ่งใน โรงแรมที่พักเกาะสมุย หาดเฉวง สวย หรูที่สุด ขอยกให้ ศาลา สมุย เฉวง บีช รีสอร์ท (SALA Samui Chaweng Beach Resort ) เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมหาดเฉวงของเกาะสมุย มาใน Design สวยหรูโทนสีขาวดูละมุนและอบอุ่นอย่างมาก ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนเป็นต้องสวยถูกใจแน่นอน เป็นโรงแรมขนาดใหญ่มีห้องพักถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ระหว่างฝั่งที่กั้นด้วยถนนและฝั่งติดทะเล ซึ่งมีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องการ์เดนพูลวิลล่า ห้องดีลักซ์ บัลโคนี่ ศาลาซิกเนเจอร์วิลล่าวัน Ocean Front Pool Sweet เป็นต้น ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ที่หรูหราอย่างแท้จริง ห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นถูกออกแบบให้เข้ากันอย่างลงตัว ในส่วนของห้องสวีทจะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง วิวสวยบรรยากาศดี ทางรีสอร์ทมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน มีฟิตเนส สปา รวมถึงบาร์ริมทะเล ให้เราได้นั่งชิลล์ พักผ่อนหย่อนใจกันได้เต็มอิ่ม รับรองเลยว่าใครที่มาโรงแรมแห่งนี้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ศาลา สมุย เฉวง บีช รีสอร์ท (SALA Samui Chaweng Beach Resort )

 

 

3. Holiday Inn Resort Samui Bophut Beach

โรงแรมที่พักเกาะสมุย สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำเด็ก ที่เล่นเด็ก ห้องเล่นเด็ก สนามเด็กเล่น จาก แบรนด์ดังระดับโลก ราคาไม่แรงมาก ขอแนะนำ Holiday Inn Resort Samui Bophut Beach รีสอร์ทระดับ 4.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในหาดบ่อผุดของเกาะสมุย เป็นที่พักเปิดใหม่ มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามไม่ซ้ำใคร ที่นำเอาความเป็นท้องถิ่นหาดทรายขาวละเอียด และผืนป่าทรอปิคอลมาผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยเน้นโทนสีทางธรรมชาติดูแล้วสบายตา ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือ Kid’s Center ซึ่งเป็นโซนสวนน้ำ ให้เด็กๆได้เล่นไปพร้อมๆกับการเรียนรู้ ภายใต้ Concept ผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ ตั้งอยู่ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ช่วยเสริมสร้างจินตนาการและส่งเสริมพัฒนาการของเด็กๆได้ผลดีเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกทั้งหมด 2 โซน คือโซนริมชายหาด และโซนริมสวน เหมาะทั้งสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง ซึ่งตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Holiday Inn Resort Samui Bophut Beach

 

 

 

4. ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย (Hyatt Regency Koh Samui)

สำหรับใครที่มองหาที่สุดของ ที่พักเกาะสมุย เปิดใหม่ สวย หรูหรา 5 ดาว สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก ต้องมาที่นี่เลย โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย (Hyatt Regency Koh Samui) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในย่านเชิงมนของเกาะสมุย นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับงานออกแบบที่สวนงามอลังการกลมกลืนไปกับธรรมชาติที่สวยงาม มาพร้อมกับต้นยางนาและต้นมะพร้าวที่ให้ความเขียวขจีกว่า 600 ต้น ให้บรรยากาศที่สงบร่มรื่น ตัดกับน้ำทะเลสีคราม หาดทรายสีขาวนวลละเอียด ให้เราได้ชาร์จพลังกันแบบเต็มอิ่ม มีห้องพักให้เลือกกว่า 140 ห้อง ขนาดเริ่มต้นที่ 55 ตารางเมตร มาพร้อมกับระเบียง และโต๊ะนั่งชิววิวทะเล สำหรับห้องพูลวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงมีห้องครัวพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือแบบครอบครัวก็พร้อมตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำให้มากถึง 5 สระ ทอดยาวไปจนถึงแนวชายหาด อีกหนึ่งไฮไลท์ของสถานที่แห่งนี้คือจะมีสระพร้อมน้ำพุสำหรับปาร์ตี้ รวมถึงสไลเดอร์ให้เด็กๆได้เล่นสนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีบริการนวดสปาและมีห้องทรีทเม้นท์ 5 ห้อง โดยสมุนไพรผ่านการคัดสรรจากท้องถิ่นมาแบบพิเศษ ช่วยให้เราได้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในราคาเริ่มต้นที่ 5,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย (Hyatt Regency Koh Samui)

 

 

 

2. บ้านหาดงาม บูทิก รีสอร์ต แอนด์ วิลลา (Baan Haad Ngam Boutique Resort & Villa)

โรงแรมที่พักเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก สวยสุดชิล ต้องที่ บ้านหาดงาม บูทิก รีสอร์ต แอนด์ วิลลา (Baan Haad Ngam Boutique Resort & Villa) รีสอร์ตสวยแวดล้อมด้วยธรรมชาติของท้องทะเล ให้เราได้สัมผัสประสบการณ์ของการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา มีให้เลือกทั้งห้องพัก บังกะโล และวิลล่า บางห้องยังมาพร้อมอ่างอ่างจากุซซี่และระเบียงส่วนตัวให้เลือกชมได้ทั้งวิวทะเล วิวชายหาด และวิวสวน โดยที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกใช้บริการมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำสวยกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ ห้องฟิตเนส และห้องอาหารวิวทะเล นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจากหาดเฉวง 1.42 กิโลเมตร ห่างจากวัดพระใหญ่ 3.77 กิโลเมตร และห่างจากหาดเฉวงน้อย 3.72 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านหาดงาม บูทิก รีสอร์ต แอนด์ วิลลา (Baan Haad Ngam Boutique Resort & Villa)

 

 

 

3. ชูร่า สมุย (Chura Samui)

ที่พักเกาะสมุย ริมทะเล ราคาไม่แพงอีกแห่ง คือ ชูร่า สมุย (Chura Samui) โรงแรมที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบ ห้องพักออกแบบสวยเก๋เรียบง่าย มีให้เลือกตั้งแต่แบบ Grand Deluxe ไปจนถึง One Bedroom Suite Sea View ห้องทุกแบบยังมาพร้อมวิวสวน วิวทะเล และวิวมหาสมุทร รอบบริเวณยังหนาแน่นไปด้วยต้นปาล์มสูงตระหง่านทำให้ที่นี่มีบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะสำหรับการพักผ่อน รวมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเลที่มองเห็นชายหาดสีขาวละเอียดนวลตา สระว่ายน้ำในร่ม สวนร่มรื่น มุมนั่งเล่นพักผ่อน ห้องฟิตเนส บาร์ และห้องอาหาร ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 4 ดาว นอกจากจะเหมาะสำหรับการพักผ่อนแล้วยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวก ราคาห้องพักยังเริ่มต้นเพียง 1,300 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ชูร่า สมุย (Chura Samui)

 

 

 

4. สมุย นาเทียน รีสอร์ท (Samui Natien Resort)

ที่พักเกาะสมุย ติดทะเล ราคาดี ที่น่าสนใจอีกแห่งคือ โรงแรม สมุย นาเทียน รีสอร์ท (Samui Natien Resort) ให้บริการห้องพักสวยทันสมัย สะดวกสบาย ใกล้ชายหาด เดินเพียงไม่กี่ก้าวเราก็จะได้สัมผัสบรรยากาศของท้องทะเลที่เงียบสงบ วิวทิวทัศน์สวยงาม ที่นี่จะเป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้เลือกชมได้ทั้งวิวสวน และวิวมหาสมุทร นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการดีๆ สำหรับวันพักผ่อนที่สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม สวนร่มรื่นเก้าอี้พักผ่อนริมสระว่ายน้ำและริมชายหาด บาร์ ห้องอาหาร ห้องสำหรับครอบครัว และยังมีบริการรับจัดเลี้ยงอีกด้วย ที่พักยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเกาะสมุย โดยจะอยู่ห่างจากหาดเฉวงเพียง 630 เมตร ห่างวัดพระใหญ่ 4.12 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สมุย นาเทียน รีสอร์ท (Samui Natien Resort)

 

 

 

5. ดารา สมุย บีช รีสอร์ต ออน เฉวง – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Dara Samui Beach Resort on Chaweng Beach – Adults Only)

โรงแรมที่พักเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก สวย ทำเลดี สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ขอแนะนำ ดารา สมุย บีช รีสอร์ต ออน เฉวง – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Dara Samui Beach Resort on Chaweng Beach – Adults Only) ชวนมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายในบรรยากาศสวยหรู ทันสมัย ห้องพักของที่ออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ ที่มาพร้อมเครื่องเรือนและสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการสระว่ายน้ำสวยกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง รวมทั้งยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บาร์ริมสระ และห้องอาหารริมชายหาด ที่พักแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งบนเกาะสมุย การเดินทางสะดวก โดยจะอยู่ห่างจากหาดเฉวงเพียง 400 เมตร ราคาห้องพักจะเริ่มที่ประมาณ 1,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดารา สมุย บีช รีสอร์ต ออน เฉวง – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (Dara Samui Beach Resort on Chaweng Beach – Adults Only)

 

 

 

6. คาซา เดอ มาร์ โฮเทล (Casa De Mar Hotel)

สำหรับคนที่กำลังมองหา โรงแรมที่พักเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก อยู่เราขอแนะนำที่ คาซา เดอ มาร์ โฮเทล (Casa De Mar Hotel) ที่พักสวยหรูทันสมัยตั้งอยู่ริมชายหาด ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักหลายรูปแบบที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้เลือกชมวิวสวยๆ ได้ทั้งวิวชายหาดและวิวสวนสวย นอกจากนี้ยังมีวิลล่าริมชายหาดพร้อมสระว่ายน้ำให้เลือกพักได้อีกด้วย ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาด สระว่ายน้ำในร่ม สวนร่มรื่น ห้องฟิตเนส มุมนั่งเล่นพักผ่อน คอฟฟี่ช้อป บาร์ ห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู รวมถึงอาหารฮาลาล โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของเกาะสมุย อาทิเช่น หาดเฉวง, วัดพระใหญ่, ศูนย์อนุรักษ์ช้างสมุย และ หาดเฉวงน้อย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คาซา เดอ มาร์ โฮเทล (Casa De Mar Hotel)

 

 

 

7. บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Chaweng Beach Resort & Spa)

บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Chaweng Beach Resort & Spa) รีสอร์ทตั้งอยู่ริมชายหาดใจกลางเมืองเฉวง มีบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น ห้องพักออกแบบในสไตล์ไทยสุดคลาสสิกผสมผสานกับความหรูหราทันสมัย ที่เน้นให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเป็นห้องเดียวไปจนถึงวิลลาส่วนตัว และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมไปถึงระเบียงส่วนตัวให้เลือกชมได้ทั้งวิวสวน วิวทะเล และวิวชายหาด โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ภายในยังมีบริการหลายที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารริมชายหาด ที่มีโชว์การแสดงสุดตื่นเต้นทุกค่ำคืน ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง การเดินทางสะดวก สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 3,112 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Chaweng Beach Resort & Spa)

 

 

 

8. สมุย กรีน โฮเต็ล (Samui Green Hotel)

สมุย กรีน โฮเต็ล (Samui Green Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องสแตนดาร์ด ห้องคอมฟอร์ทสตูดิโอ ห้องพักสำหรับครอบครัว และแบบเป็นอพาร์ตเมนต์ ทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวและวิวสวยให้เลือกได้ตามต้องการ ทั้งวิวเมืองสมุย วิวภูเขา วิวสวน และพื้นที่กลางแจ้ง ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ไม่ว่าจะเดินทางมาคนเดียว คู่รัก ครอบครัว หรือหมู่คณะ ที่นี่จะเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ภายในยังมีบริการสปา บริการนวด ร้านอาหาร และบาร์ไว้คอยบริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากหาดเฉวง 2 นาที, ห่างวัดพระใหญ่ 10 นาที และห่างท่าเรือหน้าทอน 30 นาที ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,003 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สมุย กรีน โฮเต็ล (Samui Green Hotel)

 

 

 

9. คีรีคายัน บูติค รีสอร์ท (Kirikayan Boutique Resort)

คีรีคายัน บูติค รีสอร์ท (Kirikayan Boutique Resort) อีกหนึ่งตัวเลือกของที่พักที่สวยสมบูรณ์แบบ ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว มีบรรยากาศเงียบสงบ อบอุ่น เป็นธรรมชาติและโรแมนติก เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนสำหรับคู่รักหรือแบบครอบครัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ พร้อมการบริการสุดพิเศษ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างที่ช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของเราได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น สระว่ายน้ำสวยกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม สวนร่มรื่น คอฟฟี่ช็อป บาร์ริมสระว่ายน้ำ และห้องอาหาร โรงแรมยังอยู่ห่างจากหาดเฉวงเพียง 1.93 กม. หาดยวน19.64 กม. และ หาดบ่อผุด 6.26 กม. ห้องมีราคาเริ่มต้นที่ 1,556 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คีรีคายัน บูติค รีสอร์ท (Kirikayan Boutique Resort)

 

 

 

13. ซองซูซี่ สมุย (Sans Souci Samui)

ซองซูซี่ สมุย (Sans Souci Samui) ที่พักสวยสุดคลาสสิกที่ช่วยให้เราได้สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนอย่างแท้จริง โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 3.5 ดาว ภายในตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย วัสดุส่วนใหญ่จะทำมาไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักแต่ละห้องยังได้รับการออกแบบอย่างเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย แต่หรูหราดูดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในโรงแรมยังมีบริการดีๆ หลายอย่างสำหรับผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็น ชายหาดส่วนตัว บริการนวด สวนร่มรื่น มุมนั่งเล่นพักผ่อน บาร์ และห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู โดยเฉพาะเมนูอาหารทะเลสดๆ ที่นี่ยังเป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของการเดินทางบนเกาะสมุย เพราะอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง การเดินทางสะดวก สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 2,687 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซองซูซี่ สมุย (Sans Souci Samui)

 

 

 

3. Melia Koh Samui

ที่พักเกาะสมุย รีโนเวทใหม่ชื่อดังระดับไฮเอนด์ สำหรับครอบครัว มีทั้งสวนน้ำและห้องเล่นเด็กขนาดใหญ่ ขอแนะนำ Melia Koh Samui เป็นที่พักระดับ 5 ดาว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ เป็นแบรนด์โรงแรมหรูจากประเทศสเปนที่ตั้งอยู่ติดหาดเชิงมนของเกาะสมุย เดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียงแค่ 5 กิโลเมตรเท่านั้น โดยโรงแรมแห่งนี้ติดอันดับ 1 ใน 20 ของรีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทย รับรองว่าใครที่มาที่นี่ต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน การตกแต่งของโรงแรมแห่งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากลูกเรือซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมมีเลียเลย สวยหรูไม่ซ้ำใคร มีห้องให้เลือกทั้งหมด 9 รูปแบบ จะแบ่งเป็น 8 อาคาร และมีห้องพักแบบวิลล่าให้สูงถึง 30 หลังเลยทีเดียว สำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะจะแนะนำห้อง Family Suite ที่มีขนาดกว้างขวางถึง 104 ตรม. สำหรับห้อง signature ของโรงแรมแห่งนี้คือจะเป็น การออกแบบบ้านบนเรือโบราณ ลายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่มให้ความรู้สึกสดชื่นสบายตา ภายในตกแต่งสไตล์เรียบหรูถ่ายรูปสวยทุกมุมแน่นอน และอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่คือ Pool bar สระว่ายน้ำติดทะเลขนาดใหญ่ ทอดยาวกว้างขวาง วิวสวยสุดๆ ใครที่มากันเป็นแบบครอบครัว ทางโรงแรมจะมี Kids Club สนามเด็กเล่น มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมเสริมพัฒนาการมากมาย รวมถึงมีสวนน้ำสำหรับเด็กมาพร้อมกับสไลเดอร์เพิ่มความสนุกสนานได้แบบไร้ขีดจํากัด ในราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Melia Koh Samui

 

 

 

4. Outrigger Koh Samui Beach Resort

โรงแรมที่พักเกาะสมุย สำหรับครอบครัว มีสวนน้ำ ที่เล่นเด็ก ที่เราอยากแนะนำ คือ Outrigger Koh Samui Beach Resort เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนจุดที่สวยที่สุดบนหาดละไม ถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายโคโลเนียนชิค ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับความสวยหรู ดูผ่อนคลาย เฟอร์นิเจอร์ต่างๆถูกผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว มีห้องพักมากถึง 146 ห้อง โดยทุกห้องจะมาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติวิวทะเล ฟังเสียงคลื่นกันแบบชิวๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบห้องสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับประวัติศาสตร์ที่มีความแปลกใหม่ ให้สัมผัสที่แตกต่างอย่างลงตัวต้องห้ามพลาดกับรีสอร์ทแห่งนี้เลย ภายในรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 2 สระ ที่มาพร้อมกับสไลเดอร์ เพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี Kid’s club พร้อมอุปกรณ์ของเล่นที่หลากหลาย ไว้รองรับสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นแบบครอบครัวอีกด้วย มีอุปกรณ์ทางน้ำ ฟิตเนสและสปาไว้ให้บริการครบจบในที่เดียว ในราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Outrigger Koh Samui Beach Resort

 

 

 

5. Peace Resort Samui

อีกหนึ่ง โรงแรมที่พักเกาะสมุย สำหรับครอบครัว ที่มีสวนน้ำ และห้องเล่นเด็ก ในราคาที่ไม่แรงมาก ขอแนะนำ Peace Resort Samui เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุดของเกาะสมุย อากาศดีอยู่ติดกับริมทะเลเลย มีความเงียบสงบและให้ความเป็นส่วนตัวสูง ในส่วนของล็อบบี้นั้นถูกตกแต่งสไตล์อินดิโก้ เฟอร์นิเจอร์โคมไฟต่างๆถูกตกแต่งผสมผสานกันอย่างลงตัว ขนาดห้องพักเริ่มต้นที่ 50 ตารางเมตร มีพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ Premier Bungalow วิวสวน Deluxe Plung pool พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างจากุชชี่ ให้แช่น้ำกันแบบเพลินๆ ห้องพักที่เป็นไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้คือ Beachfront Pool Villa กว้าง 200 ตารางเมตรวิวทะเลเหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบกว้างขวาง ภายในรีสอร์ทนั้นมีต้นไม้เขียวชอุ่ม ให้บรรยากาศที่สดชื่น ร่มรื่นสบายตา สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูปรีสอร์ทแห่งนี้มีมุมสวยๆให้ได้เก็บภาพความประทับใจมากมาย แถมยังมีบริการ ห้องทำงานห้องกีฬา รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนกลาง ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ส่วนกลางไว้คอยบริการอีกด้วย ในราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Peace Resort Samui

 

 

 

6. Sheraton Samui Resort

Sheraton Samui Resort โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเฉวงน้อย ของเกาะสมุย เป็นหาดส่วนตัววิวสวยสุดๆ อยู่ในทำเลที่ทำให้นักท่องเที่ยวได้เห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสีครามแบบสุดลูกหูลูกตา Concept ของโรงแรมแห่งนี้คือจะเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นแบบครอบครัว ที่มีเด็กๆ โดยจะเน้นการตกแต่งให้ดูเรียบหรูและอบอุ่น มีโซนสำหรับเด็กขนาดใหญ่ มีทั้งกิจกรรมกลางแจ้งและในร่ม ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับสวนน้ำ ให้เด็กๆได้เล่นสนุกกันเพลิดเพลินใจตลอดทั้งวัน สระว่ายน้ำคือไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้ คือจะมีสระว่ายน้ำหลัก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องทะเลตั้งอยู่หน้าชายหาดเลย วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ในส่วนของห้องพักขนาดเริ่มต้นที่ 32 ตารางเมตร ถูกตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บางห้องพักมาพร้อมกับอ่างจากุชชี่ และระเบียงให้เราได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ในราคาเริ่มต้นที่ 6,400 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sheraton Samui Resort

 

 

 

7. InterContinental Koh Samui Resort

InterContinental Koh Samui Resort โรงแรมระดับ 5 ดาวที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน SHA Plus ตั้งอยู่ในย่านตลิ่งงามของเกาะสมุย ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม โรงแรมที่ติดอันดับ 1 ใน 1,000 ที่ต้องไปสัมผัสสักครั้งหนึ่ง โรงแรมขนาดใหญ่ ที่ต้องใช้แผนที่กันเลยทีเดียว ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือนักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามาเลย เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม สงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ตั้งอยู่ติดริมทะเลถ่ายรูปสวยถูกใจทุกมุมอย่างแน่นอน น้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาทิ คลับ บีชฟรอนต์ พูล วิลลา, คลับ พาโนรามิก โอเชียน สวีท, ห้องสวีทคลับ, ห้องพูลวิลล่าสำหรับครอบครัวเป็นต้น มีบริการสระว่ายน้ำ ถึง 6 สระ ขนาดใหญ่สมคำร่ำลืออย่างมาก ในส่วนของห้องพักวิวทะเลนั้น ให้นักท่องเที่ยวตื่นมาพร้อมกับความสดชื่น มองเห็นทะเลยามเช้าด้วยวิวพาโนรามา สวยงามประทับใจอย่างแน่นอนสำหรับใครที่ชอบพักผ่อนแบบชิวๆสามารถใช้บริการ Air Bar นั่งชมวิวทะเลกันได้แบบเต็มอิ่ม ในราคาเริ่มต้น 7,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น InterContinental Koh Samui Resort

 

 

 

8. Kimpton Kitalay Samui

Kimpton Kitalay Samui โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในย่านเชิงมนของเกาะสมุย ที่ให้ความสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง รีสอร์ทถูกตกแต่งสไตล์หมู่บ้านชาวประมงให้กลิ่นอายวิถีชีวิตของชาวสมุย ตกแต่งร่วมสมัยระดับลักซ์ชัวรี มิติใหม่แห่งการพักผ่อน รับรองเลยว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน รีสอร์ทตั้งอยู่ติดชายหาดเชิงมน มีห้องให้เลือกมากกว่า 138 ห้อง เป็นรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง คาเฟ่ไปโรงแรม มินิบาร์ ห้องอาหาร ห้องสปา รวมถึง Kid’s Club ขนาดใหญ่ มาพร้อมกับพี่เลี้ยงคอยดูแลด้วย และมีของเล่นเสริมพัฒนาการมากมายรับรองว่าเด็กๆจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ไฮไลท์ของรีสอร์ทแห่งนี้คือจะมีสระว่ายน้ำติดชายหาด ในส่วนของโซนห้องอาหารเราจะได้พบกับ อาหารสไตล์ไทยท้องถิ่น แบบโบราณ และร่วมสมัย รสชาติอร่อยถูกใจแน่นอน ราคาเริ่มต้น 8,900 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Kimpton Kitalay Samui

 

 

 

9. Amari Koh Samui

Amari Koh Samui โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดเฉวงของเกาะสมุย เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่มีห้องให้เลือกกว่า 193 ห้อง ภายในโรงแรมถูกแบ่งออกเป็น 2 โซนคือโซนที่ติดทะเล เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และอยากเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา ส่วนฝั่งที่ไม่ติดทะเล จะให้ความเป็นส่วนตัวสูง มีความเงียบสงบ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกกันตามความชอบเลย ที่พักถูกตกแต่งสไตล์ไทยล้านนา ให้ความแตกต่างจากรีสอร์ทอื่นๆอย่างเห็นได้ชัด รีสอร์ทแห่งนี้ขนาดใหญ่ รองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะแบบครอบครัวที่มีเด็ก ทางรีสอร์ท มีบริการ Kid’s Club ขนาดใหญ่ มีพื้นที่ให้เล่นทั้งกลางแจ้ง และในร่ม เสริมพัฒนาการเล่นกันได้สนุกเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ถ่ายรูปได้สวยทุกมุมแน่นอน อีกทั้งยังมีโซนสระสำหรับเด็กให้เล่นกันอย่างปลอดภัยอีกด้วย ห้องพักขนาดเริ่มต้นที่ 37 ตารางเมตร น้องวิวสวน ดูสระว่ายน้ำและวิวทะเล บรรยากาศภายรอบโรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิดให้บรรยากาศที่สดชื่นสมกับราคาอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้น 4,100 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Amari Koh Samui

 

 

 

21. Royal Muang Samui Villas

Royal Muang Samui Villas ใครกำลังมองหาที่พักสวยหรูระดับ 5 ดาว ต้องโรงแรมแห่งนี้เลย ตั้งอยู่ในย่านเชิงมุมของเกาะสมุย โรงแรมมีบริการ อำนวยความสะดวกไว้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สปาซาวน่า, Jungle Mini Golf , สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ รวมถึงบริการนวดบำบัด เพิ่มความผ่อนคลายให้กับนักท่องเที่ยวได้อีกด้วย สำหรับใครที่มากันเป็นแบบครอบครัวรีสอร์ทแห่งนี้มีบริการสนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเพิ่มระดับความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น รีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมทะเลให้นักท่องเที่ยวได้เห็นวิวทะเลกันแบบพาโนรามาพร้อมหาดทรายสีขาวละเอียดเดินเล่นชิวๆได้ตลอดทั้งวัน บรรยากาศโดยรอบโรงแรมนั้น อ๋อมาๆไปด้วยต้นไม้สีเขียวชะอุ่ม ให้บรรยากาศที่สดชื่นเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวที่ได้ สัมผัสกับรีสอร์ทแห่งนี้รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Royal Muang Samui Villas

 

 

 

3. เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย

เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย เป็นที่พักบนหาดเฉวง ตกแต่งได้สวยงาม สบายตา ดีไซน์ลงตัวในทุกมุมมอง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทั้งชายหาดขาว มีทรายนุ่มละมุนเท้า และน้ำทะเลสีฟ้าสดใส ให้ฟิลพักผ่อนแบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะนอนฟังเสียงคลื่น อาบแดด รับลมทะเล ฟังเพลงเบา ๆ ริมชายหาด ก็ดีไปหมด พร้อมด้วยบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ตามมาตรฐานระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น welcome drink & white chocolate บริการอาหารเช้าที่มีไลน์อาหารให้เลือกอย่างหลากหลาย ในวันอาทิตย์มี Sunday brunch / Set cocktail พร้อมอุปกรณ์ ให้ mix เองได้ ทั้ง Gin Rum Vodka ฟรี Mini bar สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทั้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสระว่ายน้ำแบบ Adult Only ห้องฟิตเนส สปา สนามกอล์ฟ บาร์ริมสระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง คิดส์คลับ ฯลฯ ในส่วนของห้องพักตกแต่งได้ลงตัว พร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ Amenities set ทั้ง สบู่ ยาสระผม ครีมทาผิว และมือ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้อง ดีลักซ์ การ์เดน เตียงแฝด (Deluxe Garden Twin) ไปจนถึงห้องรีเซิร์ฟ พูล วิลลา (Reserve Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย

 

 

 

4. แอมเพอร์แซนด์ รีสอร์ต เกาะสมุย

แอมเพอร์แซนด์ รีสอร์ต เกาะสมุย ที่พักบนหาดเชิงมน ที่มีการออกแบบตกแต่งด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สวย สะอาด แถมยังเงียบสงบ เป็นส่วนตัว กรุด้วยกระจกใสเปิดรับแสง มองเห็นวิวทะเลกว้างสุดสายตา ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ที่ตั้งของรีสอร์ตไม่ไกลจากชายหาด สามารถลงไปเดินเล่นริมชายหาด ดื่มด่ำกับธรรมชาติ หรือนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนชาร์ทพลังจริง ๆ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ บนเกาะสมุย เช่น อ่าวสำโรง หาดเชิงมน จุดชมวิวปลายแหลม อ่าวท้องสน เกาะลุมหมูน้อย เกาะ Som ฯลฯ พร้อมด้วย Facility & Service ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้า ค็อกเทล น้ำผลไม้ ที่สามารถสั่งได้ตลอดเวลา สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเล สปา ฟิตเนส บาร์ บริการทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำ บริการคอนเซียร์จ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ วิวทะเล (Sea View Deluxe Room) , ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมวิวมหาสมุทร (Ocean View King Room) , ห้องพัก เตียงคิงไซส์ วิวทะเล (Sea View King Room) และจูเนียร์ สวีท วิวทะเล (Sea View Junior Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 5,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แอมเพอร์แซนด์ รีสอร์ต เกาะสมุย

 

 

 

5. เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย เป็นที่พักบนชาดเชิงมน มีบริเวณกว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา มีคลาส และสวยงาม ระดับมาตรฐาน 5 ดาว บรรยากาศดี วิวสวย เงียบสงบเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการดีเริศ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อีกทั้งมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติสมุย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น อ่าวท้องสน อ่าวสำโรง หาดเชิงมน วัดปลายแหลม หาดเฉวงน้อย วัดพระใหญ่ และหมู่บ้านชาวประมง เป็นต้น ในส่วนของ facility มีบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส สนามมวย ยิม บริการรถกอล์ฟรับส่งตามจุดต่าง ๆ ในรีสอร์ท ห้องอาหาร บริการทัวร์ท่องเที่ยว และกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดำน้ำ ตีกอล์ฟ พายเรือคายัค โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น Garden Suite, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed, Garden view , Tropical Pool Villa, 1 Bedroom Villa, 1 King, Sofa bed , Ultimate Pool Villa, 1 Bedroom Villa, 1 King, Sofa bed เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 7,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย

 

 

 

6. วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย

วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย เป็นที่พักบนหาดเฉวงน้อย ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 10 นาที ออกแบบตกแต่งสวยงาม ติดชายหาดบรรยากาศดี น้ำทะเลใส ทรายละเอียด มีบริเวณกว้างขวาง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ เป็นส่วนตัวสุด ๆ ให้ฟิลพักผ่อน แบบไม่ต้องออกไปเที่ยวไหน เพราะที่รีสอร์ตมีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าจัดเต็มแบบ Open menu A la carte สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและแบบส่วนตัว ฟรีค็อกเทล บริการนวดฟรี 30 นาที บริการอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว ดำน้ำ สปา ฟิตเนส บาร์ริมสระว่ายน้ำ บริการรถเช่า รถแท็กซี่ บริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำ เช่น สอนทำกระทง สอนทำอาหาร และของหวาน Mocktail Class และอื่น ๆ อีกมากมาย ในส่วนของห้องพักนั้นมีหลายแบบพร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งอ่างจากุชชี่ สระว่ายน้ำส่วนตัว มินิบาร์ อ่างอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำ มีประเภทห้องให้เลือก ดังนี้ Jungle, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed , Ocean Pool, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed , Premium Ocean Pool, 1 Bedroom Suite, 1 King, Sofa bed , Grand Ocean View Pool, Suite, 1 King, Sofa bed ราคาเริ่มต้นที่ 12,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น วนาเบลล์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ต เกาะสมุย

 

 

 

7. อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต

อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต เป็นที่พักแบบวิลลาส่วนตัว ตั้งอยู่บนชายหาดเฉวง หรูหราระดับ 5 ดาว ตกแต่งสวยงาม รายล้อมไปด้วยแมกไม้ มีชายหาดส่วนตัว วิวดี บรรยากาศเลิศ ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน โรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อ เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น หาดเฉวงน้อย วัดปลายแหลม วัดพระใหญ่ หาดละไม หาดแม่น้ำ หินตาหินยาย เป็นต้น พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า มินิบาร์ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำริมทะเล สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส บริการทัวร์ท่องเที่ยว กิจกรรมพายเรือแคนู ดำน้ำ เล่นโยคะ เดินป่า ปีนเขา โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ดีลักซ์ ลาวาณา (Deluxe Lawana) , ห้องสวีทพร้อมวิวสวน (Garden View Suite) , Anantara Suite with Private Pool , Anantara Villa with Pool Access และอนันตรา วิลลา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Anantara Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อนันตรา ลาวานา เกาะสมุย รีสอร์ต

 

 

 

8. คอนราด เกาะสมุย

คอนราด เกาะสมุย เป็นที่พักวิวหลักล้าน ตกแต่งหรูหรา ตั้งอยู่มุมสูงมองเห็นวิวทะเลสวยงามสุดลูกหูลูกตา เห็นวิว 5 เกาะแบบไม่มีอะไรกั้น ที่พักมีบริเวณกว้างขวาง โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่กลมกลืน และลงตัวในทุกรายละเอียด เป็นส่วนตัว เงียบสงบ สายพักผ่อนต้องไม่พลาด ใกล้ ๆ ที่พักมีแหล่งท่องเที่ยว เช่น จุดชมวิวพระอาทิตย์ตก สวนป่าชายเลน ฟาร์มงูสมุย ถ้ำตลิ่งงาม เจดีย์วัดแหลมสอ และน้ำตกหน้าเมือง ในส่วนของที่พักก็มีทั้งบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำ เช่น อาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการชุดปิ้งย่างหมูกะทะ บริการนวด สปา ห้องฟิตเนส อ่างแช่น้ำร้อน คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น กิจกรรมพายเรือ Stand paddle board เจทสกี โยคะ มวยไทย เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน เช่น 1-Bedroom Tropical Island Pool Villa , 1-Bedroom Ocean View Pool Villa , 1-Bedroom Ocean View Infinity Pool Villa , 1-Bedroom Five Islands View Pool Villa ในราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คอนราด เกาะสมุย

 

 

 

9. ซิกส์เซ้นส์สมุย

ซิกส์เซ้นส์สมุย เป็นที่พักที่มี concept แบบเน้นธรรมชาติ ตั้งอยู่บนหาดเชิงมน ออกแบบตกแต่งเป็นแบบวิลลาสวยงาม กลมกลืนกับธรรมชาติ สไตล์บ้านไม้ไผ่ แต่หรูหรา น่าพักผ่อน จัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว เหมาะกับการใช้งาน เห็นวิวทะเลสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย ตามมาตรฐานที่พักระดับ 5 ดาว พร้อมบริการ และ Facility แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ บริการทัวร์ ดำน้ำ รูมเซอร์วิส บาร์ บริการรถรับส่งสนามบินฟรี กรณีพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป กิจกรรรมพายเรือแคนู เป็นต้น ในส่วนของห้องพักตกแต่งดี เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ มีให้เลือกจำนวน 3 ประเภท ดังนี้ โอเชียนวิลลา (Ocean Villa) , วิลลา Hideaway พร้อมสระว่ายน้ำ (Hideaway Pool Villa) และวิลลาพร้อมสระน้ำและวิวทะเล (Ocean View Pool Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 11,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซิกส์เซ้นส์สมุย

 

 

 

10. บันยันทรี สมุย

บันยันทรี สมุย เป็นที่พักบนชายหาดละไม ตั้งอยู่บนเนินเขาริมอ่าวส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลสวยงาม มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี ตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ร้านอาหารริมชายหาด เลาจน์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ สปา สตูดิโอฝึกโยคะ ฟิตเนส ห้องบอลรูม แกลอรี่ บริการคอนเซียร์จ คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น บริการรถรับส่ง ฯลฯ ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งสวยงามเหมือนกันทุกห้อง แตกต่างที่วิวและตำแหน่งที่ตั้ง ภายในห้องพักจัดแบ่งสัดส่วนได้ดี สะอาดสะอ้าน มี Host ดูแลประจำทุกวิลลา พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีประเภทให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) , ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) , แฟมิลีดีลักซ์พูลวิลลา (Family Deluxe Pool Villa) , Family Ocean Pool Villa (Family Ocean Pool Villa) และ Horizon Hillcrest Pool Villa ในราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น บันยันทรี สมุย

 

 

 

30. อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต ที่พักบนหาดบ่อผุด ติดทะเล วิวสวย ตกแต่งดี ดูหรูหราสวยงาม แบ่งเป็นโซน เป็นสัดส่วน สะอาดสะอ้านน่าพัก พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ ทั้งบริการอาหารเช้าหลากหลาย ห้องอาหารนานาชาติ อาหารไทย สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบไร้ขอบ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปา บาร์ คิดส์คลับ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน มีกิจกรรมต่าง ๆ ภายในรีสอร์ตให้ทำ เช่น ชั้นเรียนสอนทำอาหาร เล่นเทนนิส ดำน้ำตื้น มวยไทย และพายเรือคายัค นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก fisherman’s Village และสถานที่ยอดนิยมอื่น ๆ เช่น หาดแม่น้ำ วัดพระใหญ่ วัดปลายแหลม และหาดเฉวงน้อย ภายในห้องพักแต่ละแบบตกแต่งสวย นอนสบาย มีโต๊ะทานอาหาร พร้อมโซฟาให้นั่งเล่น มีสระว่ายน้ำในตัว และอีกหลากหลาย โดยมีประเภทห้องให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น พรีเมียร์ วิวสวน (Premier Garden View) , ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Sea View Room) , สวีท วิวทะเล (Sea View Suite) , Luxury Beach Front Pool Suite ในราคาเริ่มต้นที่ 5,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ต

 

 

 

1. คริสตัล เบย์ บีช รีสอร์ท (Crystal Bay Beach Resort)

โรงแรมติดหาดละไม เกาะสมุย ราคาที่อยากแนะนำคือที่ คริสตัล เบย์ บีช รีสอร์ท (Crystal Bay Beach Resort) ที่พักตั้งอยู่ติดริมทะเล ห้องพักตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีระเบียงส่วนตัวให้เลือกชมได้ทั้งวิวทะเลหรือวิวชายหาด น้ำทะเลบริเวณนี้ใสสะอาด เงียบสงบ บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน รอบบริเวณโรงแรมยังออกแบบเป็นสวนสวย ร่มรื่น ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้เราเลือกใช้บริการกันได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อยู่มุมสูงติดริมทะเลสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน และห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู โรงแรมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจากหาดเฉวง 5.7 กิโลเมตร ห่างจากหินตาหินยาย 4.1 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คริสตัล เบย์ บีช รีสอร์ท (Crystal Bay Beach Resort)

 

 

 

2. ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท – วิรันดา คอลเลกชั่น สมุย (Rocky’s Boutique Resort – Veranda Collection Samui)

ที่พักเกาะสมุย หาดละไม สวยมาก แถมราคาไม่แรงเกินไป ขอแนะนำ ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท – วิรันดา คอลเลกชั่น สมุย (Rocky’s Boutique Resort – Veranda Collection Samui) โรงแรมสไตล์บูติค ตั้งอยู่ริมชายหาด บริเวณนี้ยังเป็นจุดที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทยได้อย่างชัดเจน ที่พักแห่งนี้ยังถูกจัดให้เป็นที่พักระดับ 4.5 ดาว ห้องพักยังตกแต่งสวยหรู เหมาะสำหรับการพักผ่อน มาพร้อมระเบียงส่วนตัวให้เลือกชมได้ทั้งวิวสวนสวย วิวสระว่ายน้ำ วิวชายหาด และวิวทะเล ภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง โดยเฉพาะสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ตั้งอยู่ริมชายหาดและในสวน พร้อมสระสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ ฟิตเนส และห้องอาหาร รีสอร์ทยังอยู่ห่างหาดละไมเพียง 5 นาที และห่างจากหาดเฉวง 15 นาที โดยทางรถยนต์ สำหรับราคาจะเริ่มต้นที่ 3,500 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท – วิรันดา คอลเลกชั่น สมุย (Rocky’s Boutique Resort – Veranda Collection Samui)

 

 

 

3. โครัล คลิฟ บีช รีสอร์ต สมุย (Coral Cliff Beach Resort Samui)

ที่พักเกาะสมุย หาดละไม สวยชิลอีกแห่งคือ โครัล คลิฟ บีช รีสอร์ต สมุย (Coral Cliff Beach Resort Samui) โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนเนินหิน ตัวอาคารสวยโดดเด่น และยังเป็นมุมที่มองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักออกแบบในสไตล์เรียบง่าย กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวให้เราได้ชมทัศนียภาพของท้องทะเลที่งดงามทุกช่วงเวลา ภายในรีสอร์ตยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการที่ช่วยให้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเล พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระที่เสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายรายการ และห้องอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อย รีสอร์ตยังอยู่ห่างจากหาดละไมเพียง 1.92 กิโลเมตร ห่างจากหาดเฉวงน้อย 1.44 กิโลเมตร และห่างจาก ซิลเวอร์บีช 1.33 กิโลเมตร ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 3,000 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โครัล คลิฟ บีช รีสอร์ต สมุย (Coral Cliff Beach Resort Samui)

 

 

 

34. ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท (Silavadee Pool Spa Resort)

ถ้าใครกำลังมองหา โรงแรมที่พักเกาะสมุย หาดละไม ที่สวยหรูหรา ที่ต้องไปที่นี่เลย ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท (Silavadee Pool Spa Resort) ห้องพักสวยหรูหราทันสมัย ทุกห้องยังออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีขนาดกว้างขวาง ที่มาพร้อมระเบียงให้เราชมทัศนียภาพของท้องทะเลได้ไกลสุดสายตา นอกจากนี้หากเลือกห้องพักแบบพลู วิลลา ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย ภายในรีสอร์ทระดับ 5 ดาวแห่งนี้ยังมีบริการหลายอย่างสำหรับผู้เข้าพัก เช่น สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ รวมทั้งยังมีกิจกรรมทางน้ำที่น่าสนใจ บนหาดส่วนตัว อันเงียบสงบ ห้องอาหารของรีสอร์ทยังตั้งอยู่บริเวณที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของท้องทะเล ช่วยให้บรรยากาศในการรับประทานอาหารดื่มด่ำและโรแมนติก ที่พักยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งการเดินทางสะดวก สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ 5,700 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท (Silavadee Pool Spa Resort)

 

 

 

35. เดอะ แฟร์ เฮาส์ บีช รีสอร์ต แอนด์ โฮเทล (The Fair House Beach Resort and Hotel)

เดอะ แฟร์ เฮาส์ บีช รีสอร์ต แอนด์ โฮเทล (The Fair House Beach Resort and Hotel) ตั้งอยู่ริมหาดเฉวงน้อย ชายหาดที่มีทัศนียภาพงดงาม เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย มีที่พักให้เลือกทั้งแบบเป็นห้องพักและบังกะโล กว้างขวาง สะดวกสบาย ตั้งอยู่ในสวนร่มรื่น ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่แต่ละมุมจะมองเห็นวิวต่างกันทั้งวิวสวนสวยและวิวมหาสมุทร นอกจากนี้ยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระน้ำสำหรับเด็ก ชายหาดส่วนตัว ห้องฟิตเนส บริการนวด คอฟฟี่ช็อป และห้องอาหาร บริเวณใกล้เคียงยังมีแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงมากมาย โรงแรมยังอยู่ห่างจากหาดเฉวงน้อยเพียง 50 เมตร และห่างจากหาดเฉวง 2.84 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,239 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ แฟร์ เฮาส์ บีช รีสอร์ต แอนด์ โฮเทล (The Fair House Beach Resort and Hotel)