/ หัวหิน ชะอำ / SO Sofitel Hua Hin
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

SO Sofitel Hua Hin


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2566

SO Sofitel Hua Hin โรงแรมหรูและพูลวิลล่าริมหาดระดับ 5 ดาว ออกแบบสวย บรรยากาศดีเข้ากับบรรยากาศชายทะเล เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว มีกิจกรรมสำหรับครอบครัวให้เลือกทำอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีจุดถ่ายรูปชิค ๆ อีกหลายจุด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องอาหาร บาร์ริมชายหาด และห้องประชุม

นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจที่น่าสนใจของที่พักอีกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น ‘SO/ Veganuary’ อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาทเท่านั้น , Sabuywedding Festival 2023 แพ็คเกจจัดงานแต่งงานริมทะเล ‘All in One’ สุดคุ้ม และอีกหลากหลายกิจกรรม

ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ถึง 10 แบบ คือ 

  • SO COMFY : ห้องพักที่สผานงดงามของธรรมชาติสไตล์ โซ เนเจอร์ และความหรูหราของศิลปะแบบฝรั่งเศสในสไตล์ โซ อาร์ตี้ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว
  • SO STUDIO : ห้องพักรูปแบบใหม่ บนชั้น 2 และชั้น 3 ตกแต่งในสไตล์ โซ เนเจอร์ ผสมผสานความงดงามของธรรมชาติ เข้ากับวิวสระว่ายน้ำ ซิกเนเจอร์ พูล
  • SO FAMILY : เหมาะสำหรับครอบครัว มีเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์และเตียงสองชั้นสีสันสดใสสำหรับเด็ก ๆ พร้อมการตกแต่งครับทั้งสองสไตล์ ทั้งโซ อารตี้ และโซ เนเจอร์
  • SO FAMILY KIDS HOUSE : ห้องพักมีส่วนเชื่อมต่อกับห้องทรงลูกบาศก์สีสันสวยงามที่เป็นห้องพักส่วนพิเศษสำหรับเด็ก ๆ อายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมเตียงสองชั้น มีพื้นที่และของเล่น หรือดีวีดีการ์ตูนสำหรับเด็ก ๆ ตกแต่งในสองสไตล์ทั้งโซ อาร์ตี้ และโซ เนเจอร์ 
  • SO COMFY POOL ACCESS : เหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รักที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ เพราะห้องพักนี้สามารถเปิดระเบียงออกไปสู่สระว่ายน้ำ ซิกเนเจอร์ พูล ขนาดใหญ่ได้เลย 
  • SO LOFTY POOL ACCESS : ห้องติดสระว่ายน้ำซิกเนเจอร์ พูล ในชั้น 1 ตกแต่งในสไตล์โซ เนเจอร์ อิงกับความสวยงามของธรรมชาติ
  • ห้องสวีท SO FAMILY SUITE : ห้องสวีทบนชั้น 2 ของอาคาร พร้อมรับชมวิวของสระว่ายน้ำ ซิกเนเจอร์ พูล สีฟ้าสดใส จากระเบียงของห้องนอนและห้องนั่งเล่น ภายในห้องนอนใหญ่มีเตียงขนาดคิงไซส์ และอ่างอาบน้ำภายในห้องนอน
  • พูลวิลล่า 1 ห้องนอน : ห้องพักวิลล่าส่วนตัวขนาด 130 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์โซ เนเจอร์ พร้อมอ่างอาบน้ำเอาท์ดอร์

 

ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 6,000 บาท / คืน

 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม SO Sofitel Hua Hin

 

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

Photo from Agoda.com

 

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม SO Sofitel Hua Hin