/ Top Hits / 15 ที่พักเกาะมุก จังหวัดตรัง ติดทะเล หาดสวย น้ำใส ราคาไม่แพง
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักเกาะมุก จังหวัดตรัง ติดทะเล หาดสวย น้ำใส ราคาไม่แพง 2567

koh-mook-trang-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 27 กันยายน 2566

ในบ้านเรามีสถานที่ท่องเที่ยวประเภทเกาะ ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม และยังคงความสมบูรณ์ทางธรรมชาติอยู่มากหลายแห่ง รวมไปถึงเกาะมุก ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดตรัง บนเกาะนอกจากจะมีหาดทรายเนื้อละเอียดเนียนนุ่มสีขาวสะอาดตา น้ำทะเลใสเป็นสีเขียวมรกตแล้ว ยังแวดล้อมไปด้วยต้นปาล์มและต้นไม้น้อยใหญ่ ที่ช่วยทำให้บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมี โรงแรมรีสอร์ทที่พักเกาะมุก สวยๆ ติดทะเล ราคาไม่แพง อยู่หลายแห่ง อย่างเช่นที่พักต่อไปนี้

แนะนำ โรงแรมที่พักเกาะมุก จังหวัดตรัง ติดทะเล หาดสวย น้ำใส ราคาไม่แพง

 

 

1. เกาะมุกการ์เด้นบีชรีสอร์ท (Koh Mook Garden Beach Resort)

ที่พักเกาะมุก ติดทะเล ราคาถูกหลักร้อย ต้องที่ เกาะมุกการ์เด้นบีชรีสอร์ท (Koh Mook Garden Beach Resort) ตั้งอยู่ในเกาะมุก จังหวัดตรัง บนชายหาดส่วนตัว ติดริมทะเล ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม รอบบริเวณรีสอร์ทยังแวดล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ราคาไม่แพง ห้องพักมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องคอมฟอร์ท, บังกะโลพร้อมวิวทะเล และบ้านแบบสองห้องนอน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเกาะมุก โดยจะอยู่ห่างจาก หาดหัวแหลมพร้าว 710 เมตร, ห่างจาก หาดสบาย 1.7 กิโลเมตร และ ถ้ำมรกต 2.4 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 648 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะมุกการ์เด้นบีชรีสอร์ท (Koh Mook Garden Beach Resort)

 

 

 

2. เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีช รีสอร์ต (Koh Mook De Tara Beach Resort)

ที่พักเกาะมุก สวย หรู สุดชิล ริมทะเล แนะนำที่ เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีช รีสอร์ต (Koh Mook De Tara Beach Resort) ที่พักริมทะเล ระดับ 3 ดาว ราคาไม่แพง ออกแบบตกแต่งโดยเน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ ที่ดูกลมกลืนไปกับบรรยากาศสวยๆ โดยรอบของเกาะมุกได้เป็นอย่างดี สำหรับห้องพักจะเป็นสไตล์ลอฟท์มีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำวน, ห้องซูพีเรีย และ ห้องสวีท ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในรีสอร์ตยังมีบริการ สปา, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก หาดหัวแหลมพร้าว 350 เมตร, ถ้ำมรกต 2.8 กิโลเมตร และ อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม 6.02 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,684 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีช รีสอร์ต (Koh Mook De Tara Beach Resort)

 

 

 

3. มุกมนต์ตรารีสอร์ต (Mook Montra Resort Sea Front)

มุกมนต์ตรารีสอร์ต (Mook Montra Resort Sea Front) ที่พักริมชายหาด บรรยากาศร่มรื่น บนเกาะมุก ที่นี่เป็นที่พักระดับ 1 ดาว ห้องพักมีราคาไม่แพง ออกแบบตกแต่งที่เน้นให้เข้ากันกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ และยังมีให้เลือกได้หลายรูปแบบอาทิเช่น ห้องพัก เตียงคิงไซส์ วิวทะเล, ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 300 เมตร ให้เราชมทัศนียภาพของท้องทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม ภายในที่พักยังมีบริการ สวนร่มรื่น และห้องอาหาร ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อยหลากหลายเมนู และที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น หาดหัวแหลมพร้าว, เกาะมุก และถ้ำมรกต สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 758 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มุกมนต์ตรารีสอร์ต (Mook Montra Resort Sea Front)

 

 

 

4. เกาะมุก ศิวาลัย บีช รีสอร์ท (Koh Mook Sivalai Beach Resort)

เกาะมุก ศิวาลัย บีช รีสอร์ท (Koh Mook Sivalai Beach Resort) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ติดชายหาด วิวสวย รอบบริเวณแวดล้อมไปด้วยต้นปาล์ม บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักราคาไม่แพง มีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย จากในห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน โดยจะมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ อาทิเช่น วิลลาริมหาด, ซูพีเรีย ริมชายหาด และ ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดหัวแหลมพร้าว, หาด A Lo Dang Beach และ ถ้ำมรกต สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 4,050 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะมุก ศิวาลัย บีช รีสอร์ท (Koh Mook Sivalai Beach Resort)

 

 

 

5. ปาวาปี บีช รีสอร์ต เกาะมุก (Pawapi Beach Resort Koh Mook)

ปาวาปี บีช รีสอร์ต เกาะมุก (Pawapi Beach Resort Koh Mook) อีกหนึ่งที่พักติดริมทะเล บนเกาะมุก ระดับ 3 ดาว ที่มีบรรยากาศดีวิวสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อน และยังแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สีเขียวขจีที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ห้องพักยังมีราคาไม่แพง และมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น วิลลา วิวทะเล, บังกะโล วิวทะเล และ วิลลา สำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในรีสอร์ตยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น หาดหัวแหลมพร้าว, หาดสบาย และถ้ำมรกต สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,990 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ปาวาปี บีช รีสอร์ต เกาะมุก (Pawapi Beach Resort Koh Mook)

 

 

 

6. เกาะมุกริมเล (Koh Mook Rem Ley)

เกาะมุกริมเล (Koh Mook Rem Ley) มาในรูปแบบบังกะโล ราคาประหยัด ตั้งอยู่ติดทะเล บนเกาะมุก โดยอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 450 เมตร บังกะโลยังหันหน้าออกทะเล และมีระเบียงส่วนตัว ทำให้สามารถชมวิวสวยๆ ของท้องทะเลได้ตลอดทุกช่วงเวลา ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด มีให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ และ ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน และยังมาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ จักรยานให้เช่า, อุปกรณ์ตกปลา และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจหลายแห่งของเกาะมุก โดยจะอยู่ห่างจากถ้ำมรกต เพียง 2.5 กิโลเมตร, ห่างจาก หาดเจ้าไหม 5.7 กิโลเมตร และ ห่างจาก หาดหยงหลิง 7 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องจะเริ่มต้นที่ประมาณ 833 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะมุกริมเล (Koh Mook Rem Ley)

 

 

 

7. ซีไซด์โฮม (Seaside home)

ซีไซด์โฮม (Seaside home) ให้บริการห้องพักจำนวน 7 ห้อง ตั้งอยู่ติดริมชายหาด โดยจะห่างจากชายหาดเพียง 150 เมตร ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักมีราคาถูก ขนาดกะทัดรัด ออกแบบตกแต่งสไตล์เรียบง่าย ในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้าน มีให้เลือกได้ 3 แบบ ได้แก่ ห้องเตียงคิงไซส์, ห้องเตียงควีนไซส์ และ ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน ทุกห้องมีระเบียงชานเรือน พร้อมวิวสวยๆ ของท้องทะเล และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ รถรับส่งสนามบิน, จักรยานให้เช่า, อุปกรณ์ตกปลา และกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง ที่นี่ยังอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวของเกาะมุกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ถ้ำมรกต, อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม และ หาดสิวาลัย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,122 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซีไซด์โฮม (Seaside home)

 

 

 

8. อินเฮล เอท ฮิลล์ (Inhale @ Hill)

อินเฮล เอท ฮิลล์ (Inhale @ Hill) ตั้งอยู่ติดทะเล ทางตอนเหนือของเกาะมุก และยังอยู่ใกล้หมู่บ้านชาวเกาะ ที่ผู้สนใจสามารถเข้ามาสัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านกันได้ ที่นี่ยังแวดล้อมด้วยสวนร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ ที่ช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติได้อย่างเต็มอิ่ม สำหรับห้องพักจะมาในรูปแบบบังกะโล ทุกห้องมีระเบียงที่มาพร้อมวิวของท้องทะเล และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ บาร์, คอฟฟี่ช็อป, ห้องอาหาร และกิจกรรมหลายอย่าง อาทิเช่น ห้องเล่นเกม, พายเรือแคนู และ การดำน้ำตื้น ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก หาดหัวแหลมพร้าว 600 เมตร หาดอโลแดง 2.2 กิโลเมตร และ ถ้ำมรกต 2.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,600 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อินเฮล เอท ฮิลล์ (Inhale @ Hill)

 

 

 

9. มุกละมัย รีสอร์ต แอนด์ สปา (Mook Lamai Resort and Spa)

มุกละมัย รีสอร์ต แอนด์ สปา (Mook Lamai Resort and Spa) ที่พักติดชายหาด ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติสวยๆ ของท้องทะเล ที่นี่เป็นที่พักระดับ 3 ดาว ห้องพักมีราคาไม่แพง ออกแบบตกแต่งทันสมัย และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น พูลวิลลา ส่วนตัว, ลักซัวรี วิลลา และ แฟมิลีวิลลา บางแบบยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจอีกหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก หาดชาร์ลี 1.5 กิโลเมตร, ห่าง หาดหยงหลิง 7 กิโลเมตร และ ห่าง หาดเจ้าไหม 18 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,156 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มุกละมัย รีสอร์ต แอนด์ สปา (Mook Lamai Resort and Spa)

 

 

 

10. มุกตะวันบีช เฮ้าส์ (Mook tawan Beach house)

มุกตะวันบีช เฮ้าส์ (Mook tawan Beach house) ตั้งอยู่ในเกาะมุก ห่างจากชายทะเลเพียง 480 เมตร โดยจะมีห้องพักให้บริการจำนวน 2 หลัง พร้อมลานระเบียง ในราคาประหยัด บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และยังแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เป็นแบบห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในที่พักยังมีบริการ รับส่งสนามบิน, จักรยานให้เช่า, ที่จอดรถส่วนตัว, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ทั้งเป็นเมนูอาหารตามสั่ง อาหารอเมริกัน และอาหารฮาลาล ที่นี่ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจากหาดหัวแหลมพร้าว 480 เมตร, ห่างจาก หาดชาร์ลี 2.4 กิโลเมตร และห่างจาก หาดเจ้าไหม 6 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 1,675 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มุกตะวันบีช เฮ้าส์ (Mook tawan Beach house)

 

 

 

11. ภูมิพัฒน์ รีสอร์ท เกาะมุก (Phumiphat Resort Koh Mook)

ภูมิพัฒน์ รีสอร์ท เกาะมุก (Phumiphat Resort Koh Mook) เป็นที่พักในเกาะมุก ระดับ 2.5 ดาว ราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดที่มีวิวทะเลสวยงามไปเพียง 550 เมตร และยังแวดล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักในลักษณะบ้านส่วนตัว ที่ประกอบไปด้วย ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์ และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนที่คัดสรรมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สปา, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้าแบบท้องถิ่น ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก หาดหัวแหลมพร้าว 550 เมตร, ห่างจาก หาดสบาย 2.1 กิโลเมตร และ ห่างจาก หาดเจ้าไหม 6.2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,019 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ภูมิพัฒน์ รีสอร์ท เกาะมุก (Phumiphat Resort Koh Mook)

 

 

 

12. มุกกี้ บังกะโล (Mookies Bungalow)

มุกกี้ บังกะโล (Mookies Bungalow) ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของท้องทะเลและสวนสวยบนเกาะมุก ที่นี่เป็นที่พักระดับ 1.5 ดาว มีราคาไม่แพง ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 5 นาที ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์บาหลี มีให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องควีน, ห้องมาตรฐาน และ บังกะโล ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ภายในที่พักยังมีบริการจักรยานและรถยนต์เช่า, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร, มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และ บริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยว รวมทั้งยังมีกิจกรรม ดำน้ำตื้นและตกปลา นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก หาดชาร์ลี 300 เมตร, ห่างจาก ถ้ำมรกต 1.6 กิโลเมตร และ หาดเจ้าไหม 18 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 834 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มุกกี้ บังกะโล (Mookies Bungalow)

 

 

 

13. แบมบู ฮัต บังกะโล (Bamboo Hut Bungalows)

แบมบู ฮัต บังกะโล (Bamboo Hut Bungalows) ที่พักสวยบนเกาะมุก ตั้งอยู่ติดริมทะเล รอบบริเวณยังแวดล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น ที่นี่เป็นที่พักระดับ 1.5 ดาว ที่มาในรูปแบบบังกะโล มีขนาดกว้างขวาง ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย เหมือนบ้านในชนบท บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง มีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องสแตนดาร์ด, แบบหนึ่งห้องนอน และ ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง ภายในที่พักยังมีบริการ คอฟฟี่ช็อป, บาร์, บริการนวด, ห้องครัว, ห้องอาหาร และห้องอาหารฮาลาล ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง โดยจะอยู่ห่างจาก หาดชาร์ลี 450 เมตร, ห่างจาก หาดหัวแหลมพร้าว 1.4 กิโลเมตร และห่างจาก ถ้ำมรกต 2 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 741 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แบมบู ฮัต บังกะโล (Bamboo Hut Bungalows)

 

 

 

14. เกาะมุก ริวิร่า บีช รีสอร์ท (Koh Mook Riviera Beach Resort)

เกาะมุก ริวิร่า บีช รีสอร์ท (Koh Mook Riviera Beach Resort) ที่พักระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ติดชายหาดส่วนตัว ที่มีทรายสีขาวสวยสะอาดตา น้ำทะเลใสเป็นสีเขียว ภายในรีสอร์ทยังมีต้นไม้น้อยใหญ่ขึ้นอยู่รอบบริเวณ ช่วยทำให้บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ห้องพักออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ซี วิลลา, พาโนรามา สวีท และ ห้องสวีทสำหรับครอบครัว ทุกห้องมีระเบียง พร้อมวิวธรรมชาติ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น หาดหัวแหลมพร้าว, หาดสบาย และถ้ำมรกต สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 736 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะมุก ริวิร่า บีช รีสอร์ท (Koh Mook Riviera Beach Resort)

 

 

 

15. เกาะมุก รีสอร์ท (Koh Mook Resort)

เกาะมุก รีสอร์ท (Koh Mook Resort) ตั้งอยู่บนส่วนที่เป็นแหลมของเกาะมุก ติดริมหาด บริเวณที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม ที่นี่เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ราคาไม่แพง ห้องพักมีรูปแบบเรียบง่าย ขนาดกว้างขวาง และมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ซี วิว บังกะโล, มุก วิลล่า บังกะโล และ พูลซีวิว บังกะโล ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำ, สระสำหรับเด็ก, สนามเด็กเล่น, สปา, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก หาดชาร์ลี 2.1 กิโลเมตร, หาดหยงหลิง 6 กิโลเมตร และ หาดเจ้าไหม 17 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะมุก รีสอร์ท (Koh Mook Resort)