/ Top Hits / รวมที่พักเกาะกระดาน ตรัง หาดสวยที่สุดในโลก ติดทะเล สวย ราคาไม่แพง
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

รวมที่พักเกาะกระดาน ตรัง หาดสวยที่สุดในโลก ติดทะเล สวย ราคาไม่แพง 2567

hotels-koh-kradan-trang-1

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 27 กันยายน 2566

เกาะกระดาน ตั้งอยู่จังหวัดตรัง เป็นเกาะที่ได้รับการจัดอันดับจาก เว็บไซต์ World beach guide ของอังกฤษ ว่าเป็นชายหาดที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2566 ซึ่งเกาะกระดานนั้นเป็นทั้งส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติเจ้าไหมและพื้นที่ของเอกชน ถือว่าเป็นเกาะที่มีความสวยงามที่สุด ด้วยชายหาดสีขาวสะอาดทอดยาว และน้ำทะเลสีฟ้าใส มีแนวปะการังที่สมบูรณ์และสวยงาม ทำให้เกาะกระดานเป็น The best ของชายหาดที่สวยและดีที่สุดในโลก ซึ่งพื้นที่บนเกาะกระดานนั้นยังคงเป็นธรรมชาติอยู่มาก มีโรงแรมรีสอร์ทที่พักเปิดให้บริการไม่กี่แห่ง แต่ละแห่งสวยงามน่าพัก เหมาะกับการพักผ่อนและสัมผัสความงดงามของเกาะกระดานได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งที่พักทั้งหมดจะกระจุกตัวรวมกันในหาดเดียวเลย  สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากไปสัมผัสความงดงามของเกาะกระดาน วันนี้เรารวบรวมที่พักบนเกาะมาไว้ที่นี่แล้วครับ ตามไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

รวม ที่พักเกาะกระดาน ตรัง หาดสวยที่สุดในโลก ติดทะเล สวย ราคาไม่แพง

 

 

1. Mali Kradan

ที่พักเกาะกระดาน จังหวัดตรัง ติดชายหาด สวยหรูหรา ที่สุดแนะนำที่ Mali Kradan เป็นที่พักสุดชิล มีความเป็นธรรมชาติสุด ๆ ทั้งชายหาดขาวละเอียดนุ่มละมุน ท้องทะเลสีฟ้าใส บนเกาะที่ขึ้นชื่อว่ามีชายหาดที่สวยที่สุดในโลก ที่พักออกแบบสวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ ผสานความโมเดิร์นทันสมัย สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ให้ฟิลติดเกาะแต่ไม่ลำบาก มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการทิ้งตัวนอนชมวิวทะเล ชมพระอาทิตย์ตก พักผ่อนรีเฟรชร่างกาย หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ เช่น ดำน้ำตื้นดูปะการัง พายเรือแคนู เรือคายัค ท่องเที่ยวเกาะต่าง ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นถ้ำมรกต เกาะมุก เกาะไหง เกาะลิบง ฯลฯ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักนั้น ก็มีบริการอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ บริการห้องอาหาร บาร์ริมชายหาด บริการอินเตอร์เน็ต และบริการทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ห้องสวีทมาตรฐานริมชายหาด , บังกะโล (Bungalow) , ห้องบีชริมชายหาด (Beachfront Breeze) , ลักชัวรีวิลลาริมชายหาด และสุพีเรียร์บังกะโลริมชายหาด ในราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Mali Kradan

 

 

 

2. รีฟ รีสอร์ท

อีกหนึ่ง ที่พักเกาะกระดาน สวยหรูหรา ติดชายหาด สวย คือที่ รีฟ รีสอร์ท ที่พักเงียบสงบติดชายหาดบนเกาะกระดาน จังหวัดตรัง ที่มีความเป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักเพียง 18 ห้อง ที่ออกแบบตกแต่งสวยงาม หรูหรา และทันสมัย พร้อมระเบียงส่วนตัวชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเล พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารที่ห้องอาหารแบบ Beach Front Dining ซึ่งให้บริการอาหารไทยอาหารฟิวชั่นและอาหารคอนติเนนตัล สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมชายหาด บริการนวดแผนไทย บริการเรือคายัคและแพดเดิลบอร์ด กิจกรรมเดินป่า ดำน้ำดูปะการัง และทริปท่องเที่ยวเกาะต่าง ๆ เช่น เกาะมุก ถ้ำมรกต มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบ คอมฟอร์ต เตียงใหญ่ (Comfort Double Room) พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐาน เช่น เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ เครื่องใช้ในห้องน้ำ น้ำดื่ม ชา กาแฟ เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น รีฟ รีสอร์ท

 

 

 

3. เดอะ เซเวนซี รีสอร์ต

ที่พักเกาะกระดาน ตรัง สวยหรู ติดชายหาดไม่แพงสองที่แรก ก็คือ เดอะ เซเวนซี รีสอร์ต เป็นที่พักวิวทะเลที่ดีที่สุดในโลก ออกแบบดีไซน์สุดโมเดิร์น สวยงาม น่าพัก คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว บนชายหาดขาวละเอียดสะอาด น้ำทะเลใส บรรยากาศเป็นส่วนตัว มีแนวประการังบริเวณโซนหน้าที่พัก สามารถลงเล่นน้ำ หรือดำน้ำดูปะการังได้แบบไม่ต้องไปไหนไกล พร้อมบริการอื่น ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร สระว่ายน้ำ บาร์ริมสระ ฟรีอุปกรณ์เครื่องเล่นทางน้ำหน้าหาด ฟรีอุปกรณ์ดำน้ำ ฟรีบริการรับ-ส่งระหว่างสนามบินตรัง บริการทัวร์ท่องเที่ยวแบบ One day trip เที่ยวเกาะต่าง ๆ เช่น เกาะเชือก เกาะแหวน ถ้ำมรกต เกาะมุก ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือก 4 แบบ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพัก คือ ดีลักซ์ (Deluxe Room) , พรีเมียร์ (Premier Room) , ดีลักซ์ วิลลา (Deluxe Villa) และวิลลา ติดชายหาด (Beachfront Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ เซเวนซี รีสอร์ต

 

 

 

4. กระดาน ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

ที่พักเกาะกระดาน ติดทะเล ราคาถูก ต้องที่ กระดาน ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เป็นที่พักบ้าน ๆ ฟิลบังกะโลแบบกระท่อมไม้ไผ่ริมทะเล บนชายหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าสดใสบรรยากาศเป็นธรรมชาติ ไร้สิ่งปรุงแต่ง เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด เดินไม่กี่ก้าวก็เป็นชายหาดและท้องทะเลซึ่งมีแนวปะการังอันสวยงาม สามารถดำน้ำดูปะการังหน้าที่พักได้เลย นอกจากนี้ยังสามาถไปท่องเที่ยวยังเกาะและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ถ้ำมรกต เกาะมุก หาดสบาย เกาะลิบง และเกาะไหง เป็นต้น ในส่วนบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก มีบริการร้านอาหาร ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์ ดำน้ำ ตกปลา และบริการอุปกรณ์กิจกรรมทางน้ำและชายหาด โดยห้องพักเป็นแบบบังกะโลเป็นหลัง แยกเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์พื้นฐาน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กระดาน ไอส์แลนด์ รีสอร์ท

 

 

 

5. กระดาน บีช รีสอร์ท

อีกหนึ่งที่พักเกาะกระดาน ติดชายหาด ราคาไม่แพง แนะนำที่ กระดาน บีช รีสอร์ท เป็นที่พักสุดชิล ริมชายหาดขาวเนียนสะอาด และน้ำทะเลสีใสราวกระจกของเกาะกระดาน ที่พักเป็นแบบบ้านไม้แยกเป็นหลัง กลมกลืนไปกับธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว สวย สงบ เหมาะทั้งพักผ่อน ทำกิจกรรมชายหาด ทั้งเล่นน้ำดูปะการังบริเวณชายหาดหน้าที่พัก รวมถึงพายเรือคายัคชมวิว หรือจะนั่งนอนเล่นริมชายหาดก็ดีไปหมด ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าและห้องอาหารริมทะเลที่เปิดบริการทั้งวัน บริการอินเทอร์เน็ต บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอุปกรณ์เรือคายัคและอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และบริการทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ พร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องใช้ในห้องน้ำ ซึ่งประเภทห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ สแตนดาร์ด บังกะโล , บังกะโลริมชายหาด , ห้องมาตรฐาน พร้อมพัดลม (Standard Fan) , สแตนดาร์ด บังกะโล พร้อมเครื่องปรับอากาศ และค็อทเทจริมชายหาด (Beach Front Cottage) ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กระดาน บีช รีสอร์ท

 

 

 

6. KALUME RESORT เกาะกระดาน

KALUME RESORT เกาะกระดาน เป็นที่พักแบบบังกะโลไม้ไผ่เรียบง่าย แนวอีโค่ แต่ภายในออกแบบได้สวยงาม ดูดี น่าพักผ่อน กลมกลืนไปกับธรรมชาติทั้งต้นไม้ ชายหาดขาวเนียนละเอียด และน้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะกับการพักผ่อนแบบชิล ๆนอนนั่งชมทะเลจากในห้องพัก หรือออกมานั่งกินลมชมวิวริมชายหาด ดำน้ำดูปะการัง ทำกิจกรรมริมชายหาด หรือแม้กระทั่งจัดทริปแบบ one day trip เที่ยวเกาะใกล้เคียง เช่น เกาะมุก ถ้ำมรกต เกาะไหง ฯลฯ นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าและห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต Snack bar รูมเซอร์วิส บริการทัวร์ บริการนวด และบริการรับส่งสนามบิน ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายโซน ทั้งในสวนและริมชายหาด เช่น สแตนดาร์ด บังกะโล (Standard Bungalow) , บังกะโลริมชายหาด (Beach Front Bungalow ) , ห้องมาตรฐาน พร้อมพัดลม (Standard Fan) , ค็อทเทจริมชายหาด (Beach Front Cottage) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น KALUME RESORT เกาะกระดาน

 

 

 

7. พาราไดซ์ ลอส รีสอร์ท (Paradise Lost Resort)

พาราไดซ์ ลอส รีสอร์ท (Paradise Lost Resort) เป็นที่พักแบบบังกะโล สไตล์เรียบง่าย ราคาไม่แพง ท่ามกลางธรรมชาติ มีบริเวณกว้างขวางร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการซื้อตั๋ว บริการเรือพาย เรือแคนู และบริการอุปกรณ์ดำน้ำตื้น (สน็อกเกิล) ในส่วนของห้องพักแบ่งเป็นหลังแยกเป็นสัดส่วน พร้อมอุปกรณ์พื้นฐานให้ครบ เช่น พัดลม มุ้ง ผ้าเช็ดตัว ของใช้ในห้องน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบบังกะโล ในราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พาราไดซ์ ลอส รีสอร์ท (Paradise Lost Resort)