/ ที่เที่ยวทุกจังหวัดทั่วไทย / ฮ็อป อินน์ อยุธยา (Hop Inn Ayutthaya) ที่พักสไตล์เรียบง่าย สะอาดประหยัด ต่ำพัน
แนะนำที่พักพัทยา ชลบุรี อัพเดตล่าสุด

ฮ็อป อินน์ อยุธยา (Hop Inn Ayutthaya) ที่พักสไตล์เรียบง่าย สะอาดประหยัด ต่ำพัน


อัพเดตล่าสุดเมื่อ 13 มีนาคม 2567

Hop Inn Ayutthaya เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาประหยัด ให้บริการห้องพักจำนวน 79 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอยุธยา ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สวยทันสมัย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสะดวกสบาย นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งของอยุธยาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่น่าสนใจ หากมีโอกาสเดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และกำลังมองหาที่พัก โรงแรมแห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ไม่ควรมองข้าม นอกจากรูปแบบโรงแรมและทำเลที่ตั้งที่น่าสนใจแล้ว ภายในโรงแรมยังมีบริการอีกหลายอย่างที่ช่วยให้เราได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างเต็มที่ อาทิเช่น

รูปแบบห้องพักของ Hop Inn Ayutthaya

ห้องพักของโรงแรมออกแบบตกแต่งในสไตล์มินิมอล และยังเน้นใช้เป็นโทนสีขาวแซมด้วยสีน้ำเงิน ฟ้า และเหลือง ช่วยให้ห้องดูมีสีสันสดใส ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยให้ห้องดูกว้างขวาง สว่าง สะอาด และปลอดโปร่ง โล่งสบายตา ห้องพักของโรงแรมจะมีขนาดกะทัดรัด โดยจะเป็นแบบห้องมาตรฐาน ที่มีให้เลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยว, เตียงคิงส์ไซส์ และ เตียงแฝด ทุกห้องยังมาพร้อมระเบียงส่วนตัว และหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่ช่วยให้เราสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอยู่อย่างครบครัน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 700 บาท จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของโรงแรมก็คือมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิด และระบบเข้าออกด้วยคีย์การ์ด ที่ทุกห้องจะได้รับหลังจากการเช็กอิน ไม่เพียงเท่านั้นบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมยังมีเคาน์เตอร์ต้อนรับที่มาพร้อมเครื่องดื่มแบบบริการตัวเอง ที่เลือกได้ทั้ง ชาร้อน กาแฟร้อน และช็อกโกแลตร้อน ไว้คอยบริการอีกด้วย

Hop Inn Ayutthaya ตั้งอยู่เลขที่ 68 ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สามารถเดินทางมาติดต่อใช้บริการได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช็อปปิ้งหลายแห่ง การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค, เซ็นทรัล อยุธยา, วัดใหญ่ชัยมงคล, วัดพนัญเชิงวรวิหาร, พระราชวังบางปะอิน, สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติทุ่งหันตรา และ เกาะลอย เป็นต้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฮ็อป อินน์ อยุธยา (Hop Inn Ayutthaya)