/ Top Hits / รวม ที่พักตราด สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมวเข้าพักได้
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

รวม ที่พักตราด สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมวเข้าพักได้ 2567

top-hotels-trat-pet-friendly

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 30 มีนาคม 2567

จังหวัดตราดจะเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ติดชายฝั่งทะเลทางภาคตะวันออกของประเทศไทย ภูมิประเทศส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วย เทือกเขาสูง ป่าไม้เบญจพรรณ และป่าดิบทาง พื้นที่บางแห่งเป็นที่ราบลุ่ม และหมู่เกาะต่างๆ ทำให้ภายในจังหวัดที่แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อน และที่นี่ยังมีที่พักเปิดขึ้นมากมายหลายรูปแบบ รวมที่พักหลายแห่งยังอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักพร้อมกับเจ้าของได้อีกด้วย อย่างเช่นที่พักต่อไปนี้

แนะนำ ที่พักตราด สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมวเข้าพักได้

 

 

1. เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Centara Chaan Talay Resort & Villas)

ที่พักตราด สัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้ สวยหรู ริมทะเลแบบไม่ต้องข้ามเกาะ แนะนำที่ เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Centara Chaan Talay Resort & Villas) รีสอร์ทสวย ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมทะเล บนชายหาดส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ นอกจากนี้ที่นี่ยังอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงสุนัขและแมวเข้ามาได้อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย มีระเบียงชมวิวสวย เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว อาทิเช่น ฮันนีมูน สวีท คิง, วิลลา คิง และ ห้องสวีท สำหรับครอบครัว ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้งภายในรีสอร์ทยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง, สวนร่มรื่น, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น พิพิธภัณฑ์ตราด, ศาลหลักเมือง และ บ้านบางเบ้า เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,512 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Centara Chaan Talay Resort & Villas)

 

 

 

2. ดิ เวรานิโอ รีสอร์ต (De VeraNiO Resort)

อีกหนึ่ง ที่พักตราดสัตว์เลี้ยงหมดแมวเข้าพักได้ สวยหรูหรา แนะนำที่ ริมดิ เวรานิโอ รีสอร์ต (De VeraNiO Resort) ตั้งอยู่ริมหาดบานชื่น จ.ตราด บรรยากาศเงียบสงบ น้ำทะเลใสสะอาด วิวทิวทัศน์สวยงาม และยังเหมาะมากสำหรับคนรักสัตว์ เพราะสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ที่นี่เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ออกแบบดีไซน์สวย ห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีให้เลือกหลายแบบ โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ดีลักซ์ เตียงใหญ่, วิลลาริมชายหาด และ พูลวิลลา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง นอกจากนี้ภายในรีสอร์ตยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนส, ห้องประชุม, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น หาดบานชื่น, หาดไพลิน และพิพิธภัณฑ์ตราด เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 2,175 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ดิ เวรานิโอ รีสอร์ต (De VeraNiO Resort)

 

 

 

3. ฉัตรทอง รีสอร์ต (Chuttong Resort)

ฉัตรทอง รีสอร์ต (Chuttong Resort) ให้บริการที่พักในสไตล์เรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้าน ห้องพักตั้งอยู่ริมน้ำ และยังอยู่ไม่ไกลจากริมทะเล ที่นี่เป็นที่พักระดับ 2.5 ดาว มีห้องพักให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ เรนฟอเรสต์ วิลลา วิวทะเล ไปจนถึง เรนฟอเรสท์ วิลลา สำหรับครอบครัว ทุกห้องยังนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในที่พักยังมีบริการ สวนร่มรื่น, พื้นที่สำหรับปิกนิก, เตาย่างบาร์บีคิว, ห้องอาหาร และ มีบริการซักรีด นอกจากนี้ที่นี่ยังเหมาะสำหรับผู้ที่รักสัตว์ เพราะอนุญาตให้เราสามารถนำหมาและแมวเข้ามายังที่พักได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น หาดทรายขาว, อ่าวคลองสน 6.78 และ บ้านขวัญช้าง เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 816 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฉัตรทอง รีสอร์ต (Chuttong Resort)

 

 

 

4. อาร์ตทิสท์ เพลส ตราด (Artist Place Trat)

อาร์ตทิสท์ เพลส ตราด (Artist Place Trat) เป็นโรงแรมเล็กๆ ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตราด ให้บริการห้องพักสไตล์อาร์ต ที่มีสีสันสดใส โดดเด่นสะดุดตา ราคาไม่แพง การเดินทางสะดวก ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย สามารถนำสัตว์เลี้ยงสุนัขและแมวเข้าพักได้ ห้องพักของที่นี่ยังเหมาะสำหรับเข้าพักทุกรูปแบบไม่ว่าจะเดินทางมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยว ไปจนถึงห้องพักสำหรับสามท่าน ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง รวมทั้งภายในที่พักยังมีบรรยากาศร่มรื่นด้วยสวนสวย และมีร้านจำหน่ายสินค้า นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น พิพิธภัณฑ์ตราด, ศาลหลักเมือง และ หาดทรายขาว เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 552 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น อาร์ตทิสท์ เพลส ตราด (Artist Place Trat)

 

 

 

5. ลำภูราย ริเวอร์ไซด์ (Lamphurai Riverside)

ลำภูราย ริเวอร์ไซด์ (Lamphurai Riverside) ที่พักบรรยากาศริมน้ำ แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเขาสมิง จ.ตราด ห้องพักเป็นในลักษณะอาคารหลังเล็กๆ ทั้งแบบทรงไทย และสไตล์โมเดิร์น ที่มีการออกแบบตกแต่งเน้นในเรื่องความสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักเป็นหลัก ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง สะอาด โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องพักเตียงเดียว, ห้องพักสำหรับ 3 ท่าน และห้องพักสำหรับครอบครัว มีลานระเบียงพร้อมวิวสวยๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง รวมทั้งยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวนน้ำ, ครัวส่วนกลาง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย สำหรับราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 668 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลำภูราย ริเวอร์ไซด์ (Lamphurai Riverside)

 

 

 

6. ไพลิน รีสอร์ท (Pailin resort)

ไพลิน รีสอร์ท (Pailin resort) ที่พักราคาประหยัด ระดับ 2.5 ดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน และยังอนุญาตให้นำสุนัขและแมวเข้าพักได้อีกด้วย ห้องพักออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย บางห้องมีลานระเบียงสำหรับนั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ของสวนสวยภายในรีสอร์ท และยังเหมาะสำหรับการเข้าพักทุกรูปแบบ โดยจะมีห้องพักให้เลือกได้ตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ และ ห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในรีสอร์ทยังมีบริการ พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, สวนร่มรื่น และ ห้องอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น พิพิธภัณเมืองตราด, หาดทรายขาว และ หาดคลองพร้าว เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 458 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไพลิน รีสอร์ท (Pailin resort)

 

 

 

7. พบทะเล รีสอร์ท (Meet The Sea Resort)

พบทะเล รีสอร์ท (Meet The Sea Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ ออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย โดยเน้นให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ ที่พักแห่งนี้ยังรองรับการเข้าพักได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น คู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน และยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงสุนัขและแมวเข้าพักได้ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ อาทิเช่น ห้องฮันนีมูน, ห้องมาตรฐาน วิวทะเล และห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, ชายหาดส่วนตัว, พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง, ห้องครัว, ห้องอาหาร และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็น หาดราชการุณย์, พิพิธภัณฑ์ตราด และ หาดบานชื่น เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 1,402 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น พบทะเล รีสอร์ท (Meet The Sea Resort)

 

 

 

8. ลานเล รีสอร์ท (LAN LAY Resort)

ลานเล รีสอร์ท (LAN LAY Resort) ที่พักราคาสบายกระเป๋า อยู่ใกล้ทะเล แวดล้อมด้วยสวนสวย บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด ออกแบบตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด และ ห้องสแตนดาร์ดสำหรับครอบครัว ที่มาพร้อมเตียงควีนไซส์ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 2 เตียง ภายในที่พักยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวนสวย และห้องอาหาร ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง การเดินทางสะดวก โดยจะอยู่ห่างจาก หาดราชการุณย์ 5.6 กิโลเมตร, ห่างจากหาดบานชื่น 6 กิโลเมตร และห่างจาก ทับทิม 7.87 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 888 บ

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ลานเล รีสอร์ท (LAN LAY Resort)