/ Top Hits / 15 ที่พักเกาะช้าง สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมวเข้าพักได้ จังหวัดตราด
แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง อัพเดตล่าสุด

15 ที่พักเกาะช้าง สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมวเข้าพักได้ จังหวัดตราด 2567

koh-chang-pet-friendly-hotels

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 30 มีนาคม 2567

วันหยุดเวียนมา ได้เวลาพักผ่อน ร้อน ๆ อย่างนี้ ต้องทะเลเท่านั้น ชวนไปนอนกลิ้งริมหาด ดำน้ำดูปะการัง นั่งชิลชมเล กันที่ ‘เกาะช้าง’ เกาะที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของประเทศไทย นอกจากจะมีความสวยงามจนมีชื่อเสียงโด่งดังแล้ว ยังเดินทางสะดวกสบาย สามารถนำรถยนต์ส่วนตัวข้ามไปขับกินลมชมวิวบนเกาะได้แบบสบายทั้งคนและสัตว์เลี้ยง ไม่ต้องห่วงว่าจะต้องทิ้งน้องหมา น้องแมว ให้นั่งเหงาเฝ้าบ้าน เพราะเราก็มีรีสอร์ทที่พักบนเกาะช้าง ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยง หมาแมวเข้าพักได้มาฝากกันครับ มีที่ไหน อย่างไร ตามมากันได้เลย

แนะนำ โรงแรมที่พักเกาะช้าง สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมวเข้าพักได้ จังหวัดตราด

 

 

1. ไก่แบ้ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง สัตว์เลี้ยง สุนัขหมาแมวเข้าพักได้ ที่อยากแนะนำ ไก่แบ้ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง ที่พักบนหาดไก่แบ้ บรรยากาศสุดชิล มีหาดทรายส่วนตัวหน้าที่พัก จะเดิน นอน นั่งเล่น หรือ เล่นน้ำทะเล ทำกิจกรรมริมชายหาดก็ดีไปหมด พร้อมบริการด้วยใจจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม บริการอาหารเช้า บริการจองตั๋ว ทัวร์ ต่าง ๆ ห้องอาหารและคาเฟ่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น น้ำตกคลองพลู หาดทรายขาว จุดชมวิวไก่แบ้ และหาดคลองพร้าว ที่สำคัญที่พักยังเป็น Pet Friendly สามารถนำสัตว์เลี้ยงพันธุ์เล็กเข้าพักได้ แต่จำกัดแค่โซนบังกะโลหน้าชายหาด โดยสามารถพักได้ห้องละ 1 ตัว รับน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ราคา 300 บาท / คืน / ตัว ซึ่งห้องพักแบบบังกะโลนั้น มีจำนวน 2 เตียง ควีนไซส์ ขนาดห้องพัก 40 ตารางเมตร พักได้สูงสุดที่ 4 ท่าน ในราคาเริ่มต้นที่ 5,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ไก่แบ้ บีช รีสอร์ท เกาะช้าง

 

 

 

2. มารีน่า แซนด์ รีสอร์ต

ที่พักเกาะช้าง สัตว์เลี้ยง เข้าพักได้ อีกแห่งที่ห้ามพลาดคือ มารีน่า แซนด์ รีสอร์ต เป็นที่พักสุดหรู บรรยากาศสุดฟิน ติดทั้งชายหาด ทะเลสาบ และภูเขา ออกแบบตกแต่งดีไซน์ทันสมัย สวยงามสะอาด น่าพักผ่อน พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส และสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งบริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำ ตกปลา พายเรือแคนู มีสนามกอล์ฟให้บริการ รวมถึงบริการจองตั๋วเรือ และทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ นอกจากนี้ที่พักยังอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ไม่อนุญาตให้ปล่อยสัตว์เลี้ยงไว้โดยไม่มีผู้ดูแล มีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลาย เช่น มารินา ซูพีเรีย เตียงใหญ่ , มารินา สวีท สำหรับครอบครัว และห้องสวีทแบบสองห้องนอน (Two-Bedroom Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น มารีน่า แซนด์ รีสอร์ต

 

 

 

3. สยาม เบย์ รีสอร์ท

ที่พักเกาะช้าง สุนัขหมาแมวเข้าพักได้ สวยติดทะเลอีกแห่งที่ต้องเช็ค สยาม เบย์ รีสอร์ท ที่พักริมชายหาดไก่แบ้ที่มีน้ำทะเลใส หาดทรายขาวสะอาด และบรรยากาศดีเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ที่พักมีหลายโซนทั้งบนเขา ในสวน ริมชายหาด และยังเป็น Pet Friendly ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงให้เข้าพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาที่พัก ดังนี้ สุนัขขนาดกลางหรือใหญ่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม 500 บาท / ตัว และสุนัขหรือแมวตัวเล็ก คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม 300 บาท / ตัว โดยมีเงื่อนไข คือไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาบริเวณร้านอาหาร และสระว่ายน้ำ ในส่วนประเภทห้องพัก มีให้เลือกแบบต่าง ๆ เช่น บังกะโล ริมทะเล (Seaside Bungalow) , วิลลา วิวทะเล (Sea View Villa) , บังกะโล สำหรับครอบครัว (Family Bungalow) และ พูลวิลลา วิวทะเล (Pool Villa Sea View) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 750 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น สยาม เบย์ รีสอร์ท

 

 

 

4. คลิฟ คอทเทจ

ที่พักเกาะช้าง สัตว์เลี้ยง เข้าพักได้ ราคาดี แบงค์พันมีทอน ต้องที่ คลิฟ คอทเทจ เป็นที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ริมชายหาดบางเบ้า ห่างจากหมู่บ้านชาวประมงบางเบ้าโดยการเดินเพียง 5 นาที และยังใกล้กับท่าเรือบางเบ้า แหลมบางเบ้า หาดคลองกอย ใกล้กับร้านค้า ร้านมินิมาร์เก็ต นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต บริการตั๋ว บริการทัวร์ต่าง ๆ ที่พักยังอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยง ทั้งสุนัขและแมว เข้าพักได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และยังมีบริการชามใส่อาหาร และน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยงให้อีกด้วย โดยมีประเภทห้องพักมีให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล , เต็นท์ , บังกะโลพร้อมระเบียง , ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวทะเล และห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ ราคาเริ่มต้นที่ 630 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น คลิฟ คอทเทจ

 

 

 

5. ซัฟฟรอน ออนเดอะซี รีสอร์ท

ซัฟฟรอน ออนเดอะซี รีสอร์ท ที่พักบนหาดทรายขาว บรรยากาศร่มรื่น มีชายหาดส่วนตัวที่มีความสงบ สะอาด บรรยากาศสุดชิล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น น้ำตกคลองพลู หาดไก่แบ้ จุดชมวิวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง และยังใกล้กับแหล่งชุมชน ร้านสะดวกซื้อ เช่น เทสโก้ โลตัส และบิ๊กซี มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ทั้งบริการอาหารเช้าและห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป บริการจองตั๋ว และบริการทัวร์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจำนวน 500 บาท / ตัว / การจอง 1 ครั้ง โดยสามารถพักได้ที่ห้องพักทุกประเภท เช่น บังกะโล วิวทะเล (Bungalow Sea View) , บัลโคนี วิวทะเล (Sea View Balcony) , คอตเทจ (Cottage Room) และบังกะโลริมน้ำ (Bungalow – Water Front ) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ซัฟฟรอน ออนเดอะซี รีสอร์ท

 

 

 

6. เรโซลูชั่น รีสอร์ท

เรโซลูชั่น รีสอร์ท ที่พักริมหาดส่วนตัว โซนอ่าวบางเบ้า ที่ตกแต่งสวยทันสมัย กลมกลืนกับธรรมชาติ ให้ความเป็นส่วนตัว มีบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ใกล้ชุมชน ร้านค้า ท่าเรือ และแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น แหลมบางเบ้า หาดคลองกอย อ่าวใบลาน หาดไก่แบ้ และน้ำตกคลองพลู ที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร ฟรี Wifi บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ และบริการทัวร์ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยมีเงื่อนไข คือ สัตว์เลี้ยงต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาที่พักราคา 300 บาท / ตัว / คืน ส่วนห้องพักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ คือ ห้อง Deluxe room ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เรโซลูชั่น รีสอร์ท

 

 

 

7. ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท เป็นที่พักบนหาดคลองพร้าว ตั้งอยู่ริมชายหาด มีพื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่น เย็นสบาย มีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามและเงียบสงบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำถึง 2 สระ ทั้งกลางแจ้งและในร่ม บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร บาร์ สปา สนามเด็กเล่น เป็นต้น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น หาดคลองพร้าว หาดไชยเชษฐ์ แหลมไชยเชษฐ์ และจุดชมวิวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง นอกจากนี้ที่พักยังยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถนำเข้าพักได้ มีค่าบริการที่คิดตามน้ำหนัก สำหรับน้องหมาหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม คิดราคาตัวละ 300 บาท / คืน และน้องหมาที่หนักเกิน 10 กิโลกรัม คิดราคา ตัวละ 500 บาท / คืน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่แบบบังกะโล ไปจนถึง พูลวิลลาริมชายหาด (Beach Front Pool Villa) ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

 

 

 

8. โซเฟีย การ์เดน รีสอร์ท

โซเฟีย การ์เดน รีสอร์ท เป็นที่พักโซนหาดคลองพร้าว แม้ไม่ติดชายทะเล แต่บรรยากาศดี ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ สงบเป็นส่วนตัว พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม บริการมอเตอร์ไซด์เช่า บริการจองตั๋ว และทัวร์ต่าง ๆ ใกล้แหล่งชุมชน ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร คลินิก ร้านขายยา รวมถึงแหล่งท่องเที่ยว เช่น หาดไก่แบ้ น้ำตกคลองพลู และหาดทรายขาว ที่นอกจากนี้พักยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยง สามารถนำเข้าพักด้วยได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่อย่างไรก็ตามควรสอบถามโดยตรงกับที่พักก่อนทำการจองก็เป็นวิธีที่ดีอีกทาง ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องเตียงใหญ่ แบบพัดลม ไปจนถึงห้องวีไอพีสำหรับครอบครัว (VIP Family room) ในราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โซเฟีย การ์เดน รีสอร์ท

 

 

 

9. Baan Chid Talay

Baan Chid Talay เป็นที่พักติดชิดริมทะเล บรรยากาศดี เงียบสงบ วิวสวยงาม มีต้นไม้ร่มรื่น ให้ความเย็นสบาย เหมาะกับการพักผ่อน และทำกิจกรรมชายหาด เช่น ปิ้งย่างซีฟู้ดหน้าบ้านพัก หรือพายเรือยางเล่นหน้าหาด นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ฟรี Wifi บริการอุปกรณ์ปิ้งย่าง มีเตาย่างพร้อมถ่านให้ครบ ที่สำคัญที่พักอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ บังกะโลริมน้ำ (Bungalow – Water Front ) , บังกะโลพร้อมวิวทะเล (Bungalow with Sea View) , Deluxe Bungalow , บังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวสวน และบังกะโลดีลักซ์พร้อมวิวทะเล ในราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Baan Chid Talay

 

 

 

10. เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่นอกจากจะได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus แล้ว ยังเป็น Pet-Friendly ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้า ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ บริการสปา ฟิตเนส ห้องสมุดและสื่อบันเทิงอีกมากมาย ในส่วนของการนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปนั้น มีข้อจำกัด คือ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงลงไปในสระว่ายน้ำทุกประเภท รวมถึงสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาห้องพัก คือ สัตว์เลี้ยงน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มราคา 1,000 บาท / ตัว / คืน และสัตว์เลี้ยงที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 10 – 20 กิโลกรัม คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มราคา 1,500 บาท / ตัว / คืน โดยประเภทห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้อง เดอะ ชิลล์ ดีลักซ์ (The Chill Deluxe) ไปจนถึง พูลวิลลา ริมชายหาด (Beachfront Pool Villa) ราคาเริ่มต้นที่ 5,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เดอะ ชิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

 

 

 

11. กุญชระบุรี รีสอร์ต – เกาะช้าง

กุญชระบุรี รีสอร์ต – เกาะช้าง เป็นที่พักบนอ่าวโกงกาง ที่มีความสวยงาม ติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดีและสงบ เหมาะกับการพักผ่อนแบบสบาย ๆ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารย่านหมู่บ้านสลักเพชร ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 รวมถึงแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น อ่าวน้ำขุ่น บ้านสลักคอก หอคอยชมวิว น้ำตกธารมะยม และเกาะลิ่ว เป็นต้น ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ เช่น สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส ซาวน่า กิจกรรมชายหาด ดำน้ำ พายเรือแคนู นอกจากนี้ยังเป็นที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก เช่น Sea View Twin Vill , วิลลา ส่วนตัว (Private Villa) และดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น กุญชระบุรี รีสอร์ต – เกาะช้าง

 

 

 

12. เกาะช้าง บีช วิลลา แอท สยามรอยัล วิว

เกาะช้าง บีช วิลลา แอท สยามรอยัล วิว เป็นที่พักโซนคลองสน มีความร่มรื่น เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wifi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามกอล์ฟ ห้องครัวภายในห้องพัก พร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร เช่น จาน ชาม หม้อ กระทะ นอกจากนี้ที่พักยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น จุดชมวิวอ่าวคลองสน , ศาลเจ้าพ่อเกาะช้าง , หาดทรายขาว และน้ำตกคลองพลู ที่สำคัญยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นแบบวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Villa with Private Pool) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น เกาะช้าง บีช วิลลา แอท สยามรอยัล วิว

 

 

 

13. Amber Sands Beach Resort

Amber Sands Beach Resort เป็นอีกหนึ่งที่พัก Pet-Friendly ที่มีบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว และอนุญาตให้สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ฟรี แต่ต้องแจ้งความประสงค์ล่วงหน้า และรับเฉพาะสุนัขเท่านั้น โดยน้ำหนักต้องไม่เกิน 5 กิโลกรัม และพักได้ไม่เกิน 1 ตัว นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ บริการอาหารเช้าและห้องอาหาร บริการนวด สปา และบริการจองตั๋วและทัวร์ต่าง ๆ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ Superior Bungalow ไปจนถึงบังกะโลแบบ 2 ห้องนอน (Two-Bedroom Bungalow) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Amber Sands Beach Resort

 

 

 

14. แกรนด์ออร์คิดรีสอร์ท

แกรนด์ออร์คิดรีสอร์ท เป็นที่พักย่านคลองสน ที่มีความร่มรื่น เงียบสงบ มีพื้นที่กว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย คุ้มค่าคุ้มราคา สบายกระเป๋า และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็น จุดชมวิวอ่าวคลองสน คริสตจักรออร์โธดอกซ์ วัดคลองสน และหาดทรายขาว เป็นต้น ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้ง บริการทัวร์ บริการส่งอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต และที่จอดรถ นอกจากนี้ยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยคิดค่าบริการเพิ่มเติมราคา 200 บาท / ตัว / คืน มีประเภทห้องพักให้เลือกคือ บังกะโล สำหรับ 2 คน (Bungalow for 2 People) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น แกรนด์ออร์คิดรีสอร์ท

 

 

 

15. Sea Lavender Villa

Sea Lavender Villa ที่พักย่านด่านเขาของเกาะช้าง ติดทั้งทะเลและภูเขา บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ ฟรี Wifi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการนวด และบริการอุปกรณ์กิจกรรรมชายหาด เป็นต้น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น น้ำตกคลองนนทรี วัดคลองนนทรี หาดทรายขาว น้ำตกคลองพลู รวมถึงใกล้โรงพยาบาล และท่าเรืออีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็น Pet-Friendly อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก ทั้งหมาและแมว โดยน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงต้องไม่เกิน 15 กิโลกรัม และจำกัดเพียงห้องละไม่เกิน 2 ตัว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติม มีประเภทห้องพักเป็นแบบ วิลลา (Villa) ขนาดห้อง 200 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 5,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sea Lavender Villa