/ Top Hits / รีวิว 25 โรงแรม ที่พัก กระบี่ สวยหรู ดูดี ติดทะเล หาดอ่าวนาง มีสระว่ายน้ำ ที่เล่นเด็ก
แนะนำที่พักหัวหิน ชะอำ อัพเดตล่าสุด

รีวิว 25 โรงแรม ที่พัก กระบี่ สวยหรู ดูดี ติดทะเล หาดอ่าวนาง มีสระว่ายน้ำ ที่เล่นเด็ก 2567

top-hotels-krabi

อัพเดตล่าสุดเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2567

” ไปนอนพักกระบี่กันเถอะ “

จังหวัดกระบี่ เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงเรื่องการท่องเที่ยว โดยเฉพาะชายทะเลอันสวยงามที่มีหาดทรายขาวน้ำทะเลใส รวมถึงบรรดาเกาะต่าง ๆ อีกมากมาย จนโด่งดังไปทั่วโลก นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนที่นี่เป็นอันดับต้น ๆ นอกจากท้องทะเลและชายหาดแล้ว จังหวัดกระบี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระมรกต น้ำตกต่าง ๆ เขาขนาบน้ำ วัดถ้ำเสือ เป็นต้น วันนี้เรามีที่พักสวย ๆ ของจังหวัดกระบี่มานำเสนอเพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันที่นั่น จะมีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

รีวิว แนะนำ โรงแรม ที่พัก กระบี่ สวยหรู ดูดี ติดทะเล หาดอ่าวนาง มีสระว่ายน้ำ ที่เล่นเด็ก

 

 

1. รีวิว เซ็นทารา อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ Centara Ao Nang Beach Resort Krabi

ใครมองหา โรงแรมที่พักกระบี่ สวยหรู ราคาไม่แพง ต้องลองดู รีวิว เซ็นทารา อ่าวนาง บีช รีสอร์ท กระบี่ Centara Ao Nang Beach Resort Krabi เพราะเป็นโรงแรมหรูในเครือเซ็นทารา ตั้งอยู่ในทำเลท่องเที่ยวชื่อดังอย่างอ่าวนาง จ.กระบี่ ที่พักนอกจากจะอยู่ใกล้ชายหาดแล้ว ยังใกล้ศูนย์กลางค้าและตลาด อยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น ไร่เลย์ ถ้ำพระนาง ใกล้ท่าเรือไปเที่ยวเกาะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาะปอดะ เกาะไก่ ทะเลแหวก ที่พักบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว แต่เปรี่ยมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ฟรี Wi-Fi บริการคอนเซียร์จ บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ ซื้อตั๋วต่าง ๆ
ห้องพักมีให้เลือกถึง 14 ประเภท ซึ่งห้องพักของที่นี่จะมีดีไซน์เฉพาะตัว ดูเรียบหรู แต่สะดวกสบาย น่าพักผ่อน ห้องพักมีตั้งแต่แบบดีลักซ์ คิง (Deluxe King) ขนาด 40 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,000 บาท ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่สุดหรูอย่าง Premium Deluxe Pool Corner Double/Double ขนาด 70 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 7,100 บาท

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi

 

 

 

2. ฮอลิเดย์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi

โรงแรมที่พักกระบี่ สวย ติดทะเล มีสวนน้ำ ราคาดี เราขอแนะนำให้ดู รีวิว ฮอลิเดย์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช Holiday Ao Nang Beach Resort, Krabi เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พักกระบี่ สวยหรู ราคาไม่แพง ยอดฮิต ริมหาดอ่าวนาง สามารถมองเห็นวิวทะเลจากห้องพัก ใกล้ร้านค้า ท่าเรือไปเที่ยวเกาะต่าง ๆ และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนของอ่าวนาง ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระเด็ก ห้องฟิตเนส บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ บริการนวด สปา และบาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่พักเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ขนาดเล็กที่ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,000 บาท / คืน ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว (Suite with Private Pool) ราคาเริ่มต้นประมาณ 7,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ฮอลิเดย์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช Holiday Ao Nang Beach Resort,

 

 

 

3. รีวิว โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ รีสอร์ท Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort

ที่พักกระบี่สวยหรู อยู่สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ ลองดู รีวิว โรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ รีสอร์ท Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort ที่พักสุดหรูหรา สวย คลาสสิค เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง ตั้งอยู่บนหาดทับแขก จังหวัดกระบี่ ชิดติดชายหาดเพียงถนนกั้นเท่านั้น ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อย่างเกาะห้อง แถมที่พักยังมีบริการเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวไปท่องเที่ยวที่เกาะห้อง มีเจ้าหน้าที่ของโรงแรมคอยอำนวยความสะดวกพร้อมอุปกรณ์การเล่นน้ำ จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ห้องอบไอน้ำ บริการนวด ซาวน่า สปา และ อ่างแช่น้ำร้อน นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟ สนามเทนนิส โต๊ะปิงปอง อีกด้วย โดยราคาที่พักเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 4,100 บาท / คืน สำหรับห้องขนาดเล็ก และประมาณ 13,000 บาท / คืน สำหรับห้องพักขนาดใหญ่อย่าง พูล สวีท พูลแอคเซส 1 เตียงคิงไซส์ พร้อมสิทธิ์การเข้า Club Millésime

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Sofitel Krabi Phokeethra Golf & Spa Resort

 

 

 

4. รีวิว ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท Dusit Thani Krabi Beach Resort

ที่พักกระบี่ สวย หรู ติดทะเล จากแบรนด์โรงแรมของไทย ลองดู รีวิว ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท Dusit Thani Krabi Beach Resort ที่พักสุดหรู ติดทะเลหาดคลองม่วง กระบี่ ตั้งอยู่ริมชายหาดคลองม่วง ที่มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศดี สวยงาม เดินทางสะดวก ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินกระบี่เพียง 40 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง หาดเกาะกวาง หาดทับแขก และหาดแหลมบง ภายในห้องพักกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์ครบครัน นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ตามมาตรฐานโรงแรมหรู 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปา อาหารเช้าอันหลากหลาย ฟิตเนส โยคะ และ kidsblub ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ประมาณ 4,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม Dusit Thani Krabi Beach Resort

 

 

 

5. Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

ที่สุดของความส่วนตัว ที่พักกระบี่ สวย สุดหรู กับหาดส่วนตัว ต้องลองมาอ่าน รีวิว โรงแรม เซนทารา แกรนด์ กระบี่ Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi ที่พักมาตรฐานสูงสุดหรู ด้านหลังของโรงแรมมีทิวทัศน์เป็นภูเขาหินปูน ส่วนด้านหน้าเป็นชายหาดส่วนตัวที่มีความสวยงามและเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก การเดินทางไปที่โรงแรมมี 2 เส้นทางจากอ่าวนาง คือ นั่งเรือและเดิน นั่งเรือจะใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที โดยเรือจะออกเป็นรอบ ๆ ส่วนการเดินจะใช้เวลาประมาณ 20 นาที ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สมเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว อาทิเช่น ห้องอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส เป็นต้น ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 4,200 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

 

 

 

6. B2 Krabi Premier Hotel

B2 Krabi Premier Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว บนอ่าวนาง เหมาะกับการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่พักมองเห็นวิวภูเขาแต่หากต้องการไปเที่ยวชายหาดอ่าวนางก็ไม่ไกลเช่นกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส อาหารเช้าและลานจอดรถที่กว้างขวาง ที่พักห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ไร่เลย์และหาดนพรัตน์ธารา ประมาณเพียง 2 กิโลเมตร โดยราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 750 บาท / คืน เท่านั้น

▌เช็คราคาโปรโมชั่น B2 Krabi Premier Hotel

 

 

 

7. ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง Panan Krabi Resort

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง (Panan Krabi Resort) ตั้งอยู่ย่านอ่าวนาง ห้องพักกว้างขวางสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์ใหม่เอี่ยม แอร์เย็นฉ่ำด้วยระบบดิจิตอลปรับอุณหภูมิที่ผนัง ตกแต่งห้องสวยงามชวนผ่อนคลาย มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าชั้น 5 มีบาร์ริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีอาหารว่างบริการตลอดทั้งวันอีกด้วย ที่สำคัญที่พักตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมาก ๆ ไม่ไกลจากโรงแรมจะเป็น Walking Street ซึ่งมีร้านค้ามากมาย Panan Krabi Resort เป็นที่พักระดับ 4 ดาว มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ โดยที่ราคาเริ่มต้นจะอยู่ประมาณ 1,930 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อ่าวนาง

 

 

 

8. Rayavadee Hotel

โรงแรม รายาวดี Rayavadee Hotel เป็นโรงแรมหรู 5 ดาว เป็นรีสอร์ทชื่อดังที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ตั้งอยู่บนหาดไร่เลย์ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยการออกแบบกลมกลืนกับธรรมชาติ บริเวณโรงแรมรายล้อมไปด้วยเขาหินปูนดูแปลกตา และยังติดชายหาดถึง 3 หาด ใกล้จุดชมวิวไร่เลย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องอาหาร บริการเรือและทัวร์ต่าง ๆ ห้องพักราคาเริ่มต้นประมาณ 13,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น โรงแรม รายาวดี Rayavadee Hotel

 

รีวิว แนะนำ 25 โรงแรม ที่พัก กระบี่ สวยหรู ดูดี ติดทะเล ราคาถูก มาแล้วไม่อยากกลับบ้าน

 

 

 

9. Centara Anda Dhevi Resort & Spa

Centara Anda Dhevi Resort & Spa ตั้งอยู่ย่านอ่าวนาง มีความสะดวกสบายตามมาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว ในเครือเซนทารา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านค้าต่าง ๆ มากมาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พูลบาร์อยู่กลางสระ นอกจากนี้ยังมีสปาและฟิตเนส kidclub อีกด้วยครับ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ ดีลักซ์ คิง วิวสวน ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง Deluxe Pool Access Double Double โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,400 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Centara Anda Dhevi Resort & Spa

 

 

 

10. Krabi Resort

Krabi Resort ที่พักมาตรฐานสูง ตั้งอยู่ที่อ่าวนาง ติดชายหาด สะดวกสบาย ใกล้ทั้งทะเลและร้านค้า ภายในโรงแรมมีบริเวณกว้างขวาง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ มีชายหาดส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ฟรี wi-fi ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และบริการอาหารเช้า Krabi Resort เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่แบบ ดีลักซ์ วิวสวน ไปจนถึงแบบ พูลวิลลา ริมชายหาด ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Krabi Resort

รีวิว แนะนำ 25 โรงแรม ที่พัก กระบี่ สวยหรู ดูดี ติดทะเล ราคาถูก มาแล้วไม่อยากกลับบ้าน

 

 

11. Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve โรงแรม 5 ดาวสุดหรู บริการเป็นเลิศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มี butler ส่วนตัว การตกแต่งและบรรยากาศโดยรอบสวยงามโรแมนติกแต่แฝงด้วยความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีบริการทั้งอาหารเช้าและเย็นโดยไม่ต้องออกจากที่พัก บริการนวด ซาวน่า อ่างแช่น้ำร้อน สปา และสระว่ายน้ำพร้อมบาร์ริมสระ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบเริ่มตั้งแต่ห้องประเภท รีเซิร์ฟ พาวิลเลียน พร้อมโซฟาเบด ไปจนถึงห้องแบบ รีเซิร์ฟ พูล วิลลา 1 ห้องนอน วิวทะเล โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

 

 

 

12. Aonang Villa Resort

Aonang Villa Resort ตั้งอยู่บริเวณอ่าวนาง ที่ด้านหน้าของโรงแรมติดย่านท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง ส่วนด้านหลังติดหาดอ่าวนางแต่มีความเป็นส่วนตัว สงบ เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนสบาย ๆ สามารถมองเห็นวิวทะเลจากห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตามมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว ทั้งสระว่ายน้ำที่มี 2 สระ kidsclub สปา ฟิตเนส ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่แบบซูพีเรีย ไปจนถึง แบบแกรนด์ ซูพีเรีย วิวทะเล ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Aonang Villa Resort

 

 

 

13. Sea Seeker Krabi Resort

Sea Seeker Krabi Resort เป็นโรงแรมหรู ดูดี สะอาดสะดวกสบาย วิวสวย อยู่ไม่ไกลจากร้านค้า เช่น 7-11 มินิมาร์ท และชายหาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เวลคัมดริงค์ อาหารว่าง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ ที่เล่นสำหรับเด็ก มีบริการสปาเเละห้องฟิตเนส ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย เริ่มที่ ห้อง ดีลักซ์ วิวภูเขา ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง ดีลักซ์ พูล แอคเซส โดยราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Sea Seeker Krabi Resort

 

 

 

14. Alisea Boutique Hotel

Alisea Boutique Hotel บูทีคโฮเทลย่านอ่าวนาง ตั้งอยู่ระหว่างหาดนพรัตน์ธาราและอ่าวนาง การเดินทางสะดวก ปากซอยเป็น Walk Street มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ห้องพักสวย กว้างขวาง สะอาด เตียงนุ่ม นอนสบาย มีสระว่ายน้ำที่ชั้น 3 มองเห็นวิวทะเล แยกสระเด็กสระผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยบความสะดวกอื่น ๆ เช่น ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บาร์ สปา ฟิตเนส อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกเริ่มที่แบบ Premium Double Room, 1 Bedroom, Garden View ไปจนถึง ดูเพล็กซ์ สวีท (Duplex Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 850 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Alisea Boutique Hotel

 

 

 

15. Pakasai Resort

Pakasai Resort เป็นโรงแรม 4 ดาว แนว Green leaf ย่านอ่าวนาง ใกล้ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก บริเวณรอบโรงแรมร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ มีบริการคอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บาร์ริมสระว่ายน้ำ และห้องอาหาร ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท เช่น ซูพีเรีย แกรนด์ ไปจนถึง ห้องแกรนด์พร้อมวิวทะเล ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,359 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Pakasai Resort

 

 

 

16. Bhu Nga Thani Resort and Spa

Bhu Nga Thani Resort and Spa ตั้งอยู่ที่หาดไร่เลย์ ใกล้ท่าเรือ ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ บรรยากาศดี เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสวย จัดวางลงตัว สะดวกสบาย มีอุปกรณ์ครบครัน ในส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็มีพร้อม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และสวยงาม อาหารเช้า ห้องฟิตเนส Bhu Nga Thani Resort and Spa เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เริ่มที่แบบ DELUXE ROOM ไปจนถึง TWO-BEDROOM PRESIDENTIAL POOL VILLA ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Bhu Nga Thani Resort and Spa

 

 

 

17. The Small Resort

The Small Resort ที่พักสุดชิคโมเดิร์น สีสันสดใส ระดับ 4 ดาว บนย่านอ่าวนาง ที่สะดวกสบายใกล้ถนนใหญ่ จะเดินไปชายหาดก็ไม่ไกล แถมใกล้ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ที่พักมีสระว่ายน้ำ 2 ที่ คือกลางแจ้งและดาดฟ้าซึ่งจะมองเห็นวิวทะเล นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟรี wi-fi บริการห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกตั้งแต่แบบ สตูดิโอ (Studio) ไปถึง ห้องพูลแอคเซสมินิสวีท (Pool Access Mini Suite ) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,395 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Small Resort

 

 

 

18. The L Resort

The L Resort ตั้งอยู่ติดหาดอ่าวนาง แค่เดินข้ามถนนก็ถึงทะเลแล้ว ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหาร ร้านค้า 7-11 โรงแรมมีสิ่งอำนวยครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ให้เลือกกันตามใจชอบ บริการห้องอาหารและอาหารเช้าที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยไม่แพ้ใคร มีบาร์ริมสระ คอฟฟี่ช็อป ฟิตเนส สปา บริการนวด ห้องพักมีหลายแบบตามมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว ทั้ง ห้อง Standard Room ไปจนถึง ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน (One-Bedroom Suite) ราคาเริ่มต้นประมาณ 2,100 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The L Resort

 

 

 

19. Anyavee Tubkaek Beach Resort

Anyavee Tubkaek Beach Resort เป็นโรงแรมหรู 4.5 ดาว บนหาดทับแขกที่มีความเป็นส่วนตัวสูง แบ่งเป็นหลายโซน เหมาะกับการพักผ่อน ด้านหน้าที่พักเป็นชายหาดส่วนตัว มีเรือคายัค paddle board ไว้ให้บริการ ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ 2 สระให้เลือกตามใจชอบ บริการห้องอาหาร บริการทัวร์ไปเกาะต่าง ๆ เช่น เกาะห้อง ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ดีลักซ์ (Deluxe ) ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access) ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง ห้องพัก 2 ห้องนอน ริมชายหาด (2 Bedroom Beach Front) โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 1,800 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Anyavee Tubkaek Beach Resort

 

 

 

20. The Tubkaak Krabi Boutique Resort

The Tubkaak Krabi Boutique Resort ตั้งอยู่ที่หาดทับแขกที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งของ จ.กระบี่ ชายหาดหน้าที่พักสวย สงบ เป็นส่วนตัว สามารถมองเห็นเกาะห้องได้จากที่พัก ห้องพักตกแต่งด้วยโทนธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และสระว่ายน้ำ สวยงามและน่าพักผ่อนเป็นที่สุด นอกจากนี้ยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปา ห้องอาหาร ร้านค้า ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสมเป็นโรงแรมสุดหรู 5 ดาว เริ่มตั้งแต่ ห้องการ์เดน (Garden Room) ไล่ไปจนถึงห้องแบบ Haven Suite (Haven Suite) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 4,900 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น The Tubkaak Krabi Boutique Resort

 

 

 

21. Aonang Princeville Resort

Aonang Princeville Resort ตั้งอยู่ริมหาดอ่าวนาง ห่างทะเลเพียงถนนกั้น ทำเลดีใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้งมากมาย ภายในห้องพักสะอาดกว้างขวาง บรรยากาศน่าพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ฟิตเนส สปา บริการทัวร์และตั๋วต่าง ๆ ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาว ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เริ่มต้นแต่ ห้องแบบดีลักซ์ บูทิค (Deluxe – Boutique) ไปจนถึง พูล วิลลา (Pool Villa) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 2,150 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Aonang Princeville Resort

 

 

 

22. Nakamanda Resort & Spa

Nakamanda Resort & Spa โรงแรมหรู 5 ดาว ย่านคลองม่วง ที่พักบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ติดชายหาดเห็นวิวทะเลสวยงาม ที่นี่เมื่อน้ำลงในช่วงเย็นชายหาดหน้าที่พักจะกลายเป็นทะเลแหวกและมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยงามมาก มีเรือให้พายเล่นหน้าชายหาด นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกตามาตรฐานของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม ห้องอาหาร สปา บริการทัวร์ท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ เช่น Sala Villa Lower Garden , ศาลา วิลลา ชั้นล่างและชั้นบน เป็นต้น โดยราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 4,280 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Nakamanda Resort & Spa

 

 

 

23. Railay Bay Resort and Spa

Railay Bay Resort and Spa ตั้งอยู่บนหาดไร่เลย์ มีเรือหางยาวรับส่งจากอ่าวน้ำเมา ได้ฟีลติดเกาะ วิวหน้าหาดสวย น้ำทะเลใส มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตามมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว ไม่ว่าจะเป็นรถรับจากเรือพามาส่งที่พัก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ห้องอาหาร บริการนวด สปา และบาร์ เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่แบบ ดีลักซ์ คอตเทจ (Deluxe Cottage) ไปจนถึง ลักซัวรี พูลวิลลา (Luxury Pool Villa) ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Railay Bay Resort and Spa

 

 

 

24. Phra Nang Inn by Vacation Village

Phra Nang Inn by Vacation Village เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านอ่าวนาง ที่เดินข้ามถนนก็ถึงทะเลเลย ใกล้ท่าเรือ ร้านค้าสะดวกซื้อ และร้านอาหาร เดินทางสะดวกสบายแต่เงียบสงบ น่าพักผ่อน มีสระว่ายน้ำให้บริการ รวมถึงอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการรถรับส่งสนามบิน บริการทัวร์ ห้องอาหาร สปา และบาร์ เป็นต้น ส่วนห้องพักก็มีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องดีลักซ์ (Deluxe ) ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง Junior Suite ราคาที่พักเริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Phra Nang Inn by Vacation Village

 

 

 

25. Banyan Tree Krabi

Banyan Tree Krabi โรงแรมชื่อดัง 5 ดาว สุดหรู ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง สวยงามทั้งโรงแรมและบรรยากาศโดยรอบ ที่ดูหรูหรา เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบแทบจะไม่ต้องออกไปไหนเลยก็ได้ เพราะมีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปและพักผ่อนมากมาย เช่นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร kids club ฟิตเนส สปา ห้องซาวน่า และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือกหลายระดับ ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์การ์เดนพูลสวีทเตียงคิงไซส์ (Deluxe Garden Pool Suite King) ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่าง ห้อง Ocean Pool Suite สองห้องนอน (Two Bedroom Ocean Pool Suite) ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 11,700 บาท / คืน

▌เช็คราคาโปรโมชั่น Banyan Tree Krabi